Bình luận

Đầu gối của đàn ông chỉ quỳ cha quỳ mẹ thôi =)))) Có quỳ với người yêu thì là quỳ khi doggy thôi ??
27 tuổi. Đi làm 11 năm mà đăng lên hỏi cái câu hỏi như 1 thằng thiểu não thế. Chỉ cần văng đéo đến lần 2 thôi thì n xác định chứ quỳ cái con mẹ gì vậy.
Cuộc đời đàn ông hay phụ nữ cũng thế thôi,chỉ quỳ trước mặt người đã sinh ra mình,chứ đéo bao giờ phải quỳ với bất kì đứa nào khác!
A nên quỳ xuống, nhẹ nhàng nhặt từng miếng thịt của nó mà cho vào thùng xốp :)))) tí tuổi đầu đã ko coi chú 27t ra gì rồi :) ko nên nói nhiều, thùng xốp chợ ko thiếu :v
Không có gì cả =)) rất bình thường 27 tuổi đầu mà ngu như thế suy nghĩ chỉ được thế thì vẫn bình thường vote yêu tiếp :)
Đời người đàn ông, chỉ nên quỳ hai lần. Một lần để cầu hôn người mình thật sự yêu thương. Một lần để tiễn bậc sinh thành về nơi vĩnh hằng. Đầu gối đàn ông có dát vàng, đừng vì tiền mà chịu mòn gối và cũng không dễ dàng mà bị gục ngã nên quỳ quỳ cái cc :)))
27t thì cưới hộ cưới gấp nó nhanh cmn lên. Xổng ra tội các ae khác. ???? 1 con giời gặp 1 thằng đần nữa. Đẹp cả đôi. ?
"27 tuổi suy nghĩ cũng có phần đứng hơn" mà ny bảo quỳ là quỳ. Đến đứa trẻ con nó còn biết nó hả hê cho mà k biết nhục. Mà ny gì có chuyện cỏn con dở giọng đéo vs trả đéo. Thôi y đương cl gì
Tôi là con gái còn đéo chấp nhận dc kiểu quỳ gối xin lỗi như thế nhé, ông giải tán cmnl đi cho rảnh háng. Đời còn dài gái còn nhiều xoắn gì đứa nào. Chúc ông thoát nạn thành công nhé, ahihi
? Khả năng là con kia cũng quỳ nhiều rồi nên bó bắt ông này cảm nhận thử cảm giác . Không tin kiểm tra đầu gối nó xem .
vãi loz =)) đàn ông với người yêu/vợ chỉ được quỳ khi doggy style thôi anh zai nhé, mà con gái ăn nói với ng yêu như cái lòn què thế kia thì đ ra cái gì cả =)) thôi bỏ mẹ đi yêu đương cái mẹ gì nữa :)))
Em là Gấu đến từ Thái Nguyên, e xin tư vấn cho ng chơi ở câu hỏi này là đáp án chia tay ạ, e xin chắc chắn đáp án này 100% ạ vì e tư vấn nhiều ng nt rồi, lần trc e còn tư vấn 1 thằng về biêng vào mặt con vk nó, xong giờ nó đi tù chưa ra ạ :))))
d m tát sml đi, chứ quỳ nữa.......và chắc ae cũng quỳ mày luôn, 27t đầu rồi con đăng lên hỏi vớ vẫn:(
A sắm cho nó cái bàn, cho nó lên đó ngồi r tới đúng ngày a quỳ trước mặt nó dâng đồ en đồ nữa..??...có khi lm tốt hơn cả mong đợi nó nữa cho xem..?
bố mẹ đẻ ra, ông bà còn hay mất đã quỳ lần nào chưa mà phải quỳ trước 1 con dở hơi. tát cho nó phát. láo toét. doggy quỳ thì được !
Bạn ơi bạn quen nhầm mẹ thiên hạ cmnr. Chia tay sớm đi nhé, hồi xưa mình đập con lol kia vì nó bắt mình quỳ xuống xin lỗi nó đó. Phận nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất cớ sao phải quỳ xuống xin lỗi cái con đéo phải vợ mình ông nhỉ. Chia tay đi, mấy con vậy thế nào cũng cấm cho ông cặp sừng thôi, còn không là làm má ông luôn đó :)))
Đã từng có lúc a quỳ xuống xin lỗi và mong e đừng rời xa a. Nhưng rồi ắt là do duyên nên chúng ta phải rời xa nhau trong vô vọng . Xin lỗi anh
Theo mình thì thớt nên quỳ gối và giữ eny ở bên cạnh suốt đời đừng để con hãm lol này xổng ra ngoài làm khổ ae ???
Con nhỏ kia 98 con nít đã không nói. Ông 27 tuổi vẫn chưa thể nhận thức được vấn đề này sao. Mất mặt. Ý nó là quỳ xuống Doggy và nói xin lỗi nó :))))))
Chia tay lẹ đi =))~ trung thu tới rồi, giờ quỳ xin lỗi lại tốn mớ quà, mà méol có quà nó lại bắt quỳ tiếp. Cả đời chỉ để quỳ gối xin lỗi nó à =]]~ t là con gái mà còn thấy ny ông hãm cành cạch.
Bạn ko nên yêu một cô gái ntn đâu. Nói thật đấy, từ bỏ sớm đi cho bớt đau khổ vs giải thoát cho bản thân mình nữa. Có những ng, họ có thể đối tốt vs tất cả chỉ riêng ng yêu họ(cũng có thể là ng họ yêu) lại hành hạ cho lên bờ xuống ruộng, đc đằng chân lân đằng đầu thôi.
Đầu gối đàn ông kp lúc nào dễ dàng quỳ được.cái đấy đéo phải lỗi ng ae đâu.đến vả cho n mấy cái r ct cmnđ.tiện đây ct ny r thit cho t info ny để t thay ông chăm sóc
Quỳ thì quỳ có éo gì mà không quỳ. Trước khi quỳ mua cái bàn cao cao vào. Bảo người yêu ngồi lên đấy. Đặt thêm bát hương + nháng nen + nải chuối nhé. Mà ny bác thích ăn thịt gà không?. Combo luôn con gà luộc nữa. Bảo nó ngồi lên đấy rồi quỳ bác ạ.
Hỏi nó là mẹ anh à. Cho dù gái hay trai gì thì cũng nên tôn trọng nhau một tí. Ai đời chuyện thế bắt quỳ. Lắm lúc thấy mấy chị có ny rồi muốn gì được đấy.Như tôi đây chả muốn gì mà vẫn cứ ế
Đàn ông chỉ được phép quỳ gối trước bố mẹ và trên giường. Đấy là thằng bạn tao bảo thế chứ tao không có ý kiến gì.
Gặp m thì ny b xác định ăn đất nhé. Quỳ á, quỳ cái... Đạp thẳng đầu n xuống đất cho m, cho n thông não ra. Con ny hãm
1 là quỳ xuống sau đó thành chó 2 là đứng hiên ngang và làm người. Đàn ông nâng lên được thì đặt xuống được. . . . . . . Tao nói thế thôi chứ vào hoàn cảnh m tao cũng k biết làm thế nào đâu :)).
Đầu gối thằng đàn ông dát vàng Chỉ quỳ trc người phụ nữ mình yêu vào ngày cầu hôn Đừng làm gì thêm nữa
Vs loại này mày cũng đéo cần tử tế cứ cho nó liều thuốc ngủ chịch chán rồi quay clip . Yên tâm hôm sau nó tình nguyện mà quỳ trước mặt mày
Anh ơi anh Yêu quá hoá ngơ à? Cách bạn ấy nói chuyện với anh đã không tôn trọng anh rồi, lại còn bắt anh quỳ gối. Thế mà anh ngơ ngơ cũng làm theo. Em bảo này, đàn ông con trai ấy, mạnh mẽ lên. Sắp trung thu rồi. Mạnh dạn chia tay đi anh =))
Đàn ông trong đời nên quỳ 1 lần duy nhất khi cúi xuống xỏ giày cho con của họ thôy..dẹp đê, yêu đương j nữa..??
Con ny m bị điên à. Trên đời này ng duy nhất mình có thể quỳ gối chỉ có thể là cha mẹ mình thôi. Còn m nhu nhược vừa thôi 1 lần m quỳ trc nó sẽ có lần thứ 2 nó bắt m quỳ thế hóa ra m là con nó à. Phải t t tág cho 1 trận . Éo tôn trọng nhau thì dẹp mịa nó đi yêu đươg cái éo gì mệt .
E là con gái nhưng em khuyên anh 1 câu. Đừng bao giờ quỳ gối trước ai trừ bố mẹ mình. Anh hơi hiền và chiều bạn gái quá rồi :))
Nhục vlol mà còn đăng lên hỏi như thằng con nít thiểu năng trong khi đã 27 tuổi,kiếm cái hố mà chui xuống cho đỡ hổ thẹn với ba má đi anh ơi :v
Em nói thật chứ thằng đàn ông chỉ quỳ gối trước cha mẹ mình thôi ( trừ mặc váy thì không nói ). Còn riêng cỡ em kia thì bác xem thế nào bán cho em, chỗ em đang thiếu nhân viên nhé :))
Đàn ông chỉ quỳ gối tổ tiên ông bà bố mẹ. Còn lại đéo cần quỳ bất cứ đứa nào hết. Đã là đàn ông trước đàn bà chỉ có đứng có ngồi không có quỳ. Quỳ 1 lần thì a sẽ quỳ cả đời. Nên sống cho đáng mặt đàn ông đi .