Bình luận

Đến mình học Luật mà nghe nó nói chuyện như vậy cũng thấy chán ấy. Ngày ngày học ở trên trường rồi mà về nhà còn nói chuyện như vậy thật khâm phục bạn nam đó ?
Sam Sam em dùng Windows hay macOS? em dùng Android hay iOS? máy tính của em có lỗi gì không? cần a sửa hộ không? điện thoại của em có hay đơ không? em thích học C hay C++ hơn? anh nghe nói code python dễ lắm hay học nó nhỉ? .... ?
t biết sao m k vào đảng được rồi. Là thằng học luật dell bao giờ nói Luật hình sự mà là BLHS. Dell bao giờ nhầm được hiệu lực thi hành của một bộ luật quan trọng như BLHS. Học dốt thế vào Đảng làm mòn tư chất Đảng viên. :3
bước 1 của tán gái là nói chuyện về Đảng và nhà nước Hàn Hàn nhỉ :V :v anh này đi đúng quá trình đấy :v :V
Luật Hình sự sửa đổi bổ sung áp dụng từ 2015 ????? Nhảm. Có xàm thì cũng tìm hiểu để xàm cho người khác tin một tí chứ. chắc anh kia HLU lởm rồi. Học Lờ mà nói vậy có mà bị đánh cho phù mỏ.
ông này nhạt thật. như tôi là tôi cứ " e biết hiếp dâm đi tù bao năm k.?" sửa đổi bổ sung có thêm năm k.? :))
Yến Phụng đi chơi với trai hông có được nói xl nước thải nước cấp phân loại chất thải tcvn các kiểu nha hôn
Đáng lẹ phải hỏi điều 111 blhs năm 1999,sửa đổi bổ sung năm 2009 thành điều mấy trong blhs 2015 rồi em
BLHS 2015 sửa đổi bổ sung 2017 mà lại bảo BLHS sửa đổi bổ sung áp dụng từ 2015??? Chém gió thì cx phải chém gió có chuyên ngành nha cậu ?
:)) t thề là còn có người nhạt hơn như này nhiều. Nói chuyện tán gái như kiểu cầm dép đập vào mặt
Thế các bạn bắt chúng tôi ns cái gì khi trong đầu chúng tôi còn đang lo lắng qua môn kiểu gì @@ ? xin hãy hiểu cho bị dính vào máu rồi.
Tại hạ cũng muốn diện kiến quý cô để xem vì sao a ta nhạt vậy? Số kiếp trai hlu đã bị dìm k ngóc lên được ấy vậy cô nỡ lòng nào ném đá buộc dây vào chân chúng t và vứt xuống nước vậy???
Bịa thì có cơ sở pháp lý tý, blhs 2015 sửa đổi 2017 áp dụng vào 1/1/2018 nhé. Trai luật nhạt đấy, vấn đề gì không :))
Từ đầu tới giờ ta nghe nó hỏi mi k (((= mi đéo tl đc thì mi hỏi nó cái gì đi. Trong khi n hỏi về luật hôn nhân hay hiến pháp gì đó. Bà cầm đt vào fb lên đây than thì ai nhạt. ???? Ai????
E yên tâm đi. Những thằng học luật nói chuyện hay thì k còn đến lượt em đâu. Gái luật nó hốt trước rồi. Còn những chú non như nõn chuối kia cno mới để lọt ra ngoài đấy.
Em chỉ muốn nói là : Chị ơi, BLHS hình sự năm 2015 được sửa đổi bổ sung năm 2017 và có hiệu lực từ 1/1/2018 ạ ? Còn Luật hình sự bổ sung sửa đổi dc áp dụng từ 2015 là sao ạ ? Còn anh ơi, về đi! dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn ?
úi dời nên nuôi mấy a này nha các gái - vì nó nhạt đến nổi k biết tán tỉnh thì chuyện nó có ny rồi đi tán gái thêm là bất khả thi nhá ! nhân giống thể loại này gấp !
- Em biết Luật Hình sự sửa đổi bổ sung được áp dụng từ 2015 ko? :) ??? bảo với bạn zai xem lại đi, BLHS 2015 sửa đổi bổ sung 2017, có hiệu lực 1/1/2018 em nhé. bảo a học lại đi r hãy tán em :))
Chủ thớt viết truyện thì cũng đúng 1 tí chứ, luật hình sự nào áp dụng từ 2015 vậy :))) bốc phét có tâm tý chứ :D
Đối với tao thằng này cần bảo tồn. Chỉ là do các mày không hợp thôi. Về với tao rồi chúng mình ngâm cứu điều 141 BLHS sửa đổi 2015 =))
Đi chơi vs gái nói chuyện đảng và nhà nước. Sau rồi đến hội thảo và hiến pháp? Nhạt nhẽo đậm sâu?
Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, áp dụng từ 01/01/2018 nhé, anh trai về HLU học Luật chăm chỉ đi còn ra trường. Với lại HLU đầy các em gái xinh việc gì phải đi đâu xa thế!
Đấy.đâu phải học luật là auto giống Hà Dĩ Thâm đâu.từ giờ các chị em lại bớt ảo tưởng rồi.ngôn lù đây chứ đâu
Nhân danh một đứa học luật, t chắc chắn thằng này dốt vcd, luật Hình sự sửa đổi bổ sung có hiệu lực năm 2015
Các cô cứ chê nhạt rồi đến lúc vớ phải mấy thằng nch hay mà ko ra gì thì lại đổ cho số phận :)))))
1 ngày lại trôi qua: . em dậy chưa em đánh răng chưa em ăn sáng chưa em đi học chưa em học môn gì ... em về chưa em nấu cơm chưa em nấu món gì em ăn xong chưa/rửa bát chưa em đi học nữa k/em ngủ trưa k ... em đang làm gì em ăn tối chưa em ngủ chưa em ngủ đi. Hết.
Sv Luật nào mà lại nói "Luật HS sửa đổi bổ sung đc áp dụng từ năm 2015" thế??? Bịa phải bịa đúng tí chứ :))) Câu like rẻ tiền thế???
Nhạt cũng phải thôi. Tại trai HLU bình thường độc được gái tán chán rồi, muốn thử tí cảm giác lạ, đi tán gái không có kinh nghiệm nhạt là phải. Đã nói đẹp trai, thông minh lại ga lăng như trai luật có nhạt thì cũng cứ ngồi không đấy thảo nào chả có người đến rước mà cứ k nghe cơ, đi tán gái làm cái gì cho mệt :)))))))))))))
Gặp mấy thằng nhạt thôi , chứ gắp mấy thắng dẻo mỏ nó lại đ*t cho nát rồi lại lăn ra kêu bọn con trai toàn dẻo mỏ (thô nhưng thật (,kiểu gì cũng có đứa bảo nt nói chuyện thì thì liên quan đến cái khác cho xem ,
BLHS 2015 sửa đổi năm 2017 và áp dụng từ 2018 nhé =))) Vẫn chưa hiểu tại sao học pháp luật phòng chống tham nhũng buồn cười ở đâu =)))) Ơ tưởng trường nào cũng có sv muốn KN Đảng từ trường chứ, có phải mỗi HLU đâu =)) Hành chính với HP khó với sv năm 1,2 thôi, năm 4 chả ai quan tâm đến nữa đâu bạn. Thường thì sẽ nói là Hiến pháp, Bộ luật, luật, nghị định,.... Và ai cũng phải biết là sv trường nào cũng phải học cái môn gọi là Pháp luật đại cương nhé. Sơ hở quá thể đáng =)))) À, mình HLU ạ!!!!
Các ông bà bịa đặt thì bịa nó hợp lý chút chứ. -_- Có học ngu lắm thì cũng biết BLHS có hiệu lực từ 2018. Áp dụng từ 2015 cái củ cải ấy. :3
Vậy hẹn hò vs sv y thì ntn??? A có biết 1 con giun đũa cái đẻ được bn quả trứng trong 1 ngày k? A có biết giun kim đẻ ở đâu k? A có biết để chẩn đoán giun sán ngta phải xét nghiệm cái gì k? A có biết ruồi lúc ăn k đứng yên 1 chỗ mà nó làm gì k? A có biết làm sao để phân biệt ruồi đực ruồi cái lúc nó bay qua k? A có biết cách rửa rau ntn là tốt để phòng tránh đc trứng giun sán k????
Nếu Nhạt là có tội thì t đáng chung thân ??? Nếu t đáng chung thân thì kiểu gì chả có đứa con gái chung thân cùng t =)))))) xuất hiện đi nàoo rồi trung thu này mình cùng đi rắc muối ?
May là học luật đấy.chứ gặp thằng cha nào học thú y hay phụ sản thì lại có nhiều cái hay hơn nhiều?"Em đã đẻ lần nào chưa" "Em mấy lứa rồi" hay " Em có bị long móng lở mồm " thì m chỉ có độn thổ