Bình luận? NEU Confessions Mình nhận cài tăng like bài viết, tự động thả tim kéo tương tác, tăng người theo dõi thật, tăng like page.. hỗ trợ tất cả vấn đề về facebook, có nhu cầu cần ib mình nhé <3 Lh : 0127.866.2588?
Thánh nói thế gái nào dám tl uk em thích anh.. Ngại thấy bà đó.. Bạn đó không thích thì chẳng nt kiểu đó rồi..
hỏi ngu bỏ me nó nên được,thích nó thì phải tán chứ hỏi thế thì j mà tiến tới nữa,cứ như muốn ăn nó ngay đấy
Võ công cao sâu bao nhiêu, siêng năng luyên tập vài ba năm là có thể đạt được! Còn lòng dạ đàn bà thì dùng cả đời để nghiên cứu cũng không thể hiểu hết được! -- Trích Kim Diện Phật Miêu Nhân Phụng :)))
Thớt gặp phải gái ngành rồi.... hoặc e ấy muốn tìm a trai mưa để đc đi ăn đi chơi vvvv..... miễn phí ahii
Cũng may là chế biết đường đuổi khéo chứ không thêm vài hôm nữa nó gạ xoạt là cái chắc :v mất đời trai
Đúng là cà rốt! Hỏi thẳng thế nó thích thật nó cũng chả nhận :)) thích thì cưa lại vài hôm là kết quả đã khác rồi
Ôi tr ơi ông này suy nghĩ đơn giản thế không biết,theo tui thì bà chị này đang trêu ông thôi, mà k57 cũng 21 tuổi r mà suốt ngày ngồi tưỡng tượng vớ vẩn thế không biết hèn gì rướt môn là phải
Đứa con gái nào trong TH đấy cũng thế thôi ? kể cả là bạn ý thích a thật. K hiểu sao =))) mới mấy buổi đã chộp ngay câu ý =)))) k nhẽ lúc ý vâng e thích anh từ cái nhìn đầu tin ???
Đẹp trai thì gái nó chẳng tia =)) Chẳng ai quan tâm free cả,ý đồ cả đấy.Trung Thu sắp tới rồi,hãy cẩn thận,đừng mắc bẫy.
Đính chính lại là phải đẹp trai xin nhắc lại la phai đẹp trai nhé ! Ông bớt ảo tửng hộ tôi cái ăn bã vào dính ngay auto combo trung thu + lễ + tết + cái võ thì chết
Mình gần đây có quen cô gái, nói thẳng luôn là xinh, nhà điều kiện, quan trọng là nhà bên đấy lại thích mình mới chết, muốn cho con gái lấy mình. Mình thì cv ổn định, mặc dù lương k cao!!! Khổ cái là tính còn thích tự do, nhiều dự định chưa làm nên ko muốn lấy vợ vội. Ông bố thì cũng muốn nghỉ hưu để con rể sau này kế nghiệp làm chủ doanh nghiệp của ông ấy (nhà có độc cô con gái). Tiền thì mình thích thật nhưng thích tự làm ra mới quý. Cầm tiền của mình trong tay nó tự tin hơn, đỡ mang tiếng dựa vào nhà vợ. Nên cũng chưa nhận lời gì cả!!! Thế nào mà em kia lựa lúc mình uống say, cho vào bẫy nên có bầu, bỏ ko đc, đành phải chấp nhận cưới và thừa kế doanh nghiệp kia. Bước đầu vào quản lý doanh nghiệp bao thứ mình phải lo, k còn đc tự do đi uống bia như lúc độc thân, bù lại nhiều tiền, oto, biệt thự đầy đủ cả. Đến ngày cưới, lúc đang trao nhẫn thì xảy ra sự cố nghiêm trọng làm đổ vỡ hết mọi thứ: Thằng bạn cùng phòng trọ nó tát bôm bốp vào mặt gọi dậy đi phụ hồ!!!
Nhạt thế. Con gái cũng có cái giá của nó chứ. Hỏi huỵch toẹt ra vậy thì sao nó nhận. Cù cưa thêm 1-2 hôm rồi tỏ tình là a thích e. Chứ hỏi thế ai mà chịu dc. Thôi, coi như đánh trận thua, về bày keo khác
Mỗi khị bị thích một đứa con gái xinh . Tôi thường nhìn lại mình . Soi tiền trong túi . Đọc những câu truyện cắm sừng , đỗ vỏ rồi tự tát vào mặt mình ....Thế là tỉnh.????
Uầy, tưởng gì to tát lắm. Gái xinh mà xin hỏi bác có đẹp trai không? Mà chắc không đẹp nên nó mới nói thế,hh. Những người như bác dễ mọc sừng nhân tạo lắm. Sau này đừng thấy xinh mà ham hố nhé. Không có cửa đâu...yên phận thủ thường đi. Gái xinh ra TDH kia, ngon bổ rẻ nhá
Dễ dãi thế thì nhục đúng rồi chứ gì nữa. Lẽ ra lúc ẻm nhắn tin phải rep ngược:"Anh đẹp trai chứ ko dễ dãi". Thà phụ người chứ ko để người phụ mình nhé :)))
T cũng thế ấy. Có e nào qtam hỏi han là t nghĩ đến đám cưới cần chuẩn bị những gì rồi. À nghĩ lại thì éo có ai nhé :))))
Có nhiều anh vào cmt dạng như buồn bã vì hai mấy mùa khoai vẫn chưa được bạn nữ nào quan tâm. Từ nay anh nào muốn được quan tâm thì cứ ib em nhé :)))
Có lẽ là cô gái này cũng thích chàng trai này thật. có điều cậu bạn này cũng không khéo lắm ai lại hỏi con gái nhà người ta như thế :)))
" Anh chưa từng nghĩ thích Em là sai bao giờ mà cái sai là do Anh đã hoang tưởng rằng Em cũng thích Anh ". Không yêu thì đừng gây thương nhớ , nhớ em rồi là cả đêm mất ngủ vì em ...= ))
? Đáng lí ra em phải cầm cưa bạn nữ đó thêm thời gian nữa r chủ động tỏ tình thì biết đâu kết quả sẽ khác :))) Chứ hỏi thẳng con nhà ng ta như thế em nó vả lại cho là đúng r....
Ui dời, tối chỉ cần lượn qua TDH là vô vàn em xinh đẹp quan tâm ông nhé, sẵn sàng ôm ấp nghe ông tâm sự, thậm chí cả quện chỉ cần ông có 300k thôi.