Bình luận

Đã từng rơi vào trường hợp tương tự như bạn nên mình hiểu cái cảm giác này. Thậm chí ct rồi vẫn muốn dẹp hết tự trọng của mình sang 1 bên để níu ngta lại. Biết mình ngu lắm, mà yêu nên mù quáng vậy đấy
Nếu là của mình thì không cần mình phải giữ c ei, rồi có một ngày c sẽ gặp được người mà c chẳng cần phải làm gì họ vẫn yêu c, chẳng cần c phải giữ họ vẫn bên c. Thế nhé. Cố lên ?
Sau bao lần bị tổn thương như thế, nên biết cách bảo vệ bản thân mình chứ.Con gái yêu thôi, đừng quá phung phí tình cảm của mình như thế. Chỉ dành nó cho người xứng đáng nhé!
Bỏ đi bạn ơi,yêu phải người vô tâm hời hợt như vậy,họ khó mà thay đổi được lắm.Bỏ ngay và liền nhé.Yêu thêm là khổ thêm đấy ???
Đậu xanh. Ny nhạt nhẽo z vote chia tay. Yêu nó đc bn ngày r mà nó hờ hững thế cũng chịu đc à? Next mịa nó đi cho nhẹ đời. Đồ của nợ :)
Khi yêu con gái mà chủ động là sai quá sai rồi :) yêu đương mà như thế thì còn tiếp tục vì điều gì =)))
Nhưng khi yêu rồi mới biết, thực sự con gái ngu thật, biết mình mệt nhưng vẫn yêu, biết người ta không thương mình nhiều như mình nhưng vẫn cố thương..... Chẳng biết thớt thế nào nhưng từ khi yêu nó, tao cảm thấy sức chịu đựng của tao thật trâu bò, cảm xúc cũng bị chai sạn cmnl.... Câu chuyện của thớt giống tao quá, giống từ những chi tiết nhỏ trở đi... Đáng lẽ ra thì nó đáng bị bỏ mặc, nhưng tao không lỡ.... Ai đó cho tao 1 ít động lực để tao dừng những việc ngu si này điiiiii!
Chia tay đi bạn, bạn kia k yêu bạn đâu, cố gắng làm gì cho mệt với tốn time của cả 2 người ra. Mệt mỏi
Chia tay thôi còn níu kéo làm gì hả bạn. Tình yêu phải đến từ hai phía mới bền được, cứ sao cứ phải luỵ tình làm gì. Trong tình yêu người chủ động vẫn nên là người con trai nhé. Người đó không chủ động thà bỏ lỡ còn hơn. Bạn hãy yêu thương, chăm sóc bản thân mình trước đi đã.:))
" Việc bạn yêu đơn phương một ai đó, không phải là sự cố gắng mà đó là ngu ngốc. Nó giống như kiểu bạn đợi tàu hỏa tới mà lại ngồi ở sân bay." Coi trọng bản thân và thời gian của mình đi. Đó mới là điều bạn có duy nhất và không lấy lại được khi đã mất đi, bạn nha.
Dẹp đi. Lụy quá rồi. Cô diễn cho ai xem.? Người ngoài nhìn vào còn thấy ghét mấy hành động đó nữa là bạn trai kia. Bạn ấy chán cô rồi, không quan tâm để cho cô có cơ hội nói chia tay trước, giữ chút thể diện cho cả hai thôi. Nên biết điều một chút. Vận đổi sao dời. Có điều gì là mãi mãi đâu. Há chỉ vì một chàng trai mà đánh mất bản thân mình như vậy? Cô nên hiểu «mình còn không yêu lấy bản thân thì còn ai dám yêu mình nữa?»
sai của chị là yêu ngt nhiều hơn bản thân. Vậy nên sống và nghĩ nhiều cho chị và gia đình , tình cảm k thể phung phí vì những gì k chắc chắn dk ?
Nó đang đợi chế nói chia tay để nó đóng vai ng tốt bị ng yêu phụ bỏ ấy, thôi thì thành toàn cho nó đi, ác xíu cũng ko chết ai. Luỵ quá thì khổ mình thôi ?
Đừng luỵ tình quá cố bé nhé . Chị nghĩ tình yêu của họ k đủ lớn để cùng e đi tiếp chặng đường rồi
Ôi chia tay nó xong cùng lâm buồn 1,2 tháng. Sau đó mình thề bạn sẽ thấy cuộc đời tươi cmn sáng, nở cả hoa luôn :))) rồi sẽ nghĩ đhs yêu phải cái kiểu ấy :))). Klq nhưng ctay xong xinh lên vch luôn nên ctay đi cho xinh heng
đau 1 lân tuy đau nhưng nó dứt, giữ mãi cuộc tình tuy còn nhưng dai dẳng, mai sau một khi chẳng còn, lý do để em tin tưởng người mới thì đã chẳng còn. Suy nghĩ
Con gái..Yêu nhiều quá cho đi nhiều quá nhu nhược nhiều quá thì chỉ nhận lại thật nhiều tổn thương... Nếu mạnh mẽ đee buông xuôi đc thì tốt biết mấy...Nhưng có mấy ai làm đc ?
Vẫn k thể hiểu đc mình cũng là con gái mà tại sao mình k thể yếu đuối đc như mấy chị nhở?? Yêu thì yêu rất nhiều nhưng một khi đối phương đã cảm thấy chán nản có ý gì đó thì mình xin rút luôn ạ. Buồn thì có buồn 2-3 hôm là hết thôi =))) lại ăn chơi và quay về tháng ngày một mình vui tươi thoải mái. Có gì đâu mà sao phải phụ thuộc vào đàn ông nhiều đến thế!
Thật sự mà nói là bạn nam ấy đã hết yêu bạn rồi đấy.Tình yêu mà chỉ xây dựng, bồi đắp từ một phía thì mình nghĩ bạn nên buông tay. Buông tay để giải thoát cho chính mình. Dù biết rằng sẽ đau khổ nhưng tôi tin bạn sẽ tìm được một người yêu bạn thật sự. Thân!
Người ấy không xứng đáng với em đâu cô bé. Lý trí một chút, mạnh mẽ lên, thương bản thân em một chút, làm đẹp và lo cho tương lai sự nghiệp của bản thân đi. Cố gắng đừng kì vọng quá nhiều vào tình yêu, để đến khi ng ấy có ra đi em cũng ko quá đau buồn.
Nó kp bận đâu mà nó có con khác cmnr hay nó chán m rồi. T biết là khó khăn nhưng cái j cũng có chừng mực thôi, cố gắng níu kéo nếu thấy níu kéo đủ rồi thì buông. Sau này cũng không hối hận vì đã không cố gắng hết sức
Cố lên b ak . Người ta đã k còn tình cảm với b rồi cho dù b có cố gắng giữ mà người kia vẫn buông thì càng đau mình hoen. Lên dứt khoát sớm đi. Đến đi gặp ny 1 tí thế cx ngại
:) t đã 1 lần đâm đầu vào cái thứ tình yêu ntn. Ban đầu thì ngọt nhạt. 1 ngày ko gặp dài như trăm năm. Tìm mọi lí do để gặp em. Yêu vào cái lật mặt như lật bánh đa. Thứ hãm chó. Tốt nhất là con gái thì nên giữ ít giá đỗ để xào lòng. Yêu thì yêu, nhưng được đáp lại thì hãy hy sinh. Chứ ko thì thôi hãy coi như đống cứt , bịt khẩu trang r bước qua.
Dẹp mẹ đi ahihi ngu ngốc nhất là cần người không cần mình. Biết là khó nhưng phải sáng suốt nha chủ thớt ^^
Nếu bạn quan trọng vs 1 người nào đó..chỉ 1 câu than thở vu vơ.." mệt quá" của bạn..cũng đủ khiến người ta lo lắng cuống lên.. Còn khi bạn chẳng là gì..dù bạn có nói j đi chăng nữa.. thì người ta cũng bỏ qua, im lặng hoặc à ừ cho lịch sự thôy..??
Mới có 20 cái tuổi đầu...chả có gì là không thể, nó đã Ko yêu thì có khụy lụy đến mấy thì người đau khổ chỉ là mình,bố mẹ sinh mình ra Ko phải để khụy lụy, khóc lóc, đau khổ vì một thằng con trai vô tâm với mình. next đi, sao chỉ nghĩ Ko chịu được khi nó ôm hôn đứa khác mà lại Ko nghĩ tương lai mình cũng sẽ ôm hôn thằng khác, haizzzz. Mạnh mẽ lên, Thời gian sẽ giải quyết ổn tất cả!
Không biết sự tình rõ ràng ra sao nhưng đọc xong rõ ràng một vote chia tay nhé! Trong tình yêu thì con gái phải được đành hanh một chút sẽ bền lâu hơn. ???
hết vui rồi thì rời đi thôi, cái gì cũng phải từ 2 phía, những gì đã có đc kbh biết trân quý đâu. thằng đéo nào tán hay yêu vài ngày chẳng nói hay chẳng hứa hẹn nhiều xong thì quên tên anh đi :) tình yêu là lời hứa suông của một thằng điên được một con ngu tin cả một đời mà :)
Không phải bạn ngu đâu mà thằng kia mới là thằng ngu ấy. Nó k biết nó đang đần đánh mất một người đáng trân trọng như bạn. Tươi lên đời còn dài và giai còn đầy
Yêu một người vô tâm khổ nhỉ. Như thế thà ct cho đỡ đau lòng. Thà đau một lần rồi thôi. Cứ vô tâm rứa thì đau mãi thôi. Có cũng như không
T chỉ đọc những câu đầu tiên của từng đoạn văn. Và điều chắc chắn sau kinh nghiệm bao nhiêu năm làm tư vấn của t là nó đéo yêu bạn đâu. Thế nhé ✌️✌️
Có thể trong lòng anh ấy đang có một nỗi khổ mà anh ý chẳng muốn bạn biết, anh sợ bạn buồn. hãy nhìn lại nhứng gì trong quá khứ anh đã làm vs bạn mà hiện tại anh ko thể làm. nếu thực sự anh hết yêu bạn anh sẽ dừng lại tất cả và ko tiếp tục thay vì anh vô tâm hay tránh né bạn,... có thể anh sai nhưng hãy cố gắng chịu đựng và chấp nhận, coi nó là thử thách trong tình yêu đi bạn, hi vọng 1 ngày anh sẽ khác đi, rồi bạn sẽ tìm lại dc những gì tốt đẹp nhất mà quá khứ đã có. Yêu nhau phải hiểu và thông cảm cho nhau. Mạnh mẽ vượt qua khó khăn đi bạn, đừng gục ngã mà đánh mất tất cả, đến đc với nhau là một may mắn trời cho, cố lên bạn!!!
Nó đã ko muốn gặp thì mình cũng méo cần gặp nó. Ok cô bé ? Là thằng đàn ông thì xa hay gần nó cũng phải chủ động đến với bạn. Ok ? Đã ko có sức đi thì cũng khỏi có sức yêu đương. Em gái ạ. Lụy cũng lụy vừa thôi. Mình yêu nó. Ok. Nhưng nó ko trân trọng mình thì là nó ngu, ko phải mình ngu. E gái ko cần chia tay. Em cứ quên nó dần đi là đẹp.
Rồi một ngày đau thương đến tột cùng thì sẽ chia tay được thôi.Những người con trai như vậy đến mãi mãi sau này cũng vẫn như vậy ,cho đến ngày anh ta nhận ra mình thật sự mất đi điều gì , và ngày ấy cô gái đã trở thành 1 người mạnh mẽ và xinh đẹp ! Không ai là k thể rời bỏ ai cả .
Thật giống những gì mình vừa trải nhưng mình cũng kết thúc rồi. Chả trách gì người ta chỉ trách mình đặt tình cảm sai chỗ, hi vọng quá nhiều và ảo tưởng càng nhiều hơn mà thôi. Thật sự mình chưa yêu ai nhiều tới mức thấu hiểu người ta đến thế, nhưng cũng chưa yêu ai đến mức mặc dù biết như vậy nhưng vẫn đâm đầu vào, biết mình ngu, biết mình thiệt mà vẫn luôn hi vọng viễn vông cho đến khi người ta muốn chấm dứt mối quan hệ đấy mình cũng biết luôn =))) biết người ta chuẩn bị nói gì, sẽ nói gì mà chặn lời người ta chả muốn nghe. Nhưng mình vẫn chọn từ bỏ hơn là níu kéo một người vốn dĩ k thuộc về mình và chả bao giờ thuộc về mình. Kết thúc những tổn thương do tự mình gây ra và mình cũng mong bạn sẽ như vậy. Ít ra có ngu cũng phải biết thương lấy mình, biết cái gì đúng cái gì sai và chờ đợi người thật sự cần và muốn cố gắng cùng mình
Chị đã nhìn thây chị của ngày hôm qua khi đọc nhg dòng này. Dù lý trí đến mấy cũng không thể vượt qua nhg điều ngu xuẩn và sự ngang ngược của trái tim. Sự bị lụy ấy. Thôi bỏ qua đi em rồi e sẽ có nhg ngày gặm nhấm nỗi buồn một mình nhg nó còn thoải mái hơn khi em có ng đồng hành mà em vẫn thấy cô đơn.
Con gái ai cũng thế thôi, yêu thật lòng đều thế cả. Còn gặp hay ko gặp, quan tâm hay ko quan tâm, muốn họ sẽ tìm cách, không muốn họ sẽ tìm lý do. Dù lý do là gì thì cũng là lý do thôi. Tốt nhất bạn nên dành thời gian đầu tư vào bản thân bạn, hay quan tâm gia đình, đi chơi với bạn bè, tạo các mqh khác, nâng cao giá trị của bản thân. Tại sao bạn phải lo lắng mất đi anh ta, mà ko để anh ta phải trăn trở làm sao để giữ được bạn. Đừng dành cho anh ta quá nhiều sự ưu tiên khi anh ta mãi ko trân trọng. hãy dành nó cho bản thân bạn, gia đình ban.
Mạnh mẽ lên mày ạ. Tao thấy tao ở trong này. Và tao buồn đến nổi vừa chạy xe vừa dặn lòng không khóc. Tay nặm chặt nắm đấm. Mỉn cười. Tao nhắn vài câu kiểu cho người ta hiểu lòng mình cuối cùng. Xong xuôi tao cắt liên lạc. Bởi vì bọn đó đéo xứng để mình làm vậy.. thể loại đó đéo xứng ở trong lòng của mình.. dù là còn trẻ hay trưởng thành rồi. Trả qua dăm ba chuyện để mình hiểu nhiều hơn..
Bạn phải đau khổ mãi làm gì. Khi mà ny bạn đã ngại gặp, thì bạn phải hiểu là nó đang ngại gặp bạn thôi, chứ đổi qua là một người khác, có lẽ đã ko quản mưa gió bão bùng “em ở đâu, anh phi trâu tới đón” rồi ??. Chỉ chờ 1 câu nói chia tay mà cả 2 cứ phải mệt mỏi. Cố lên bạn
Rồi cũng sẽ có người không thích thế giới này mà chỉ thích bạn thôi, cứ chờ đi , sẽ có lúc vận may mỉm cười với bạn
Đừng LỤY quá nha bạn, hãy vì bản thân mình nhiều hơn, ko có ng con trai vô tâm, mà là mình ko phải cái tâm của nó thôi.
Người yêu có cũng như không vậy chủ thớt. Mình vote chia tay cho khỏe. Cứ như vậy người ta không yêu mà còn khinh thường mình nữa. Anh ta không yêu bạn đâu. Mạnh mẽ và tỉnh táo lên nào cô gái, cầm lên được thì buông xuống được. Buồn quá thì đi chơi với đám bạn vài ngày, tìm một việc gì đó để cho mình bận rộn. Rồi người xứng đáng sẽ đến và bù đắp cho bạn những tháng ngày thiếu vắng anh ấy.
Tránh sao khỏi trận mưa rào, thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu. Ngta ko phải vô tâm đâu, chỉ là tâm của họ ko đặt trên người bạn mà thôi. Mạnh mẽ chia tay cô gái nhé :))))
Nó chán mà nó chưa muốn chia tay vì chưa tìm đc đứa khác thôi em ạ. Đừng lý luận dài dòng với nó làm gì cho mệt người ra.
nó có yêu đâu mà đòi gặp - muốn sẽ tìm cách ko muốn sẽ tìm cớ ! tội gì lao vào thằng vô tâm - à mà đủ đẹp chưa de nó còn quan tâm :)
câu chuyện của bạn giống câu chuyện của mình hơn 3 năm về trước quá, cũng là những lời hứa hẹn của bạn nam, cũng là lúc đầu bạn nam quá tốt. Rồi sau đó lại vô tâm, lại bỏ rơi mình, mình cũng là người nói chia tay trc, nhưng cũng giống bạn nói ra chỉ để bạn nam kia nghĩ lại và thấy mình quan trọng với bạn ấy như thế nào. Nhưng không, bạn ấy đã ko níu kéo. Mình cũng đã bỏ cái tôi, cái sĩ diện của mình để níu kéo bạn ấy rất nhiều lần, m,n ai cũng bảo mình ngu, mình lụy tình, mình ngốc nghếch. Nhưng mình kệ tất cả, cứ làm theo những gì mình thích, mình cũng đã viết 1 cfs cho bạn ấy =))). Đến bây giờ chia tay gần 3 năm rồi, mình cũng chưa yêu ai, và cũng ko muốn yêu ai, chắc vì ko còn tin vào tình yêu nữa. Sau dần mình nhận ra mình ngại yêu, mình thích cuộc sống tự do này biết bao. Mình thấy bạn nam kia ko xứng với bạn đâu, nên bạn ấy đang rút lui để có 1 người tốt hơn đến chăm sóc bạn đấy =))) hãy cứ nghĩ là như vậy đi. Vui vẻ, mạnh mẽ lên cô gái <3 <3 Tất cả rồi sẽ ổn thôi <3 <3 <3
Con gái Đừng lúc nào cũng vì nhân nhượng người khác mà làm ủy khuất bản thân. Trên thế giới này không có mấy người thật sự đáng để bạn khom lưng. Một thời gian dài khom lưng, sẽ chỉ làm cho người ta quen với dáng vẻ cúi đầu của bạn, coi bạn không quan trọng. Đừng yêu mãi 1 người k coi mình quan trong giống như thể việc bạn đang cố cắm cái sạc ip 4 vào chân sạc ip 5 đấy. Dù cố hết sức nhưng cũng chẳng thể nào vừa đc . Nên là thôi, thanh xuân ngắn lắm buông được thì buông , tuyệt đối đừng để mình đau khổ . Vậy nhé .