Bình luận

Bài viết hay và ý nghĩ. E xin phép tóm tắt như sau. Sau khi sở khanh lấy con gái của người phán xử. A luôn bị vk đè ra đánh như cơm bữa vì tội chăng hoa và phải sống cảnh chó chui gầm chạn... tập tuần rồi lương bổng vs ô cá rô bị giết. Nghe đồn mấy tập sau Sở khanh sẽ đyợc điều hành phan thị :)) Bài viết trên dài quá em ko đọc nên chả biết tâm sự của Sở Khanh ntn nhưng e biết Sở khanh là bị vk đánh! Đoán vây.
Chào anh gì đó, đầu tiên thì nếu cfs này là giả, mong rằng những suy nghĩ này cần được dập tắt bởi ý tội là đường dây dẫn dắt cho thân tội. Còn nếu cfs này nằm ở trường hợp còn lại, tức nó là thật; em cảm thấy thương xót cho anh_1 kẻ cô đơn đến độ chỉ có thể bám víu đồng tiền để nó mang lại những niềm vui hão huyền và dùng tờ giấy vô tri vô giác ấy để chà đạp lên hạnh phúc và nhân phẩm của người khác. Thế giới có hơn 8 tỷ người, anh đâu thể nào quy chụp phụ nữ vào một loại như thế. Ngày nay là thời buổi nào rồi, phụ nữ đâu nhất thiết dựa hơi đàn ông thì mới sống được đâu. Với cả tình yêu là dùng con tim để đổi lấy con tim, anh lại dùng tiền; thế nên, thứ anh có nào phải là tình yêu, chẳng qua cũng chỉ là thứ giả danh tình yêu đấy thôi. Thêm nữa, bài anh viết có 1 câu khá hay "vật hợp theo loài,người phân theo đàn", anh như nào thì cũng gặp người thế đấy mới tương xứng chứ nhỉ. À, cũng không biết anh có hiểu không, nhưng phụ nữ là để yêu thương chứ không phải để tổn thương; quả báo đến muộn nên nhiều khi người ta lại cho rằng nó không có. Hẳn sẽ có người bảo anh có tiền thì anh có quyền vung tiền để có được thứ anh muốn; nhưng có tiền không đồng nghĩa với chuyện dùng tiền để làm mấy chuyện như này. Thay vì cứ sống đổ đốn như vậy, anh thử sống cho đàng hoàng xem có gặp phải hạng người như vậy không. Mà khoe nhà,xe, tiền của làm gì hả anh? Mấy thứ đó cũng không đủ che lấp tâm hồn bám một chục lớp bụi của anh đâu nếu cứ như vậy anh ạ! Cmt chỉ thể hiện quan điểm cá nhân!
Nhớ check HIV vài năm một lần và kịp thời điều trị nha anh. Chúc anh sớm tìm được mối tình sâu đậm với người con trai mới, cảm giác đảm bảo sẽ khác nha anh =)))
Tóm tắt cái cfs của a này là" tiền tài che mắt gái, sắc dục hại đời trai" đàn ông k tiền k sự nghiệp con gái chơi xong nó bỏ. Có tiền sẽ có hp. Hết
Đọc xong k hiểu anh này đang muốn khoe gì và tâm sự gì. Văn chương kiểu này nói chuyện sao cua được gái ta :p
nếu bạn 27t và học TĐT từ thời ở Trường Sơn thì chắc bạn cùng khóa 08 với mình, mình chỉ tóm tắt vài điều khi đọc dc cái CFS của bạn như thế này : 1. Mục đích của cuộc sống và 1 cái bằng tốt nghiệp ra trường là để đảm bào 1 việc làm và từ đó thăng tiến trong công việc. Congrats bạn vì đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp. nhưng hình như lối sống và tư tưởng đạo đức của bạn thì ngược lại. 2. Đối với cái hội gì gì đấy thì thú thật mình có nghe qua. Và suy nghĩ của mình lúc đấy đơn giản 1 điều là đó là 1 sở thích của 1 đám nhà giàu công tử biết xài tiền hơn là kiếm tiền. nó ko nói lên được vấn đề gì ngoại trừ 1 từ " khinh" mà các hậu bối nhìn vào và phán cho anh đấy anh bạn. 3. Tôi cũng học từ ngôi trường này 4 năm. lâu lâu vẫn ghé thăm trường để xem nó càng ngày càng đẹp như thế nào, giờ các hậu bối sướng gần chết không như thời của mình ( lúc học ko có thang máy đi bộ lên lầu 6, rồi đường sá phòng ốc ko dc như giờ , v.v... ), nhưng đơn giản tôi muốn vào thăm trường, vì có nhiều kỷ niệm, cả những cảm xúc thời sinh viên, v.v.... đừng vì những ham muốn thể xác mà đánh mất điều ấy. nếu bạn không có, tôi nghĩ bạn đã không có may mắn khi không có những kỷ niệm đẹp ấy. 4. Ai cũng muốn kiếm nhiều tiền, cũng muốn có dc 1 chỗ đứng tại xã hội, tôi cũng vậy. Tất cả chúng ta đều phải nỗ lực phấn đấu vì những dự định trong cuộc sống. Bạn kiếm dc nhiều tiền nhưng trong mắt những người khác, bạn dc coi trọng, dc tôn trọng hay ko đó mới là đích đến cuối cùng. 5. Đừng đem tình cảm ra làm trò đùa. chúng ta sống trong 1 xã hội tiến bộ và hiện đại hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là những người trẻ tuổi thích tự do, thích khám phá, thích những điều mới mẻ và không bị gò bó trong khuôn khổ truyền thống cổ hũ. Nhưng tình cảm , tình yêu khi chúng ta còn trẻ tuổi nó rất đẹp. Đừng nghĩ tới việc bạn có thể làm 1 cô gái yêu bạn bằng đồng tiền của bạn. có chăng đó chỉ là 1 vài hạt cát trong 1 sa mạc. Thay vào đó, hãy học cách tôn trọng những người phụ nữ xung quanh bạn. Tìm 1 người phụ nữ thật sự tốt với bạn và bạn cũng tôn trọng cô ấy. Tôi thấy điều đó có ích cho bạn hơn. Tôi không dám nói tôi đang dạy đời bạn. Nhưng với cuộc tình đẹp thời học trò của tôi. Đó cũng sẽ là niềm phấn khích để cho tôi tìm dc 1 nửa của mình.