Bình luận

Trong khi yêu 1 là tất cả hoặc không là gì cả . Chả có gì mà em phải em im lặng k nói ra như thế . E cam chịu rồi em sẽ nhận đc gì? Tình yêu thương của anh ta ư? Có thể có hoặc có thể vào 1 ngày đẹp trời a ấy sẽ cho e 1 cái sừng to chà bà trên đầu tha hồ ngắm vuốt. K có kiểu e gái mưa với anh trai nắng gì cả. Cho biến hết.vậy nhé .
chia tay cậu ơi :))) khiếp cái gì mà yêu anh em phải ghen rất nhiều :))) thằng đần!!! phải làm cho đứa con gái khác ghen với ny mình chứ kp là để ny ghen với đứa con gái khác ??‍♀️.
Thế ah ý đã làm gì có lỗi với bạn chưa.càng nhiều gái ve vãn ah ny bạn thì càng dễ chứng minh xem ny bạn bản lĩnh đến đâu.còn k tin tưởng nhau thì nên chia tay đi.ah ý sẽ sớm muộn thuộc về tôi.
Ở đây có lẽ chả ai là người có lỗi cả. Tất cả lỗi do tình yêu, tình yêu làm con người ta mù quáng, tình yêu làm con người ta không biết phân biệt đúng sai, tình yêu làm chia rẽ mọi thứ. Cô bạn thân kia cũng vì quá yêu ny bạn nên thế. Cô ý chưa làm gì quá đáng quá thì cũng không trách được. Ny bạn thì chính kiến rõ ràng rồi, không bị lay động. Vẫn giữ mối quan hệ tốt giữa 2 bên. Còn về phần bạn thì mình nghĩ không nên suy nghĩ quá nhiều. Có nhiều chuyện nên bơ đi mà sống thì tốt hơn. Chúc 2 bạn hạnh phúc -Tuyến phân tích-
Vấn đề không chỉ nằm ở phía con bạn thân hãm lone, vấn đề còn nằm ở phía thằng bạn trai của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhường nhịn cho tới ngày bạn làm vợ anh ấy, và vào 1 ngày đẹp trời, bùm, xin chúc mừng em gái, sừng của em 5 mét. Đời còn dài trai còn nhiều bạn ạ. Với những thằng bạn trai và những con bạn thân khác giới hãm lone như vậy thì next đi, việc gì phải thế.
Bạn bè mà anh em cc :)) thể loại con gái biết ngta có ny rồi còn sân si, hãm vc ?? hạnh phúc vào cậu ạ, cho con kia n sáng mắt ra ??
Em gái nuôi để làm gì? Nuôi là để thịt đó. Em gái nuôi mà không có gì á. Hihi tin cái đấy gọi là tin người vchg ý
Xã hội loạn lạc thật... Mấy thằng ny thì cứ như bốt điện thoại công cộng, ai cũng có thể vào nc- tâm sự thâu năm tháng Con gái thấy ngta có ny rồi vẫn cứ a vào... Haizzza, thế giới hơn 7tỉ người đc phân bố khắp trái đất nhưng con người ta cứ thích bon chen dồn vào một chỗ thôi :))
Em coi đó như là thử thách, hoặc là em sẽ nhận được một người đàn ông bản lĩnh, yêu em thật lòng. Hoặc là em sẽ né được bãi c**, sớm chừng nào tốt chừng đó. Một người, dù nam hay nữ, nếu đã xác định yêu thương lâu dài sẽ biết tự cân đối các mối quan hệ xung quanh. Có thể sẽ khó cho em, nhưng sẽ giúp em bản lĩnh hơn!
Người con trai yêu bạn thì sẽ tự biết cách làm yên lòng bạn. ? ai thấy cmt của t thì hãy lướt qua như ta ko hề quen biết nhé :))) Ko thê dừng lại cái đam mê cmt dạo này đc ?
Mình nói thật, mình từng muốn có 1 người bạn thân khác giới nhưng sau tất cả mình phát hiện bạn thân khác giới hay em gái kết nghĩa, em gái nuôi...là cái thể loại gì đó rất...nói chung là trong sáng tử tế thì ko ai nhắn tin kiểu vậy khi biết ngta có bồ rồi...bạn nên khéo léo chia sẻ cảm xúc của bạn với ng iu để xem anh ấy cư xử ntn...đừng thể hiện là bạn ghen hay ko tin tưởng anh ấy vì trong câu chuyện này mình chưa thấy anh làm gì có lỗi
Bạn còn tự hỏi vấn đề này sao bạn ko hỏi thẳng người yêu bạn đi! Biết là "sẽ ghen" bạn vẫn chấp nhận đến mấy năm, fải chăng sự nhẫn nhịn của bạn đã hết nghĩa là chia tay cmn đi... Cái chủ đề "bạn thân khác giới" méo bao giờ chấm dứt đc đâu. Trừ khi bạn tin chắc bạn là duy nhất với ng iu, còn ko đủ tự tin thì dẹp đi đc rồi đó.
Con gái mà,có bao h thích cái tình bạn thân khác giới hay ae mưa nắng gì bao giờ,nhưng suy cho cùng thì mọi thứ là nằm ở người yêu chị thôi,nếu anh ấy không có tình cảm gì vs cô gái ấy thì việc gì chị phải lo :)) Chứ yêu trong sự bất an như thế khổ lắm chị ạ :)) mà sao chị k thử nc rõ ràng vs anh ấy nhỉ?Đáng nhẽ là 1 người ctrai thì k được phép để ny mk phải lo lắng vì những chuyện như thế chứ!!! =)))
Thân rồi cũng sẽ thịt thôi. Nếu người yêu bạn k mở cửa thì chả có con đéo nào lại đi vào đâu thế nên đừng trách cô gái kia
Một ngày đẹp trời cắm cho cái sừng chà bá trên đầu ấy. Ko có kiểu em gái mưa anh trai nắng đâu đây. Tốt nhất cho biến hết nhé bạn?
cái cần lo thì không lo. Thay vì côs gắng làm cho nhau hạnh phúc thì bạn lại suy nghĩ cuộc tình mình như thế nào. Bạn là ny của ông kia chứ có phải ny của cô gái kia đâu mà phải đợi họ công nhận. Cứ suy nghĩ như thế thì kiểu gì chả đâm ra cả hai chán nhau. Bạn cứ test độ quan trọng của bạn xem, nếu không bằng cô gái kia thì ctay đi là vừa. Với lại lấy đth của ny bạn block mẹ luôn đi, giận ctay lun. Ez
Thực ra thì thằng l*z ấy đúng là yêu bạn thật, nhưng vẫn sẵn sàng đặt một mối quan hệ mở vs hàng tá e gái mưa vì thực tế cũng chỉ dk thêm chứ chả mất j. -)) bạn cảm thấy mk cao thêm dk bao nhiêu cm r? -)
1 thằng đàn ông tốt thì k đc để người mk yêu phải đấu tranh với kẻ thứ 3 ,mà phải tự giác đá văng cô ta .... Mặc kệ vì lý do gì , vì tính của anh ta rất quan tâm ng khác đi nữa ,nhưng cái gì cx nên có giới hạn, có ny r mà còn đi chăm lo đời sống tinh thần của 1 người khác là k đc ....,em gái mưa ,gái nắng gì dẹp hết ....nếu yêu đương mà ức chế , mệt mỏi như vậy, chia tay cho rảnh nợ .
t nghĩ bn nên chia tay đi biết là 4 năm rồi nhưng mqh giữa thằng kia và con kia vẫn còn thì ng đau khổ là bn thôi . cố lên bn giải quyết lần cho xong chứ giây dưa mãi chỉ bn buồn đau thôi
Ctay, thích thì làm lòng tốt cho tác hợp luôn nhé, cao thượng luôn nhé. Sao tự nhiên nghĩ có con bé giống như c, cũng từng ngây thơ, tốt đến mức như thế mà cuối cùng.... ?
Có thể một ngày đẹp trời nào nó bạn bỗng chợt giật mình nhận ra mình cao lên vài cm cô gái ạ ? Cuộc sống bất thình lình lắm
Bạn thân nhà ngta tâm sự chuyện tình yêu, còn bạn thân nhà mình toàn bơm đểu để mình chia tay :)))) Ngoài ra toàn doạ block ? Trần Tùng
Tin tưởng cái QQ nhé. Tôi thấy cái kiểu của cô gái kia là k tốt lành gì r. Thiết nghĩ bạn nên thẳng thắn trc khi quá muộn.
Bạn thân khác giớ t thấy bình thường mà nhờ, đối với t, lũ bạn là con gái hamlol của t, thậm chí bọn t ko chỉ nhắn những chuyện kia đâu, mà còn nhắn vs nhau những chuyện còn kinh khủng hơn như vậy :)) nhờ Đặng Thị Yên Anh Kim
Phương Thúy bạn thân khác giới thì có hay tâm sự chuyện tình iu ko? Hay là chỉ có cặp đôi ở trên mới thế? ??
:)))))))) sừng nào mọc trên đầu ai bao giờ chẳng biết ý. :v :3 để ny phải ghen vs ng khác là fail lắm rồi chị ạ. vote: nc thẳng thắn , không giải quyết được chào thân ái nhau luôn cho rảnh.
Thật ra thì ai được yêu ít hơn là ng thứ ba. Bởi vậy đừg tự làm khó bản thân mình. Cô bạn thân đó sẽ mãi mãi ko gianh dk ng ây của c. Chỉ khi nào chị suy nghĩ tieu cực dẫn đến tc 2 ng buông tay thui.
Thế thì b cứ chờ xem 2 ng kia như nào, ngta bảo nồi nào úp vung nấy, 1 th anh trai quốc dân và 1 con giáp thứ 13
Yên tâm đi em...Vào một ngày đẹp trời nào đó e sẽ thấy mình sở hữu được cái sừng thật đẹp :)))
Ôi sao giống cái con ml mà mình ghét thế . Toàn kiểu đăng stt ám chỉ thôi , nhưng mà mồm vẫn cãi bay cãi biến là ko liên quan gì ý :)) Nói chung là ko nên có bạn khác giới , ko anh trai em gái gì cho nó lành , nhé :)) Ny tôi mà như này thì nghỉ mẹ đi .
Anh trai em gái cái ml mấy bữa nó đem vào nhà nghỉ xoạc cho đủ tư thế trên giường dưới đất luôn... Bạn là bạn đéo có anh trai em gái cái ml gì hết
Anh ta yêu bạn thì đã có cách làm bạn yên lòng. Nếu ko yên lòng thì chia tay đi cho anh ta và cô bạn đó tới với nhau. Tính cách vậy chắc còn bạn thân kiểu em gái, kiểu em họ, kiểu em kết nghĩa, kiểu em gái của bạn cùng lớp nữa... Mọi chuyện sẽ ổn thôi cô gái!
Sao bạn hiền và sức chịu đựng dai quá vậy? Mình hỏi vậy là bạn hiểu mình đang muốn nói gì rồi hén. Cẩn thận không khéo lại cao thêm vài cm nha
Càng nhịn thì càng coi mình như không khí thôi bạn ạ. Ae bạn bè tốt thì nên biết ý để k ah đến tình yêu của ng kia chứ. Thân thiết thế k nghĩ đến cảm xúc của ny mình thế nào à?
Bạn bè thân khác giới ai xưng anh với em đâu? Chị em thì được chứ anh em thấy ơn quá ??? là bạn thân xưng Mày với Tao cho dễ chửi nhau chứ. A e lịch sự quá có ngày mọc sừng ?
Anh ấy không yêu bạn nhiều. Bạn quá lụy nên anh ấy mới như vậy. Bạn đừng sợ mất anh ấy mà phải làm cho anh ấy sợ mất bạn. Bạn ngốc quá. Ả hồ ly thì cứ lượn lờ nt tối ngày với người yêu bạn mà bạn nhịn được lâu vậy thì mình cũng khâm phục sự chịu đựng của bạn đó. Bạn muốn khuất phục sao :)
- đeos phải nhạy cảm đâu :) mà những gì mày nghĩ hoàn toàn là sự thật cmnr.. Trc mặt mày 1 kiểu nhưng sau lưng đeos coi mày ra gì đâu :v tóm lại đừng quá tin vào con trai =))))))) nói chung nghe bài " ngốc " của hương tràm ý :3
Nếu mà Ko thích ý đã chẳng có chuyện nt tình cảm vs nhau như thế. Ny bạn cứ như bỏ thì tiếc nên vẫn giữ mối quan hệ phòng thân. Bỏ đi bạn. Có khi còn vài e gái nữa sắp xuất hiện :)
Bạn thân khác giới? Anh em? Tất cả chỉ là giả dối =))) còn không lên tiếng thì vote chia tay đi chị ^^
M phải ghi nhớ câu " từng thích " từng có nghĩa là hiện tại vẫn thích ... nhưng n cũng chỉ mãi là thích thôi k cần lo !
mình cũng từng có 1 mqh như vậy, nhưng chỉ dừng lại ở vc mình tâm sự chứ chưa bao h mình up 1 cái stt nào về anh kia hết
Ko nên quen từ câu yêu anh em phải ghen rất nhiều :))))) đủ biết thg bồ ko quan tâm cảm xúc của bạn... bạn ghen là do bạn suy diễn ra chứ éo phải tại nó ? vote chia tay