Bình luận

lớn đùng rồi mà ko biết có bao cao su và thuốc tránh thai à. Người ko biét thg mình thì chả ai thg cho đâu
Thường thì ny sẽ chấp nhận còn phụ huyh của ny thì không? Theo t, khi yêu nhau thật lòng r, thì yêu cái con người ở hiện tại chứ không ai yêu cái quá khứ cả. Với lại, một ny tốt là ng khiến đối phương không bao giờ phải tiếc nuối quá khứ.
Nhân quả k sớm thì muộn cũng tới với anh ta mà thôi chứ không phải là k có đâu, gieo nhân nào gặt quả đó thôi :)
Khi bạn nghĩ bạn làm vậy là cao thượng, nhưng mà ko, thuốc tránh thai, bcs để làm gì? Ko bàn về ông kia tại ko có gì bàn cãi cái độ sở khanh đó rồi, nhưng bản thân bạn còn ko tự bảo vệ chính mình để cho có thai rồi phá? Bạn ko thương lấy bạn thì trông chờ ở ai? biết là ko nói đc gì an ủi thì nên im lặng, nhưng mà thật sự ko thông cảm cho bạn đc!
Giàu đổi vợ sang đổi bạn mà. Người con trai tốt sẽ k để em phải nhẫn nhịn chịu đựng nhiều. Tự bản thân em phải sống thật rực rỡ một mình. Khi bản thân em rực rỡ rồi thì sợ gì k có người nhận ra.
Câu chuyện kể về một thằng vô trách nhiệm với một con ngu. Còn mình xin trả lời câu hỏi của bạn là đéo, đéo thể chấp nhận người con gái đã giết đi 2 sinh mạng. Chúc bạn gái trong câu chuyện sớm tìm ra người đàn ông bao dung ;)
Trên đời có những đứa con gái ngu ngục, làm tất cả vì người yêu mà đéo bao giờ nghĩ tới ba mẹ :) Trước khi làm gì cũng nghĩ đến ba mẹ đi, trên đời này người m nợ nhiều nhất là họ!
Khi bình yên người ta thường quên đi lời thề trong giông bão? Tự thương lấy mình sau những năm tháng thương người
Nghe các bạn nam nói chuyện bỏ con nó mới nhẹ nhàng làm saoooo. Chỉ có con gái là luôn thiệt thòi, đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Anh ta bỏ con được tận 2 lần thì với người mới có khi bảo bỏ đi thản nhiên như vứt một nắm cát vậy. Báo ứng hết.
Bạn gái kia đúng ra không xứng đáng để hạnh phúc khi mà tước đi 2 mạng con. Đã là yêu nhau thì không có chuyện nạo phá thai dù chỉ mới nghĩ ra chuyện đó, đằng này nạo những 2 lần luôn. Đừng lấy lí do nào biện minh cho mình, quả báo đấy chứ đâu!
Phụ nữ ngu là 1 yếu đuối là 2 lụy tình là 3 đéo tốt vs bản thân là 4 chỉ làm khổ mình khổ những người xung quanh :)
Trách bản thân thôi ^^ dùng hạnh phúc cả cuộc đời mình để đánh đổi cho tương lai và hạnh phúc của người khác! Người ta đã ko chịu trách nhiệm r thì ko nên cố gắng làm chi nữa... đừng để bản thân mình tự biến mình thành món đồ hàng hay trò chơi trong tay người khác để r họ chơi chán xog bỏ .. ai sinh ra cũng có quyền đc sống, đc yêu, đc q.tâm, c.sóc được thể hiện bản thân,... c.ta ko phải thượng đế mà có thể bao dung mọi thứ đc! Nếu ký ức có đau buồn quá thì đừng vì nó mà tự dằn vặt bản thân! Nếu họ đã từ bỏ mình thì mình cũng đừng cố gắng níu kéo làm chi! Cuộc sống chỉ sống 1 lần thôi, đời người rất ngắn ngủi còn vô số người ngoài kia chờ đợi bạn... hãy đặt dấu chấm hết cho quá khứ và làm lại tất cả đi bạn, bạn sợ rằng tiếp theo sự việc sẽ lặp lại như vậy tiếp? Nếu vậy thì bạn vẫn chưa trưởng thành thực sự r... nhưng t tin nếu bạn muốn bước tiếp thì bạn sẽ gặp đc người sẽ cùng bạn đi đến cuối cuộc đời, nếu một người tốt thì bạn sẽ chẳng mất gì cả đơn giản vì bạn là tất cả những gì mà người đó có!!!
Quá khứ thật sự không quá quan trọng, quan trọng là sau những chuyện như vậy bạn sẽ thay đổi như thế nào thôi. Người con gái hiện đại và giờ cũng có nhiều người con trai hiện đại mà. Cố lên c
Con người thì ai cũng có đôi chút sự ích kỉ. Để nói chấp nhận thì cũng rất khó. Cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách. Nhưng trách là nhiều hơn. Chúc cô gái sớm tìm đc 1 ng đàn ông đủ tốt và đủ bao dung
Cái thằng mà 2 lần bỏ đứa con của mình thì còn gì luyến tiếc? Con cô gái, mình nói thật nếu ko có chuyện này thì bạn í có sáng mắt ra ko? Hay vẫn đâm đầu vào? T chỉ thấy tội đứa con. Còn bạn gái: nếu ai đủ yêu bạn đủ thương bạn thì người ta vẫn chấp nhận. Nhưng nên nhớ rằng: bản thân mình mà ko yêu mình, ko biết bảo vệ bản thân mình thì đừng mong thằng nào làm điều đó.
Cô gái này nên dùng từ gì để hình dung bây giờ. Luỵ thôi đừng luỵ quá. Ai cũng lớn hết rồi, cũng cần có những kiến thức ngừa thai căn bản :)))) dính một lần còn chấp nhận. Đằng này 2 lần. Bạn không biết thương con mình sao ? Hàng đêm bạn ngủ bạn không nằm mơ thấy ác mộng sao? Con bạn không hiện về trách móc bạn sao ? Đừng tạo nghiệt nữa cô gái ạ. Nên tập sống một cách trách nhiệm. Chơi được thì phải chịu đươc. Một cô gái ngu ngốc không thương bản thân mình như thế thì đòi ai thương bạn đây ? Ai chấp nhận cho bạn đây??? Đúng là chỉ có ngu hơn không có ngu nhất.
Sự chung thủy của người phụ nữ đc thử thách khi đàn ông của cô ấy không có gì cả. Sự chung thủy của đàn ông đc thử thách khi người đàn ông có tất cả.
Câu trả lời của t là không. Và có một câu bố mẹ t dạy t: "Làm thì làm cả đời còn con cái không phải lúc nào muốn có là có được đâu". Còn thằng nào con mình mà có thể bỏ thì đừng bao giờ nghĩ n sẽ không thể bỏ m.
Biết rằng tình cảm là thứ bồng bột và mù quáng nhất, người ta có thể cho đi tất cả nhưng dù sao cũng không nên vứt bỏ đứa con của chính mình , một câu chuyện đáng buồn ?
Bản thân mình ko tự thương mình rồi ai mà thương. Ngu ráng chịu. Cuộc đời mình sao lại vì người khác mà hi sinh ??
Nếu ng đó đủ tốt, sẽ kbh để người yêu mình bỏ đi giọt máu của anh ta đâu! Có khi rời khỏi được kẻ bội bạc đó lại là phúc phần!
Nhu cầu là thiết yếu nhưng phải biết tự bv bản thân.biện pháp phòng tránh đâu có thiếu.lỡ 1 lần thì thôi đi để tận 2 lần như v thì giống kiểu ngốc mù quáng vì yêu ấy.phá thai tuy k phải chịu trách nhiệm h.sự nhưng cũng là giết đi 1 mạng người
Nói thật do ngu thôi chơ có gì đâu. Lắm con t đéo hiểu ko muốn có bầu mà cứ cố tình để cho có rồi tưng tửng đi phá. Rõ là cố tình đấy chơ éo có vô tình bị dính đâu. Sướng cho lắm, sau này lấy ck xui xẻo lại chẳng đậu thai thì một trời bi kịch nhé.
Tự bảo vệ bản thân còn ko biết mà đòi chịch xoạc cái méo j, biết là sẽ ko đẻ mà còn để có thai 2 lần. T mà gặp ngoài đường t còn vả cho hết ngu ?
Nói thẳng nhé hơi khẩu nghiệp nhưng chị nữ chính phải chịu đựng như vậy vì chị ngu. Hoàn cảnh của chị đúng là đáng thương nhưng so với việc chị đã hai lần phá thai thì em nghĩ nghiệp đó của chị vẫn chưa là gì. Đúng con gái khi yêu là dại là tin là mù quáng nhưng ở một mức độ nào đó thì còn thương nhưng đến như chị cả hai lần đi bỏ con là đáng giận lắm r chứ k còn thương gì dc nữa. Em dẫu sao cx k ở trong hoàn cảnh của chị có lẽ em cx k thể đau khổ như chị được nhưng đây em đang nói một cách khách quan, thằng đàn ông có lỗi k ai phủ nhận nhưng chị cũng vậy, lỗi chị cũng nặng k kém. Thôi dù sao em cx mong chị sớm vượt qua dc, cuộc sống còn phía trc , c cố gắng sống cho xứng đáng vs bản thân và vơis hai đứa trẻ c đã bỏ, làm nhiều việc thiện cho nhẹ nhàng bớt đi. Rồi khi đó có khi chẳng cần một thằng đafn ông nào cả tự khắc chị sẽ thấy an yên với đời. Đó mới là thứ chị cần
Nếu là thằng đàn ông đã mạnh dạn cởi đồ của người con gái trước đêm tân hôn thì phải làm sao tự tay mặc cho cô ấy bộ váy cưới đẹ nhất đời con gái :3
Người ta nói có nhân ắt có quả. Rồi cái thằng khốn nạn kia cũng sẽ kbh có kết cục tốt đẹp đâu. Tin t đi:))
đừng viện cái cớ con cái, cưới xin ảnh hưởng đến tương lai. ăn 1 cái bánh vẽ to đùng. nếu là 1 th đàn ông dám làm dám chịu và quan trọng là đ bao giờ để người mình yêu phải chịu cảm giác khủng khiếp ấy. hy vọng những j tốt đẹp nhất sẽ đến với b. quá khứ đấy nó chua xót quá.
Thế mới bảo, yêu thì yêu trong sáng đi, cứ thích vào tối làm bừa r ôm lấy đau khổ. Con gái si tình con gái dại! Vốn dĩ là con gái đủ thiệt thòi, phải biết tự thương và bảo vệ lấy mình. Yêu nhiều nhưng phải trừ cho mình 1 đường lùi sau cùng chứ?!
Tao không biết con bé ấy chừng sau sướng hay khổ nhưng đầu tiên ngay cái khúc phá thai lần một ấy bạn nên cho nó xem cái video clip trực tiếp hình ảnh quy trình nạo phá thai đấy. Từ chân tay bộ óc của một sinh linh bị cắt đứt thành từng phần nhỏ rồi bị hút đi... hút đi từ từ... nó có mạng sống đấy. Giết người một lần có thể gọi là vô tình, giết người lần hai sẽ không được xem là như vậy nữa đâu. Không biết có ám ảnh cúng bái gì không, chứ cái nghiệp ấy đầy người, đáng lẽ sự áy náy khi phải giết đi một sinh mạng nó phải nặng hơn tất cả để biết đường tránh chứ... nói bạn ấy lụy tình nhưng thực ra lại rất vô nhân tính
Hơi phũ phàng, nhưng thực tế là rất khó, càng khó hơn nếu bạn không thẳng thắn ngay từ đầu. Thật khó mà người đàn ông an tâm khi gửi gắm quãng đời còn lại cùng những đứa con của họ cho một người không biết cách bảo vệ ngay chính bản thân mình như thế. Thậm chí việc lấy một cô gái đã có 1 đời chồng và con riêng có thể sẽ dễ dàng hơn.
Xin lỗi các bạn nữ trước!ko biết có bao nhiêu bạn coi trọng cái trinh tiết?ko biết có bạn nào hiểu đc từ mất nết?các bạn cứ vin vào cái gọi là tình yêu để che đậy cái gọi là nhục dục.rồi giết con một cách thản nhiên!đàn ông là một loài động vật cả thèm chóng chán.các bạn ko coi trọng trinh tiết cứ khờ dại cho đi,rồi khi ngta ăn song quẹt mỏ bỏ đi rồi lại quay ra trách!
Làm cho có thai được thì cưới được, chỉ 1 câu nói yêu cầu bỏ thai đi là đủ biết con người như thế nào rồi. Nói ngon ngọt cỡ nào mà những 2 lần phá thai. Chơi được là phải đẻ được, nuôi được. Người xưa người ta có nghèo thật nhưng 10 đứa con đẻ ra người ta quý cả 10 đứa, bây giờ giới trẻ coi sinh linh như cỏ rác, phá bỏ như chuyện mua miếng thịt ngoài chợ, thích thì ăn không thích thì vứt đi. Mang tội lớn.
Đừng nói bỏ vì tương lai của thằng kìa. Vì ích kỉ của bản thân thôi. Đừng xem cái sai của cả 2 đổ cho 1 người chỉ vì kẻ ấy hạnh phúc hơn.
Haizz... cho dù có bất cứ điều gì xảy ra người con gái vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất :(
Tao có thể chấp nhận một người phụ nữ ko còn nguyên vẹn nhưng một người phụ nữ giết người thì ko.ác với xã hội thì người đời còn thông cảm chứ máu mủ của mình mà cũng giết tao ko có gì để nói.tao ko cần biết lý do là gì.
K phải 1 lần mà là 2 thì chứng tỏ bạn ấy ngu. Sẽ có nhiều gạch đá nhưng mình xin nhận. Bạn k biết tự thương mình thì k ai thương mình đâu
Không. Vì bạn ngu. Bao cao su để thổi bóng bay, thuốc tránh thai để làm thuốc bổ à ??? Chấp nhận thế nào được. Nhỡ sau này bạn vô sinh thì ai chấp nhận cho tôi ?
Tôi có 1 đứa bạn từng thân(vì giờ lấy chồng rồi nên k còn nc nhiều nữa). Cũng đã từng có 1 quá khứ như vậy . Từng sống thử với ny và rồi cũng đã phá thai 2 lần vì lý do thằng kia chưa muốn cưới . Với tư cách là 1 người bạn nên nó tâm sự với tôi hết chả giấu diếm chuyện gì , t chỉ biết thương thay cho n vì k may gặp phải người như thế . T cũng đã khuyên nó từ bỏ 5 lần 7 lượt nhưng rồi vì tình yêu nên ngày càng lún sâu hơn. Nhưng cuối cùng thì nó cũng tìm được 1 người chấp nhận nó , yêu thương nó(dù t k biết a ấy có biết quá khứ của nó không) . Giờ đã có thằng cu 2t rồi. Nên t mong bạn của bạn hãy cứ lạc quan lên mà sống . Tự thương lấy chính bản thân mình trong khi chờ đợi ai đó yêu thương. Con gái khi yêu đừng trao đi nhiều quá , nghĩ lại cuối cùng thiệt thòi vẫn là về mình thôi.Phải cân bằng mọi thứ. Vậy nhé.
Không chấp nhận, nhưng là không chấp nhận để em tổn thương thêm một lần nữa. Em là cô gái ngốc, sao lại dễ dàng chỉ vì tình yêu mà đau khổ như vậy, vì sao lại tệ với con em đến như vậy. Em à, mất đi con mình, nỗi đau tinh thần, nỗi đau thể xác, tiếng kim loại lạnh ngắt gắp từng phần con em ra, máu em chảy bao nhiêu anh không biết nữa, chảy cả trong tim, tất cả những điều đó làm anh không thể chấp nhận, không chấp nhận em đau lòng thêm nữa. Còn quả báo thường tới muộn, nên người ta thường nghĩ nó không có, thằng đàn ông không có tình có nghĩa cái kết sẽ không bao giờ có hậu, nuôi con thằng khác không chừng.
Xin lỗi mình nói hơi thẳng : Bạn nữ chính này ngu, một thằng đàn ông 2 lần giết đứa con của mình + một người đàn ông sống không trách nhiệm ( chịch không mang bao để 2 lần bạn gái có bầu )....mà vẫn yêu được thì mình chịu rồi. Nhưng bạn nữ kiểu này, dù nói thế nào cũng éo nghe đâu ! Chỉ khi như thế này mới sáng mắt ra. Còn về câu hỏi của bạn nữ : Mình xin trả lời là, không phải là chuyện chấp nhận hay không chấp nhận bạn nữ từng phá thai hai lần....Mà chúng tôi éo bao giờ chấp nhận , vợ mình ngủ với mình nhưng vẫn nhớ về người cũ.... Các bạn nữ khi yêu nên rõ ràng chút ! Đừng để chúng tôi phải khổ vì chuyện này