Bình luận

Bạn yêu cô ấy một thì bố,mẹ yêu cô ấy 10.sau tất cả là đều muốn tốt cho cô ấy.nhưng cuộc sống nó éo giống cuộc đời!chỉ tội cho cô ấy!
Bạn là người hoàn toàn bình thường nhé, đứa mình ghét gặp chuyện không may thì ai mà chẳng vui mừng, trừ khi dây thần kinh vui vẻ bị đứt. Nói thật, sau này nếu t gặp lại gia đình n.y.c mà t ghét, đúng lúc có chuyện không may thì t còn châm dầu vào lửa cho nó cháy hết mẹ mấy thứ còn sót lại.
Đoạn cuối ý . tk kia mà ns vs mình câu " muốn làm gì nhau không " thì chắc cả mẹ vợ nó , vợ nó và nó nhập viện hết .


✊ NEU Confessions Bạn gặp phải sự cố về facebook, bị khóa tài khoản, muốn rip tài khoản bạn ghét mà kb liên hệ với ai thì cmt này chính là lời giải đáp giúp bạn :D bên mình nhận xử lí tất cả các trường hợp, sự cố về Facebook nhé,có nhu cầu liên hệ mình <3 hotline: 0127.866.2588 <3 !!✊
Bạn hả hê thì cứ bộc lộ mình hả hê đừng có văn vẻ tỏ ra thương tiếc tỏ mình ko nên nv làm gì , vì nếu b ko hả hê ko vui sướng thì đã ko có cái stt này . Đừng tỏ ra mình có đạo đức
Thật ra thì ai trong trg hợp đó cũng vậy thôi, quan trọng là cảm xúc đó cũng chỉ là nhất thời, về sau nghĩ lại vẫn thg cô bạn kia!!!
Trước đây mẹ mình cũng hay nói mình nên lấy chồng gần, có gì sau bố mẹ đỡ đần, sớm tối đi vèo phát là đến nhà mẹ. Nhưng giờ mẹ bảo, thôi chỉ cần mày có ng rước với cả nó tốt là đc rồi, xa tí ksao :)))
1 câu chuyện nhảm L**, như trong phim, đell biết thật hay giả mà ace cmt nhiệt đell chịu, chửi nhau loạn kênh !!!
Đời dài lắm, khi mày hối tiếc. Theo tôi thấy thì ông già đó đã tự cầm súng bắn vào chân mình. Cậu(người viết) có quyền quên chuyện này đi và sống tiếp. Họ đã chọn điều này. Còn cậu có là người khốn nạn hay không? Có, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. :)) Cậu ở với người khốn nạn thì việc cậu trở thành người khốn nạn là điều tất yếu của tự nhiên. Gieo nhân sao gặt quả vậy. Nhưng tôi hi vọng khi câu chuyện này kết thúc cậu sẽ trở thành người tốt.
con ng ai cũng có mặt xấu và tốt, nhưng trong hoàn cảnh bạn vẫn nhận thức dc và cảm thấy có lỗi, đồng thời ko bỏ đá xuống giếng thêm cho thấy bạn vẫn còn lg tâm tử tế . Chứ còn ko đã xỉ vả ng ta r
Người sai là bố em ấy chứ có phải em ấy đâu. Nói chung ai sai thì người đó chịu đừng có đổ lên đầu e ấy. Dù thế nào thì cũng là nyc , thớt nên qua thăm hỏi e ấy đi.
Hận thù, sân si rồi đôi bên ai được ai mất thêm gì đâu. Đáng ra ko nên có cuộc đối thoại kia, cười mỉm với ông bô hụt rồi quay đi thế nó mới thần thái. Ông bạn hơi kém sang ?
Khốn nạn mà biết rằng mình khốn nạn chứng tỏ thím ko hẳn khốn nạn đâu..chỉ là lửa thù ngùn ngụt trong lòng mà mưa tình yêu xa xưa ko kịp dập tắt hôy..hốn nạn cuọc đời mà ??
Lỗi sai là sai cả lũ. Ông bố sai nhiều. Và hai bạn sai ít hơn tẹo. Vì đã quyết thì cả trai và gái đều có quyền lựa chọn quyền sống của mình. Lấy người k có tình cảm thì hạnh phúc nhỉ... Vậy mới qtrong cái tính quyết đoán. Chứ ậm ờ ậm ờ tao ghét cả thảy. Chứ chả riêng gì con trai. Sống cứ lom dom =))) chết mang đi đc đéo đâu
A hả hê trong lòng mà k thể hiện ra là tốt rồi, chẳng ai trách ai đc cả, bố mẹ cũng vì thương con, anh cũng vì "mỗi hận" năm xưa. Vẫn là thương chị ấy nhất.
bạn chả khéo tẹo nào k bơm cho bố cô bạn ấy ít thực với vàng để bố bạn ấy mới thật sự áy náy và bạn mới thực sự hả hê :)
Đôi lúc chỉ là mặt trái của bản thân k kiểm soát nổi lên khi những uất ức đã qua vẫn trong kí ức thôi mà... ai cũng vậy nhưng khi biết lỗi vậy ms là chiến thắng bản thân.... mong a luôn vậy nhé... ^.^
Riêng cái thằng ck kia nhé nó mà nói kiểu thế ông cứ nói : tôi nhịn chứ tôi méo có sợ ông đâu , đánh ông chỉ bẩn tay tôi thôi. Nó mà động thủ trước ông cứ phản đòn ,tự vệ chính đáng là được . Bố cô gái kia thương con nhưng hành xử chưa đúng . Dù sao chúc ông sẽ tìm được hạnh phúc riêng của mình .
Bố thương con gái muốn con gái lấy ck gần là đúng. Bố mẹ nào chả vậy. Nhưng thực sự khi nghe bác kia nói với thớt thì thực sự cảm thấy bác k bằng một đứa trẻ. Lại đi xúc phạm bố mẹ người khác như vậy, lại còn là người đã mất. Không biết trí và não để đâu.
Anh nên đứng vào vị trí của bác. Nếu anh có gd có con. Con gái anh lấy ck xa liệu anh có chấp nhận. Hay phản đối giống bác.
Hà Tây cũ à. Chúng mình cùng quê này a. Cơ mà nếu là a e cũng sẽ cười thầm trong bụng vì đơn giản mình thích thế. Xúc phạm ngta giờ lãnh hậu quả. Do ăn ở thôi :)))
Chuyện của cả 2 thế hệ..thì chỉ có thể 1 bên "Cương", 1 bên "Nhu" thôi ? Vỡ ra nhiều điều, và vỡ vụn..
a k khốn nạn đâu chabgf trai. ? đây là cái giá ông ấy phải trả. lẽ ra a nên đứn trước ông ấy và nói rằng : chắc đây là g.đ h.p mà ông muốn cô ấy đc hưởng. ??
Bố cái thằng ck mất dạy. Có 10t mà nó đánh con bé như thế. Tao Mà là ông bố tao chém chết thằng ck láo toét rồi. Đồ mất dạy.
có ai biết trước điều gì đâu, có thể ông ấy cũng ko hối hận, chỉ là cuộc đời ko như ý ông ấy mong muốn thôi, lấy ck xa biết bao lâu mới thăm nhà đc 1 lần.
Bác ấy cũng chả sai, thương con thì mới không cho con lấy chồng xa thôi..chỉ là cách hành xử không được hay lắm,
Kb có bị ném đá không nhưng mà vẫn thương bạn gái cũ a nhưng cũng hả hê thay cho a. Chắc tại cũng k thích những ng tư tưởng như vậy. A có quyền khi a đã cố gắng mà. Có điều sau gặp chồng ngta thì hòa dịu chút, a k thẹn với lòng nhưng lúc về nhà ng chịu trận là bạn gái cũ a cơ. Còn ai bảo sau này có con sẽ hiểu lòng cha mẹ. Ừ hiểu nên nếu phải chọn sẽ chọn để nó đi theo hp mà nó lựa chọn (trong khuôn khổ) :)
Bạn thông cảm cho thế hệ cũ. Họ đâu như chúng ta suy nghĩ gò bó, mang bản chất nông dân chỉ biết cái lợi trước mắt, còn về phía bạn chả có gì phải khốn nạn, bạn đã làm đến cùng rồi. Trách cô gái kia ko biết lựa lời nói cho bố mẹ hiểu. Số mà đen vớ ngày thằng súc vật.
Thường tình con người thôi,cậu nghĩ thế không đúng lắm,nhưng cũng ko sai. Nếu là tôi ở đó thì ko để yên cho thằng vũ phu kia đâu
Cái đáng bàn ở đây là thằng ck cô gái éo tốt, nếu nó tốt và ngon thì chúng ta liệu có trách đc ông bố ko. Còn lấy bạn chủ thớt thì cũng chưa có gì đảm bảo cô gái ấy nay sẽ hạnh phúc. Cái sai duy nhất của ông bố là đã nhìn người ko chuẩn còn tự tin can thiệp để bh bị oán hận. Nếu ông ấy kệ thì nay sướng khổ con cái cũng ko có lí do hận mình. Nhưng thử hỏi mấy người làm cha làm mẹ có thể tự tin dám để con cái tự quyết việc trọng đại cả đời người là lấy ck như vậy.
Khi a dằn vặt chính mình, thì chứng tỏ a còn lương tâm. Con người ai cũng ích kỉ thôi. Nhưng dù sao cũng là ng từng yêu thương. A dằn vặt chính mình là ĐÚNG lắm. Đôi khi t cũng chả bik trong mình là thiên thần hay ác quỷ. Nhưng mỗi khi ác quỷ thức dậy tôi sẽ lại tự kinh bỉ chính mình. Có vẻ nó sẽ khiến ác quỷ trong tôi mất dần. Hơn nữa có vẻ a k còn yêu thương chị nyc nữa. *Lời khuyên: đừng tiếp xúc gì vs chị í nữa, chỉ làm khổ c thêm mà thôi. Có thể là những trận đòn roi từ c trong cơn ghen. P/s: anh đã rất sai khi nc vs ông ck đó. Sau khi a ra về, điều gì sẽ đến vs 1 ng phụ nữ bị chính ck mình đánh đến sảy thai ???? * cuối cùng ng đáng thương nhất là ng phụ nữ đó
Sau khi anh làm vậy, thì người khổ nhất là chị kia chứ sẽ không phải ai khác :))) Nhân tiện thì chửi thằng chồng ml nhé, mặc thêm cái váy nữa mà đánh vợ cho có chí khí :))
Mình thích cái kết cục này hơn, để ông ấy có cơ hội nhìn lại mình!!! Con gái ông đâu phải cành vàng lá ngọc gì đâu mà làm gớm ghiếc lên thế!!! Làm như trên đời này có mỗi con ông là con gái k bằng!!!
Con người ai cũng có sự ích kỉ riêng cả :)) Dù thế nào cũng có cái đúng cũng có cái sai. Cố sống tốt là được , đời ngắn lắm đâu đủ thời gian nghĩ nhiều như thế !
Trả treo với bác vậy là không nên rồi. Khi làm bố rồi cậu mới hiểu được việc cho con gái lấy chồng xa buồn thế nào.
Có gì mà khốn nạn, đó là tâm lí chung của m.n mà thôi. 3 năm trc a hết lời với bác trai, chính bác ấy k cho, ngăn cấm a và chị kia. Nay con gái bác ấy khổ, là do bác ấy tự chuốc lấy.
B biết cảm thấy có lỗi là ổn rồi, chứ nói thẳng thằng nào cmt chê bai b toàn lũ đạo đức giả. Con người chứ ko thánh nhân.