Bình luận

Nghề gì nghiệp đấy mà, không có các coser thì chúng tôi lấy cái gì mà ngắm. Em cứ nói thẳng hở hang chắc gì đã láo mà kín đáo chắc đéo gì đã ngoan. Con cô con nhà gia giáo mà lại quen cháu chứng tỏ đéo ra gì.
Được như gái Ngành trong Quỳnh búp bê thì con bác chỉ có kẹp dép vào nách chạy theo mà xin chữ kí nhé ???
Quả này căng thật sự. Có thể any sẽ bảo vệ bạn bây giờ và khi mới cưới được, nhưng sau time sống chung với gia đình thì tình yêu nó còn lại ít lắm, nhiều cái khác sẽ lấn át hết, cả 2 cùng cố gắng mới xây dựng hp lâu dài đc. Đằng này còn thêm quả mẹ ck ác cảm ngay từ đầu thế này :)))
Kín đáo chưa chắc đã ngoan nhưng hở hang chắc chắn là láo rồi, đừng cãi nữa, xin cái link fb ngắm cos cái bạn êy
Bạn không hợp với gia đình đó đâu, đừng có cố. Hiển nhiên trong trường hợp này là nên chia tay chứ không phải là "có lẽ chia tay" như bạn nói. Hãy lấy 1 anh chàng mà cả gia đình họ coi chuyện ăn mặc hở hang là điều bình thường.
bảo ông ny bạn cố gắng thuyết phục mẹ bạn ik đi .rồi nhân dịp trung thu sắp tới dẫn bạn về ra mắt cả họ hàng.nếu k ai ý kiến gì thì coi như qua còn không nói any bạn cứ bảo:" trước khi gặp cô ấy con chỉ thích đàn ông thôi." đảm bảo mẹ ny sẽ cưng bạn như con gái trong nhà à. nguồn.
Mấy ông nói đạo lý =)). Thử hỏi có ny đăng ảnh hở hang lên Mxh thì các ông phản ứng thế nào, còn chưa xét đến gia đình.
Bố, mẹ nào chả mong con mình tốt. Các bạn cũng nên thông cảm cho lối suy nghĩ cũ của người lớn nhất là những người sống trong thời kỳ chiến tranh, loạn lạc. Mình nghĩ nếu bạn và người đó yêu thương đủ thì sẽ có cách để giữ tình yêu đó..biết đâu chỉ là 1 bài toán mà mẹ người yêu đặt ra để bạn giải quyết..Cố lên bạn nhá.
Ct ngay và luôn nhé đ phải suy nghĩ gì nữa hết =)) t ghét nhất cái kiểu yêu cầu con dâu phải ngoan hiền đảm đang trong khi con trai chưa chắc đã ra cái mẹ gì, nó cũng thích kiểu con gái hở hang thì mới yêu m =))
=)))) trong khi mình muốn làm người lớn k dc vì thân hình loli, thì các chị đang sml vì ảnh người lớn, ahahah
đợi 1 thời gian bảo anh người yêu rủ ông nào đó về công khai giới tính không sốt vó nhờ vả bạn mới lạ đấy ??
Cho e xin link fb chị e mk add friend đi không thì e follow thôi cũng được, e cũng thích xem ảnh cosplay và các vid về lễ hội cos ở Nhật lắm !!!