Bình luận

Xét theo trường hợp trên thì năm nay cô gái 28 tuổi . Mà thường con gái giai đoạn này kén chọn . Nếu có yêu thì cũng vì trước đây bị đá. Hay so sánh người yêu với người yêu mới.
Tui thì 24 năm cuộc đời ko yêu ai. Chỉ quen biết nói chuyện tán ngẫu qua ngày. Dự tính 27 tuổi ổn ổn thì lấy chồng. Đùng cái quen 1 anh hơn 4 tuổi. Đi gặp nhau uống nước nói chuyện. Rồi yêu nhau , được 6 tháng. 3 tháng nữa là cưới . Hic hic.
Sai người sai thời điểm. Nếu muốn đúng thì ib ngay đi chị ơi:))) Em k ngại việc làm phi công Em chỉ cần chị đồng ý thôi @@@
Qua chùa Láng mà cầu... thiêng lắm... hồi học ngoại giao chăm đi cầu mà yêu 1 anh rồi lấy nhau luôn đó :))) thôi thì có thờ có thiêng có kiêng có lành ?
Đùa chứ đấy là còn có ng iêu . Tao gần 10 năm đéo có ai yêu đây này . Lý do cũng chỉ là do Nhạt mà thôi :))))
Yêu nhau đậm sâu mà có cái lý do chia tay nhạt như nc ốc vậy sao? Cái này là quen toàn phải âm binh chứ duyên âm cái nỗi gì.
Tao nè Tao biết tao có duyên âm theo nên tự biết thân biết phận éo dám yêu thằng nào ??? 3 4 năm nay có dám yêu ai đâu Khổ lắm. ???
Như này chỉ là yêu trong khoảng thời gian lâu thôi, chứ đéo sâu đậm j cả, tôi đây có mỗi 1 mối mà ctay 1 tỉ lần rồi đéo xong đây :)))
k phải tự nhiên mà có cái lí do nhạt như nước ốc vậy. chắc cô lại vô duyên quá chứ chi rồi đem hết đổ lỗi do duyên âm. khéo người âm lại k vừa với cô cũng nên.
Ngta nói quá tam ba bận nhưng đến bận thứ 4 chị vẫn ế thế thôi, tin e đi. Cơ mà bây h ế là xu thế rồi cứ từ từ mà hưởng thụ cuộc sống độc thân đi ạ
Đừng vì vài ba mối tình mà nghĩ ngờ bản thân, mất niềm tin vào người khác. Cứ yêu thật lòng và hết mình thì sẽ không phải hối tiếc điều gì. Mình tin là đến mối tình thứ mười mấy chắc chắn bạn sẽ gặp đúng người thôi.
em cũng bị như chị ấy. Không biết là do người âm hay không mà mỗi lần đi qua quán ăn vặt nh kem chanh hay là nem nướng, nhiều khi là cái bán nước tự động ấy. Một thế lực vô hình đẩy em lại rút tiền trong ví ra và mua. Cho dù là cuối tháng đang ăn mì tôm hay đi chăng nữa :((( Sợ thật em nên đi giải hạn hay thầy cúng gì ko ạ huhu :(((