Bình luận

mong rằng từ câu chuyện của chủ tus bịa ra các bạn sẽ không phải tự ti về ngoại hình cũng như tình trạng tài chính của mình nữa ??
Theo kinh nghiệm của anh thì say nhề con mẹ nó nhãi ra rồi mà có phang phập thì vẫn nhớ rõ nhé, còn bảo k nhớ thì chỉ có là nói phét hoặc bị gài, chúc mừng chú ăn quả vỏ chất đấy:)))))
Đổ vỏ rồi =))) tiện thể các chị em có người yêu cũng nên đề phòng cái kiểu bạn khác giới này nhé :vv
Say như thế nào có làm gì thì cũng vẫn biết mình bị làm gì nhé chỉ là k dậy được thôi. Bị gài rồi chấp nhận đi lúc sắp chết sẽ biết k cần hỏi nhiều
Sao đó, bỗng một ngày cậu bé lớn lên mà chẳng giống gì người bố nên người bố quyết định đi xét nghiệm ADN, quả là cậu bé từ VỎ mà ra.Và sau đó, à không có sau đó nữa, chỉ là một giấc mơ:)))
bọn viết văn làm cho nhiều thằng xấu trai ảo tưởng tí p/s:đéo có tht đâu các bạn nhỏ rửa mặt cho tỉnh đi
" Có 1 điều tôi vẫn thắc mắc, tại sao thằng cu có nét gì đó giống giống với 1 thằng đã từng tán vợ tôi ngày ấy"
Thể loại kiểu này tao đọc nnhiều lắm rồi ,biết là không có trên đời nhưng thỉnh thoảng ảo tưởng chút cũng thấy vui vui!???
Đỉnh cao của đổ vỏ là đây chứ đâu :))) bảo say lên giường đi ngủ cùng thì t còn làm đk chứ bảo say xong lên để nện thì bố quỳ. Đang nện thấy nôn cmn ra đâys :))))
Tự nhiên nhớ là đã đọc được ở đâu đó rằng, đàn ông chỉ trưởng thành khi mọc đủ sừng, một số khác thì biến thành nhím, số khác nữa thì trở thành chúa tể, đại loại thế ?
theo kinh nghiệm 26 năm FA của mình thì tôi xin khẳng định với các bạn đây là triệu chứng ảo giác, mê sảng, hoang tưởng do nhiều năm ko được chạm vào con gái gây ra, kết hợp với xem JAV quá nhiều nên có những hành động, lời nói không rõ ràng. Đây là giai đoạn cuối của bệnh Ế kinh niên. Nếu bệnh nhân đã tới giai đoạn này rồi thì có tới 99% là k cứu được nữa, xin lỗi gia đình, chúng tôi đã cố gắng hết sức :3
Đọc nửa chừng tao phải kéo lên xem lại người đăng có phải mr.Phước huyền thoại ko. Xong mơis nhớ ra đây là neu chứ đếch phải là voz. Lạy thánh! Chúc mưng thánh luôn. Đời đúng là ko ngờ đc
T đọc đến đoạn..ngày ngày đi lm về còn bế cháu vs bị ăn chửi là biết tầm rồi.c.trai mà để bị chửi sm thế à..dc đấy,chúc b hp,sau này tìm dc bố thằng bé thì lên đây báo cho ae bt nhá
Đấy bật đèn xanh còn không biết lối làm cả hành động rồi mà vẫn ngu ngơ làm cha đứa trẻ rồi lại chả biết gì ?
Chẳng hiểu sao ad duyệt mấy bài nhảm nhí ntn. Nội dung thì nhảm, ngôn từ thì bỗ bã. Mấy bài chất lượng gây bão ngày xưa đâu r???
Theo nghiên cứu mới nhất của các GS và P.GS TS cho thấy : 1. Đã say tới mức không nhớ gì thì gẩy cũng kbh lên 2. Đã lên thì chắc chắn nhớ 3. Trường hợp trên là đang nói phét, để giấu diếm 1 cái gì đó.
Bạn ko nên đội mũ khi ra đường, vì mũ sẽ thủng 1 lỗ... Đùa đấy... Tích cực ra thì chúc bạn hạnh phúc, nhưng dù sao vẫn nên lấy tóc thằng ku và tóc bạn đi xét nghiệm adn cho chắc
Đề nghị nên bỏ tay ra khỏi quần, sau đó bật đèn lên và học đi, biết là sắp đến trung thu và m ế như chó rồi, nhưng trung thu là của thiếu , là gia đình đoàn viên
Vài năm nữa, khi thằng cu nhà m lớn lên, nó đ có điểm nào giống m. Nhưng không sao đâu, t đoán bệnh viện họ trả nhầm thôi mà :)
Đọc được một nửa thì nghĩ là ngôn tình, kiên nhẫn đọc hết lại nghĩ thớt chỉ là cái sọt rác. Buồn thay ?
Ui dời ôi. A giữ cái tấm thân trong trắng này 2 mươi mấy năm rồi . Có em nào tình nguyện bật đèn xanh như này k? Mình hợp tác để cùng viết cfs như trên nào . Nhưng a sẽ k nhút nhát như thằng này đâu. Yên tâm đi :)))
Giả thuyết xác suất 1/n2. Con gái: Mẹ ơi, con lỡ có bầu rồi Mẹ: Thế bố đứa bé là ai, bầu mấy tháng rồi Con gái: Bố nó là...nhưng mà nó không nhận, nó trốn mất rồi Mẹ: Thằng mất dạy, sao dại thế hở con. Mẹ đã bảo ăn chơi thì phải giữ mình chứ. Con gái: bây giờ làm sao hả mẹ. Mẹ: từ từ để mẹ tính.... Giờ phải kiếm bố cho nó, mẹ thấy thằng N hàng xóm học cùng con được đấy. Ngoan ngoãn, tuy hơi xấu trai nhưng được cái công việc ổn định, gia đình tử tế Con gái: nhưng mà sao làm được vậy chứ :-((( Mẹ: cứ để mẹ sắp xếp... Tuần này mẹ sẽ cùng bố con về quê thăm họ hàng, con rủ bạn bè đến nhà chơi rồi.... "Kết thế nào các bạn đọc cfs là biết nhé"
Thân nhau từ thưở cởi truồng Lớn lên Đại học cùng trường vẫn thân Em thì xinh đẹp muôn phần Mẹ cha công chức, nhà gần chung cư Tính tôi vốn dĩ vô tư Em rủ qua nhậu thầy u vắng nhà Dăm ba chén đã la đà Lăn đùng ra ngủ quên cha đất trời Chẳng chút mảnh vải trên người Giật mình tỉnh giấc, mất đời con trai Giờ biết đổ lỗi cho ai Khi sau 1 tháng que 2 vạch rồi Thôi thì duyên số tại trời Bên em hạnh phúc chung đôi một nhà.
Đầu tiên là em nên ít đọc truyện lại, bớt xem sếch đi, sau nữa là đừng bao giờ tin vào ba cái thể loại này, chỉ có trên phim thôi nhé ?