Bình luận

Thế éo nào mình chịu đc gần 4 năm v nhỉ? Hùi đó s k tống đi sớm cho bớt khổ cà ??? Lê Thị Phương Mai
t là t ko thèm nhắc một lần một để t thấy là một là nói vs chủ trọ hai là đuổi thẳng cổ ba là ko giải quyết dc chụp hình tụi nó đang mây mưa úp lên fb ????? hoặc là cả ba .
T đến ạ những ông nào mà đến phòng ny ngủ nghỉ. Ông ko tự thấy nhục à? Đấy giờ nó chửi ny ông đấy chứ nó chửi ông đâu. Ny ông mang tiếng xấu chứ có phải ông mang đâu.
Phạm Thắm m có thấy nó quen quen giống bạn cùng phòng của ai đấy không?? Thuyy có thấy đồng cảm với chủ top không m????
Để tăng tính xác đáng cho thông tin. Đề nghị chủ tus cho thêm cái CLIP để các nhà ngiên cứu vào tư vấn. :v
Con gái bây giờ sống thoáng quá r đấy.dc cả thằng ny lẫn con kia.mặt dày vc.ko thấy ngại à.cảm thấy sợ giới trẻ hiện nay @@
Ngọc Quý Đỗ Thị Ánh Diễm Đời thuở nào đi móc heo bạn cùng phòng. Đời thuở nào đá lưỡi chịch choẹt với zai quăng bcs cả rớt “tóc quăn” đầy phòng. Đời thuở nào “nhét 1 viên thuốc vào âm đ*o” ???
T thật không hiểu một số thằng con trai không có dây thần kinh xấu hổ AK mà có thể đến phòng con gái ngủ được trong khi có cả bạn cùng phòng nó ở đấy :3
Con gái bây h đáng sợ vậy. Hiền - bạo lẫn lộn chắc hỏa nhãn kim tinh, hay mắt thần Dương Tiễn cũmg chịu thua
Nhật Linh Đào sau này có ny thì dẫn nhau đi toco toco nhé :) về phòng bố m chọc thủng bcs lại trách bố m ác ??
Phòng thì phòng trọ chung mà làm thế thì đúng là bẩn. Cách giải quyết duy nhất là chui vào giữa ngủ cùng 2 chúng nó =)))
Chuẩn rồi cái gì cũng có giới hạn của nó Đời thuở nào 2 phòng cạnh ở với ny mà k biết ý thức gì cả Đêm nào cũng dell yên tĩnh để cho t ngủ Thân gửi hàng xóm @@@
Tớ có cách này. 1 là làm cho chúng nó chia tay, hoặc là cho chúng nó cưới ngay lập tức( cậu biết mấy bà mẹ ck hay làm gì để có cháu bế chứ).. ?
Nếu ko muốn ở với bạn đó nữa đề nghị chủ tus dùng kim chọc thủng bcs cuả bạn kia ra. T đảm bảo 1 tháng sau có tin vui.
Bạn là con gái chứ phải mình mà có thằng cùng p dẫn ng yiu về mà xoạc nhau giữa hòng trọ thì thôi! A sẽ xoạc cùng cho vui xem nó có cong giám dắt gái về ko! Đấy là nếu có chứ mình đang sống mình?
Ko thích thì chuyển, còn lên đây mà than. Cảnh đó chưa là gì với thức canh cửa xóm trọ đợi nó đi chơi với người yêu về đâu.
Cái j cũng có giới hạn của nó. Phòng trọ đi thuê chug chứ có phải riêng mk đâu. Như thế khác j nhà nghỉ .1 lần ko ns nhiều lần quá thì ai mà chịu dk. Như thế đuổi sớm hơn ms đúng.
Em dại lần sau có đứa nào như thế khi chúng nó hành sự em bật dậy cho anh :3 ! Khi chúng nó ngưng thì mình lại ngủ , chuẩn bị hành sự phát mình lại bật dậy , kiểu mẹ gì chả mất hứng kkkk
Đời thuở có những đứa còn chưa nhìn thấy cái BCS hay thậm chí là cái vỏ BCS thật bao giờ như mình =,= chúa ghét mấy cái đứa thân mật nơi công cộng nhá. Mình mày có người yêu đấy =,=
Hậu quả của việc đeos chia sẻ người yêu với bạn cùng phòng, cách khắc phục là nếu bạn “ăn cỗ” thì cùng phải chia sẻ cho roommate nắm “xôi” :))
Ủa chỗ là của mình mà k thích thì xả vào mặt tới tấp rồi kêu nó chuyển đi, đc ông đc ả, đc cả đôi vô ý, vô tứ, đúng là vung nào nồi đó.
Lần sau ny nó đến mày mặc đồ mát mắt vào xong khen ny nó nhiều vào hay hỏi thăm nữa đảm bảo 1 hôm sau nó k đưa về p nữa đâu nhé mà cno sẽ tự chuyển p googluck
Đúng, phải đuổi, không thể để phòng như cái trại ấp được. Chị quyết định rất đúng, vô ý thức?
Đoạn văn sử dụng phép nghệ thuật điệp cấu trúc nhằm nhấn mạnh sự phẫn nộ của nữ chủ tử =)))))))))
Đọc song thấy nóng hết cả mặt tự nhiên bức xúc thay cho bẹn nữ kia . Mà mình nói thật kiểu ng ntn có nói vậy nói nữa thỳ nó chẳng thay đổi đâu. Chi bằng lấy độc trị độc mình sẽ giúp bẹn cho cái đứa kia nếm trải hết những gì mà bẹn phải gánh chịu. Có trách thỳ trách bố mẹ mình sinh ra mình đã có tính thấy chuyện bất bình chẳng thể khoanh tay. Ib sớm cho mình nha mình sẽ CHỊU KHÓ giúp bẹn xả cơn hận này, chúng mình sẽ làm y những gì mà bọn nó đã bắt bẹn phải chịu đựng, đây là mình giúp bẹn thôi đấy :)))
Eim cũng gặp kiểu thế nhưng con này nhà em nó khôn hơn, bình thường bát đũa ăn xong chất 8 ngày éo rửa, được hôm nào dẫn người yêu về úp chung bát mì tôm thì tranh nhau rửa cái bát nghe có vẻ mình chăm chỉ lắm=)))))))) Thay vì đuổi nó đi thì eim đã tự động cắp đít ra đi trước, xét cho cùng thì mình cũng chả có quyền đuổi nó cả=)) Đến phòng mới eim chợt nhận ra mình còn hên lắm vì bà cũng phòng mới còn vớ ngay combo 2 cô dẫn 1 ông về phòng cơ còn ở trỏng làm gì thì eim không biết=))))
Tránh tình trạng phê không đồng đều thì nên chia sẻ ny cùng. Chứ nói thật cùng phòng mà đêm cứ nghe tiếng rên la thảm thiết ai mà ngủ ngon lấy sức đi học được. ahihi
Đúng, t đến chỗ ny trọ cũng tự trọng kbh làm như thế -_- À quên, ny t có ở trọ đâu.... À quên, t làm méo gì có ny đâu.... :'(
Ui dời . Chỉ cho em 1 cách nhé. Lần sau thằng ny nó đến cứ ăn mặc áo 2 dây hở hang khiêu khích lượn qua lượn lại mặt thằng đó. Bố kia sao chả sáng cái mắt lên mà dòm. Thế thôi là con bạn có mà thách cũng chả dám dẫn về nữa :)))