Bình luận

T là con gái và t méo có nước hoa hồng, kem mặt nạ, lăn khử mùi, kem dưỡng ẩm,nước hoa, sữa rửa mặt...t rửa mặt bằng nước muối sinh lý mua ở hiệu thuốc thôi. Phải chăng t đã sống quá đơn giản
Mình có đứa em trai nó còn hơn cả chủ tus á ... Mà toàn bắt chị mua cho thôi haha ... Gái có quyền sdung tai sao trai lại không ?:)
=)) làm đàn ông thì hạn chế dùng mấy cái đồ của con gái đi. Vốn dĩ nó k thuộc về mình
mĩ phẩm chỉ là cái cớ,6 tháng ông để ngta đóng mạng nhện thì bị bảo gay là đúng rồi ?người ta đã bật đèn xanh vậy rồi còn để ct,ông không làm được việc thì để ae khác giúp.
Em nó noi đúng rồi. Đừng lợi dùng e nó nữa. Sống thật với chính mình đi. Nếu k ai đón nhận em thì về với đội của a nhé.
Ừ tao là NAM Và tất cả những gì t có trong nhà tắm là: khăn mặt, bàn chải răng, xà bông life-buoy, dầu gội đầu. Hết Và da dẻ t vẫn bt vì t chịu khó ăn uống điều độ :))) Đéo j mà còn nước hoa hồng, mặt nạ vcc ??
Hồi trước bị mụn mình còn dùng nhiều mĩ phẩm hơn cả bạn, giờ đỡ đỡ rồi ?.À mà phải có thêm kem chống nắng nữa nhé mới hiệu quả nhé!
Lần sau có muốn dùng thì dán cái nhãn khác vào như Vim, Sunlight, Omo thì em ấy sẽ nghĩ chú rất đảm đang đấy!!!
Thế chia tay là đúng rồi, đáng đời m ai biểu có nhiều làm chi. Như tao đây có dùng nhiều đâu có mỗi 4 chai?
Chăm sóc bản thân thế là tốt, kệ, t còn đell biết tý gì về mỹ phẩm đây này, híc! À tuy nhiên mặt t ít mụn lắm ??
Chủ thớt ơi, ib mình phát nào :v đứa này ko yêu thì có đứa khác yêu :v như mình đây HƠN 20 lọ sáp các loại mà ny mình vẫn hiểu cho đấy thôi, Duyên Thùy hì :v Chủ thớt chỉ mình về skin care, mình giới thiệu cho chủ thớt về các loại sáp, 2 người cùng có lợi, ok ko?? :v
Bạn thấy ảnh đại diện mình k?.đúng rồi bạn nhấp vào,sau đó tải về rồi gửi cho ny của bạn,rồi hỏi xem thằng này k dùng mỹ phẩm nên nó mới đen như vậy,e có yêu một thằng như thế k?.nếu nó tl có thì bạn cho mình xin fb Của cô ấy nhé :))
Skincare là chuyện bt , tự biết chăm sóc cho bản thân thì mới biết quan tâm ny đc , miễn sao k điệu đà quá suốt ngày đắp mặt hay ra nắng sợ đen hỏng da này nọ là đc ... Đấy là trên lý thuyết còn t vẫn thích con trai đơn giản và menly 1 chút ><
Cứ thích trắng cho lắm vào, thành ra đen như mình lại tốt. thời cấp 3 trường tao cũng có một ông dùng mĩ phẩm,mà nói thật sặc mùi con gái vãi lỉn luôn ?
Thiếu rồi thớt nha. Phải có thêm kem chống nắng nữa, kcn cực kỳ quan trọng nhá. Mà đã chống nắng thì phải có thêm tẩy trang. Thớt nếu ko muốn dùng dầu tẩy trang thì có thể dùng nước tẩy trang cho nhanh ?
Trai gái nào mà chẳng cần đẹp hả màiii , càng làm việc tiếp xúc vs giới thượng lưu thì càng phải đẹp phải sang chứ còn gì. Đồ nhà kuê ??
Sau 1 thời gian sau chàng trai chia tay cô gái đó, buồn đời rủ bạn cùng phòng đi uống rượu, chuyện gì đến cũng đã đến chàng trai đó giờ đã là 1 nửa của anh cùng phòng, chàng trai đó vui lắm...kể từ đó đôi bạn trẻ sống hạnh phúc suốt nửa quãng đời còn lại. gay đâu mà gay :)))
Có nhìu cách để chứng minh mình ko gay. 1 trong số đó là đ!t. Đ!t tung loz nó ra. Đ!t từ lỗ trên xuống dưới, từ trước ra sau. Đ!t thâu đêm suốt sáng. Chỉ cần 1 lần thử nó sẽ đéo dám nói m gay lần nào nữa Hoặc là nó sẽ chê tiếp để m chứng minh tiếp :))
M kết bạn với tao đi, đồ tao bán m mua về, em ý không bảo m gay đâu, thề. Nếu không vậy tao trả lại tiền
thớt ngu vler. Muốn em ấy quay lại thì phải thể hiện sự nam tính của mình. Hãy làm theo t. Tối nay 7h hẹn em ấy đến chơi r chốt cửa phòng lột hết đồ em ấy ra rồi mang đi giặt. Con gái thích dc đàn ông quan tâm chăm sóc lắm ahjhj :)))
Sao ko chứng minh luôn cho e nó thấy là thím ko gay? Ngay tại chỗ, ngay lúc ấy..chứ giờ thì quá muộn oy..thím gay moẹ oy..lần sau mua dầu ăn hôy..mua mĩ phẩm làm gì? Mang tiếng ra..???
Uầy k lẽ t còn không nữ tính bằng 1 thằng đàn ông khi mà kb nước hoa hồng hay kem mặt nạ là cái qq gì :))
Ông còn nhiều hơn tôi một cơ số món đấy ông ạ :V vậy nên người yêu ông nghĩ ông không thẳng thì cũng không sao đâu :D
ctay vì nghĩ a gay chỉ là cái cớ ,lí do thực sự là do nyc bán mỹ phẩm mà nguyên nhân sâu xa htai a dùng nhiều mỹ phẩm cũng từ nyc :))
Thớt ơi. Thế là nhiều roài. E là e chỉ dùng 1 loại nhưng với số lượng nhiều. Đó là..... nước máy của hà lội nhá
Chả hiểu sao kêu nhiều cơ, những món bạn thớt xài chỉ ở mức cơ bản. Giờ da người ta tệ thì phải chăm dưỡng thôi, chứ da đẹp bẩm sinh mắc công đắp lên chi cho cực. Còn mấy anh, và cả mấy chị nữa, da xấu, mặt mụn còn k biết skincare nữa thì thôi, đừng hỏi tại sao ế nhé.
Con đó bị điên à chuyện đấy bình thường mà con trai thì không được quyền chăm sóc bản thân à ?
Con trai bọn tôi sống rất tình cảm nhé , bằng chứng là ở xóm tôi có bà kia mới chết vì HIV. Thế là mấy ông trong xóm rất thương tiếc , suốt ngày ủ rủ , không ăn , không ngủ.....
T bán mỹ phẩm và cũng từng đưa cho người yêu xài. Sau này t mới nhận ra rằng t đã chăm và nuôi chồng của con khác. Sau này nếu có ny, nó có xấu thì cũng kệ, mình đẹp được rồi...
Cuộc đời này thật lắm bất công .. Con gái dùng đồ con trai thì cá tính con trai dùng đồ con gái thì bảo biến thái gây này nọ.. Anh trên kia ơi Anh đi đá phò rồi chụp ảnh cho người yêu Anh thấy thì chứng minh Anh không gay rồi IQ 200
Hẹn em tối nay 7h đến phòng . Sau khi ăn uống xong xuôi bế em ấy lên giường rồi dùng con dao đầu tày 20cm ở trong túi quần giữa ra rồi đâm liên tục vào 1 chỗ để chứng minh cho sự nam tính của mình. Có mỗi vậy thôi mà cũng k nghĩ ra. Nếu k làm đc nữa thì bảo t nhá :)))
Anh thiếu kem chống nắng với tẩy trang rồi. Skincare k chống nắng cả tẩy trang hại da lắm. Mà nhớ thi thoảng tẩy da chết nữa nhé :))
Ai là con gái mà không có nước hoa hồng, kem mặt nạ với dưỡng ẩm điểm danh :))) Đừng làm t cô đơn :))