Bình luận

Vãi lều. Đọc mấy câu thấy ông bố này nhàm. Dạy con gì k dạy, kiểu như phấn đấu làm người, tâm sự thăng trầm trong cuộc sống. ếu ai đời tâm sự với con chuyện tán gái. Quỳ
Ng ta đã phải tách câu ra từng tiếng cho trẻ con dễ hiểu. Đây chơi 1 bài dài thế này ng lớn còn không hiểu hết nói chi trẻ con.
Ba viết nó cứ bị rối rối con không hiểu gì cả . Mà con là con Là con gái ba có mong gặp con hơm :))
Làm t nhớ lại câu nói: " Giữa 1 người xa lạ nhưng thú vị với 1 người gần gũi ấm áp thì ngta luôn chọn người xa lạ"
Giá ba không thêm vài từ tục tĩu, giá ba không thi thoảng thêm những câu của thế hệ thanh niên ngày nay thì câu chuyện trên đã là bức thư tuyệt vời nhất dành cho con trai rồi.
Nhiều khi làm người đến sau cũng tốt. Người ta rút đc kinh nghiệm và ko khiến mình bị tổn thương như đã từng làm. ???
đừng có tranh ti của con nhé ông bô con phải ăn nhiều để mau lớn nên đừng có mà mỗi thằng 1 bên ahihi
Dạo này gặp nhiều anh trai dễ bỏ cuộc với tình yêu quá, đó không phải là không yêu, mà là yêu không đủ sâu để kiên quyết đến cùng =))))
ba yên tâm đi ba, trên con đường đời, con sẽ không đánh mất người phụ nữ con yêu thương đâu bà :))) ba an lòng nhé ba, có gì thì ba alo con để mình ra quán ngồi tâm sự cho dễ chớ chuyện gđ mà ba cứ viết cfs thế này thì mẹ biết là thúi hẻo đó ba
Con trai thường bỏ lỡ người yêu thương mình thật sự ở ngang đường. Con gái thường mụ mị từ những bước đi ngay đầu đường!
Úi dời viết sớm thế, nhỡ đâu sau này nó thích đàn ông thì sao. Còn anh biết thương tình cũ mà vẫn dành cho tình mới như này là tốt rồi. Chẳng bù cho bố em năm em lớp 9 còn phải đi nhắn tin tán gái hộ cơ. Thế nên bh k còn ai nt hộ là em ế luôn.