Bình luận

T ngày xưa cx tự ti vì khoản da ngăm này lắm.chỉ sợ mn soi thôi.nhg càng lớn t lại thấy nó chẳng lsao cả.cứ ăn mặc gọn gàng sạch sẽ là oke. Bh ai nói t đen t thấy nó bt vc.có khi lại thấy hay ấy nên m nên khuyên bạn m tự tin lên nhé. ?
Combo da đen ét xì mờ lờ và rất nhiều lông tay nhưng k có lông mày nhé , bonus thêm k có tài . Dù nhiều khi bị body shaming Nhưng vẫn thấy có ích với đời lắm. ?
theo t đơn giản là ...:v không nên dừng lại chỉ vì 1 bầy chó sủa, cứ đi tiếp đi tiếp thì tiếng chó sủa cũng hết thôiii
Tao hiểu chứ, tao cũng da đen đây này :3 Mà mày biết Chinh đen không ? Hà Đức Chinh ấy -)) cái đen làm nên thương hiệu nhé ? đứa nào chê đen cứ nói anh tao là Hà Đức Chinh nhé -))
Đen thì đã sao, da mình trc trắng nhưng h đi làm da đen đi nhiều, chả sao cả, mình vẫn thấy mình duyên là dk ???
1phần cũng do bạn c hơi quá đáng với 1p do c kia ko tự tin về bản thân thôi. Như em đây vừa da ngăm vừa ko xinh xắn gì nhưng tự tin là ko sao hết c ạ
=))))))) Ấy là chưa trang điểm lồng lộn thôi. Da ngăm tô son nude max đẹp. Nhân loại ngu xuẩn không thể hiểu được vẻ đẹp ấy.
Nhột nhột =))))) Da tao cũng ngăm đen nhưng chưa bh nghĩ là mình sẽ làm trắng nó :) Đến mình còn thấy da mình đen trông bẩn bẩn nữa là ng khác, nhưng TÂM SẠCH là okie hết nhé :)
Chuyện đó ko quan trọng, quan trọng là bạn thì đen và xấu trong khi mấy con chị của bạn đẹp vch. Ô kê am phai. Còn chuyện đen á, đứa nào dám mở miệng ra chê bai bạn, hãy thẳng tay tát cho nó sml để nó nhận ra bạn ko những xấu mà còn ác. Nhé!
Ukm. Đen hay bị mọi người bodyshaming lắm... cơ mà như t, ai bảo đen xấu, t quay lại bảo: " ừ, rồi sao?"... bố cần mấy đứa đó làm bạn quá cơ!


Tôi nhớ trc đăng mấy tấm hình chụp snow của b lên và bị block 1 2 tuần gì đấy + giận dỗi+ chửi bới và bây giờ thì b tự tin hơn rất nhiều rồi nhưng chúng ta chẳng còn chơi với nhau nữa, bạn cũng thân với 1 đứa khác t từng quý da ngăm đen như b....2 b chụp hình chung nhiều chứ k như tôi với b hồi trc chả có đến 1 tấm à có 1 tấm hồi về trg THCS b chỉnh trắng đéo nhìn rõ cả lỗ mũi :) và tấm đen trắng này hì!
xạo đấy. chẳng qua mặt bạn của bạn chưa đủ tiêu chuẩn xinh thôi chứ đen mà như mấy thiên thần victoria secret thì có mà sèm ko kịp
T ở nhà thì mn gọi là con đen.. lên HN thì bị bạn hàng xóm chê đen... ? Còn lũ b giời đánh nữa :( Cơ mà nghe xiết quen r ???
Có những thứ thoạt nhìn rất đẹp nhưng thực ra nó k đẹp, có những thứ thoạt nhìn thấy xấu nhưng thực ra k xấu. Người xưa có câu :"nhất dáng nhì da", dù các nét trên khuôn mặt bạn có đẹp thì nó thấy da đen là nó đã k muốn khám phá thêm rồi =)) - đó là suy nghĩ của t đấy ( một đứa con gái da đen :v)
Xấu đối với việt nam. Chứ người nc ngoài thì đối với họ là nàng công chúa đấy mấy má. Tui cũng da ngăm đen nè mà riết rồi cũng quen hà. Ba mẹ cho sau thì trân trọng dậy. Nhiều lúc cũng tủi nhưng thời gian thì sẽ quen.
Bảo bạn em cứ tự tin lên. Như bạn Hen Niê mà vẫn loại đc cả một loạt ngừoi đẹp da trắng để giành ngôi vị hoa hậu hoàn vũ việt nam nữa là :)). Chị đây cũng đen nè. Ra đường chịu khó ăn mặc chỉn chu, tóc tai gọn gàng, trang điểm lên tí thì khối anh lác mắt nhá
Mjh cũng đen. K những đen còn lùn tịt. Hơi đâu để ý người ta nói.co phải mjh gây ra tội lỗi gì đâu mà fai nghe chỉ trích. Kém may măn hơn mn chút thôi. Ngăm ngăm da trâu nhjn lâu cũng đẹp mà?
Đã và đang trải qua cái gọi là Body Shaming vì béo. Và t nhận ra , vẻ bề ngoài rất là qtrọng Khi bạn làm sai một việc nhỏ: Nếu bạn xinh, chuyện chẳng có j cả , họ chỉ bảo đó là tai nạn , ko may, Nhưng nếu bạn xấu hoặc ít nhất ko xinh = ng cùng gây lỗi vs bạn, bản trở thành kẻ gánh tội với việc: * đã xấu còn vụng về, vô duyên , vô dụng * Đấy là sự khác biệttrong cái Xh này ^_^
Mới đọc cứ tưởng một đứa bạn mô đó viết cho mình sau mới biết là ko phải :) ừ thì đen ừ thì xấu ừ thì nhìn bẩn bẩn đấy cơ mà làm quái gì phải tự ti về bản thân? Bạn còn sướng chán vì người ta ko dám chê trước mặt còn mình còn bị anh của người yêu chê thẳng mặt trắng như lốp ô tô giữa đám cưới của chị gái ny, bị con của đồng nghiệp bảo xấu nhất cơ quan đấy! Tổn thương lắm chơ, buồn lắm chơ đều ai ns chi mình đều mặc kệ! Mình chỉ tự ti vì bao nhiêu năm cố gắng học tiếng Anh cơ mà vẫn nuốt ko trôi thôi!
Xinh như vậy thì ngại ngần gì mà không tự tin lên =))))) Trắng thì lần đầu gặp thường sẽ ưa nhìn hơn chút nhưng da bánh mật thì đẹp kiểu khỏe khoắn, kiểu các cụ bảo "Ngăm ngăm da trâu nhìn lâu mới khoái" ấy. Từ mình - một cô gái có làn da ngăm, có khuôn mặt không cân xứng, đôi mắt không được cân xứng như người khác: be yourself! Bạn chỉ đẹp khi bạn tự tin về chính mình.
mk thấy đẹp là đc, kệ người ta đi. ( ghét của nào trời trao của nấy mà ???? nên tốt nhất đừng ghét hay chê j cả?)
tôi đã bị như thế :) Từ hồi còn cấp 2, da tôi ngăm đen lũ bạn đã trêu chọc, đặt cho tôi rất nhiều cái tên rất rất kì cục, kiểu như xúc phạm tôi, tôi rất buồn :)) Lúc nào, hằng ngày tôi đều bị lũ bạn trêu chọc, có lúc trong giờ học chúng nó cũng trêu chọc tôi, tôi bật khóc :)) Về tới nhà lúc nào tôi cũng ngồi 1 mình trong góc tường mà khóc và tự hỏi bọn chúng có hiểu cảm giác bị đem ra trêu và làm trò cười đau khổ như thế nào không :)) Một lời nói không đem lại niềm vui cho mình bao nhiêu mà lại làm người khác tổn thuơng rất nhiều :))
cô gái có làn da bánh mật. đẹp một cách cổ điển mà. trắng bh toàn son phấn..... vẻ đẹp tự nhiên
T thấy cứ da đen là bị mất điểm rồi. Và t cũng đang đen như cái lốp ôtô đây. T cảm giác bẩn bẩn xấu xấu mới sợ
Trắng? Trắng để làm clg khi lũ ngu không biết đến làn da bánh mật ngày ngày bôi đủ hóa chất lên người!?
Đọc cái này t cứ nghĩ đứa bạn nó viết về mình. Qua đây thì t cũng muốn nói : t một đứa sinh ra đã đen hơn than, mặc dù đi học bị chúng nó chê nhưng t mặt dày quá nên méo sợ. Chúng m hay bảo da đen thì sẽ tự ti nhưng t cảm thấy chẳng có gì phải tự ti. Mình cứ tự tin lên kệ cmcn . T đã luyện đến lever max của tự tin là mặt dày rồi nên chúng nó chê t đen t don't care. Thêm nữa t nói chuyện nhạt vc
T cũng đen sml và t vẫn sống đc hơn 22 năm qua :) t mặc kệ ng đời nói j vì t biết t k có khả năng trắng ra! Ừ tụi bây trắng mà khẩu nghiệp đi rồi coi ai sau này ai mới là đứa bị bệnh da liễu nha nha nha!!!
Da đen thì cũng là do bố mẹ sinh ra thôi, chả có gì phải mặc cảm cả. Tự tin về bản thân mình về những gì mình có... người ta ko thích mình thì mình càng phải biết yêu bản thân hơn chứ. Bây giờ ra đường, đi học chỗ nào cũng thấy gái xinh và trắng, mình da đen để tạo nên 1 sự nổi bật.
Điêng à, chị cũng ngăm đen đây mà có đưa nào chê chị xấu chị tát lật mặt. Để chúng nó biết chị k những đen mà còn ác nữa
Chưa đọc bài nhưng thấy tiêu đề thì cmt liền : t yêu đơn phương một cô gái da đen, thật ko thể tin nổi, ôi a nhớ e quá tuốt mía ơi <3
Hồi xưa mình cũng bị body shaming và tự ti cực kì ? sau đó mình cố gắng học thật giỏi đứng top đầu và đ ai dám nói j ngoại hình mình nữa ?
Bạn muốn nó bớt tự ti thì phải giới thiệu cho nó những thằng con trai ế thâm niên,ví dụ như mình, bạn bảo nó duyên và cười xinh phải không , cho mình xin info đi :3
Thế đã là gì, phải là khi m chơi với lũ bạn toàn đứa xinh gái, da trắng, dáng ngon thì m mới hiểu dc cái cảm giác của đứa da ngăm, lùn và xấu nhé???
Cgai mặt xinh thì auto đẹp.cứ có mặt tiền đẹp thì ok hết ý.da trắng đến đâu mà mặt tiền gồ ghề thì đéo ăn thua. Trong đêm tắt đèn đi.thì vôi cũng như mực.
mình cũng da ngăm đen...theo mấy đứa bạn nhận xét thì nhìn cũng có duyên nhưng nhiều lúc tủi thân kinh khủng lúc đi học về, có mấy a đi xe gần vào bật còi inh ỏi, xong nhìn mặt mình mới cười nói:"xấu vãi l**" ra lớp thì có đứa bạn nói:" chị mày xinh như thế, mà m nhìn như con đần" đùa chứ lúc nó nói mình suýt khóc, tủi thân mà... cho nên bạn của bạn có suy nghĩ là mình xấu thì cũng dễ hiểu mà... mấy người như vậy thường nhạy cảm với lời nói của người khác lắm...
có một lần cô bạn đó đến một ngôi chùa, bên trong là vị sư già đang tụng kinh trong bóng tối. Cô gái khẽ hỏi : - Thưa ngài, không biết kiếp trước con có giết trâu không mà sao kiếp này con đen thế. Nhà sư thốt lên : Kẻ nào vừa lên tiếng đó, mau ra mặt
Ở châu Á có một thứ tên là "Áp lực về nhan sắc". Nó thiếu công bằng đđến mức luôn rập khuôn cái đẹp, rằng cái đẹp cchỉcos một hình mẫu là " trắng, 90-60-90, mặt V-line mắt hai mí, mmũi cao... " trong khi cái đẹp thì không có giới hạn, không có cả tiêu chuẩn nào
Con gái da ngăm đen ko phải họ xấu mà họ giàu đức hi sinh cho gia đình quên mình mà làm hết việc này qua việc khác không quản ngại nắng mưa bão bùng ngày qua ngày để nuôi lớn t trưởng thành như ngày hôm nay mẹ t là minh chứng cụ thể...cảm ơn những người mẹ trên thế giới này họ luôn là người đẹp nhất