Bình luận

Tao không nhận tao là vai chính trong cfs này đâu, nhưng nhìn tao 24 tuổi và nhìn avatar kìa. À con gái thì về đây với anh, anh thương, anh cũng có bằng đâu mà đi cmt người ta vẫn quý đấy thôi..
Mẹ t đọc hết cả bài k biết nguyên nhân sao m bị đuổi học. Viết stt đéo có tâm. Nhưng bằng cấp quan trọng thì quan trọng thật nhưng đầy người k có bằng cấp vẫn giàu đó thôi. Đh chỉ là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công nhưng nó k phải con đường duy nhất nhé. Chúc m thành công trong csống, đừng nghĩ dại mà lại điều gì dại nhé.
Đi học lấy bằng rồi làm việc kiếm tiền. Những thứ đó có hay không cũng không quan trọng. Đằng nào sau này chả ở với anh, anh nuôi.
Phí mất mấy phút cuộc đời tao vẫn chưa hiểu nguyên nhân gì. 24t làm gì mà quá số năm? M bảo m học lực suýt giỏi thế lý do là gì
Bằng sẽ k còn là quan trọng nữa nếu chị kiếm được nhiều tiền. Đi đại học để lấy tấm bằng ra ngoài có học thức có thể dễ xin việc, ngta coi trọng người học hành đầy đủ, làm việc đương nhiên để kiếm tiền rồi. Nhưng nếu đã trượt mất tấm bằng đó thì chị hãy tự mình đi đường khác để đến đích đi. Nếu chị đi học lại, sẽ tốn thêm 4 năm nữa. Trong khi nếu dùng 4 năm để cố gắng theo đuổi một con đường nào đó. K khuyên chị bỏ học, vì nếu chị muốn thì đó vẫn là quyền quyết định từ chị. Ngta có thể coi thường chị vì k có nổi bằng đại học, nhưng ngta sẽ coi trọng một người k có bằng đại học mà kiếm dk nhiều tiền đấy chị.
Công nhận, học hành không đến nơi đến chốn là một sự vô ơn rất lớn với bố mẹ. Mình cũng vậy, may vẫn ra trường dc :(
học ko đc => hối hận => lên viết vài dòng như kiểu trưởng thành lắm ? đéo hiểu thanh niên giờ sĩ dởm hay xạo lol
Nếu mày đang bế tắc thì cũng đừng bao giờ nghĩ quẩn, hãy liên hệ với tao, tao không hứa sẽ giúp mày khai thông thế bế tắc, nhưng tao hứa sẽ bế tắc cùng mày. Thế có ổn không ?
24t mới thấy hối hận ư. Trước khi bị thông báo đuổi học thì kiểu j chả nhận cảnh cáo vài lần. Vậy những lần cảnh cáo đó k có tác dụng làm bạn hối hận ư? Tự gây ra thì chả có j đáng thương.
Topica đào tạo chương trình đại học onl với bằng cấp chất lượng được Bộ Giáo dục công nhận chị nhé :) nếu chị vẫn còn ý định đi học để kiếm cái bằng thì em nghĩ học onl là phương án tốt nhất. Chị có thể tìm hiểu thêm nhé :))
Bằng cấp đéo quan trọng bằng cái suy nghĩ ngu si của mày. Dù mày hơn tuổi tao. Thích thì nhích sợ sợ cl ấy.
Tao đell cần biết m sẽ ntn. Nhưng m hãy trả lại mấy phút bình yên cho tao. Nhưng công nhận là m ngu ??
Cố lên, mjk nghĩ mỗi người có một đồng hồ riêng của bản thân mik, và sẽ ko bh là muộn nếu mjk có ý chí làm lại từ đầu, thất bại là mẹ thành công ?
Tóm lại đọc xong đẽo biết được nguyên nhân bị đuổi học, mất thời gian đọc bài này quá. Hizzz. Mà thôi sống tiếp đi, sống vẫn tốt hơn là hết đó e!
Bình thường . ? mạnh mẽ là điều cần và luôn cần . Học gì k quan trọng - làm nghề gì cũng vậy . Quan trọng là làm được gì cho cuộc sống :))))
Tốt hơn hết là để bố mẹ biết sớm thì hơn dù sao gia đình cũng là chỗ dựa duy nhất có lý do rồi gia đình cũng thông cảm cho thôi. Cuộc sống có ai là hoàn hảo hết đâu ?
E cũng vừa loé ra cái suy nghĩ bỏ học khác bác , nó chán ,nó vô định lắm. Hơn 2 năm rồi mà mới có hướg sau này ntn nhưng vẫn chưa gặp được thầy nào buff cho ít đường để đỡ nản.
Mạnh mẽ lên gái ạ! Tớ cũng suy sụp như vậy, càng nghĩ càng bế tắc nhưng sau đó t đâm đầu vào làm cái khác cho đỡ nghĩ nhiều! 24 tuổi hok còn nhỏ cũng chẳng phải lớn quá! Cậu có thể bắt đầu lại việc khác nhưng cần cố gắng hơn nhiều. Tớ tin chỉ cần cậu nói bố mẹ cậu sẽ hiểu thôi, bố mẹ muốn mình đi học cũng chỉ hok muốn sau này mình khổ
Những kẻ luôn tìm ra lý do để giải thích thì thất bại là điều đương nhiên. À mà bây giờ xã hội không cần bằng cấp đâu lương vẫn ngàn đô đó :)
Có chí thì inb mình tuyển về làm nhé không cần bằng cấp chỉ cần biết dùng máy tính . Chăm chỉ là dc
Vãi, t đã phải lết xác đi học ở cái trường mà với t là u ám, để mọi thứ trôi qua 1 cách nhạt nhẽo đã mệt lắm rồi, mà cái hoàn cảnh của m còn thốn hơn ?
Chả biết nói gì, mong M có người ở cạnh lúc này để sẻ chia. Dù có chuyện gì thì hãy lạc quan lên nhé, nỗi buồn sẽ qua đi, niềm vui sẽ sớm đến thôi
đang chuẩn bị có 2 cái này bạn trẻ, không cần khóc qua đây t cho cái... đùa vậy chứ bạn chểnh mảng việc học là sai rồi, dù sao thì bạn cũng nên tập trung theo 1 thứ bạn học. Nhưng bù lại giờ bạn có thể an ủi bản thân là tuổi trẻ bạn được làm gì bạn muốn. Nhưng thôi, dù sao thì chúc bạn may mắn tìm được sở trường của bạn để thành công trong tương lai
Cố lên cô gái. Tôi con trai nhưng cũng có lúc trong hoàn cảnh như bạn. Nhưng tôi chọn con đường khác con đường mà ở đó mọi sự đều mới mẻ khi đó bạn mới biết bạn quan trọng đến thế nào với gia đình. Đừng tự ti hay đừng nản trí. Bạn hãy cứ cố gắng với đam mê của mình và tôi tin với tôi và bạn chúng ta sẽ có những thành công nhất định.
T cũng 24 tuổi học bk suýt bằng giỏi và cũng buộc thôi học vì k làm đồ án tốt nghiệp.Trước giờ cứ nghĩ là không cần bằng cấp cũng chả sao nhưng đến khi muốn xin visa đi nước ngoài hoặc như giờ muốn học lên thạc sỹ ở Việt Nam hoặc nước ngoài là phải cần bằng đại học. Ngoài 2 điều đó ra thì t thấy mọi chuyện còn lại vẫn ổn :v
Thực sự bằng cấp không quan trọng với người có năng lực, nhưng nếu có bằng ĐH bản thân làm bất cứ việc gì nó rất tự tin, mặc dù chẳng cần đến cái bằng, bằng chỉ đánh giá mức độ chăm chỉ và quản lý thời gian của bản thân vừa làm vừa học được.
có rất nhiều công việc, có rất nhiều con đường, có rất nhiều cách khác nhau, bạn vẫn có thể đi làm, vẫn có thể kiếm tiền, nuôi sống bản thân, thậm chí sau này bạn giàu lên, sẽ chẳng còn ai nhắc đến bằng đh của bạn đâu. a hi hi,
Cố lên em gái.tương lai em còn cả ở phía trước.em k biết mình sẽ làm được những gì đâu.Cảm giác của em anh hiểu.nhưng hãy biến những giọt nước mắt kia thành hành động.mình có thể thua người ta bằng cấp nhưng ý chí của mình k được phép thua
Mọi việc đều có cách giải quyết, e thử liên hệ với phòng giáo dục hoặc người có thẩm quyền tư vấn về gia hạn thời gian học tập xem sao!
Nguyễn Quốc Huy cho bạn ý chút lửa đi em. Đây là lớp trưởng lớp đh của t. Ra trường sau 4 năm học và quyết định thi bsđk học tiếp 6 năm. Liệu có phải là muộn để bắt đầu ko?
Bằng cấp ko phải thứ quan trọng nhất, quan trọng nhất là em có đủ bản lĩnh để đi trên con đường riêng để thành công hay không. Chúc em sớm tìm được 1 con đường riêng để thành công.
Mạnh mẽ lên chị đã quyết tâm muốn học lại thì phải học thật tốt ở cái tuổi 24 e nghĩ k phải đó là điều khởi đầu quá muộn nhưng cũng là tuổi trưởng thành và suy nghĩ cho cả gia đình chị nữa fighting
Bằng đại học chỉ quan trọng những năm đầu ra trường, còn sau vài năm khi bạn cố gắng phấn đấu theo nghề mình thích, bạn có kỹ năng, kinh nghiệm thì bằng k quan trọng nữa. Mình ra trường đi làm rồi mới tốt nghiệp, đến giờ vẫn chưa mở bằng ra xem họ có ghi đúng tên mình k :))
Hoàn cảnh m giống y xì t bây giờ. Nhiều lúc bế tắc đến độ chỉ muốn giải thoát cho nhẹ người. Nhưng nghĩ tới người thân t lại thôi. Hối hận và chỉ muốn làm lại từ đầu. Dù quyết định của mình không được tán thành :)
Dù sao thì cũng đã vậy, học cách đối diện và chấp nhận để có một đi một hướg khác thuộc về mình.
Có chí tiến thủ thì ko cần quá quan trọng bằng cấp nhé c, quan tâm ib mk, mk giới thiệu vài chỗ nhận, ở đâu có ý chí, ở đó có con đường
Đừng quá bi quan. Ông trời không tiệt đường sống của ai bao giờ. Hãy tự tin, đại học hay bằng đại học không phải "cái cần" duy nhất để câu cơm. Những lúc thế này hãy tìm đến nơi mak đã có nhiều kỉ niệm vui để thư giãn. Hãy cho bố mẹ biết chuyện này và cho bố mẹ bạn biết thứ bạn muốn. Không bh là quá muộn để bắt đầu