Bình luận

Có chứ.đàn ông tốt và đàmg hoàng còn nhiều lắm chị.chị cứ chịu khó đọc Neu thì sẽ thấy thôi.như hkia có bài viết của 1 em phò nói về 1 ah soái ca yêu ny tôn trọng giữ gìn hộ ny nên đã đi tìm phò giải quyết nhu cầu đấy
Chị hoàn toàn có thể chứ sao không ? Bởi vì sao, 1 là chị sẽ gặp được 1 chàng trai tân sẽ chấp nhận ở lại bên chị để lắng nghe những tâm tư , chuyện đã qua trong quá khứ của 1 người đàn bà đã cũ. Người ta có thể đến bằng tình cảm chân thành nhất, nhưng em k chắc vì trường hợp này còn tùy thuộc vào gia đình họ. Còn 2 là chị sẽ gặp đc 1 người đàn ông đã cũ giống hoàn cảnh của chị , khi ấy suy nghĩ giống nhau đều 1 người từng trải , sẽ thấu hiểu cho nhau mọi chuyện. Em nghĩ nếu chị đủ may mắn gặp đc người tốt nữa thì chị nên chọn người thứ 2 nhé . Vì khi đó mọi thứ sẽ an toàn hơn . Còn nếu xấu hơn nữa. Thì cứ 1 mình nuôi con thôi chị , đôi khi 1 mình cũng là 1 sự tự tin mà .
Qua câu chuyện của chủ stt mình thấy bạn đúng là người hướng nội có phần thực tế và tốt bụng theo mình bạn cũng nên thay đổi để mình có thêm nhiều cơ hội hơn vì tìm được người như mong muốn ko hề dễ dàng, Như mình cứ đi tìm người đúng với tiêu chí mình đặt ra là xinh, hiền và yêu chân thành mà mãi không thấy. Mình có một điểm chung giống bạn là khi bắt đầu tìm hiểu mà thấy bạn đó đã có người yêu là mình chuyển hướng ngay, phần vì mình quá lao đầu vào công việc nữa và vì có quan điểm vậy mà mình bây giờ vẫn cô đơn sớm tối Mình hướng nội hay hướng ngoại cũng được, ko biết có phải do công việc ko vì mình vừa là IT và Marketing như vậy qua câu chuyện mình thấy bạn giống cô gái mà mình đang tìm kiếm nếu được bạn có thể ib cho mình được ko?, mình không quan trọng việc bạn đã đi một bước rồi, cái chính là hợp nhau là được. hi vọng chủ stt đọc được cmt này của mình. :D
chị biết gì không? chị nên tự hào vì mình đang ở độ tuổi 30, đây là độ tuổi phụ nữ từng trải và mặn mà nhất nên có sự hấp dẫn cả về sự tao nhã bên ngoài và cả nội tâm bên trong nên chị hãy lạc quan lên, đừng bi quan quá, có rất nhiều người đàn ông quen gái trẻ nhưng rồi sau khi kết hôn thường bất đồng vì các cô gái trẻ đó có ít sự từng trải để hiểu anh ta hơn là những cô gái đã kinh qua rất nhiều nỗi đau như chị, rồi chị sẽ gặp được người đàn ông thuộc về mình, đừng gò ép hôn nhân quá, có người 40 tuổi mới gặp được người hợp với mình, có người 50 nhưng lại khiến người khác ngưỡng mộ vì họ cứ như sinh ra là dành cho nhau nên chị à hãy mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình nhiều, không những yêu thương mà còn phải yêu chiều nữa chị nhớ nhé <3
Sáng nay tự nhiện buộc miệng hỏi gđ “lỡ như ny của con sinh năm 88 thì sao?”. Giờ đột nhiên có chị thớt lên sóng. Linh thật. Chắc duyên :)))))
Xinh đẹp, tốt bụng như Lâm Đại Ngọc còn gặp phải bi kịch. Có năng lực thôi chưa đủ, còn cần cả thủ đoạn nữa, gặp người thích hợp phải thật nhanh tay. Nếu không thể nắm quyền chủ động, ít nhất phải giữ được thế cân bằng. À, thà tin người lạ trên đường, chứ đừng tin người quen qua mạng :)))
chồng cũ của bạn là một người gia trưưởng, và bạn là một người nhạy cảm ? còn mình có cả 2 điều đó, quái thai zl ạ -_-
Bất kì ai đều không đủ can đảm để đảm bảo rằng sẽ yêu con của người khác như con của mình. Và những đứa trẻ sinh ra trong gia đình tan vỡ thường rất nhạy cảm và lớn trước tuổi. Nhưng chẳng ai muốn phải li hôn cả, ai cũng muốn một gia đình trọn vẹn, chỉ có điều đi với nhau một chặng đường mới biết nắm nhầm bàn tay. Hi vọng 2 mẹ con sống tốt, chị đừng vội vã mà nắm nhầm một bàn tay nữa chị nhé!
chuyện con hay ko là do trời ban mà, số mk ko sinh đc thì tại s lại ko xin con nuôi để giải quyết, dù ko phải là ruột nhưng bọn chúng vẫn đáng yêu như thế, hồn nhiên như thế mà, mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu như chịu khó suy nghĩ đơn giản hơn, tích cực hơn 1 chút, còn về phần của c thì cái này e ko chắc, lòng ng mà dễ đoán đc thì mấy ai bị lừa dối đâu c, thoy thì mk cứ ế để tiền du lịch bốn phương đây đó, tìm 1 thú vui để bản thân cảm thấy hạnh phúc, như e hiện tại đây, cứ chờ cho duyên đến, nó ko đến thì mk cũng chẳng đi tìm làm j, có 1 cs đơn giản và an nhiên, tự tại là lòng thấy thoải mái lắm rồi, mặc kệ thế gian có trôi về dâu z
Rồi sẽ có ng tốt đến với chị thui. Chị Nhân lúc người đó chưa đến hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại Đi
Ui, đang tự do, thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi, lại có tiền, tội gì tự tìm 1 cái lồng khác sớm như thế.
mong chị đọc đc. cuộc sống con ng chỉ có 1, ai cũng muốn có những mối quan hệ để sẻ chia. mong chị sẽ tìm đc. ko phải ko thấy mà chỉ là chưa thấy trong khi nó có thể ko có. nó sẽ là niềm tin động lực.
Cuộc đời này cần người bầu bạn lắm, một mình thật sự rất buồn, chúc chị có thể tìm được một người chân thành, một người bạn đời cùng nhau đồng hành trong cuộc đời này.
Mong chị đến với Bup Be INC tư vấn tình cảm. Vào nhóm hôn nhân hoặc nhóm hẹn hò ạ. Em rất đồng cảm với chị. Chị gõ trên facebook sẽ có ạ. Em dùng đt ko tag được. Mong Chị đọc cmt em nhé.