Bình luận

Cũ nghĩa là k còn mới. Mất nụ hôn đầu rồi nên k mới nữa vậy gọi là " thằng đàn ông đã cũ" ?
SusyPun thằng Bui van Son cũ rồi m ạ.. gái nắm tay xong chia tay luôn.. haizzz t nghĩ nó chấn thương tâm lí nặng lắm
??? thanh niên tâm hồn ngây thơ trong sáng mỏng manh íu đúi nhất đây rồi. K vướng bụi trần luôn ? Đoàn Ánh Xuân
A đã sai rồi e xl a đi. Từ khi nào h mình nghe là sang chấn tâm lý giờ mình mới hiểu sang chấn tâm lý nà như thế nào ???.
"Tao là thằng đàn ông đã cũ m nhỉ" đọc xong câu này cảm giác thằng kia nó bị ngớ ấy ?? chắc siêng quá cũng bị điên
Đúng trai BK đúng "gà công nghiệp" đúng kiểu đụt của trai kĩ thuật, thôi cố gắng chủ động e nhé :)))
Bả sấn tới đi, anh này thuộc dạng hiếm quá r, gu của t là đây chứ đâu. Kiểu xử nam đó mà haha
mày nên ngừng làm cũ những ng đàn ông tội nghiệp trên thế gian đi thợ ợ. thấy hậu quả chưa tội con ng ta Thanh Thơ
Thanh'll Thủy'ii, Bùi Thị Thu Hiền Thế thì t nghĩ mấy thằng đực lớp mk n cũ quá r. Bị phá tờ rinh ti bao nhiêu lần :> K biết c.nó có bị ảnh hưởng tâm lý k nhẩy ?
Mình đọc nhầm thành: chia tay xong thì nó abc xyz với thằng khác, nó bị sang chấn tâm lí xong giờ chưa yêu ai :)
Cái phanh xe không làm chiếc xe đạp đi nhanh hơn, nhưng nhờ có cái phanh mà người đạp chiếc xe dám đi nhanh. Anh đã cũ nhưng không làm người ta chê bai anh mà anh cũ thì sẽ có nhiều người dám yêu quý, dám ái mộ, dám bày tỏ tình cảm với anh hơn vì cái cũ trong anh nó đẹp lắm
Bị shock tâm lí do k dám hôn gái mà gái nó còn đi cho thằng khác abcxyz. Shock vì bố mẹ ông bà bảo sống tốt đời đẹp đạo đừng làm hại con gái nhà người ta ấy thế mà con gái nhà người ta muốn mình hại mình k hại thằng khác nó phỏng tay trên nên uất ức :v
Chủ động quá thì bị bảo dê, ko chủ động thì bị mang tiếng bê đuê đéo xài đc, đàn ông bọn tao phải sống sao cho vừa lòng chị em đây ?
Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra đc con gái cưỡng hôn thôi mà mắc mớ chi chia tay :v, tao mà gái cưỡng hôn sướng thấy mẹ ra :v
Lại thích con trai như này cơ, yêu là yêu thôi, ở bên nhau, tạo động lực cho nhau, nắm tay nhau qua tháng ngày chứ k phải cứ yêu nhau là phải có tình dục hay dục vọng.
Ý anh ấy đã cũ là kiểu người không bắt kịp xã hội bây giờ. Mấy chuyện hôn hít các thứ anh ấy không chủ động được không dám ấy :)) Vì trước anh ấy không gần gũi với bạn ấy sau bạn ấy abc với thằng khác nên anh ấy nghĩ mình giống những kiểu người cổ hủ ý chứ không phải do anh ấy bị cưỡng hôn đâu Mấy bạn ở trên đừng xạo lờ như thế :))))
Thôi a ấy cũ rồi thì a này. A vẫn mới này e. Mặc dù a k học rộng tài cao gì nhưng đc cái bố a Giàu ☺️
??? không biết ở đâu bán sự trong trắng của con trai không nhỉ ? mình giữ 27 năm rồi mà chưa mất =(((
Câu chuyện đậm đời thực phản ánh đúng nhân cách đạo Đức của thằng đàn ông trong xã hội bấy giờ và độ dâm của phụ nữ hiện đại =)))
Chị cứ đè ra mà hiếp luôn đi ạ. Để sau này ổng không còn câu Người đàn ông đã cũ mà sẽ thay bằng Người Đàn ông đã nát
Kiểu ông này bị cưỡng hôn xong nghĩ mình là thụ và mất sự trong trắng ? Quỷ sứ đáng yêu thế =)))
Em sai rồi, đàn ông vài người cũng như phụ nữ vậy, rất rụt rè trong chuyện tình cảm. Một khi đã có hành động bị cưỡng bức sẽ để lại sang chấn tâm lí rất nặng. Như anh 1 lần đi chơi với ny bị ny quay qua nắm tay cái mà khóc mất một tuần dời. Sau đó anh suýt bị trầm cảm và bị di chứng xạo L.