Bình luận

về 4 giai đoạn bạn nói rất đúng nhưng về việc make love trước hôn nhân cũng chưa chắc đã tìm được người phù hợp với bạn đâu :)
Để khi bét nhè người ra nó bỏ theo đứa khác chả gào lên ? Yêu và cưới là hai vấn đề # nhau. Dứt khoát cứ phải huân hồng tân giá nương nhé ko thì off!
T ngủ vs bạn gái t khoảng 15 lần. Và nó vẫn còn trinh "thằng em t bảo thế", còn t đéo biết. Và bây h, t FA Thế t có bị ngu ko. Cmt có chỉnh sửa chỉ vì sai chính tả, nội dung ko thay đổi. Đề nghị ae cho ý kiến có tâm
Chủ thớt rước đc a kia về ròi thỳ bây h phán tnào chả đc :v Mà dạo này cfs giật title đáng sợ ghê, nội dung thỳ yêu mòn cả con tym 4 năm ròi ms ngủ vs nhau ok chấp nhận,trong khi để cái title thỳ như kiểu muốn biết có yêu k thỳ cứ ngủ vs trai đã ròi tính tiếp **
Nghe đồn rất nhiều chiện ko giải quyết đk bằng lời thì có thể giải quyết trên giường :v nhưng mk nghĩ là dưới đất cũng đk mà đâu nhất thiết phải có giường :v mòe chả qua bà gặp người tốt thôi chứ gặp thằng ăn ốc bỏ vỏ rồi cốp thêm đứa con xem có lồng lộn lên chửi cả lũ là khốn nạn ko :3
Nghe câu yêu 50 chọn 10 lấy 1 chưa. T nghĩ bạn nên tìm người bạn đời lý tưởng trong 1 nửa cái 7 tỉ dân thế giới đi. Cưới k bao giờ muộn ạ.
Con trai nếu thấy ny mình quá ok thì dù ngủ trước hay sau vẫn k bỏ chứ tim dk con nao hơn ny htai bi bo la cai chắc
hãy qh khi bản thân có đủ và dám chịu trách nhiệm cho hành động của mình . đừng mang mình ra đánh cược sự chung thuỷ hay yêu thương của đối phương
Phụ nữ ở đây thật kì lạ, luôn đòi nữ quyền nhưng lại vì quan điểm cổ hủ của nam giới mà hạ thấp phẩm chất bản thân. Coi giá trị của mình rẻ bèo qua cái màng trinh và độ rộng của háng.
Lâu lâu mới có người phụ nữ hiểu chuyện. Nhưng mà không phải đàn ông nào cũng thế và phụ nữ nào cũng thế. Chứ cái ổ cfs này toàn sặc mùi ngôn tình xàm xí.
Khi nào có thể chịu trách nhiệm với việc mình làm thì khi ấy có thể qh trước hôn nhân. Du có sai cũng không hối hận. Nếu còn mơ hồ và dằn vặt bản thân và chẳng may ko thể cưới thì đừng làm. Vậy thôi, thiếu gì đôi giữ cho nhau đến ngày cưới, lấy nhau vài ba năm rồi đường ai nấy đi đâu. Chả có cái gọi là tuyệt đối, cái đó là do con người tự đặt ra mà thôi.
Thế thằng nào theo đuổi cũng ngủ để biết nó yêu không rồi mới yêu lại à. K tin bố con thằng nào hết!
Chỉ vì muốn thử xem một thằng đàn ông có yêu mình thật không mà phải ngủ với nó thì há chẳng phải là một con đàn bà ngu hay sao? ?
Khi bạn muốn quan hệ với người yêu nhưng bạn sợ phải nói thẳng =)))) thằng nào ghi cái bài này vậy
Mỗi người có một câu chuyện khác nhau, ko ai giống ai. Đây là câu chuyện của cô gái yêu 4 năm, ngủ cùng ny 2 năm và cưới đc nhau. Còn cái kết vẫn chưa biết đc...có nhưng người yêu 9 năm, ở cùng 8 năm vẫn chả đi tới đâu..lại có người chả ngủ với ai, ngủ mỗi với ông ck yêu có 2 tháng..giờ vẫn hp..cứ khi nào mà đọc hiểu cơ bản về sức khoẻ sinh sản rồi thích ngủ vì yêu, vì ham muốn hay vì cái chết gì cũng ok hết.
Đấy là chị yêu rồi lấy đc luôn 1 anh ck tốt. Chị thử ngủ xong nó bỏ chị thì chị có lên nói đc như này ko
Căn bản là e chưa bị nó phản bội Chứ biết đâu rằng, sau này lại có cfs " ly dị với chồng sau 4 năm yêu, và 2 năm ngủ chung trước hôn nhân "
Xàm lông hết sức . Thế nếu cảm thấy không hợp thì phải ngủ đến thằng thứ bao nhiêu ??? Một quan điểm quá lệch lạc về tình yêu hôn nhân.
Đúng chỗ đấy. Yêu nhau lâu mà ko make love trước. Đến khi cưới rồi make love thấy ko hợp. Khó chịu voãi
Ngu. Sắp chia tay chưa? Khi cưới n sẽ chọn 1 con vợ còn trinh khiết còn có cưới được thì khi điên n sẽ nói: thứ con gái như e thiếu gì. Yêu thì yêu chứ đừng dại.
Chỉ là việc gì đến thì sẽ đến. Nam nữ gần nhau lâu ngày thì nảy sinh quan hệ. Chỉ là phép thử này quá đắt giá..
Thích cách suy nghĩ của chị nhưng những ng có suy nghĩ này chỉ chiếm rất ít rất ít thôi ạ. Bao h xã hội nghĩ thoábg hơn ngta mới bớt kì thị những cô gái không còn trinh tiết trc hôn nhân
Cfs này được viết bởi vì khi người đàn ông của thớt nó biết chịu trách nhiệm còn nếu thử đặt ra trường hợp thớt ngủ với nó xong và nó bỏ thì làm sao đây? Liệu có đẹp, có màu hồng như thớt viết hay là la lối, chửi rủa cánh đàn ông chúng tôi? Tốt nhất con cái có cái gì quý giá thì nên giữ nó lại
Đó là chị gặp đk người đàn ông tốt ms ns zậy chứ gặp thằng đểu rồi lại có bài con gái nên giữ t rinh rồi??
bạn viết confession có thể mô tả kĩ hơn quá trình các bạn làm những việc gì, bao lâu khi ngủ với nhau đc k, có hình ảnh hay video thì càng tốt??? Thân ái... đợi bài tiếp theo..
Cái sai của các cặp thông thường khi yêu rồi dẫn đến chia tay là giai đoạn trước và bắt đầu mới yêu thì luôn có kiểu " đẹp thì phô ra , xấu xa thì che lại " và có chút ngôn lù mà ko hiểu bản chất rằng yêu cơ bản cần phải thành thực và cần sự thực tế trên cánh nhìn nhận , những trường hợp dẫn đến chia tay thông thường là 1 sau một thời gian tìm hiểu yêu đương mới vỡ lẽ ra về con người thật của người yêu mình ko như những gì mình vẫn thấy và cảm nhận 2 không có lập trường cũng như quan điểm rõ ràng trong xác định mối quan hệ tình cảm , cái kiểu mình yêu thì cứ yêu thôi còn bên nhau đc hay ko thì để thời gian trả lời 3 hai bên ko bỏ bớt đc cái tôi để tìm những điểm ta cùng thống nhất suy nghĩ chung , cái kiểu bảo thủ quan điểm cá nhân của 2 bên trong những sung đột quan điểm suy nghĩ về vấn đề trong những lúc trục trặc về tình cảm 4 yếu tố cuối cùng , tác động bên ngoài như khoảng cách địa lí , công việc , kinh tế và quan điểm tôn giáo cũng như phong tục tập quán địa phương Vì vậy nếu xác định yêu và đi đến hôn nhân phải lưu ý rõ 4 vấn đề trên nếu ko muốn đứt gánh giữa đường
May c được cưới rồi nên c mới mạnh lời thế. Chứ bh mà chị cao thêm vài cm nữa nhờ cái sừng thì h e đang đọc cmn cfs chửi rủa ny vì quan hệ trước hôn nhân 2 năm mà n éo cưới. ???
có khi nào ngủ nhau chán xong thằng ny bạn biến mất tiêu luôn không ? hoặc nó cũng test theo cách của bạn với 1 cơ số đứa khác nữa ???
Rồi một ngày đẹp trời nó đi ngoại tình đã đời rồi về còn lên giọng với mình " cô có khác gì tôi đâu, trước tôi cô cũng ăn nằm với vài thằng rồi, có khi vài chục thằng cũng có, cái đồ gì gì... " lúc đó chỉ có tức nước mắt rơi lả chả không nói lên lời thôi. Muốn li dị với nó nó cũng hành cho ra tương rồi nó mới chịu bỏ, có con rồi thì tội cho con, tội nhất là ba mẹ mình. Con gái nếu còn thì cứ giữ.. đừng có dại mà đêm thân mình thử đàn ông. Chỉ có mình là thiệt thòi nhất thôi.
Thế nếu ngủ với ng đàn ông đó xong họ k còn lo lắng, yeu thương che chở cho mình nữa thì làm thế nào c ơi? Đúng là trinh tiết k đánh giá được điều gì về ng con gái hết nhưng cái thằng đàn ông nó đến sau và nó biết mình đã ngủ với ng trk rồi ấy nó có hiểu mình k hay nó lại lấy cái sự mất trinh ấy đi đe nghiến mình, có nhiều cách để thử đâu phải có mỗi cách ngủ với họ đâu, qt là trong cuộc tình đó mình có đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn hay k thôi c.
Lúc nó bỏ thì lại đăng cfs khác .. đại loại " con gái đừng dại trao thân cho kẻ không thuộc về mình "," trinh tiết là quan trọng ".,,,
Tiếp nối cfs cổ tích : giữ gìn trinh tiết cho bạn gái 3 năm , vẫn ngủ vs em khác bt Quả là cao thâm
Ngủ vs ngta để thử xem ngta có tốt hay ko, rẻ mạt vậy à ???? Đến lúc to bụng nó đá lại đi chửi gom cả lũ đàn ông tệ bạc :v Nhiều bạn hài thật :D
Có 1 cái buồn cười là lúc nào cũng kêu gọi bình đẳng giới :))) Đấy cái cơ bản là tình dục thì lúc nào cũng bảo ctrai đc, cgai thiệt thòi :)) Được mất thiệt thòi do tự mình nghĩ ra hết :))) Sao phải đặt nặng?
Không phải ai cũng giống ai đâu!bản chất đàn ông vốn dĩ lăng nhăng,gái gú mà! Còn yêu thương gia đình,chăm sóc vợ con tùy thuộc vào mức độ từng thằng thôi!
Cách thử này là may rủi thôi, may mắn thì gặp đc thằng đàn ông tốt. Còn k may mắn thì sao? Những thằng sau cũng vậy thì phải thử hết à? Như thế có tự cảm thấy giống 1 con phò cho bọn đàn ông dùng miễn phí không? Đừng dại mà thử, đó cũng coi là 1 phép thử nhưng cái giá quá đắt và còn ngu nữa. Suy cho cùng thiệt thòi nhất vẫn là cgái thôi, đừng tự biến mình thành 1 đứa con gái đéo có giá trị :)
Con gái đừng có dại mà thử. :)) Đàn ông đâu phải thằng nào cũng như thằng nào. Suy cho cùng thì thiệt thòi nhất cũng là con gái mà thôi ?
Kiểu như chơi bài. Thắng thì làm vua thua thì ăn Loz. Nói chung chị quện sao thì kệ chị chứ bộ ai cũng hên như chị hả. Xớ. Xúi dại là có ngày ăn hại.
Tôi cũng đã từng mơ đến một tình yêu đẹp, hai người yêu nhau rồi tằng tằng tiến đến hôn nhân, sinh con đẻ cái, cùng nhau già đi... ...Cho đến khi tôi đọc cfs trên Neu ?
Nếu 2 người chia tay thì cái cfs này nó không xuất hiện đâu. Đồng thời sẽ là cái cfs khuyên con gái không nên trao thân pla pla pla xuất hiện. Hí hí
Cá nhân anh rất thích những cô gái có lối suy nghĩ tích cực và tây hóa như em, nhưng quan điểm của em có thể đúng với một vài trường hợp, chứ không phải là chân lý để đưa ra lời khuyên kiểu "muốn biết người đàn ông có chung thủy hay yêu bạn hay không, hãy ngủ với anh ta". Việc một thằng đàn ông yêu hay không yêu nó chẳng liên quan gì tới việc cô gái của hắn có chịu lên giường với hắn hay không cả, em cứ giữ lối sống tây hóa của em, anh ủng hộ, nhưng làm ơn đừng đầu độc mấy đứa trẻ đang lớn, hãy để chúng nó có một tình yêu trong sáng, và ít nhất đủ kiến thức về tình dục trước khi quyết định quan hệ cùng một ai đó.
Đừng cổ súy cho việc quan hệ trước hôn nhân như vậy trong khi chính bạn lại là 1 người con gái . Ngay cả bản thân tôi là 1 người k coi trọng chuyện còn hay mất nhưng thực chất t k đòi hỏi quá mức ở ny . Cô ấy muốn giữ t tôn trọng . Còn đấy là bạn gặp phải 1 người đàn ông tốt nên mới có thể đi đến hôn nhân. Nhưng liệu bạn gặp phải người xấu thì sao, ừ đồng ý yêu 1 thời gian mới trao và xem thái độ của họ. Nhưng t đảm bảo 10 thằng đàn ông nếu muốn ăn xong rồi bỏ thì cả 10 thằng đều đối xử tốt đến lúc chiếm hữu đc thì thôi. Vì vậy tôi khuyên là con gái ai muốn giữ được cứ nên giữ . Đừng dễ dãi quá là đc.