Bình luận

Sau đây là 4 nguyên tắc KHÔNG cho các bạn tham khảo -Không nghe phò kể chuyện -không nghe nghiện trình bày -không nghe say chém gió và không nghe chó sủa lung tung?
à thì ra là câu chuyện của 4`. người đàn ông đi đá 4` thật là tốt và đáng ngưỡng mộ. mình cũng muốn được ngưỡng mộ như vậy ???
1 bầu trời xạo lol đâu đây! Lên giường với người con gái khác để giữ trinh tiết cho ng yêu?? Biết là thằng đàn ông nào cũng có lúc này lúc kia nhưng lí do như này vô lí đéo tả được. Vote chia tay để cô ấy tìm được ng khác tốt hơn. Đây đéo phải chuyện cổ tích vì cổ tích đéo hãm lol như này :)
Sau khi đọc được bài này, tất cả các em gái 23 tuổi, có người yêu 34 tuổi làm to trong tập đoàn lớn có vốn NN và vốn nước ngoài, có nhà, có xe, và chưa xx bao giờ, sẽ phải suy nghĩ, nghi ngờ, ghen tuông và bỏ người iêu. Vâng, âm mưu của một con phò.
Vẫn là câu nói đã giữ thì nên giữ đến tận cùng. Lửa thử vàng gian nan thử sức. Càng lâu anh ta sẽ càng trân trọng còn nếu 3 năm anh ta chờ được mà bỏ cô gái vì không có được thì ba năm cũng chỉ chứng tỏ anh ta nhịn vì mục đích chiếm đoạt thôi. Lòng người là thứ kiên định, cũng là thứ dễ thay đổi nên cứ chắc là hơn hết. Sau khi cưới còn cả đời để hưởng thụ nhau cơ.
Có thành đạt đến đâu, cố giữ cho người yêu và lên giường với đứa khác thì với t cũng chỉ là rác rưởi. Và 1 đứa con gái nghĩ ai cũng như cô, đừng lên tiếng nhận xét đứa con gái khác và nghĩ họ giống cô.
Vì cô gái đó là con gái của giám đốc công ty a làm nên a đéo dám đụng vào hay làm trái ý. Thế thôi. Nghĩ chi nhiều cho mệt.
Đúng là ng đàn ông tốt. Thà lên giường với mấy con phò. Còn hơn là lên giường vs ny. Nếu muốn giữ ny là của riêng mk thì tại sao ko giữ mk để cho ny. Xàm vc
Nữ tin hay không thì không biết chứ con trai ngoài 20 tuổi đầy thằng FA chưa biết mùi năm tay con gái nữa chứ nói gì zin hay không zin, khẳng định ZIN ALL 100%
Người đàn ông ấy rất tốt, rất yêu thương cô ny bé nhỏ muốn giữ trinh cho cô bé đó ngày tân hôn để anh chén. Nhưng con chim của a hằng ngày vẫn chén con đỉ này đến nhiều con đỉ khác. Tóm lại người đàn ông ấy rất tốt!
Hẳn là nên trân trọng thằng chuyên đi đá 4` để giữ gìn cho ny ??? phản bội là phản bội. Chó khó có thể từ bỏ thói quen ăn c*t :3
Tôi k chửi bạn đâu, dứt khoát không. Tôi chỉ chửi những thằng đàn ông giả tạo. Mồm xoen xoét giữ gìn cho ny 3 năm, nhưng t tin rằng sau bạn còn rất nhiều cô gái khác được nghe chuyện như vậy. Ồ vâng. 1 lòng kiên trinh giữ gìn cho ny nhưng với điều kiện chịch các em khác trong 3 năm qua. Thử hỏi, ngưỡng mộ cái quần què. Cứ sống như thiên hạ đi là xong, bày đặt thanh cao. Đúng là con gái yêu bằng tai, nghe con trai phong phanh kể chuyện tưởng người tốt. Tốt con cẹc! Ăn chay cái l.
"Anh ấy là người đàn ông rất tốt vì đã chấp nhận đi ngủ với gái để giữ trinh tiết cho người yêu". Ok nội dung hay. 10 điểm về chỗ. :)))) có nhiều loại đàn ông tốt kiểu này, nhưng chung quy chỉ có thể dùng một từ để diễn tả: BẨN. ?
Như chuyện của mình, mà nực cười thật yêu mà vẫn lên giường với con khác. Tốt chỗ nào, cô gái kia mà biết chuyện sẽ không còn giám tin vào gì nữa. Mọi thứ a đều tốt ngoại trừ chuyện này. Còn người như cô mà cũng lên đây nói những lời như vậy nực cười thật
Đọc chưa hết nửa bài đã muốn chửi thề, "k tin 1 đứa con gái 23t còn trinh s", bà mày đây HAI MƯƠI BỐN nhé và vẫn zin 100% , vuông vuông tròn tròn tam giác nhé
Về mặt pháp luật, hành vi mua dâm là sai trái. Về mặt tình cảm, có ny nhưng ngủ với người khác cũng là sai trái. Người đàn ông ý đáng trân trọng ở chỗ nào?
Viết để chị ấy đọc được chị "ngưỡng mộ cô gái ấy" hay cố tình để c ấy biết ng con trai mình yêu thương đá phò à k? lên giường với cô gái khác:))
Tóm tắt ý của thớt : 1. Trên đời này ngoài “bạn gái của anh” ra thì con nào cũng mất tờ rinh từ 16,17 tuổi rồi. 2. Nhắc khéo “bạn gái của anh” là ny mày đi đá phò đây này 3. “Ny của anh “ ah mày cẩn thận giư ny cho chặt. Vì tao ngắm trúng ny m rồi đấy, t sẽ thế chỗ m.
T đéo hiểu tại sao cô gái kia nên vui khi người yêu đi đá phò (dù là giải quyết nhu cầu). Suy nghĩ nhiều đứa xàm đcđ ?
Xét cho cùng thì em cũng chỉ là 1 cave, hay đỉ có giá hơn so với tụi đứng đường tý thôi Mà ông cha ta có câu " Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe thằng nghiện trình bày" Sống sao cho trọn kiếp ng đi em :)
Giữ trinh tiết cho người yêu rồi đi chịch con khác để thoả mãn. Tình yêu của a cao thượg quá ???
Đợi, và yêu khó không thì đợi thời gian quyết định, thời gian sẽ chứng minh tất cả của lời nói của một thằng con trai, và mình là một hậu quả của việc tin tưởng người quá đáng, nên chữ ngu nó chút vào đầu mình
Thời đại mới rồi chăng, chúng ta nên ngưỡng mộ những thằng đàn ông có người yêu nhưng vẫn đi đá phò để giữ gìn trinh tiết cho người yêu. Tổ sư. Vậy tao là người tối cổ cmn rồi.
Chỉ tội bé ny kia vẫn ngây thơ tin tưởng ông này thôi. Tưởng chung tình chờ đợi thế nào ra là vẫn đi phá đò.
Ngủ với gái...để giữ gìn cho người yêu...cao thượng vãi...thế nếu bạn là cô gái ấy...cứ luôn tin tưởng và tự hào nghĩ rằng bạn trai mình thật lòng với mình nhưng cuối cùng phía sau sự lấp lánh ấy là 1 kẻ phản bội thì bạn có còn tự hào khi kẻ thứ 3 bảo ngưỡng mộ nữa không???
người đàn ông tốt? cô bạn gái kia khi biết thì sẽ nghĩ "yêu nhau 3 năm xác định cưới mà anh ấy còn ong bướm bên ngoài, lừa dối, phản bội,..." kết luận : tốt hay k thì do hoàn cảnh, cách nhìn của mỗi người thôi
Ko hiểu sao thế này gọi là trai tốt được mới tài. Nếu mà giữ được cho người yêu mình đồng thời không lăng nhăng ngoài thì đó mới đúng chuẩn đàn ông tốt.
"Càng không tin một đứa con gái 23t còn trinh" =)) nghĩ thoáng cứ như tây ý nhờ. Đù 23 năm đi học ko có người yêu thì mất với ai =)) Cả câu chuyện nông nặc mùi hư cấu ))
Phương Liên đhs đang có ny xong đi ra ngoài chơi gái mà bảo người đàn ông đáng ngưỡng mộ :( đưa t đi khỏi hành tinh này đi m ơi :'( cảm thấy đáng sợ vãi
Từ khi nào 1 thằng đàn ông giữ trinh cho ny bằng cách đá 4` lại trở nên "tôn kính" như vậy Anh? T là người tối cổ rồi à :'(
Bạn nói đúng nhưng mà ở đây ko phù hợp và cũng ít người hiểu lắm?, bạn muốn nhắn nhủ điều gì tới neu cfs vậy
Tôi đang đọc cái qq gì thế này? Đúng là đàn ông tốt cũng như ma ấy. Loài người mau trả đĩa bay cho tôi về vs hành tinh mẹ đi. Đáng sợ quá rồuuu =))))
Đăng Khoa vãi cả "hãy nên trân trọng người đàn ông như vậy" :v Sút một phát cho nó bay khỏi xích đạo thì đúng hơn. Anh hềy :v
đừng nói là như một câu chuyện cổ tích hãy nói là câu chuyện một con phò kể về một thằng đực rựa :)) chỉ đi chơi phò để gìn giữ trinh tiết cho ny đến khi cưới ?
Tại sao người con trai k chung thủy vẫn ít lần đi khách sạn với ng phụ nữ khak mà đòi con gái ng ta phải tuyệt đối như v nhỉ.. Một ng con trai như v mà chị cũng tôn vinh nói tốt dc ha ? Rõ ràng a đấy đang lên giường với chị và đang lừa dối ny đấy thôi ..
Yêu nhưng anh ta lại đi ngủ với gái khác. Thế thì có gì đáng ngưỡng mộ. =))) Tội nghiệp cô bé ny ngây thơ k biết đằng sau 1 con người tưởng chừng tốt đẹp đó lại là 1 ng tồi tệ ngủ với biết bao cô gái.
Vấn đề là anh kia lên giường với chị rồi. Với ai thì em không biết nhưng chung chạ như thế là việc chẳng một đứa con gái nào muốn cả. Em cũng không thấy có gì đáng ngưỡng mộ ở đây cả.
Phò nhân cách tốt nhất tôi từng biết...! Em có thể cho anh xin info để tỏ lòng ngưỡng mộ với giọng văn bằng cấp này đc không. .... Đ m em, em chả ra cái đéo gì mà cũng lên mặt khuyên người. Đời trải đc vài 3 cái nốt nhạc vì đồng tiền thóa mạ mà đã tỏ vẻ sành đời nọ kia. 3 thứ như em, anh dẫm dưới gót giày không kể hết trong suốt quãng đời anh trải qua... Và tuyệt nhiên anh vẫn nguyên trinh nhé em. Chứ đéo phải ngưỡng mộ thằng lol 30t nhà giàu kia đâu. Thỉnh thoảng nó vẫn đi đá phò nhưng ít. Và đặc biệt là nó và em đã đá đít nhau rồi còn lol gì. Phò ngưỡng mộ sở khanh... Tiền tiền, giàu giàu. Chứ có cái vị đéo gì hơn.
Tò mò là chuyện ngta chụy quan tâm Lri? Kể lên Lzi? Ngưỡng mộ ngta để trong lòng chứ ai mang ra kể xong dò hỏi tìm hiểu, chụy nghĩ ai cũng giống chụy nên thấy nó còn thì lạ lắm à? Chắc là cũng thích ông kia và dg tìm cách thế chân à? Hazzz lại nghe cave kể chuyện rồi :))))