Bình luận

Giọng điệu này thì bảo sao ngta k chọn bạn ?? đàn ông con trai bớt sân si và tập trung vào làm sao để lương của bạn nhiều số 0 hơn nữa đi. Thay vì ngồi đó hận đời oán người ??
Phụ nữ thật ra rất dễ hiểu mà. Cô ấy đăng tus cần một người hiểu mình, hi sinh và dám che chở cho em cả một đời! có nghĩa là nó đang muốn thằng nó crush đọc và cmt chứ đéo phải mày, đéo phải mày đâu. con gái cũng rất chung thủy, dù ngoài kia có bao nhiêu người đẹp zai, cuối cùng cô ấy vẫn chỉ chọn thằng đẹp trai và giàu nhất.
Xấu mà có duyên thì vẫn có người yêu đấy . Nhưng đã xấu mà còn vô duyên như m thì nó đéo yêu m là đúng r đấy .
thật ra bạn gái đấy k chọn bạn vì xấu đâu :)) mà vì bạn vừa xấu vừa vô duyên :)) đã vô duyên r lại còn bonus thêm cái tư duy kém cỏi :)) thật là hiếm có ng nào xấu toàn diện như bạn :) xấu từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới từ trái sang phải :)) đã quay vào ô mất lượt r lại còn đâm chọc hả hê ban tổ chức
Ông buồn cười:) lựa chọn con trai như thế nào là quyền bình đẳng của mỗi người:) thế sao ông khi lựa chọn phụ nữ cũng muốn xing đẹp và tử tế đi:) ông im mẹ mồm cho đỡ thối:)
Thôi đi ông ơi. Ông đã xấu thay vì ngồi kêu ca thì cố gắng mà kiếm tiền đi. Lên đây than vãn thì suốt đời cũng chả có người yêu đâu. Con gái đôi lúc họ cũng có quyền chọn lựa những thứ tốt đẹp nhất chứ , mình nghèo đành chấp nhận . Còn những cô gái thả thính là nghề như ông nói thì tốt nhất đừng nên dây vào. Thế thôi
Thật ra là vì mày xấu, lương ít số 0 và cả đàn bà nữa, chắc là con bé kia ko thích yêu người cùng giới nên nó bảo là vì mày xấu để an ủi thôi
M tán con xấu thôi tự khắc n sẽ yêu m nhưng đây m đã xấu đéo có tiền m lại đòi yêu con xinh thì trả bị phũ nv đến m còn háo sắc nv tại sao nta xinh đẹp ko đc thực dụng chứ ?
tắt máy đi kiếm tiền, thu nhập 8 9 số 0 rồi lấy tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ đi. đừng ngồi cào phím nữa :)
Xã hội là vậy . Mình nói người ta như này như kia . Nhưng mình nghĩ thực ra không phải như vậy . Thanh niên kia giàu hơn. Đảm bảo tương lai cho bạn nữ kia hơn Con gái họ có quyền lựa chọn bạn à . Là con người ai chẳng muốn hưởng thụ . Hưởng thụ về vật chất và cả tinh thần nữa ! Bạn thử nghĩ mà xem mỗi khi bạn Nữ kia buồn thanh niên kia ném vào mặt một cục tiền rồicho đi mua sắm du lịch .. và một người không cho được gì chỉ nói được dăm ba câu thì bạn sẽ chọn ai ! Đừng nên trách người khi bản thân mình chưa có gì để đảm bảo !
Đã xấu còn đòi yêu gái xinh. Nồi nào úp vung nấy đi ông ơi. Tìm e nào tb mà tán. Cứ nhắm e xinh mà trong khi tiền k có, đẹp trai thì không. Bao giờ ông giàu thì ông sẽ được lựa chọn như cái thằng kia. Ok :))) Đàn bà đẹp thì họ có quyền lựa chọn... Đàn ông giàu họ cũng như vậy.
Đã xấu còn xa :))) thử là ông ông có chọn gái vừa xinh vừa giàu ko? Bảo ko thì t tát cho vỡ mồm =))) đùa vậy thôi chứ ông bớt trẩu tí đi. Đến Chí Phèo còn có Thị Nở thì ông cx biết thế nào rồi đấy. Ahihi đồ ngốc :)
Tôi có 1 người bạn là "nam" có nói với tôi "Đàn ông muốn tìm 1 cô gái mình mong đợi thì hãy tự làm tốt bản thân mình trước đã". Chính mình còn thấy mình "xấu, lương không nhiều số 0" vậy tại sao lại trách họ. Ngừng than vãn, ngồi kiểm điểmđi em!!!!!!
Loại như ông hiện tại cũng k phải là ít. Bời vì biết mình xấu, lương k nhiều số 0 thì đi tìm mẹ nó đối tượng khác phù hợp với mình. Ngồi đó soi nó làm cmgi. Biế bản thân không với tới mà cứ cay cú là sao ? Con gái nó thích đàn ông thành đạt khác mẹ gì bọn con trai mà thích gái xinh. Cái gì cũng có cái giá của nó. Chốt lại 1 câu, còn cay cú thì đéo có người yêu lý tưởng đâu :))
Chị k chọn anh k phải vì anh xấu đâu. Cái quan trọng là anh đéo thật lòng, đã xấu lại còn sân si chả ra đàn ông.. ai đời người mình yêu đau lòng mà anh vui.
Ngưng chỉ trích ng khác và cày cuốc cho lương thêm số 0 đi bạn..giọng điệu vậy có chó nó yêu..dz nha méo thân ?
Anh còn trẻ mà đã tự ý thức đc bản thân vừa xấu, lương lại ít số 0 nên ko đú đc với mấy anh đtr nhà giàu...như thế đã là 1 điều đáng khen ngợi rồi. Nhưng có 1 điều em muốn bổ sung thêm thế này: Dù mình xấu vẻ ngoài rồi nhưng anh ko nhất thiết thể hiện là mình xấu hẳn cả bên trong luôn đâu. Người gì đâu mà sân si, đã nhận thức lệch lạc rồi còn đi công khai nói xấu crush, đã thế cách ăn nói còn thô lỗ, mất lịch sự... Người như anh thì Ế MUÔN ĐỜI & Ko nên thắc mắc nhé!
Thay vì ở đây xàm chó thì mày nên lao vào làm việc, suy nghĩ làm sao để nhân lên nhiều số 0 trong lương của mày :))) đàn ông con trai đéo gì mà sân si từng chút thế anh :v
Thế giữa đứa xinh với xấu m chọn đứa nào. Dĩ nhiên là người ta sẽ chọn cái tốt nhất rồi. Bản thân năng lực kém cỏi không biết cố gắng còn đi nói xấu. Thể loại ăn không được đạp đổ như m nên chôn sống rồi quật lên chôn tiếp
Thớt nói mà cũng đ** suy nghĩ, thớt biết mình xấu lương thấp nhưng lại thích gái xinh thì phải chịu, uất ức cái gì?? Ngta có câu " ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", thớt xấu, lương thấp thì chỉ nên tán mấy e nhan sắc bth, giản dị thôi, đòi gái xinh thì của đâu ra??? Lương của thớt có đủ cho em nó mua son phấn, shopping ko mà đòi chở che cho nó. Thôi an phận đi về quê bảo mẹ kiếm ng y cho. Mấy ngày nay thớt ko thấy MXH đang có vụ cùng là gái mà con á hậu, mc qua đêm mấy nghìn USD mà mấy chị e ở Trần Duy Hưng cũng là gái mà tàu nhanh chỉ có 300k thôi ak
Thế chị ấy không có vẻ ngoài dễ nhìn thì ông có ngó tới chị ấy à? Đừng mãi nói con gái suốt ngày chỉ tia trai đẹp, con người đều có quyền yêu thích cái đẹp, huống hồ chị ấy lại xinh mới quen được anh đẹp trai khác. Anh xấu thì anh phải phấn đấu đi chứ, than vãn thì có được gì nào =))
Bạn xấu là 1 cái tội, nhưng bạn còn sân si nữa thì đích thị, vừa xấu vừa si. Biết vì sao bạn ế rồi thì đừng lên đây than vãn nữa nha. ??
Ko biết nội dung sao chứ đọc cái tựa là tui cho bạn câu này: " Đàn ông không có thực lực mới thấy phụ nữ thực dụng".
Yêu trai đẹp cưới trai giàu quá là điều bình thường nhưng cái giọng điệu hl của m vừa xấu vừa nghèo vừa đàn bà đ ngửi nổi
Không phải cứ quan tâm chứ chăm sóc tận tình là được đâu anh ạ. Đơn giản chỉ yêu thôi là chưa đủ :)))
Dĩ nhiên vừa xấu vừa nghèo thì ai muốn yêu ? Khác đ gì con gái mặt thì xấu đầu thì ngu đâu ? Ý tức là nhìn đã ngứa mắt rồi ấy. Còn nó yêu mình thì kệ mẹ nó chứ tội gì phải yêu lại.
Chăm sóc chu đáo tận tình các thứ... như bạn nói thì cũng cần lương nhiều số 0 nhé, đừng tưởng bạn không được yêu chỉ vì xấu =)))))))))
Thay vì thớt lên đây trách móc con gái thực dụng, thích đàn ông thành đạt các thứ vân vân và mây mây,.... thì thớt để thời gian đó đi làm, đi học cho bằng người ta đi. Ở đó mà trách với móc, bọn con gái nó chẳng có thực dụng như thớt nói đâu nó chỉ thực tế thôi.
Các bạn gái ạ, bạn phải chọn yêu người vừa xấu vừa nghèo vừa nhỏ mọn như chủ thớt thì mới được gọi là chân tình. Bạn mà nâng cao chỉ tiêu lên người ta nói bạn thực dụng liền à ?
tôi nghĩ ông nên tập trung vào những số 0 . tôi phận nữ nhi còn tập trung cày bỏ mẹ ra . Cứ sân si thế thì chó nó yêu nhé
Dựa vào bài viết và cách viết, từ viêt có thể nhận thấy sự cộc lốc và chút thô tục của chủ thớt rồi . Ko biết ngoài đời có phải tốt thật hay ko, nhưng nếu yêu cô gái đó thì điều cần làm là nỗ lực làm việc và theo đuổi, có tiền rồi cố gắng chăm chút ngoại hình xí là ok. Chứ ko phải lên đây kể lể, sân si rồi vơ đũa cả nắm như vậy nhé.
Cũng như mấy thằng con trai luôn mồm anh thì không cần một người con gái xinh đẹp chỉ cần yêu anh là đủ xong lúc vất vả lại said : con l đã xấu còn ăn hại ....
M cũng cr con bé kia vì nó xinh K xinh có cl mà mà m nghía T thấy m k đủ đk đáp ứng cho con bé nhưng đủ tiền mua cái váy mà mặc đấy Thứ đàn ông sân si ?
Tóm lại :)) ông hiểu rồi thì ông nói ra làm gì :)) âm thầm thành toàn cái điều con gái muốn cho chúng nó thèm rồi lựa chọn chúng nó :)) thay vì lên đây viết bài
Cậu crush nó chứ nó k cod tình cảm với cậu thì biết sao đc. Trách móc gì cậu. Đến khi nào có người mà nhìn cậu xấu mà nta vẫn yêu thương thì người đó mới là ng cậu cần tìm.. Còn h bớt sân si :)))
T thấy đúng kiểu đứa xinh thích đứa xinh, Đứa xinh vừa thích đứa xinh hơn Chuyện đấy là bình thường, mưu cầu nhan sắc của mỗi ng thôi, k có gì sai cả Nhưng công nhận bọn con gái( k nói tất cả) hay thả thính kiểu chỉ cần ng hiểu cảm thông này nọ nhưng thực chất có tốt có quan tâm mười mươi mà xấu trai là auto đéo thèm xem tin nhắn.
Thực dụng cái lone. Đọc dòng đầu đã đéo ngửi đc mùi rồi. Đéo đọc nữa. Mình đag đặt cho cậu cái váy, cmt địa chỉ mình ship cho nhé??
ông trời không cho ai tất cả , NGOẠI TRỪ BẠN , đã xấu lương không cao không biết phấn đấu còn ngồi nói xấu người khác than thân trách phận thì ông trời đ cho bạn cái gì cả ! thôi còn nước còn cái ráng phấn đấu đi 2019 tới nơi rồi kiếm nhiều tiền vô rồi đi Thái 1 chuyến luôn nhé.
Nó đăng stt cho crush của nó đọc chứ có cho mày đọc đ đâu mà ý kiến ? Dăm ba con gà trống thiến lại còn thích gáy ?
ông cứ phải lo làm gì. Cứ kiếm tiền đi sau này có tiền thì yêu mấy em sinh viên trẻ đẹp "hám tiền" kiểu này là được. Giờ thì kiếm bà nào nhiều tiền mà thích zai trẻ, k cần đẹp ấy =))))
Gõ phím ít đi và làm chăm chỉ hơn mới mong thành đạt được. Ko bằng người ta còn cố tự nghĩ ra lý do rằng mình tốt này nọ thì mãi vẫn ko bằng người ta được đâu ?
Bạn gái kia mà xấu thì chắc thớt đã k cay cú như này =)) Thôi bớt sân si đi ông ơi , ai chẳng muốn lựa chọn điều tốt nhất cho bản thân , cảm thấy làm đàn ông mệt mỏi quá thì sắm mấy cái váy mặc mua sensi fresh cool dùng cho cuộc đời đc thoải mái như con gái chúng tớ nha ?
Biết sao người ta không chọn cậu rồi ;))) Đến bao dung còn không có mà nói thương. Thương nỗi gì. Con gái người ta sau chia tay người ta mới rút kinh nghiệm thì cần 1 ng thấu hiểu là đúng rồi. Mà cho dù tiêu chí nào thì cũng đừng sun see vậy chứ. Vì cậu đâu phải cô ấy! Cô ấy không có tình cảm hay vì lí do nào đấy mà ko đáp lại tình cảm của cậu thì cậu chê thực dụng à. Tình cảm là như thế!không thể ép buộc ai báo đáp lại đúng cái mình đã bỏ ra được đâu! Phải từ cả 2 phía.! Người ta nói thẳng là không thích để cậu bỏ cô ta mà tập trung cho sự nghiệp . Cho cậu có thể tìm ng khác thích hợp hơn đó. ;))) Hãy đợi 1 cô gái mà dù cậu xấu. Nhạt vẫn yêu và bớt sun see đi ;)))
Mình nghĩ không phải do ngoại hình của bạn xấu mà cô kia ko thích đâu, mà vì một lí do nào khác kiểu như bạn quá hãm l ý! :)
Chị im đi. Đã xấu, nghèo mà còn sân si. Nếu đã xấu thì biết đường cố gắng mà kiếm tiền. Vch lên đây sân si thiên hạ nó chả chửi cho
tập trung vào sự nghiệp, không trách cứ nữa, thực hiện lời hứa của mình. Tầm 2 năm quay lại, dù người ta không yêu mình thì hãy cảm ơn, vì họ làm ta trưởng thành
Gôm đủ combo xấu, nghèo, vô duyên, sân si vô người hết rùi thì nó k yêu là đúng cmn rùi còn oán hận cái gì ??