Bình luận

Thật sự là xăm hình không xấu. Không nói lên bản chất con người họ. Nhưng con em gái tao bày tỏ đòi đi xăm và tao vả cho vỡ mồm :))
Xăm trổ chưa chắc đã hổ báo Kín đáo chưa chắc đã phải ngoan hiền. Chỉ vì 1 hình xăm mà đánh đổi cả 1 ty thì dẹp mẹ đi.thằng ý k xứng đâu.thế kỉ bnhieu rồi còn quan niệm cổ hủi thế.giờ xăm nghệ thuật phát triển lên 1 tầm cao rồi
Trời đụ.thế kỷ 21 rồi mà vẫn có những thanh niên cổ hủ về chuyện xăm hình thế nhỉ . Xăm mấy hình nhỏ nhắn , xinh xắn đẹp mà đừng đen hết tay , hết chân là được rồi. Con gái thích xăm không sao , nghiện some mới sợ :
Các bạn bớt xàm dùm đi. Xăm trổ chưa chắc hổ bảo. Nhưng mấy thằng giang hồ hổ báo thì thằng nào, con nào cũng xăm hết. Đừng mở mồm ra nói thế kỉ 21 này nọ. Đây là Vn chứ ko phải phương tây. Cứ thử đi xin việc hoặc dẫn bạn gái về ra mắt để lộ hình xăm đi xem có ai đồng ý hoặc thích ko nhé. Bonus thêm gái ngành thì con nào cũng xăm nhé. Nên về cơ bản con gái xăm hình ko bao h có thiện cảm vs những người lớn tuổi hoặc vs những người suy nghĩ chín chắn. Còn lũ trẻ trâu thì ko chấp
Hình xăm không xấu, bạn đi xăm cũng không sai. Quyết định chia tay của bạn cũng không sai, vì có níu kéo thì cũng không hạnh phúc. Nhưng có người thích hình xăm thì cũng có người không thích hình xăm. Bạn lựa chọn xăm được thì người yêu (cũ) của bạn cũng có thể không thích hình xăm được chứ :)) Rốt cuộc cũng chỉ là lựa chọn thôi. Chấm dứt sớm bớt đau khổ. Vậy thôi! Sau này có yêu thì chọn ai thích hình xăm là được :))
hmmm... tôi cũng thuộc giống loài cổ hũ đó đây... tôi ko thích vợ tôi săm trổ .. nó cũng giống như tôi ko hút thuốc nhưng vợ tôi thì ngày đốt hết 1 bao vậy.. tựa tựa vậy.. p/s; mỗi người 1 quan điểm... ko ai có quyền thay đổi nó trừ khi nó chống lại loài người và đi ngược lợi ích của nhân loại
Bắt người yêu không được săm mình nhưng lại tự tiện săm cho nó hình con chim xấu giữa háng, bình đẳng ơ đâu... bỏ là chuẩn rồi
Hết chuyện trinh tiết giờ lại đến chuyện xăm hình. Đéo hiểu nỗi. Cả cái cuộc đời này mày thích làm gì thì làm. Có chuyện đi xăm nhỏ bé và cái chuyện ng yêu chia tay vì hình xăm thôi mà còn k biết cho nó ra đảo đi.
Đơn giản nó chỉ để lại những kỷ niệm, những thứ mình coi là quan trọng thôi. Tại sao có thể chấ nhận xăm lông mày, xăm mí, xăm môi mà kg chấp nhận được xăm chữ, xăm hình???
Mình nếu để mà nói đến cảm nghĩ của mình về con gái có hình xăm thì! Mình sẽ ưu tiên con gái ko có hình xăm hơn! Nhưng nếu chỉ xăm như bạn nói thì không sao cả! Nó đẹp và nhẹ nhàng! Chứ còn kiểu xăm chằng chịt khắp người thì ! Xin lỗi we don't talk anymore! Bạn con trai kia hơi quá khắt khe về tato rùi! Xăm ít nhẹ nhàng có sao đâu!
Mình cũng muốn xăm một chữ gì đó ở một chỗ nào đó trên ng mình ấy, mà nó nói bạn như vậy thì ct cmnđ b ạ, kiểu đéo đâu ra mà thấy ngta xăm trổ là kp gái ngoan, thôi tiếc làm gì t đó, dẹp, mà mình có thằng bạn thân ấy, b vừa ct ny hả, muốn làm quen nó ko m cho info nó cho. Có gì ll fb t nha
Ctay chỉ vì hình xăm thì sao phải hối hận. Đã quyết định xăm mh rồi, n còn là cả thanh xuân tươi đẹp. Thì sao phải tiếc cho mối tình k đi đến đâu chỉ vì ng k hiểu nh. Xăm mh đâu có xấu. Mà quyết định xăm r thì đừng hối hận cũng đừng bận tâm ai ns gì. Sống đâu phải để làm vừa lòng ai =))))
Mình cũng thích xăm một hình gì đó bé bé mà thật có ý nghĩa với cuộc đời mình. Mỗi hình xăm sẽ có một câu chuyện của nó, tuy nhiên mình sợ đau và cũng k có một tuyên ngôn nào cho mình nên mình không xăm. Có phải xăm trổ là hổ báo đâu???
Mình cũng là đứa phản cảm.xăm chổ với nói láo...kiểu sửu nhi kiểu gì ấy...đẹp quái gì xăm.chứ thấy bẩn người thì đúng hơn ?...
Mỗi người đều có quan điểm về nhân sinh quan khác nhau , đều có môi trường sống và những câu chuyện khác nhau , suy ngĩ và sở thích cá nhân k giống nhau là đúng rồi , việc xăm hình có người thích có ng không , cũng k thể nói là ông kia cổ hủ hay bà này xăm hình là hư hỏng đc , đấy là tuỳ vào chiều hướng nhìn cá nhân
T thấy bình thường. Mấy hình xăm mini nhìn xinh dã man. Nhưng người yêu t tuyệt đối ko bao giờ cho xăm dù chỉ là 1 ngôi sao nhỏ tí ti ? Nói thích thế thôi chứ t cũg k dám vì sợ đau lắm ? ?
Sai cái gì vậy? Bố mẹ bạn còn ung hộ người khác lấy tư cách gì mà phản đối. Xăm trổ chắc gì đã hổ báo, kín đáo chắc gì ngoan. Đánh giá một con người qua cái hình xăm thì nói thật cũng chẳng phải tiếc làm gì. Nói chung nếu tớ là c thì t sẽ nhẹ nhàng bảo bạn ấy: Biến!
Có vẻ hình xăm của em cũng không lớn và không có quá nhiều người nhìn thấy. Nếu cả ba mẹ em đều phản đối thì anh cũng sẽ phản đối, nhưng thấy em nói hình xăm đó là kì niệm cuối cùng của ba dành cho em. Anh không cổ hủ nhưng sẽ ủng hộ ba và em, cố gắng lên cô gái
Hình xăm của tớ là một điều có ý nghĩa riêng với bản thân và để nhắc luôn nhớ về điều đã từng trải qua giống như một thứ để khắc cốt ghi tâm, Chia tay cho êm ấm cậu ạ :)
Trên NEU thì thiếu đ gì lí do để ctay =))))) Kể gì đến hình xăm, thở thôi cũng khiến ctay nói gì. Đùa chứ thớt ctay là đúng r. Con người có mắt có mũi để nhìn người chứ không phải chỉ căn cứ vào cái hình nhỏ xíu đó mà phán xét hư hay không hư. Đầy đứa có xăm đ đâu mà cũng hút chích tật xấu đầy người kìa.
Xăm là 1 nghê thuật. Được ba đưa đi xăm thic thê con gì. Còn thằng kia k phải tiếc, cai loại con zai sn ngắn. Nông cạn!
Bạn có hình xăm là không sai. Bạn chia tay là đúng đắn. Tự hào và yêu quý những giá trị bạn cho là xứng đáng, bạn nhé❤❤❤Vứt người kia đi nhanh, gọn , lẹ.
Thớt chẳng làm sai gì cả, thời đại nào rồi. Thôi cho thằng đó de đi, đời thiếu gì trai, không có cũng chẳng sao :v
Với tôi yêu mọt người khong vù đều j cả hình xăm quá đỗi bình thường chỉ cần hai đứa yêu và hiểu nhau cần nhau là được
Thứ nhất xăm hình không phải là điều xấu, huống chi nó là kỷ niệm với bố của thớt. Nếu là yêu nhau thì đã phải biết trân trọng rồi. Thứ hai chia tay bằng tin nhắn là đủ biết chất như thế nào rồi chứ chưa nói đến cái lý do nhạt nhẽo kia. Vậy nên chia tay với một người không dành đủ tình yêu để hiểu mình, lại cổ hủ, mất chất thì chả có gì là sai cả. Mạnh mẽ lên cô gái, vẫn còn đầy người con trai xứng đáng hơn anh chàng nyc kia nhiều.
Ối. Mình cũng có hình xăm. Gặp mấy ổng như này mình ế luôn à. Ủa mà thôi, ế cho khoẻ. Làm gì có lí do nào đòi chia tay chỉ vì hình xăm. Chấp nhận được thì oki, không thì dẹp luôn đi. Cổ hủ!!!!!
Tôi không kỳ thì người xăm mình đâu. Nhưng nếu em gái hay con gái tôi đi bảo đi xăm thì tôi sẽ hỏi nó:" Mày là ai?"
Mỗi một hình xăm là một câu chuyện. Và chúng ta không hối hận vì ít nhất thời điểm đó nó là điều chúng ta muốn. Nhưng khi xăm nó có sự cho phép của gia đình và bản thân đã suy nghĩ thật kĩ thì không có gì là xấu xa cả. Chúng ta sống vì gia đình và chúng ta chứ không phải xã hội ngoài kia. Nếu yêu một ai, hãy yêu người chấp nhận những hình xăm trên người bạn, một người trân trọng bạn và những hình xăm ấy.!
Hình xăm là thể hiện cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ hay ý nghĩa gì đấy quan trọng của người xăm hình. Chứ ko thể hiện tốt xấu của con người họ. Đừng suy nghĩ lạc hậu và vội phán xét họ...
Ct là đúng c ạ :))) cgai xăm thì sao? Xăm là xấu à? Cổ hủ lạc hậu quê mùa ct sớm cho rảnh nợ :)))) thứ ctrai hãm
Cứ đẹp là được. Nhưng mà cũng phải hiểu cho các cụ. Dẫn về ra mắt mọi ng nhìn thấy bàn tán, bảo con này hư hỏng ăn chơi vvv, kiểu quái gì cũng đến tai phụ huynh và kết cục là bị phản đối. Còn chưa kể phụ huynh cũng ko thích
Bạn có thể thích những hình xăm, nhưng người khác cũng có quyền không thích. Đó là sở thích của mỗi người làm sao mà so sánh được. Mà những người thích hình xăm luôn nghĩ những người không thích là cổ hủ, cái này chẳng hiểu nổi.
Xăm trổ chắc gì đã hổ báo kín đáo chắc gì đã gái ngoan. Đã Quen nhau đã hiểu nhau rồi quyết định yêu nhau mà chỉ vì 1 hình xăm bé mà chia tay. Con ng đó ko đáng để bạn . Nghe kể thôi mình đã thấy hình xăm của bạn đẹp mê hồn rồi. Chờ có dịp sẽ thử. Hehehhe
Thế bây giờ mẹ anh đi xăm lông mày, xăm môi thì cũng là mất dạy, hư hỏng à. Con cái láo toét, dẹp mẹ đi.
Trờiiiii !! Dẹp luônnn điiii !!! Mk nghĩ là vc xăm hình dễ chấp nhận mà.... chỉ đối với phụ huynh là vấn đề lớn thôi, thanh niên mà còn cổ hủ -.- Nếu có thể mk phải xăm 2 , 3 hình chứ kp 1 hình thôi đâuuu ... huhu tui bị nghiền xăm đây nài ?
Có 2 hình liền. :)) coi đó là nỗi đau nổi dc khắc lên ng. Cũng chả qtam ngkhac nghĩ gì về mk. Vì bản thân sinh ra k phải để sống vừa lòng ngkhac. 25tuoi. 1 mk vẫn rất ổn
Cổ hủ lạc hậu. Xăm thì có j là xấu, ông anh t là thợ xăm, thằng e trai t nó cũng xăm thế cũng là xấu hết à. Xàm vcch. T mà chịu đc đau chắc t cũng đi xăm ?
mình ko thích có ny xăm nhưng nếu hình có ý nghĩa như thế thì cũng ko sao :))) quan trọng hình ko to quá với nhân cách gái tốt là ngon rồi :)))