Bình luận

Gửi bác, con gái bác chắc hẳn rất tuyệt với, cháu không hề tài giỏi hay đẹp trai gì cả, chỉ là cháu cảm thấy không xứng với cô ấy nên cháu từ chối thôi. Nhưng nghe xong những lời bác nói, bác hãy liên hệ cho cháu, cây chổi thì cháu xin quét sân, còn con mực bác cháu mình làm lẩu với đôi cút rượu. Chờ tin bố vợ tương lai của con.
cháu nói thật là bác mà 46 tuổi mà lên đây viết cái bài này thì bác cũng hơi trẻ trâu đấy bác ạ
Chú ơi . Con nói thật có những thứ tình cảm không phải tự dưng đến mà được chấp nhận luôn đâu . Như Thắm nhà con , ngoan hiền, chịu khó, xinh xắn , đáng yêu nhà có điều kiện nhưng đã phải theo đuổi con hơn 3 năm thì con mới đoái hoài ngó ngàng đấy ạ. Vì tình yêu nó là thứ hoàn toàn tự nguyện và không nên ép buộc . Nhưng chốt lại con nghĩ thằng mà con gái chú theo đuổi nó k thích đàn bà. Vậy thôi :)))
con gái bác Tốt nhưng đâu phải ai cũng phải thích con gái bác đâu giống như ngoài kia bao nhiêu người ctrai tốt nhưng bị phản bội trong tình yêu vậy và đầy người phụ nữ tốt mà họ lại phải chịu sự bất hạnh. Nếu chàng trai đó nhận lời con gái bác vì những điều kiện trên thì chưa chắc là cậu ta yêu thật lòng . ĐÓ MỚI LÀ ĐIỀU ĐÁNG QUÝ CỦA CHÀNG TRAI ĐÓ ĐẤY Ạ :)))
Theo cháu nghĩ có 1 số trường hợp ntn chú ạ : 1. Bạn kia xuất sắc hơn con gái chú 2. Con gái của chú quá xuất sắc nên bạn kia k dám yêu 3. Bạn kia đã có ny và con gái chú yêu đơn phương 4. Bạn kia k thích con gái =))))
Con đây bố ơi.con xl bố vì đã từ chối tình cảm của em.nhưng bố hiểu cho con với ạ.do con còn quá trẻ mà trong tay chưa có gì nên con k giám chấp nhận tình cảm đó.không phải con tự ti hay là k cố gắng nhưng con nghĩ 1 đứa hoàn hảo như con gái u thì sẽ xứng đáng với người tốt hơn ạ.bố tha lỗi cho con.nếu có duyên thì bọn con sẽ đến vs nhau ở 1 thời điểm khác chứ kp bây giờ ạ.yêu em thương bố.
Ông chú này thuộc tuýp người bảo thủ nhỉ ? Miệng nói là " tình cảm không được gượng ép, phải đến tự nhiên " ...Mà phong văn sặc mùi ép người ta vậy Gặp nhau là duyên, đến với nhau là nợ....Tình cảm nó là cảm xúc, không có cảm xúc thì yêu thương thế nào được ? Xin lỗi, chú bao bọc em nó vừa thôi....để em nó tự bay nhẩy đi...Cháu sợ em nó mà chuyển sang mẫu phụ nữ sống nội tâm, luỵ tình....là khổ lắm đấy
Tài giỏi xinh đẹp như thế mà bị từ chối thì chỉ có thể là con gái bác có tính cách hamlol, hoặc ông anh kia có mối ngon hơn =)))
Ơ bạn ý theo lời bác gần như hoàn hảo nhưng chắc gì bạn nam kia đã kém hơn cgái bác đâu? Đâu phải cứ ko yêu cgái bác thì là NGU? Cháu thấy bạn nam kia ko thích thì từ chối là cũng rất tốt, chứ nhiều đứa nó không thích nhưng vẫn đồng ý để chén con gái bác thì ai mới là người khổ đây ạ? Hì hì, cũng có khi bạn nam kia đang chờ người đàn ông của bạn ý bác ạ :)))))
chú không thể trách cậu ấy được, con gái chú có tuyệt vời đến thế nào cũng không còn ý nghĩa gì khi cậu ấy đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình
Con gái ông là vàng là ngọc thì con trai nhà người ta là kim cương đá quý nhé. Xin lỗi ông phát biểu ngu như 1 đứa trẻ con vậy ?
Không phải cứ xinh, giỏi, nhiều người thích mà cậu kia phải thích con gái ông nhé , có ông bố hơi ảo tưởng ntn đôi lúc cũng mệt mọi :))
Sống đến từng 46 tuổi rồi mà chú còn không biết tình cảm thì chưa bao giờ nói lên thành lời ạ. Cậu ấy từ chối con chú chỉ đơn giản vì cậu ấy không thích con chú mà thôi. Hãy mừng vì điều ấy chú à, vì biết đâu sau này con chú tìm được người xứng đáng hơn. Lên chi MXH sân si hả chú.
Chào chú, sẽ có rất nhiều thanh niên như cháu cảm thấy trân trọng những gì chú đã viết, bởi vì ở đó cháu thấy đc khoảng cách giữa 2 thế hệ dường như không còn, và cháu không dám chắc sau này mình sẽ dc như chú. Có lẽ đây chỉ là sự trãi lòng của 1 người bố lo cho cô công chúa mà mình hết mực yêu thương. Rồi cuộc sống của em sẽ phải trãi qua những việc lớn lao hơn và chú có thể hi vọng đây chỉ là cảm xúc đầu đời của em. Chú và cháu cùng chúc cho em có được người đàn ông phù hợp chú nhé!.
Cháu không tin có bác phụ huynh 46 tuổi nào lên facebook mà viết đúng chính tả hết thế này đâu! :3 Vuông vuông tròn tròn tam giác vuông nhá
Thế con gái bác từ chối bao nhiêu cậu trai rồi? Bác có từng nghĩ họ cũng có những ưu điểm tuyệt vời không? Bác có nghĩ họ cũng rất đau lòng khi bị từ chối ko? Con bác mới bị từ chối 1 lần mà bác nỡ nói người khác ngu liền vậy?
Gửi bác.. trước tiên cháu xin lỗi bác vì đã từ chối tình cảm của con gái bác,quả thật con gái quả thật là một người con gái rất tuyệt vời,và khi bác viết những dòng này lên đây thì cháu nghĩ bác cũng là một người bố rất tuyệt vời.Nhưng bác à! Trong tình yêu xinh đẹp hay giỏi giang cháu nghĩ vẫn chưa đủ bác à.Tình yêu là sự rung động của 2 trái tim cùng hòa chung nhịp đập, nếu bây giờ cháu chấp nhận tình cảm của con gái bác mà cháu không yêu cô ấy thì bác nghĩ liệu sau này cô ấy có hạnh phúc hay không ạ.Cháu hi vọng con gái bác sẽ tìm đc một người đàn ông tốt hơn cháu.Mong rằng bác sẽ đọc được những lời này, cảm ơn bác! Bác rất tốt nhưng cháu rất tiếc. Cháu không thể để bạn trai cháu buồn được.
Đã 46t mà còn ấu trĩ thế này thì đừng đi dạy ai chú ạ. Nghe văn phong đã thấy chú coi thường người khác rồi. Không thích thì k thích, có tốt giỏi tài hoa đi chăng nữa mà con tim k rung động thì k nên ép buộc làm gì. Một ng đã 46t mà viết cái confession tào lao thế này thì đúng là thời gian k đi qua trên đầu chú rồi. Kiểu nó dừng ở 16t ấy.
Đọc bài này chỉ thấy được tình cảm của ông bố này rất nhiều. Bác dành cho con gái của mình bằng tất cả tình yêu thương. Oke với thế giới con tôi ko là gì nhưng trong tôi con tôi là tốt nhất , khi có ai đó làm con cưng của mình rơi nc mắt thì cha mẹ rất đau lòng. Làm người cha mẹ nào cũng như bác cả thôi thương con và tự hào về con của mình . Trong trường hợp của bác cháu thấy tâm trạng của bác rất bình thường còn nếu là người khác cháu sẽ ném đá.
Chào bác, cháu chỉ muốn cho con gái bác biết là dù cô ấy giỏi giang hay xinh đẹp cỡ nào đi nữa thì cũng không thể có đc cháu đâu :)))
Iris Tran may quá ba má t bình thường :)) đã 46, biết ty không thể gượng ép mà vì con gái mình bị từ chối đi chửi con người khác ngu :)) cứ thế hèn chi suốt ngày báo chí đăng giết người vì không được yêu :)) đến cha còn bất thường thì đứa con làm sao bình thường :))
Cgái chú có nhiều điểm tốt nhưg tình cảmmà,, ko thể ép buộc đc, Cũng như ngoài kia có biết bao người đzai & tốt bụng mà con có 'thích' đâu. Thôi con đi like dạo tiếp đây??
Chú ui lỡ bạn trai mà con gái chú thích là tài phiệt đẹp zai cao to trắng trẻo thơm tho thông minh xuất chúng như Lee Young Joon thì seo hử chú =)) Đâu phải con gái chú là xuất sắc nhất đâu nà=))
tình cảm không thể ép buộc chú à. Cậu ấy chính là một thử thách cho con gái chú. Không phải cái gì cứ muốn là được. thay vì chú dọa đánh cậu trai kia thì nên dạy con gái cách chấp nhận với sự thất bại đầu tiên trong tình cảm.
Thật sự con bác cũng bt thôi chàng trai Nam Việt Phạm 8.0 đz cao to gymmer nấu ăn giỏi nhà giàu lại còn lớp trưởng quẩy giỏi mà bh vẫn cô đơn thì con bác cx bthuong thôi
Thế cứ xinh đẹp học giỏi biết nhiều thứ thì thằng nào cũng thích à? Mỗi người lại có tiêu chuẩn riêng chứ...
Con gái bác tốt nhưng mà sao bằng cháu được? Cháu tuy ngoại hình hơi xấu, học thì bình thường nhưng được cái hơi bị lười với cả không biết nấu ăn nhé! Thời buổi này ai còn quan niệm tốt theo kiểu như bác nói nữa! Hihi
Đôi khi mọi việc xảy ra đều có lý lẽ riêng của nó. Trong chuyện tình cảm không có ai khôn và ai ngu cả . Nó phải theo cảm xúc. Cũng như việc kết hôn vậy thông minh xinh đẹp không bằng may mắn
Tình yêu bắt nguồn từ cảm xúc từ 2 bên, người ta k chọn con gái chú vì con gái chú k đem lại cảm xúc cho cậu ấy. Nhiều người hay lầm tưởng giỏi giang thành đạt là lẽ dĩ nhiên sẽ mang lại tình yêu từ tất cả các đối phương
Mình thấy rất đồng cảm với chú mà nên các bạn đừng nói khó nghe với chú ấy, vác bạn hãy đặt mình vào vị trí của chú đi :). Đọc cfs này mình nghĩ ngay đến bố bà GĐ mình. Bố mình năm nay cũng 47, mình cũng là SV quê ra HN học. Mình đã có bạn trai nhưng không dám nói với gd vì bố mẹ chưa muốn mình yêu tuổi này. Tuy nhiên mỗi lần mình buồn và khóc vì bạn trai mình nghĩ ngay đến bố và gia đình. Mình cảm thấy có lỗi với bố mẹ, vi bố mẹ không muôn mình như vậy. Lúc đó mình không dám nc đt bố vì sợ bố phát hiện, và mình cũng tin rằng bố sẽ nổi điên mất nếu mình khóc vì một người con trai nào đó. Bố cũng sẽ nổi nóng với bạn ấy như chú thôi. Bố mẹ nào cũng thế, cũng xót con mình lắm chứ.đấy là lý do mẹ chồng nàng dâu mà, bố vợ với chàng rể, kiể thế :))) nên chúng ta phải thông cảm chứ .
Con gái chú có thể đẹp có thẻ giỏi giang có thể hơn vạn người Nhưng có lẽ cậu sinh viên đó đã lỡ yêu một người con gái bình dị khác và tình yêu của cậu ấy đẹp gấp ngàn lần con gái chú thì sao ?
Ko phải giỏi, ko phải xinh, ko phải nhanh nhẹn....thì người đàn ông sẽ thích. Tình yêu đến rất giản đơn và bất ngờ... Và nó cũng ra đi một cách đầy im lặng ... Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời...
Rồi sao hả chú, con gái chú là cái rốn của vũ trụ chắc? Ở nhà nhất mẹ nhì con, con gái chú có tốt có đẹp thế nào thì cũng chả có cái quyền được chửi người khác NGU đâu. Và, nếu cháu là chàng trai kia thì đọc xong bài này cháu càng có thêm lí do để k chấp nhận con gái chú. Ak, nếu chú đứng trước cổng nhà cháu thì cháu và con Vàng nhà cháu cũng chả thèm đứng đó tiếp chú đâu, đừng coi mình thành cái gì đó cao siêu quá kẻo hớ đó chú... Gửi cái chú nào đó tự cho mình cái quyền đánh giá trí não người khác qua con gái mình :))
Xin lỗi chú chứ cháu đọc bài và có ngay cái suy nghĩ rằng: Chả biết con nào dở hơi tự luyến viết lên mấy cái dòng xàm xí này nữa =)) Về với mặt đất đi bạn êy :)) Như này bị từ chối là đúng cmnr lại còn lên mà tự khen lấy mình:)))
Con gái là tình nhân kiếp trước của bố! Khi sinh ra bố là người đàn ông đầu tiên lo lắng chăm sóc cho c.gái. Mọi chuyện trên đường đời sau này đều có bàn tay của bố chạm vào vì... Bố chưa từng muốn con gái của bố bị tổn thương vì bất kì điều gì. Vì con là con gái yêu quí của bố.
Thì bác cũng nên hỏi rõ câu chuyện chứ. Đâu phải cứ tốt thì được auto yêu đâu, sao lại chửi người ta ngu lại còn bật capslock. Thiết nghĩ nếu như anh contrai kia cũng có tc với con bác thì sau kho đọc xong cái bài nãy cũng lặng lẽ dập tắt chút hơi tàn mong muốn quay lại rồi.
Chuyện tình cảm k phải cứ con chú tốt đẹp thì người ta sẽ đón nhận được. Nên chú sống đến 46 năm trên đời mà còn nhận xét ngta ngu vì k đón nhận thì cháu nghĩ nguyên nhân cũng do chàng trai đó sáng suốt tránh đc ông bố vợ tương lai như chú thôi. Thân!
Tình cảm k phải là thứ có thể gượng ép. Yêu một người chẳng phải vì họ là ai, mà vì họ mang đến cảm xúc gì. Cái chính là sự đồng điệu bác ạ
Ông trời thường rất công bằng k cho ai tất cả. có ng đc cái này mất cái kia.con gái bác rất tài giỏi xinh đẹp nhưng cô ấy mãi mãi k có đc cháu
Chỉ vì bạn nam ấy không chấp nhận tình cảm của con gái bác mà bác nói người ta ngu. Công nhận bác người lớn thiệt. Dù con gái bác có đẹp thế nào, tốt và giỏi ra sao thì trong tình yêu, vốn dĩ điều đó không quan trọng lắm. Vì chả cần có lý do gì để yêu một người cả, bác ạ!
Tại sao lại đánh giá sự thương con của một người cha. Em thấy bác ấy đau lòng khi con bác ấy như vậy có gì sai. Sao cứ nói nặng lời như vậy