Bình luận

Chứng tỏ nó chẳng hề yêu em, nếu yêu thì đừng nói là 2 tuần mà 2 năm nó vẫn chờ trừ khi là nó yêu con khác.
Nếu người ta yêu thật lòng vs chị thì kể cả có đợi 1 năm 2 năm cũng được nhé chứ 2 tuần vẫn là ít ?
Hồi xưa cũng thử thử 1-2 ngày mấy thằng đó cũng chán chẳng cưa cẩm gì nữa cũng kiểu y như bạn, nên đừng tiếc gì bạn ơi, đồng ý liền thì cũng nhanh đến nhanh đi ham hố gì chút thgian ấy
Yêu vs chả đương ms tý tuổi đầu bme thì nai lưng ra kiếm tiền lo cho đi học yêu vs chả đương dẹp hết ???
Nếu ng đó yêu thật lòng thì sẽ k từ bỏ bạn dễ vậy đâu. Nên chia tay sẽ là điều tốt cho bạn
Ns chung là nó k yêu e thôi. Chứ yêu thì đừng ns là 2 tuần, mà bao lâu nó cũng sẽ chờ đc. Kkk. Mà thôi. Chuyện lỡ r. Lo học đi.
Đời còn dài và cá ngoài biển thì còn đầy :)) t cg U20 fa từ lúc biết thở đến giờ thấy có vđ giề đầu ???
2 tuần thì có vẻ ông kia trở mặt hơi nhanh. Nhưng theo t thì nếu thích cứ đồng ý đi. Cs vội vàng lắm ai chờ được chứ
Hue Tran cái này hay này Cố hk tập cho bằng bạn bằng bè nhé...! Và đkien kiên quyết đầu tiên là chúc e sớm tìm đk ng để từ chối ???
Trong khu vườn trưa vắng Bên cạnh những luống rau Hai chú gà âu yếm Thế rồi chúng đuổi nhau Gà mái thì chạy trước Gà Trống đuổi theo sau Gà mái chạy và nghĩ “Liệu thế này quá mau?”
Ơ thế lúc ấy mà nhận lời thì chắc bây giờ em cũng đang ỉ ôi với cuộc tình vội đến rồi đi rồi nhé. Mới 20 tuổi thôi em gái. Chúng tôi còn 24+ đây này. Chắc ế tập thể ???
Vậy là bn ấy nói thật lòng đó em,t.c ko thể hết thích nhanh như vậy đc, 1 khi bn nam đó yêu em thì 2 tuần, có khi 2 tháng cũng chờ em đc. Chứ ko có kiểu em chưa chấp nhận mà bỏ cuộc nhanh như vậy .?
Không nhận lời anh đấy càng tốt chứ sao. Nếu yêu chân thành thì có 2 tháng 2 năm ngta vẫn đợi =)))) anh kia kiểu như mua vuii qua đường thoiii =))) mới có 20t lo gìiii
Chị sẽ ngu nếu chị đồng ý luôn.chứ như vậy để thể hiện rõ rằng a ta k thực sự thích chị vì vậy vote fa? không cần đau với buồn làm gì cả
Nên vui mừng thì đúng hơn :3 Nhận lời rồi 2 tuần sau sẽ là ngày chia tay của 2 người đó :))
Nta nói há miệng chờ sung, mà thớt đã bịt khẩu trang rồi mà quả sung vẫn cố tình chui vào.. Đời thì thật bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng, kể cả dùng máy ép=))
E mà đồng ý luôn từ đầu... thì có phải trong 2 tuần đấy có khi e đã thành phụ nữ rồi không... Tiếc nhể
20 tuổi ế cái lỗi liềm j?? vào mk thì mk cho suy nghĩ 1 tháng . Là con gái phải có giá p ak?? hãy ế theo cách mk ế
Vị huynh đài nào còn thuốc hối hận thì mau ship cho vị cô nương này đi, nhanh k sẽ lại có thêm một kiếp nhân sinh lưu lạc chốn hồng trần..
Không phải do bạn đâu. Người yêu của mình đợi câu trả lời từ mình tận hơn 2 tháng lận đấy ? căn bản do bạn nam đó không thích bạn thật lòng, đã gọi là yêu thì làm sao mà chóng đổi như vậy.
Đầu tư tiền cho 2 tuần để e yêu thì còn đỡ..nhỡ e bảo ko yêu có phải tốn kém ko..???..nên phương án tốt nhất lúc đấy là để tiền 2 tuần tán e để tán ng khác..
Thời gian giết chết chính mối tình ao ước... Nhưng không sao chị chủ thớt ơi chắc là nhường duyên này đến với duyên khác thôi ?
Thằng đấy đ' thích em rồi, nó chỉ định thịt em thôi =)) 2 tuần dài lắm hay sao mà ko đợi được.
Nếu tình cảm chân thành và nghiêm túc thì chờ 2 tuần đã là gì đâu. Vậy nên bạn k cần tự trách làm gì, nên mừng mới đúng vì anh kia chắc cũng chỉ kiểu nhất thời thôi. Ế tiếp chả sao đâu còn hơn là dây vào những người k thật lòng như thế. Chúc bạn ế vui =)))
E atsm à. Mới có 2 tuần tc nó đã k dành cho e thì yêu cái nỗi gì. Đã k yêu thì thôi, mà đã yêu thì tìm ng xứng đáng để yêu nhé e. Hp có thể ập tới lúc nào nên e cứ bình tĩnh. Mới ế có 20 năm, thêm vài năm nó cũng chả sao đâu nhé
May cho m là k đồng ý sớm đấy? m đồng ý sớm không khéo 2 tuần sau m mọc vài cái sừng rồi đấy?
Girl xinh nhưng ế Đã thế lại kiêu Có anh nói yêu Nhưng mà chảnh chó Anh kia thấy khó Bỏ mẹ nó luôn Giờ girl ngồi buồn Lên Neu than vãn
Em khờ quá vậy . 1 khi tình cảm chân thành thì k những 2 tuần mà 2 tháng cũng chờ đc. Nó chỉ gọi là thích cảm nắng em thôi hay đúng hơn là nó chỉ muốn chén em thôi. Con gái có giá thì hãy cứ thử thách nhưng 1 tuần thôi làm gì những tận 2 tuần :)))
Ngu cái đéo gì, thế còn hơn là yêu rồi xong nó bảo là anh đéo có tình cảm với em chả buồn hơn à. Em cứ vào đây mà xem chuẩn bị có mấy chị sắp đầu ba rồi còn chưa biết mùi trai ntn đây làyyy