Bình luận

Người đàn ông bỏ rơi vợ con anh ta trong 20 năm giời mà vẫn còn đáng đc tôn trọng như vậy hả ???
Nghĩ lại, bản thân mình bất hạnh, nhưng vẫn còn may mắn, vì vẫn còn mẹ yêu thương, quan tâm. Mẹ là động lực trong suốt 23 năm qua, là động lực khiến mình sẽ phải đậu đại học, rồi có cuộc sống như hiện tại.
Bạn nói là bạn không trách ba của bạn, nhưng bạn không biết rằng những kẻ bạc tình bạc nghĩa đã khiến cho các bà mẹ phải chịu nhiều bất hạnh. Những người con thiếu vắng bố mẹ, ngoan thì ít mà hư hỏng dẫn đến phạm tội thì nhiều. Đáng lẽ ra phải có những hình phạt khắc nghiệt đối với những kẻ bạc tình bạc nghĩa đó!
Con gái của mẹ đơn thân thì không sao cả, không được giống như người khác nhưng bù lại đó là luôn học được cách tự lập và mạnh mẽ hơn ❤
thề là không bao giờ muốn để con có một tuổi thơ đầy ám ảnh như vậy ! ??? có con rồi mới biết tình yêu thương của cha mẹ lớn ntn .
Đc sinh ra đã may mắn tuy ko sống cùng bố mẹ nhưng bạn có một ng mẹ tuyệt vời luôn hy sinh và dành tất cả những điều tốt đẹp vì bạn, bạn hãy cố gắng lên nhé tôi tin bạn sẽ thành công và hạnh phúc
Single mom ko có gì đáng tự hào, những người mẹ ấy ko biết họ đã tước đi quyền có ba của các con. Những đứa bé ấy thật tội nghiệp. Chẳng có ai muốn thiếu hơi ấm tình thương của ba, dù ngoài mặt có bảo "Tôi vẫn ổn, tôi ko sao" nhưng đó là nói dối. Quyết định sinh con là quyền của bạn, nhưng đứa con là người thiệt thòi trực tiếp từ quyết định này. Làm ơn trc khi sinh đứa nhỏ ra hãy nghĩ kĩ. Chồng tốt do mình chọn, chả có cái gì gọi là duyên âm hay duyên số cả. Bạn sai lầm thì bạn chịu đã đành, còn đứa nhỏ phải gánh chung với bạn quá tội nghiệp.
Có một ngưòi từng nói với tôi 1 câu như này" không ai có quyền lựa chọn số phận lúc mình sinh ra, nhưng hiện tại và tương lai là do bản thân mình quyết định". Vậy nên em gái hãy sống tốt cho cuộc đời phía trước thôi em nhé. Quá khứ hãy để nó ngủ yên. Chúc em hạnh phúc!
Con của mẹ đơn thân không phải là 1 cái tội.không được tình thương của bố.thiếu hơi ấm vủa 1 gia đình chọn vẹn.nhưng ngược lại những người như thế lại luôn mạnh mẽ và có ý chí kiên cường.bản năng sống còn tăng gấp nhiều lần.
Trong câu chuyện của e có hình ảnh của anh trong đó(a hơn tuổi em). Đúng là chỉ có người sống trong hoàn cảnh của a và e thì họ mới hiểu vết sẹo về tuổi thơ cực nhọc, về một mái ấm gia đình ko bao giờ đủ đầy các thành viên. A cũng như em, ko có cha mà chỉ có mẹ. Lên 2 tuổi đã phải bôn ba ở cho nhà cậu, ở cả chùa. Nhưng khốn khó đến mấy mình vẫn thấy mình may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người. A may mắn hơn e là mẹ a ko đi làm ở thành phố mà chỉ làm xa nhà và thường xuyên về muộn. Có những nỗi đau vô hình chỉ cta mới thấu. E hãy gạt bỏ ý nghĩ làm mẹ đơn thân vì e thấy đó mẹ của cta rất vất vả e ạ. Dù hoàn cảnh là nv cũng mong e cố gắng thành đạt và vinh hiển để có thể ở bên mẹ e mãi mãi. Thực sự rất đồng cảm vs e. Chúng ta có một tuổi thơ cơ cực, những vết sẹo ko lành, thèm một gí đình, a cũng tự lập từ sớm, ... cho đến bây giờ ko chỉ là sẹo của tuổi thờ mà khi đã trg thành cũng hằn in nhiều vết sẹo mà time ko xóa mờ đc Có khổ càng phải kiên cường e ạ. Chúc e và mẹ sức khỏe và hạnh phúc.
Đầu tiên phải bà tỏ là thương San. Nhưng thực sự là trách cô gái nhiều hơn. Vì các bạn không còn bé dại gì nữa để biết đàn ông rất nhiều người cưỡi ngựa xem hoa và nói đến trách nhiệm với một con ngựa hoang mặt phụ khoa là điều không thể. Sau đó các em cố chấp tin, cố chấp mạo hiểm mà hậu quả là sinh mạng nhỏ bé chưa kịp chào đời và nỗi đau còn kéo dài mãi. Có mấy em giờ bảo làm single mom đang là mốt và 1 đám trẻ em gái đú tin như sái cổ. Chúng mày nên nhớ 1 điều là trẻ con chỉ được phát triển toàn diện tâm hồn chỉ khi có gia đình hạnh phúc với cả cha và me. Dù em có giàu đến cỡ nào, chu cấp cho con nhiều tiền cỡ nào mà con thiếu cha hay mẹ thì không ít thì nhiều, tâm hồn sẽ bị khiếm khuyết. Điều đơn giản đó thôi mà cũng không hiểu. Bố mẹ các em cho các em cuộc sống gia đình toàn vẹn, cớ sao lại muốn tước bỏ điều đó của con các em. Single mom, single dad chỉ khi nào bất đắc dĩ, vợ chồng không chung sống nổi phải li dị, hoặc là vợ chồng chết trẻ. Chứ không bao giờ được phép là mục tiêu hướng tới. Mấy con dẩm lol nhà văn ngu học viết văn ngu lol câu view, riết rồi tiêm nhiễm vào đầu bọn trẻ thói suy nghĩ tình dục phóng khoáng bừa bãi kiểu Tây, nếu lỡ để lại sản phẩm thì làm single mom. Có điều bọn Tây nó được giáo dục giới tính rất kỹ từ bé, nó biết quan hệ an toàn. Đám trẻ đú VN thấy thế tưởng là hay, bắt chước theo, khiến tỉ lệ nạo phá thai ở VN đang thuộc hàng top. Giờ tao không hiểu tiêu chí nhà văn là gì, mà thấy ai cũng tự xưng là nhà văn được. Lẽ nào chỉ cần biết đọc viết tiếng Việt là thành nhà văn, chỉ cần viết sách đông người đọc, bán chạy là thành nhà văn, bất chấp đầu độc thế hệ trẻ? Muốn người khác yêu thương mình, trước hết hãy tự yêu bản thân. Có trách nhiệm và nhận thức đầy đủ với mọi hành vi mình đang làm.