Bình luận

Thật sự ngu ngốc, là con gái thì phải bít miệng lưỡi con trai ntn rồi chứ! Đừng tin tưởng qá mức vào 1 người ko có ruột thịt vs mk, bây giờ thì tự e nhận đắng cay thôi
giấy đăng kí kết hôn có đủ mặt người chứng kiến còn chẳng tin được mà e đi tin một tờ cam kết. Dại lắm e ạ
Hậu quả là do ko học bài giảng của TS Lê Thẩm Dương. Fan thầy dương điểm danh nào.... haizz sinh ra là con gái đã khổ lại còn ko tìm hiểu kỹ về tính cách đàn ông thì thua... thôi cố gắng mà vượt qua... đây cũng là bài học cho bạn.... haizzz cuộc đời còn dài... còn nhiều khó khăn cố lên... bố mẹ, gia đình cần mình ...
Tình yêu suy cho cùng cũng là một câu hứa. Bất cứ lúc nào họ cũng có thể bỏ rơi mình nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Tin và thương chính bản thân mình chứ đợi gì người khác.
Thế mới thấy đời nó gian trá biết nhường nào. Vậy nên cứ độc thân để giữ cái ngàn vàng
Thời buổi nào rồi ...đến ly hôn còn có thể đơn phương li hôn huống hồ gì là chia tay, mà đối với mấy cái thể loại này thì chia tay đ cần phải thông báo nhé :))))). Cái kiểu miệng thì đòi chia tay mà trong lòng thì muốn níu kéo nên mới hỏi thì có.
Chính mình cho phép người khác làm tổn thương mình, đó đã là ngu ngốc. Gắng lên, có thể thì nuôi con, sống thật tốt đừng dằn vặt bản thân là được rồi. <3
Em không sợ hiện tại a khôg có gì trong tay. Chỉ sợ cùng a đi cả đoạn đường dài đến khi có tất cả r ng bên cạnh a kp là e thôi ?
Cả đời này, người tao tin nhất, hoàn toàn tin. Có lẽ chỉ có một, là mẹ tao :) còn tất cả, chỉ là phép thử. Là phép thử trong cuộc sống khắc nghiệt, trong cuộc sống mà lòng người đầy toan tính, đầy tham lam, đầy ích kỷ, đầy vật chất :)
k việc j phải cảm thấy mk nhơ nhuốc và hư hỏng đâu trinh tiết của người con gái đâu chỉ đánh giá qua cái màng
Loại này đúng loại nguỵ quân tử, thôi tiếc nuối j gái ơi cố gắng học hành cho tương lai rồi bạn sẽ gặp đc ng tốt, con trai bh vẫn có ng k nguy nghĩ như thằng nguỵ quân tử này đâu đừng vì nó mà huỷ hoại tương lai của mình.
Thế nào mà cứ quan hệ là nghĩ mình nhơ nhuốc. Và người đàn ông đầu tiên phải là người ck luôn. Cứ suy nghĩ như thế sẽ luôn phụ thuộc, nặng nề đầu óc và gặp trắc trở. Giờ ko phải là lúc oán trách, oán hận hay là nghĩ vẩn vơ. Giờ là lúc hít thật sâu, mua que về thử, đi siêu âm cho chính xác. Dĩ nhiên là phải gọi nói cho a nyc xem ý a ntn, còn tính chuyện. Lựa chọn giữa báo cho bố mẹ và sinh con hoặc xyz..hoặc sinh con và nuôi lớn nó. Cái cuối nó khó lắm nhưng nên làm. Cái đích cuối cùng của cđ chính là hạnh phúc. Nếu cfs này bạn chọn sinh nhóc con ra đời, và là thật. Tôi ko giầu vẫn hàng tháng có thể giúp bạn một khoản tiền nho nhỏ. Bạn cứ ib tôi có thể giúp...có những người lựa chọn phương án cứ ngỡ là dễ dàng..thật ra cả một đời dằn vặt..lại ko hề dễ dàng
Chung quy lại là del phải thề thốt làm gì..hiểu nhau thì cưới...các cụ nói rồi "để lâu c*t trâu hóa bùn" :)) sống cho hôm nay thôi..biết thế del nào ngày mai nó ntn :)).
Đừng tự vẽ ra cho mình tương lai quá màu hồng, hôn nhân là chuyện cả đời, cũng có những người vì yêu mà muốn cưới sớm nhưng cũng có những người vì biết con gái tâm lý bây h ai chẳng muốn yêu rồi cưới nên họ toàn đem mình ra làm trò đùa :)). Những gì đến quá nhanh, quá dễ dàng, quá đẹp sẽ chẳng bền được!!!!
Mình giống b ở khoản con nhà quê yêu chung tình và đặc biệt quen ng nào la mọt ng và duy nhất .mạnh mẽ lên chứ nói thật là đưa con gái nào coi trọng trinh tiết í mà lỡ bị mất chắc chắn chỉ muốn chết đi cho rồi. Con trai gio thì có dk roi no chả cần mình nữa đâu nhất là cv nó đã ổn và có nhiều su lựa chọn
Vậy mới nói, ở đời đừng tin ai cả trừ bản thân và bố mẹ mình ra. Ngôn tình trong cuộc sống này rất ít và thường chúng ta sẽ nằm trong danh sách đa số chứ k phải thiểu số. Chậm 2 tháng vẫn chưa nói lên được điều gì, tốt nhất nên đi khám để hiểu rõ nhất. Nếu có thai thì hãy nói với bố mẹ để tìm chỗ dựa an toàn và cách giải quyết tốt nhất. Còn nếu k có thì thuê giang hồ rạch nát mặt thằng đó ra cho lần sau nó chừa cái tính sở khanh.
Đời luôn là những thứ phụ bạc, sống vì bản thân trước...nếu có baby hãy cố gắng lo cho bé nữa...còn thứ đàn ông bội bạc kia, không nên là cha của con chị nữa. :))
Đã ngu thì ráng mà chịu chứ, lên đây than với vãn! Haizzz, nói chung là đã là gái ngoan thì ngoan cho đên cùng đi b ạ ?
Thế mới nói chưa đến lúc bung cái hư ra ngoài thôi chứ chẳng có ai ngoan hiền hoàn toàn cả. Tin người ít thôi kẻo mang đau khổ đến cho chính mình. Dù gì vẫn nên đi siêu âm, có thì nên nói thẳng với gia đình để còn biết đường mà giải quyết. Ko có cha mẹ mới khó sống, ko trai thì vẫn sống tốt bạn nhé
Đàn bà phải trải qua nhiều cơn đau mới nhìn đời sáng suốt được. Em mới trải qua 1 lần đau thôi. Bao giờ em lớn hơn một chút, trải đời hơn. Trải qua nhiều cơn đau nữa , nhất là cơn đau đẻ. Khi đó em sẽ thấy không có gì quý giá hơn chính bản thân mình và con cái của mình. Đàn ông ý mà nó đã không tốt thì vứt cmn đi. Níu làm gì bi luỵ làm gì. Rồi em sẽ lại khổ cả phần đời còn lại mà thôi ...
Bây h tin mấy đứa ngoan hiền được hả ... nó chưa bung thôi Thà mất nết khốn nạn công khai như t cho lành Chủ thớt đừng buồn quá làm gì, ai cũng có mối tình đầu nhưng đâu ai bảo không có mối tình cuối đâu
Con gái thường nghĩ: anh là đầu tiên và cuối cùng. Con trai thì nghĩ: đây là người thứ nhất, thứ... mọi đau khổ luôn giành cho người nặng tình.
Em mà là chị, ví dụ như có tiền em sẽ đi nước ngoài một thời gian dài, sinh con ra rồi tạo lập sự nghiệp cho mình. Và ba năm sau đem tiền về đập lên đầu thằng cha ấy. Đấy là em đọc trong ngôn tình thôi, còn nếu chị giàu thật thì chúc chị thành công :((( Nhưng mà khoan, dù thế nào em cũng chúc thằng cha ấy tán gia bại sản, tốt nhất là bị bất lực đi cho chị em rãnh nợ.
Đứng ngay trước mắt đó. Vẫn nghĩ là người đàn ông đời mình nhưng rồi vẫn bị bỏ rơi. Vẫn là k nên dễ dãi con gái à
Ngoan hiền hay chăm chỉ cũng chỉ một thời, người ta thật sự tốt hay yêu chân thành cũng chỉ một thời, khi ra với xã hội với đời ngta biết nhiều thứ hơn rồi dần thay đổi, thương cho bạn và cũng là bài học cho bản thân.
"Ai biết được ngày mai thủy triều sẽ mang cho tôi thứ gì" trích lời trong film cast away. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ sống tiếp nhé.Vấp ngã sẽ giúp em trưởng thành lên.
Có quay về thì cũng chẳng có được hạnh phúc. Yêu cầu bạn post thông tin lên để 500 ae rip ông nội này đưa lên bàn thờ cúng. Lại một vết nhơ cho cánh đàn ông.
Trong khi khi tus này buồn vãi nồi nhưng t chỉ cảm thấy bực : *** ** thằng cờ hó cứ ăn cái mác BK thế này thì bảo sao những thằng tốt đẹp như chúng t lại ế ?
Với loại đàn ông này phải dẫm dưới chân mới đáng. Nếu là tôi tôi sẽ nói ra hết với gia đình và sẽ đàng hoàng sinh con, nuôi con khôn lớn. Trời cao ắt có mắt nhìn. Luật nhân quả không bỏ sót một ai đâu. Tin tôi đi.Nếu bỏ đi đứa bé thì hẳn bạn cũng chẳng khác gì a ta. Đều là thú dữ, vì danh dự mà bỏ máu mủ của mình.
:( hỡi vợ tương lai ơi em đừng dại dột nhé. Anh sợ lắm, đừng tin thằng nào ngoài anh, nếu được thì đến gặp anh ngay và luôn đi, đừng trốn anh nữa...
Em gái à, cái chuyện trót trao cái ngàn vàng nó cũng k quan trọng lắm đâu. Cơ bản là do quan niệm và suy nghĩ của em thôi, em hãy mạnh mẽ lên, phải yêu thương bản thân nhiều hơn nữa, phải sống sao cho ng ta sẽ phải hối hận vì để mất em. Anh cũng từng là 1 thằng tệ bạc như vậy. Anh có đôi điều anh nghĩ sẽ giúp đc em. Nếu cần ib anh !!!
Con gái lỡ trao đã là 1 lần lỡ dại rồi =.= Nhưng mình vẫn không hiểu bcs và thuốc sinh ra để làm gì mà mn không sử dụng. Trách người ta 1 thì cũng phải trách mình không tự bảo vệ lấy mình. Chẳng ai nói trước được tương lai điều gì, bh chẳng tin được ai ngoài tin chính mình và phải tự bảo vệ lấy thân thôi.
Bạn ơi,bạn có thể qua ở với mình trong khoảng thời gian khó khăn này! Tụi mình có cháo ăn cháo,có rau ăn rau.
Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, em nhớ để làm gì? Có thể hết lòng vì tình yêu, nhưng đừng đặt trọn niềm tin ;D
Người đời nói cấm có sai: " yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền" :))) Con trai họ chả mất gì, nhưng con gái mang tiếng, để rồi hổ thẹn cả đời. Vì sao ư? Vì ta đang ở xã hội Việt Nam ?
Thực sự m.n cứ bảo giờ có bầu trước khi cưới quá là bt. Nhug t thấy vớ vẩn. Đời người cgai đắt giá như v, có chắc nó lo đc cho mình ko, có chắc nó cưới mình ko mà đã trao thân gửi phận :) Đây thì ms đc 1 năm 6 tháng đã bán thân cho nó, rồi nó coi như con phò. Vui nó tìm, chán nó đá. 2018 rồi, ngây thơ thế sống sao? Thằng ctrai đáng để cưới là thằng biết lo cho sự nghiệp trước r nghĩ đến chuyện gia đình, chứ báu ji cái thể loại hứa suông, mơ mộng viển vông :) Yêu được người tử tế, gia đình chấp nhận thì ko nói chứ đen vớ phải thằng chẳng ra ji, nó chơi bời chán chê rồi bỏ, có phải mất đời cgai ko? Mà 10 thằng bây giờ thì 8-9 thằng yêu chơi bời. Cho nên trước khi trao thân cũng nên dùng lý trí mà suy nghĩ, đừng sướng quá mà hóa rồ. Chỉ khổ mình rồi bố mẹ mình ở nhà thôi bạn :)
Trước tiên chia buồn với bạn vì cuộc tình bao năm đổ vỡ nhé. Đấy. Thấy chưa, các bạn nữ đừng nhìn vậy mà vội tin tưởng rồi trao hết cho những thằng tệ bạc như thế nhé. Đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá 1 con người,cũng đừng vì những lời hứa mà vội tin nhé. Yêu nhau bằng 1 trái tim nóng và 1 cái đầu lạnh nhé. Những thằng con trai tốt còn rất nhiều nha. Mà tiện cho mình hỏi, thằng đấy nó có đeo kính không bạn??
Em có chị e hay bạn bè thân thiết không? Thời gian này e đừng ở 1 mình, hãy chọn ai đó tin tưởng để dựa 1 chút, chia sẻ 1 chút. E thử thai, nếu k có thì chúc mừng e. Nếu có, ngay lâp tức nói với gia đình để găp cả gia đình bên kia bao gồm thằng bội bạc đó xem họ nc như nào. E yếu đuối ntn, khoan nói tới chuyện lo cho 1 sinh mệnh mà là bản thân e còn khó quá e ạ. Bây giờ nhớ là trước khi nhớ tới thằng chết tiêt ấy, e hãy nghĩ cho cảm giác của ba mẹ e và đừng bao giờ gục ngã. K có trai k chết được đâu. Lối thoát duy nhất của e là tự thay đổi tư duy, e k nhơ nhuốc dơ bẩn, e làm vs ng mình yêu chứ e k lang chạ hay làm gì xấu xa mà tự hạ thấp mình như vậy. E hãy tự thương mình trước, đó k gọi là cổ hũ mà là ngu ngốc. Không có tình yêu vĩnh cữu, chỉ có khoảnh khắc trong ty là tồn tai mãi mãi. Nó không yêu e từ cái lúc nó k ll với e. E chắc đoc báo đài và cfs này nhiều, và ngta yêu nhau 5 7 năm, sống với nhau chuc năm vẫn phải từ bỏ nhau khi k còn yêu hoăc k cần nhau. Cố gắng chấp nhận thực tế em nhé. Rồi mọi chuyện sẽ ổn!
Là con gái trót giữ thì nên giữ đến tận cùng, đừng để người đàn ông biết bạn quan trọng nó đến mức phải theo anh ta và quỵ lụy cả đời. Bây giờ em cần làm là không nghĩ mình hư hỏng và nhơ nhuốc, gọi điện nói chuyện thẳng thắn với anh ta về đứa con. Anh ta không nuôi được thì em còn biết đường sớm mà chuẩn bị. Tuyệt đối không vì một kẻ không ra gì, không vì hắn ngủ với em lần đầu mà ngược đãi bản thân và con