Bình luận

Bình tĩnh bạn hiền. Đến lúc nó đi làm nó sẽ khác. Ngày trước anh cũng hay vậy lắm. Từ ngày bắt đầu đi kiếm tiền đến giờ thì râu dài cả phân chả thèm cạo =))
Nhất ông thử ở với đứa cô lô nhếch,bẩn thỉu,bừa bộn xem có sướng không.Người ta thơm tho,chỉnh chu và hay chỉ hỏi ý kiến người mình thích thôi. Nên ông cứ liệu liệu đừng để đến lúc phải toẹt ra " bạn cùng phòng,em thích anh" thì không hay.Đấy Tôi là tôi chỉ bảo vậy thôi nhé.
Thớt phải đề phòng nhá, bữa nào " cô " cùng phòng nổi hứng rầu bảo thớt: " tui độp zầy sao ông ko hớp tui, chê tui hả tui hớp cho chết h" thì đời chai gìn giữ ngần ấy năm nay còn đâu :v :v :v
Vừa Mấy hôm trước block thằng bạn vì ngày nào cũng đăng cái mặt nótrên zalo.mong sao nó đọc đc cfs này làm ơn hãm lại
Trang Trang bọn mình phải học tập bạn zai kia nhé, con gái con đứa mà lười làm đẹp hơn cả con trai ???
Cái bọn ở sạch quá xong đ con vi khuẩn nào chui dk vào người mệt mỏi vc . N thích khen thế thì khen cho n câu để nó sướng đi
Phạm Minh Cường t đang nghĩ đến m (((((= đ gì con trai có 7749 lần nào xịt nọ xịt kia trong khi t chỉ có mỗi sữa tắm với xà phòng đơn giản nhất mẹ cuộc đời đhs :"D
Hóng cfs sau 2 bạn đến với nhau ? Rồi bạn sẽ thấy sự điệu đà của nó đáng eo chết cmn đi đc P/S mình có bán gel bôi trơn, cần hãy liên hệ mình nhé ?
T nghĩ là trong tương lai sẽ có 1 cuộc chiến tranh giành mỹ phẩm, đồ làm đẹp giữa 2 phe phụ nữ và đàn ông. Bây giờ lên face đọc tin toàn thấy mấy chuyện này và t mong linh cảm của t là sai :)))))
Phương Thảo Ngày nào cũng hỏi mấy câu "mắt tao sao" "tao đen không" "tao béo không" "chân tao xấu không".. ??
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Con trai đắp mặt nạ thì sao? Hừm. CON TRAI ĐẮP MASK AUTO ĐẸP TRAI NHÉ!!! Vì thế nên liên hệ Nam Uy để mua mask nhé các anh rai. Mà nói thật thì con gái đắp mask cũng xinh ạ ❤️
Thằng em đã từng nghĩ tại sao thằng bạn em phải chải chuốt thế chưa ? Chính là để thằng em ngắm đó. Mạnh dạn mà tiến lên thôi em , chúc 2 em hạnh phích :v
Tram Thuy Dam mới đọc khúc đầu thôi là t nghĩ tới thằng Tân liền. Mà tự nhiên đi tag nó thì kì quá. Nên t tag m đỡ, m đọc coi có cái nghĩ giống t k. =))))
Ông ý làm điệu cho ông ngắm lại còn bày đặt chê. Hazz. Chẳng hiểu tâm lý mĩ thụ gì cả. Lần sau hỏi thì phải vồ đến xử luôn cho im mồm.
Nếu lần sau nó hỏi có đẹp k, có thơm không, thớt cứ bảo cho thớt ăn thử một lần mới đánh giá được xem thái độ thế nào nhé :)))
không chỉ con gái ms làm đẹp h thế kỷ 21 rồi khác xưa lắm rồi nên con trai cug phải khác đi nhé đẹp trai mới có nhiều đứa yêu thêm ví dày nữa thì không những tán gái còn đổ tán zai còn đổ nữa là,, vậy nên làm đẹp vậy các a ms theo nhiều
ai chẳng muốn crush khen mình đẹp đúng không, thì anh cứ khen anh kia đẹp đi cho người ta vui tí . không mỗi lần như vậy anh ý lại tủi thân kiểu như: " chung chăn gối 4 tháng rồi ,nói đến thế mà đằng ấy còn ko hiểu người ta là sao, hự hự". vậy tội lắm anh
Anh/Bạn chủ thớt cần có ý chí học cách chăm sóc bản thân giống như người bạn cùng phòng không nên soi mói bạn quá mức ?
"Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu". Mà t nghĩ: chắc là nó chưng diện cho thớt xem đó, nó chấm ông rồi đó, xíu xíu nữa thôi là quay qua nói: "t đẹp mày nhẩ, còn thơm nữa, mày yêu t k? Nhào vô đi =)). Thế mới mệt!
Kính mong mọi người đừng đem chuyện trai NEU lên confession nữa, người ta bảo tốt thì khoe ra còn xấu xa thì đậy lại, ai lại cứ mang chuyện nhà ra cho thiên hạ nó biết cơ chứ lị ???
Đôi lúc tôi cứ nghĩ mình đẹp trai nhưng khi đứng trước gương thì mới biết thì mới biết thằng trong gương đẹp trai hơn mình ..
Giục người khác ỉa nhanh lên là 1 tội ác. Tuy nhiên, yêu cầu người đang mắc ỉa sang nhờ nhà hàng xóm thì còn hơn cả 1 tội ác : )
Bệnh này nặng lắm rồi em nhé, chuyển biến nặng hơn là phải dùng một thanh kiếm dài đâm vào đít mới đỡ nhé. Chỗ anh em anh nhận chữa miễn phí cho, đảm bảo không tự nhận xinh trai nữa mà xinh gái cm nó luôn