Bình luận

Một thằng con trai tự nhận mình xinh trai :))) Hay là chú em thấy thằng kia chưa đúng chiều ( Công , Thụ)
Minh Anh Tran trên ns rằng e k thích con trai, dưới lại nói "anh ấy cũng xinh trai, nhưng kp gu của e" :)))))
Bảo a ơi e có người yêu rồi. Em chưa muốn a toẽ ngòi đâu ?? Còn nếu anh không sợ thì mình cùng nở hoa ??
Thôi rồi , anh đã Công nhận anh ấy đẹp trai thì anh phải xem xét lại giới tính thực Thụ của anh đi À mà em mới gia nhập làng hủ nữ nhé và em rất thivhs điều này hihii
Ctay con ny và tiến tới đi em. Ns thế thôi chứ a biết e là gái và đang viết truyện rồi. Sống thực đi em
Nó bị bệnh nghề nghiệp đó cha. Chắc thằng này làm phó nháy máy ảnh nên mắt nó nháy thế :)) ông này sợ quá rồi
nếu ở dưới ko có câu "em là 1 thằng đàn ông thẳng" thì tao cũng tưởng chủ tus là con gái ? đọc từ đầu cho đến câu đấy trong đầu tao cứ tưởng là đứa con gái nó viết cfs chứ ko phải con trai ?
Tưởng đâu cô gái e thẹn. Ra là cậu trai nhỏ chợt nhận ra giới tính thật của mình <3 thôi lần sau có gặp thì sống thật đi e, thời đại nào rồi mà nghiện còn ngại. Hihi
Sao thớt lại vạch áo cho ng xem lưng thế ? cùng là NEU thì chuyện trong nhà chỉ nói trong nhà thôi. Mất giá quá điii ??
Hoàng Thế Đại Huynh em ơi em bị ao tưởng rồi, anh ấy bị mỏi mắt ấy chứ không phải nháy mắt với em đâu.
Đã bảo rồi. Tối thì ngủ sơm sớm. Sáng ra còn đi học. Tân sinh viên đêm cứ hút cần xong sáng đi học xong ngủ gật bị ảo mộng. Hỏng hỏng.
Mấy ông trong clb tém tém lại chút đi, em nó mới k60 mà đã đầu độc rồi, cứ thế này thì tỉ lệ trai thẳng khi ra trường của NEU lại bằng 0 mất thôi, đấy cứ thế thì làm gì mà chả ko có nổi ngày hội phát người yêu miễn phí cho hội chị em chúng tôi
T đã tưởng cfs này là của 1 bạn nữ rất xinh ( xin nhắc lại là rất xinh ??? thì ui thui lại có cái kết đẹp rồi ) cho đến khi đọc cái kết sực mùi haha và haha???
Khi 1 thằng đàn ông mà nhìn 1 thằng khác và nhận xét nó là xinh trai, thì xin chào mừng bạn đã đến vs hệ thống bán buôn bán lẻ dầu nhớt nhé ?
Trời ạ.... t đang tưởng thớt là gái mãi tới khi t đọc tới đoạn cuối... thì ra đây là đam mỹ not ngôn tình.... mà thôi ảnh đẹp trai thớt hốt đại đi???
Đừng để bị lừa; nó lừa em tham gia vào câu lạc bộ tù tội đấy. Ham trai đẹp là vào đa cấp cũng nên ?
Kể chuyện như beep, chưa đọc đến cuối tưởng thớt là nữ. Đọc r mới biết là nam, nhưng câu cuối.. mà thôi đ nghĩ nữa @@
Sau nhiều ngày phân vân về sắc đẹp của chàng trai kia và muốn tham gia clb thì cuối cùng chàng trai cũng quyết định đến gặp anh kia và cho info. Những ngày hoạt động trong clb a chàng kia vẫn hay giúp đỡ cậu , rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén . Cậu ta nhận ra giới tính thật của mình , sau bao ngày e thẹn từ chối thì hnay là ngày đầu tiên đi chơi cùng nhau . Họ tay trong tay hạnh phúc đi quanh phố đi bộ bỏ mặc cô ny gọi nhỡ 200 cuộc :))))