Bình luận

Hiểu được thì tao đã đéo có thời gian cmt dạo ở NEU rồi. Đến tao đẹp trai thế này mà tao còn đéo hiểu nổi sao tao k được mọi người công nhận thì hiểu tđn đk mấy đứa mỗi tháng mất máu vài ngày mà k chết. Rủ đi chơi ,hỏi thì bảo đi đâu cũng được,đưa đi ăn về giận 3 hôm.lần sau vẫn câu đi đâu cũng đk rồi đưa đi xem phim lại giận 5 hôm.lần sau nữa đéo hỏi đi đâu nữa mà xộc thẳng đưa vào nhà nghỉ.n khóc lóc các thứ.thế mà khi lai về thì "lần sau mk đi tiếp nhé ah".tao lại tưởng tượng hơi xa rồi.
Như người yêu mình đây này. Đi ăn mình mang có 100k, em bảo hôm nay vui, cứ xõa đi anh. Trong người cũng hơi lo lo. Đến lúc thanh toán hết hơn 3 loét, em nhìn mình rồi cười. Em bảo, em biết là anh mang có 100k mà. Nay để em giả cho. Sau này về một nhà anh nuôi lại em sau cũng chưa muộn. Tính sơ sơ cũng gần 4 năm yêu nhau giản dị như thế đấy các bạn ạ. À. Đấy là mình tưởng tượng thế thôi, chứ mình làm éo gì có người yêu.
Chương 465, hồi 392 dòng 3 cuốn : "làm sao để hiểu tâm lý con gái " gia truyền của ông nội mình để lại có ghi .......đừng mất thời gian cố làm những điều vô ích :)))
Anh gì đó ơi !! Thật ra con gái dễ hiểu lắm Anh chỉ cần Anh đẹp trai và giàu thôi thì con gái tự động hiểu ngược lại Anh nhé...
Ngày đâu khai giảng, tôi chỉ có 1 mong ước, đó là chủ tịch nước chịu viết bức thứ mới cho học sinh cả nước, chứ cứ nhai như bò vậy ko ổn ?
Mình là con gái,và mình gửi chủ thớt nhé : Con gái là sinh ra không phải để hiểu nhé???? Nên hỏi cũng vô ích thôi =)))
Này có là gì đâu, mấy chuyện cỏn cỏn này chỉ cần để ý là biết =)))trách ai trách ông vô tâm thôi, phụ nữ là để yêu, k để hiểu cơ mà. Có ny là hạnh phúc rồi ông ơi. Việt nam tương lai k có gái đâu mà yêu.
Chốt nhanh cho vuông này: hiểu được con gái nghĩ gì, muốn gì, thích gì, thì tốt nhất, con trai nên tập hợp lại, lên sao hoả ở cho mát. Tao là con gái mà tao còn chẳng hiểu tao nữa là?
Nói chung là con gái dễ hiểu lắm. Ý của bạn gái này là: vuông vuông tròn tam giác sao sao trái tim vuông tròn tròn!
Thề, nhiều khi còn chẳng hiểu nổi mk ? có 1 số lúc tự dưng t lại phát cáu và bực tức, xong xuôi r lại tự nghĩ "ơ sao chẳng có gì mà mk lại cáu nhỉ" ??
27 tuổi rồi và cũng phải nhận thấy 1 điều là con gái nhiều đứa ba xàm,hiểu hiểu cái thằng bố nhà nó:)))
Em ơi năm nhất tập trung vào học và chơi đi e à.nhạc nào cũng quẩy.kèo nào cũng ok.đâm đầu vào rọ sớm làm cái gì.trẻ thì nên dành thời gian mà cháo quẩy ?
Liên Thảo Nguyên Trang Pi quỳnh sai : " a chả thương e rì cả. E chỉ thíc ăn xúc xích thôi " ? Quỳnh Lê
Về với đội của chị đi nào :)) đừng ở đó mà chiều chuộng mấy đứa khó hiểu đấy nữa :)) về đây chị tìm hiểu mày =)))
Cậu để ý một chút là có thể hiểu mà . Công nhận khó hiểu thật vì bản thân t lắm lúc t thấy t khó hiểu đcđ. Nhưng để ý sẽ quan tâm đc hơn đó.
Đặc tính giống loài nó là thế rồi, chấp nhận đi em. Chị là con gái chị còn chả hiểu nổi được đây
Chị cũng là con gái, mà chị đọc bài của em xong chị cũng không hiểu được người yêu em là thể loại gì nữa luôn... ☺
Đến lúc chịch : e ko thích chịch vào bím, e thích chịch vào lỗ đít, a chẳng hiểu e gì cả. Thì mới vui haha
Đã k hiểu thì đừng cố hiểu thớt nhé. Ak mà bà này cũng dở hơi bỏ mịa ra. Y e tìm hiểu 1 m e đủ chết rồi. Kon thời gian đi tìm hiểu bạn e nưa.
Mấy chuyện này chỉ cần để ý chút là biết thôi còn gì. :| Thay vì tự ý làm thì hỏi thẳng là em có thích cái này cái kia không. Dốt thế.
Thực ra con gái nhõng nhẽo như thế đáng yêu mà. Yêu cô ấy thì cưng chiều thêm một chút, nhường nhịn thêm một chút, quan tâm thêm một chút. Đàn ông thường hay vô tâm và ít để ý những vấn đề bé xíu như phụ nữ. Nhưng vì người phụ nữ của mình thoả hiệp một chút cũng nào có sao, phải không?
Cho chị nhắn gửi “tỉnh lại dùm chị cái cưng!” Ảo tưởng sức mạnh riết quen rồi nghĩ ai cũng ảo tưởng sức mạnh như mình à.
Haizzz trân trọng nta thì cố mà học bộ môn ấy thôi. Còn sợ mệt , lười, cảm thấy việc đó phiền phức thì thôi mk tìm ng khác phù hợp hơn. Vậy thôi, easy ???
Đúng dồi đúng đồi ai lại xem phim hành động, em chỉ thích xem phim tình cảm thôi =)))))))))))))))
Cùng cảnh ngộ cmt dạo.hiểu hiểu thế đéo nào được.lúc nắng lúc mưa?mà đấy là đang giai đoạn tìm hiểu nhau đấy chưa phải người yêu đâu.chiều còn tưng bừng chém gió tối lại thì lại bảo " a k hiểu tôi được chút gì?chưa từng biết sợ thích,ước mơ,mẫu người tôi thích,tôi uống cafe ít sữa a toàn mua cafe nhiều sữa vân vân và mây mây" trong khi đó tao có từng hỏi sợ thích.tính cách thì đéo chịu nói kiểu bắt tao phải tự tìm hiểu.mà tìm hiểu thế đéo nào được trong khi luôn tỏ ra kiêu ngạo,cao thượng huyền bí đéo bao giờ tl những câu hỏi đấy của tao.chưa kể từ lúc quen tới giờ chưa bao giờ cho tao được 1 cơ hội nào có chăng thi do tao tạo ra thế mà lại bảo "tôi cho a nhiều cơ hội rồi do a k biết nắm bắt,tôi chán rồi nên dừng mối quan hệ lại" định mệnh tao thề có khóa đào tạo về nhận biết, phân biệt tính cách con gái tao sẽ đăg kí ngay và luôn
Không biết thì phải hỏi. Hỏi cho ra nhẽ. Chỉ có điều bạn chưa đủ nhiệt tình, quan tâm và có ý định hiểu nên chưa hỏi. Từ giờ hỏi nhiều vào.
Anh mà hiểu được em thì anh thống trị mẹ nó cả vũ trụ rồi. Người anh yêu sẽ là người ngoài hành tinh chứ yêu em làm gì cho mệt =))
Pham Thanh Nhan e nào có thích xem phim hàng động, e chỉ thích xem phim kinh dị thôi, a chả hiểu e j cả ?
Con gái nói có là không . Nói không là có . Nói có cũng có thể là không hoặc có . Nói không cũng có thể là có hoặc không . Nói tóm lại là : Nói thẳng !!