Bình luận

Vì confess khá dài nên lười đọc nhưng thấy có ng thả sad nên t bt là sad story r. Chả cmt gì thêm chỉ muốn cmt chị nào hay bạn nào ơi . Mua chuối ko ah. Chuối rẻ chuối ngon 15+ ah. Free ship Nội thành, Tphcm dc tặng thêm nhiều ưu đãi :v
-Dài quá ai làm ơn tóm tắt lại không quá 1 dòng mà vẫn đầy đủ nội dung cho mình đọc đc không, xin cảm ơn trước ạ :)
Tôi nghe chuyện cứ tưởng bạn gái ông này làm phò cơ cắm ko biết bao nhiêu cái sừng lên đầu mà vẫn tiếc
Em có thể chờ đợi. Nhưng em muốn chờ đợi trong hi vọng chứ không phải vô vọng :) Đúng người sai thời điểm !
Đứa con gái thì dễ dãi mà thằng con trai nhu nhược. lại còn 1 năm đi học 1 tháng để ở nhà vs đứa kia thì chịu luôn r. haiz...
tưởng end game là em kia hịu chứ ai dè đi lấy thằng khác, ông bạn tốt quá mà đen gặp phải thể loại không ra gì, dù sao thì vẫn có nhiều thứ tốt đẹp hơn tình yêu mà man
Ng tốt vs cao thượng vẫn còn!!!!!! Lại gặp nhưng ng con gái.... Nguyen Thi Thuy Nga cảm động thế ????????
A à. Xl a. A ngu hơn 1 con bò. Mọc 2 quả sừng còn u mê. Đang y nó còn qh vs thằng khác. Lấy vêc chắc nó ngủ với cả huyện. Ctrai nắm được thì bỏ được. Cố gắng vì 1 ng xứng đáng chứ kp vì 1 con phò rẻ tiền. Chung quy lại a mất nhiều thứ : 1. Mất tuổi trẻ vì thứ k xứng đáng. 2 nếu đứa bé là con a thì a mất luôn cả cái đức. 3 sự nghiệp học hành bỏ hết. 4. Điều qtrong nhất. A là thằng BẤT HIẾU. Bme nuôi mình cực khổ. Lo cho ăn học lại vì 1 thứ rẻ tiền mà bỏ hết. E nghĩ a nên lên chùa làm sư đi. Ngày2 tụng kinh cầu phúc cho bme. Rửa bớt tội nghiệp đi. Chứ ở ngoài a sống chi cho chật đât phí đời
17 tuổi , tình yêu cũng giống như kinh doanh vậy đặt cược hết tất cả mình cóhi vọng , nỗ lực thì mới biết mình thành công hay thất bại. Sau này kb sẽ như thế nào nhưng hãy trân trọng những phút giây khi còn cạnh nhau?
Gió đến đây mang đầy niềm vui tươi và hạnh phúc, k biết khi nào gió sẽ lướt đi :D để lại cho tôi biết bao niềm cay đắng
1 kết thúc buồn. Nghiệp quá lớn. Ko ai sai ở đây cả. Chúc 2 bạn có những con đươngg mới. Hp mới
Đôi khi cứ ngỡ yêu ai đó đến khắc cốt ghi tâm nhưng biết đâu chớp mắt 1 cái đã đứg bên cạnh 1 ng khác. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua đi...
Có ai như mình không chỉ đọc phần đầu và kéo xuống phần cuối hóng chia tay... Một thú vui tao nhã = )))
Đúng người, nhưng hok đúng thời điểm, cứ ngỡ có 1 kết thúc viên mãn, nhưng rồi chỉ dừng lại ơ chữ Ngỡ..
Hóa ra mấy con lẳng lơ này vẫn có tình yêu thật lòng à :)) anh yên tâm, chị này bị chồng bơ là tìm lại anh ngay ấy mà :v lại được chơi vợ người ta free ngay thôi. Cái sừng trên đầu anh đợt trước chắc phải cao vút ấy chứ. Chứ cđg 1 lần mà ra con luôn à, súng ống tốt quá cơ Còn anh thực ra giờ chỉ có 40% muốn quay lại thôi. chứ muốn quay lại vẫn thừa sức :)) chỉ là anh k còn si tình như trước.
Mắc mệt với ô a quá. Đầy người vì ng iu mình mà cố học tập để xây dựng tương lai, còn ô nghỉ học rồi biện cái lí do thăm bồ, nó méo chứng minh là ô hi sinh cho ty nhá. Chưa kể lúc ô SAI gì gì đó thật ra là chán con ny ô thì nói mọe đi, còn lúc ny ô ngủ với thằng khác, bầu đéo biết của ai mà ô cũng tha thứ thì ô nên đc phong thánh rồi. Mà đọc tới đoạn ô nhậu nhẹt bê bét thì toai đéo tin ô nữa. Cả câu chuyện toàn phét thôi.
Chúc anh có cuộc sống hạnh phúc và biết đâu đó sẽ tìm được một người con gái khác bù đắp những khoảng lặng và đau khổ của anh, thật thương cho tình yêu cao quý và có đỗi mù quáng của anh !
Thôi ông im mẹ mồm đi. Vì 1 người mà bỏ cả cuộc đời để đi tu á. Thôi, xin người, đàn ông lên. Sai thì thôi, duyên nợ lớn quá rồi. Về nc với bố mẹ nhá.
Có ai như tao đọc mà tưởng em ny bị chết cơ, đang nghĩ chuyện ty lâm ly bi đát quá, Nhưng Không:)) hoá ra eny hãm phành phạch đi lấy ck, chẳng drama dell gì cả??
Em k ngại vào sài gòn em chỉ cần lí do thôi , ad cho e xin inf trc khi a ý cạo đầu đi tu trai tốt đã ít còn khoá chim thế này ce chúng tôi phải lsao
Mới 22, lỡ dỡ cùng lắm 2 3 năm nữa, nhưng mà khi đi được đúng đường thì sẽ trưởng thành hơn khối người...
Anh là một người đàn ông tốt, để tìm được một người như này quả thật rất khó . Thời gian dài anh ở bên cạnh người ta như vậy, bao chuyện xảy ra mà anh vẫn yêu thương, một lòng một dạ với họ. Tuổi trẻ mà, có lúc mắc sai lầm, chị ý cũng vậy, một phút nông nổi dẫn đến hậu quả buồn, và người đau lòng ngoài bố mẹ chị ý thì còn có anh - người yêu chị ý rất nhiều. Sẽ có rất nhiều người trách móc chị ấy, chị ấy sai, có sai, chị ấy mắc lỗi với người yêu chị ý rất nhiều, chị ý có lỗi. Âu cũng là sai lầm tuổi trẻ, đôi khi cũng phải trải qua để thêm trưởng thành hơn, để anh có thể suy nghĩ thấu đáo hơn, cái gì qua rồi, anh hãy cho qua, là quá khứ, là kỉ niệm, đẹp thì giữ lại, một chút kí ức đẹp chắc cũng làm anh bớt buồn đi phần nào, Còn buồn, đau của hiện tại thì mong rằng thời gian sẽ giúp anh quên được, tuy rằng không nhanh, ko thể chốc lát mà quên tình cảm của anh nhưng hãy rành cho mình thời gian nghỉ ngơi, có thể tìm nhiều việc nhỏ nhặt để làm, giết thời gian, xách ba lô và đi đâu đó. Rồi anh sẽ gặp được người xứng đáng hơn. Tiện thể em có chị họ khá là xinh xắn, năm nay cũng chạc tuổi anh, có việc làm đầy đủ, có gì anh cứ ib để em giới thiệu cho nhé =)))
Cũng chẳng trách đc ai nhỉ. Suy cho cùng dù bận rộn mệt mỏi bao nhiêu cũng đừng quên nói lời yêu thương với người ở bên cạnh mình :)
Bỏ hết bạn bè vì 1 cô gái mới quen. Đúng chỉ có thể là một chàng trai 18 mới làm điều đó. Còn một người đàn ông trưởng thành thì họ sẽ trân trọng bạn bè và sút cô gái kia thẳng cẳng.
Nghĩ xem, cuộc đời này đau đớn nhất khi bản thân chưa có khả năng nhưng lại gặp người mình muốn chăm sóc cả đời. Đến khi bản thân đã có đủ trong ngoài thì nửa kia đã không còn thuộc về ta. Không phải ngẫu nhiên thế gian lại bảo "đúng người sai thời điểm". Duyên do trời định, phận do người tạo. Được, mất phụ thuộc cả vào ta!
Đừng yêu ai nhiều quá bạn ạ, nên học cách yêu bản thân yêu gia đình trước khi yêu người khác vì đến cuối cùng gia đình bạn không bỏ rơi bạn
Có ai cùng thắc mắc là a này đã xuống tóc để cầu nguyện cho cô người yêu vs chồng sắp cưới chưa vậy?
:))) yêu nhau mà bỏ bê học hành xong quay lại nhìn chả được cái lòn j ra hồn thì dẹp đi :))) đã xác định 1 mối quan hệ nào ấy thì phải tốt đẹp chứ yêu xong đổ đốn nợ môn đầm đìa :))) tiền kco đc thì nghỉ :))))
Đúng người sai thời điểm , sai ngườ đúng thời điểm ! Luôn luôn là vậy . Xin chia sẻ cùng người ae ! Người con gái bên tôi năm 17 tuổi cũng đi mất rồi , ctay 3 năm rồi vẫn k yêu đc ai ! Âu cũng là cái số ???
Người con gái này chỉ xem mày như 1 cái phao, và khi mày bị châm kim là đã đính cho mày 1 cặp sừg non. R khi mày bị lốc van thì khi đó tậu cho mày qả sừng của con hưu cao tuổi.
Chủ thớt đã sai từ năm 18 tuổi, ở đời đừng bao giờ lơ đãng những lời khuyên, ngày trước tôi cũng lơ đãng những lời khuyên và kết quả cũng sấp mặt
Năm 17 tuổi em sẵn sàng cùng anh trên chiếc xe cà tàng dầm mưa dãi nắng không phải chỉ vì yêu anh mà là lúc đó em đéo có sự lựa chọn nào khác . Giờ thì khác rồi anh nhé :(
Lần sau những confession dài như thế này thì t thiết nghĩ nên đc thu audio lại rồi phát để người viết đỡ mỏi tay cũng như người xem đỡ mỏi mắt.
Đang yêu nhau vẫn xoạc thêm nyc để có con rồi ko biết của ai mà a vẫn chấp nhận đc, cao cả rộng lượng thực sự. Cứ như truyện ấy ??
Người tao yêu năm 17 tuổi hứa cưới tao và cho tao xuất đất khoảng 300m2. Tao tính tầm 4 tỉ vì là đấy Thành Phố.mà ngờ đâu bây giờ con em ý 3 tuổi rồi. Mà dhs lấy ngay thằng bạn mình thế là vặn hỏi miếng đất bán chưa sao k thấy xây nhà vẫn ở nhà 1 tầng vậy. Ôi hóa ra đất ruộng các ông ạ!!
người con trai thành đạt ở tuổi 22 có lẽ cũng đã bỏ lỡ cô gái đi cùng mình suốt những năm tháng thanh xuân. không sớm, không muộn, giá mà có thể gặp nhau vừa đúng lúc, như vậy sẽ không phải bỏ lỡ nhau Dù gì ông cũng là 1 chàng trai tốt.cực kì tốt.nếu là tôi.khi e ý bỏ đi lần đầu thì tôi đã cho next rồi chứ chẳng đợi 1 năm như ông để rồi có câu chuyện đằmg sau.trai tốt lại còn cao thượng thế này vẫn tồn tại à???
Tóm tắt ! Chủ thớt yêu một cô gái tha thiết suốt 4-5 năm hoặc hơn ! Rồi trong lúc thớt đang chăm chỉ học trả nợ môn năm cuối thì biết tin gấu mình có thai nhưng lại đéo biết thai của ai vì gấu có quan hệ với thằng khác trong ngày tháng cô đơn :))) rồi phá thai . Chủ thớt đau lòng ăn chơi xa đọa .Sau một thời gian xa đọa thớt lại cố gắng làm ăn để kiếm tiền cưới cô gái nhưng khi chuẩn bị xong thì cô gái bảo có người mới có nhà có xe rước nó rồi ! Chủ thớt buồn rồi khóc như 1 thằng ngu ! 1 con phò như thế thì bỏ mẹ đi chứ buồn cc j vậy bạn ?