Bình luận

Thớt ko hiểu là mấy đứa con gái mới lớn thì thích thể loại như vậy còn đứa con gái mà trưởng thành rồi ý thì nó sẽ tìm một người đàn ông như thớt nhá
Qtrong là a học giỏi quá, tiền kiếm nhìu tiền qua nên ko có time ở bên ẻm ấy Còn thằng kia rảnh nên suốt ngày bên cạnh nên nó iu hơn
Trả có j khó hiểu. Mỗi ng mỗi sở thích. Bạn hơn bạn nam kia về học tập hay j đó nhưng chắc j bạn đã tâm lý
Qui luật bù trừ thôi bạn. Thường người ta sẽ thích những điều mình không làm được nhưng ng khác làm tốt điều đó.
Theo kinh nghiệm của t thì do độ tuổi nếu vào độ tuổi lớn hơn thì ng con gái kia chọn m còn bây h thì hiểu r đấy ? còn t thì đã từng là m và bây h là tk kia nhưng k hút thuốc k mê game ?
những thằng giỏi như ô dùng hết IQ vào việc học rồi , có tí IQ nào dùng vào việc tán gái đâu ...
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Nếu mang lên đây để nói Thiết nghĩ anh ấy cx là người nói nhiều, hay để ý, so đo thêm tội hay khoe khoang nữa Kém duyên thì ns là kém duyên Đi bày đặt khó hiểu :))
Đang định ngỏ lời xin information của bạn này :)) nhưng nhận ra là mk thích con trai chơi game giỏi nữa chứ mấy ngày nay chơi game tụt sao quá ???. Còn học giỏi nhưng ko cùng chuyên ngành thì cũng chịu ???
Chỉ vì thích họ trở thành mối bận tâm của mình nên mới trở thành khó hiểu . Ai đấy cũng khó hiểu nhờ =))
ngoan ngõan quá thuờng sẽ trở thành bạn thôi là vậy, nhưng cũng tùy thuộc vào duyên số, đừng học theo hư hư mà bình thuờng mình không thích
Mới lớn thì chị kia chọn bạn anh thôi vì yêu một anh hư hỏng sẽ có cách sống đỡ bị gò bó hơn . Thôi thì anh cứ chờ một thời gian đi . Kiểu gì chị kia cũng cắp đít chạy đến với anh thôi vì bạn anh đâu thèm đi làm kiếm tiền nuôi chị ấy sau này , đã vậy còn ham chơi nữa =))
Tính cách ns lên tất cả. Lúc nào cũng cho mk là nhất. Khinh thường ng khác. Nó ham chơi nhưng nó k như m. Oke
Can bản là ông súng ống đéo bằng nó nhé :3 các cụ có câu khoai to ko lo chết đói tôi chỉ nói thế thôi kkkk
Yêu và cưới là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu một bad boy như ông kia nhiều cảm xúc thú vị chứ. Còn ông chỉ để làm ck thôi chứ kp để yêu..
Do ông xấu với kém duyên thôi :v Đừng nói con gái yêu bằng tai, quan điểm đó xưa rồi :v Con gái bây giờ yêu bằng mắt nhé! Trước khi họ nhìn ra được con người bên trong ông thì thứ quyết định chính là nhan sắc nhé :v
Gái thích trai hư. Đó là triết lý ngàn đời. Nếu bạn tốt thì bạn sẽ có 1 cô gái bên cạnh, còn nếu bạn xấu, bạn sẽ có cả trăm cô gái. Vậy ô biết nên đi theo hướng nào rồi chứ
Yếu tố để tán đổ 1 cô gái : đẹp trai hoặc giàu ưu tiên , thứ 3 mới xét đến tài năng :))) . Có 1 trong 3 thì kiểu j cũng có ny còn k có thì thôi xđ có làm cái j cn cũng k quan tâm đâu thế nên học đi đã kiếm việc ngon r tính
Quan trọng là đập chai em ạ. Ngày xưa thằng bạn anh tán một bạn nữ, thế quái nào bạn nữ đó lại thích anh. Rất tiếc là hồi đó anh bị "ngu" nên chả biết gì, cứ tưởng là thích thằng bạn anh. =)) Giờ bạn nữ ấy có 2 thằng cu lớn đùng rồi.
mục đích là tìm gấu chứ có gì nữa đâu, quan trọng là sau này ăn nhau ra trường, chứ còn hoc thì chưa nói lên điều gì, cuối cùng ra trường cũng chia tay mà :)))))
Thế nên ms phải có thời gian tìm hiểu :)) cái gì mạnh phô ra cho hết. Nấu ăn dâng tận mồm. Rảnh sang mà dọn dẹp giặt đồ cho nó :)) chứ than vãn cái gì -.- đã k khéo mồm thì phải cho nó biết. "Mồm k làm đc việc nhà như anh đâu"
Bác biết vì sao k??? Vì trai hư nó đem lại nhiều cảm giác thú vị, nhiều cảm xúc mới lạ. K phải chê bác gì nhưng bác có công nhận thằng bạn bác tiếp xúc với nhiều phim ảnh truyện tranh các kiểu, về mặt văn hoá mà nói thì bác có hơn nhưng về khoản ăn nói xin chắc bác thua xa. Thế nên đừng so sánh bác à. Hãy thay đổi bản thân theo hướng tích cực đi bác. Cố nhên !
Viết cái cfs là t biết nhỏ đó tại sao không chọn ông rồi, so đo quá chi, con trai mà so đo vậy ai dám yêu, còn ông ko đề cập độ đẹp trai nữa thì t nghĩ ông kia đẹp trai hơn ông goy ??
Nhà trường cho ông học bổng để tán gái hả?? Hay là ở lớp ô đạt A+ môn tán gái đại cương??? Ông chăm chỉ làm việc nhà để cửa đổ gái sao??? Trong tình yêu, đàn ông hơn nhau kp ở học vấn hay chăm chỉ siêng năng. Mà quan trọng là làm sao cho cô gái ấy tin tưởng giao trái tim đó cho người thích hợp. -----> chứng tỏ ô có học thức mà không có kỹ năng sống. OK
đấy là ô chưa hiểu: sự khác biệt giữa con gái và đàn bà. ông k nên thắc mắc như thế vì điều đó chứng tỏ ông chưa phải là thằng đàn ông :D
Mặt tiền ông xấu vãi nồi, người lùn một mẩu, thân hình xấu, .... Thì làm sao gái mê đc. Xem lại giao diện của mình có hợp mắt ng dùng ko đã. Khoe cấu hình khủng giải quyết j ???
Thớt à, ib em nhé. Người yêu của anh đây này :) nhà em nhiều việc quá nên em cần anh tới làm. Còn em đi tán thằng bạn của anh đây
Vì ông thích so sánh so đo. Yêu nhau hãy coi là cái duyên số.chứ nếu so sánh thì chỉ thấy mk thua thiệt họ thôi.mà thằng kia chắc nó giàu vs đẹp trai hơn ông phải không.thế nhé Cơ mà con gái khó hiểu vđ thật.t đẹp trai tài giỏi tốt bụng mà tđn chẳng đứa nào công nhận.
Ông không đề cập đến vấn đề đẹp trai thì chắc tôi nghĩ nó đẹp trai hơn ông. Còn nữa, nó xxx thì nó thông báo với ông hay sao mà biết đc. Mà đúng con gái yêu bằng tai , thằng kia nó rót mật vào tai em nó , còn chắc ông cũng rót mật nhưng là mật gấu. Đắng vch :)))