Bình luận

Xã hội này ko sống hộ tôi, miệng lưỡi của thiên hạ cũng chẳng thể nuôi tôi nổi ngày nào, nên tôi cũng ko quan tâm các bạn gõ gì đâu. Còn anh, tôi mới 20 tuổi, anh muốn tôi 21 22 tuổi tôi lấy a ư. anh nghĩ mình anh cần sự nghiệp à , sao anh ko kể đoạn anh nt với nyc của anh khi mà hai ta đã yêu nhau anh vẫn nhắn cô ấy " anh với Trang vẫn chưa có gì đâu". Thế thể loại nhắn tin với nyc như thế thì được gọi là gì ? Trường hợp dự bị ư Tóm lại. Chia tay là chia tay, ko có gì là rõ ràng hay mập mờ cả. Anh hãy vẫn yêu bản thân mình theo cách tôn thờ chủ nghĩa bản thân đi, ok . Và đừng làm phiền tôi nữa , tôi đang sống hết mình với tình yêu của tôi , có thể chúng tôi sẽ chẳng kéo dài mãi , có thể chúng tôi ko phải lúc nào cũng cười , nhưng nó là thanh xuân đẹp nhất của tôi, anh là tình đầu của tôi , ở độ tuổi 20 đẹp nhất của tôi, nhưng tôi chẳng có chút kỷ niệm nào cả. Thế nhé đừng làm phiền tôi nữa.
Ng ta là ns z r mà a còn phải hỏi nữa à. Ng ta đã ct a và yêu ng mới r. Nên a hãy dành tình cảm cho ng con gái khác đi.
Sừng dài cả mét rồi. Thanh niên kia lại bảo ko cơ hội đi. Đã nghiện còn ngại. Tao sợ bọn mày quá
Có câu lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà bác. Con gái dể rung động vs mấy đứa hay nc vs nó lắm. Con gái yêu bằng tai và thường hành động theo lí trí mà :) Nhưng chỉ trách là tình yêu của bác và cô ấy chưa đủ lớn để vượt qua thử thách và cám dỗ mà thôi. Chúc bác sớm tìm đc nữa kía của đời mình!
Câu kết: Người yêu mà có bạn thân khác giới thì phải nên đề phòng để khỏi bị gấp đôi canxi
Khi ny bạn nói chuyện với bạn thân nhiều hơn nói chuyện với bạn..... Haizzzzzzz. Bởi vì bạn quá khô khan
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Những kiểu người em gái mưa, em gái họ gì đấy, anh trai mưa rồi là bạn thân khác giới của người yêu gì đấy thì dẹp dẹp hết đi. Thay vì Thời gian rảnh làm những cái việc ngớ ngẩn ấy thì hãy đi quan tâm người yêu của mình nhiều hơn đi. Đừng có mà làm anh trai mưa hay em gái nắng chi hết. Chưa có ny thì thôi chứ có rồi thì hãy giữ khoảng cách với những mối quan hệ ngớ ngẩn ấy để sau không phải hối tiếc điều gì.
A kiếm đủ tiền đi ĐN chưa. Đợi ny rồi đi. Người nên đến sẽ đến. Ng cần đi thì đi rồi. May là kp đi ĐN về ct. Thì phí lắm. ???
:) Nếu đã k thể là của nhau thì còn j đâu mà băn khoăn?! Đơn giản ngta k đợi đc bạn lúc bạn bận bịu lo toan, vậy thì chia tay... :)
Thớt lại vơ đũa cả nắm rồi , k phải cứ b thân khác giới là vậy đâu . T cũng có một đứa b thân khác giới , đến lúc nó có ny bọn t vẫn nc bt , chẳng có vấn đề gì xảy ra den khi hai đứa nó giận nhau là ik như rằng con bé kia nó đổ lỗi cho t . Nó có ny thì tần suất nc cũng k nhiều như khi hn có ny , sau hai ba Lần sự việc xảy ra thì t cũng ngừng ll vs thằng đó luôn , thế là từ b thân về hai đứa xa lạ . Mặc dù đã k ll vs nhau thế nhưng t vẫn bị coi là cái kẻ khiến bọn nó chia tay
Ở thời điểm ny anh nói là k yêu kiểu trẻ con bla..bla... Thì đúng là ở thời điểm ấy cô ấy nghĩ như vậy thật :))) nhưng mà sau đó thì ai mà biết được :)))
mới làm tê giác nên còn mê muội hả a trai, thôi cố gắng làm nốt cái công trình đi du lịch vài hôm là ổn mà a trai
Vẫn là bạn thân khác giới! Xem như t ích kỉ đi, chứ nhắm bạn bè mà tối ngày nt tâm sự là mệt mỏi à! Thôi thì chúng m yêu nhau sớm đi để bọn t khỏi đau khổ thêm! ?
Mình tính cách vốn khô khan, k được lãng mạn cho lắm, sống giản dị vui vẻ, rất dễ hoà đồng, tôn trọng lời nói nhưng mình lại là fan của Pikachu :v
Phụ nữ thích ng đàn ông vừa có sự nghiệp vừa quan tâm mỗi ngày... Mà dưới 30 làm gì có ai làm đc như thế :)))
Chỗ t làm có một cô tâm sư: con trai kĩ thuật phải lấy vợ kĩ thuật thì mới hiểu và thông cảm cho mình đc, còn chia sẻ gánh vác cho nhau đc. Ông quya về trường mình đi, đầy gái lo gì. Mà trai cũng nhiều nữa hihi =))
Ai cũng ném đá cô gái :)) Lúc lên dự định sao k tâm sự với cô kia có phải là cùng nhau kiếm tiền k, lại còn có cái kết happy. Chị kia lúc cần a tâm sự thì bị bơ lo chả nghĩ ngợi linh tinh. Nếu a có lòng thì tìm đến tận nơi gặp mặt chứ ngồi đấy mà tìm cách liên lạc...
Thế này ngta gọi là kiếm củi 3 năm thiêu 1 giờ. Mà đau hơm là có đứa cầm cái bật lửa dình sẵn khi bạn sơ hở. Thành ra kiếm 3 năm thiêu có 30 phú t thôi ???
Sự im lặng luôn thật đáng sợ Tại sao cô ấy không chia sẽ cho bạn những khó khăn trong cs và tại sao bạn không chia sẽ với cô ấy về những kế hoạch của mình. Tôi cũng từng dùng sự im lặng để giải quyết vấn đề và rồi mọi chuyện đi quá xa để có thể tha thứ thì tôi chọn cách chia tay bằng tin nhắn !
Tại mình ngu làm gi có chuyện hai người khác giới mà thân nhau bo nhau thì có biết mà vẫn để cho thân với nhau
Làm đàn ông, bị con đàn bà ko ra gì phản bội thì chẳng có gì buồn ms chả nuối tiếc cả. Vc cần lm là kiếm thật nhiều tiền cho con kia phải cảm thấy nunglon thì thôi. (À mà ko giỏi kiếm tiền thì cứ gọi thk kia ra phang nhau 1 trận cho vui, táng vỡ bi quay clip gửi con nyc) :)))
Sẽ không bao giờ có chuyện sáng mai thức dậy Sự NGHIỆP nói với mày rằng chúng ta chia tay đi, e hết y a rồi. Hiểu ý tao chứ
Cái kết sốc quá. Mấy cái vụ ntn như con sâu làm dầu nồi canh làm ai cũng ghét BFF là con trai. Hiếm ai đc như mình đâu. Đã là BFF thì mãi là BFF.
Bạn thân khác giới là mqh hl nhất mọi thời đại :) 1 nhóm bạn thì k nói, chỉ có 2 đứa thì nên xem lại nhé
Tiêu đề nói nên tất cả. Tìm người khác xứng đáng hơn đi bro ơi. Bạn thân thì luôn nói hay nói tốt cho cả hai nhưng mà lại luôn là con chim chọc vào tổ ấm. Ngoài bản thân ra đừng tin bố con thằng nào hết.
Đọc cả bài chỉ kết mỗi câu "fan naruto...k thích đi ngược lại lời nói của chính mình.." Tình thế thế ấy rồi thì lên "đảo cóc" luyện "hiền nhân thuật " đi em :))
“ Đàn ông ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp giống như một công nhân vác gạch, tay anh ta cầm gạch nên không thể ôm bạn, nhưng nếu anh ta bỏ xuống thì không thể nuôi bạn”. Nói chung là khi người ta đã muốn chia tay thì có muôn vàn lý do. Tìm đến nói chuyện để làm gì cho mệt ra.
Mình về quê nghỉ lễ có 4 ngày và Bùm!!! Em có người khác rồi.Trong ty time không nói lên điều gì cả,cuối cùng chỉ là con số!
Thiết nghĩ ông nên dùng phân thân chi thuật rồi cho mỗi đứa 1 quả rasengan vào mồm 2 đứa nó , cho chúng nó đỡ xạo lồng cho tôi :))
Cái loại bạn thân khác giới là dẹp mẹ nó ngay từ đầu, còn ko là ct luôn, làm gì có bạn gì mà ko để thịt, chẳng qua là sớm hay muộn thôi, chứ còn trai và gái ko có tình bạn nhé, đó đó, ai ko tin cứ cãi đi, cuối cùng cũng bị đá và cắm sừng. Bây giờ đ tin thể loại hl như thế đc, phải tao á t cho biết mặt
Là đàn ông, nắm được thì buông được Nhưng không thể để 1 thằng con nít qua mặt như thế được Bạn phải mang trong mình dòng máu hãm của Naruto - không yêu được thì phải đạp đổ, ngay bây giờ hãy alo cho thằng bạn thân củ chuối kia : "tao nghĩ chúng ta nên tìm một nơi vẳng vẻ để vuốt ve nhau một chút"
"cô ấy chỉ biết khóc tâm sự với em, nói rằng ko xứng với a" là (1) " E với cô ấy MỚI yêu nhau.... Cô ấy ko có tình cảm với a, chia tay a cô ấy áy náy và khóc suốt ngày" là (2) Từ sự mâu thuẫn giữa (1) và (2) ta suy ra : Chia tay đi, chia tay ngay , chia tay luôn, chia tay mau luôn. Lí do gì cũng đc, chia tay là đc "ố, sao hôm nay tóc anh đen giống người thế, ctay", "ố, sao em có 2 mắt thế, chia tay". Chia tay ngay luôn, chia tay liền luôn
Phụ nữ lúc ta mải mê kiếm tiền lo cho cô ấy thì cô ấy trách ta vô tâm, không biết quan tâm. Còn lúc ta dánh thời gian quan tâm thì sẽ bỏ theo thằng giàu và nói em cần kinh tế. Tao quyết định không có bạn gái mà nuôi một con chó buồn còn có người tâm sự.