Bình luận

kg có thanh xuân. kt có tuổi trẻ. chỉ cần 2 ng tin tưởng nhau là đủ rồi. cố gắng vì nhau mà phấn đấu
Tuyệt vời quá, đó là quả chín ngọt lành sau những sự cố gắng, đồng lòng vượt qua khó khăn của anh chị.Chị đã tin và chờ đợi anh, và anh thì cũng nỗ lực hết mình, giữ trọn lời hứa. chúc anh chị hạnh phúc nhé :)
Nếu không có tình cảm thì không thể là tình yêu, nhưng nếu muốn tình yêu có tương lai thì phải lý trí
Chàng trai bữa trước nếu được như bạn thì ắt hẳn cô gái ấy sẽ đợi chàng trai đó. Cái bạn hơn ở đây là bạn xác định cưới cô ấy và ấn định thời gian đươc. Chúc mừng hai bạn và rất vui khi bạn giữ được lời hứa với cô ấy
Vấn đề khác nhau ở chỗ bạn nói là 2năm nữa,còn bạn trai kia chỉ nói là chờ được thì cưới.2câu nói khác nhau bạn ạ
người ta hay nói tuổi trẻ chỉ có thể lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp.. nhưng nếu đã là tình yêu thật sự rồi thì không cần phải lựa chọn nữa... còn mình thì mình chọn sự nghiệp :))
Tiếc nhất vẫn là cố gắng bên nhau nhưng vẫn k cùng chung đc đích đến. Con gái là vậy họ luôn cần 1 cái đích vững vàng thì bao lâu họ cũng sẽ đợi đc. Chúc mừng thớt nhé. Mãi yêu thương vợ mình nhé. Chị ý đã vất vả nhiều rồi.
Hi vọng câu chuyện thớt vừa bịa ra sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên mới ra trường vững tin vào tình yêu ??
Nếu đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thì nhất định sẽ có ngày hp, ngưỡng mộ ty chị kia, ngưỡng mộ sụ nỗ lực cố gắng của a
Nếu ông bên cfs kia dám khẳng định sẽ đem lại cho cô ấy 1 HE thì đã không có cái cfs đó đâu :> Đàn ông hơn nhau ở bản lĩnh thôi
Động lực khiến bạn cố gắng vài nghìn %, chắc hẳn cô gái đó phải rất tuyệt vời. Chúc mừng b, thật ngưỡng mộ quá ?
1 đứa con gái đã theo bạn thì chẳng màng gì đến hoàn cảnh gia đình bạn nữa, a hơn chàng trai 10 năm ấy là cho chị một lời hứa, đủ bản lĩnh và trách nhiệm thực hiện nó. Chúc a chị mãi hạnh phúc Hồng Liên
Đã từng.Chỉ khác là bảo người đó chờ,trong 2 năm để mình cố gắng vượt qua khó khăn gia đình những ko dk..... Cũng lý do hoàn cảnh gia đình để rồi để đánh mất người mình cần nhất. Nhiều khi chữ hiếu chưa xong nên ko dám đặt chữ tình lên trên chữ hiếu.Haiz Đôi lúc nghĩ lại vẫn có j đó gọi là tiếc nối dù đã 3 năm rồi."đúng người sai thời điểm"
Phụ nữ họ chấp nhận để ở bên bạn thì hy vọng bạn trân trọng ng đó.Chứ đừng nói a có thể bỏ e nhưng gđ thì ko,phụ nữ họ cũng có gđ và thanh xuân.Họ làm đc thì bạn phải làm đc,quan trọng b có đủ bản lĩnh hay ko thôi.Chứ đừng để cô ấy như tôi,chờ đợi để bị cắm sừng khi 27 tuổi,vừa lỡ tuổi xuân,vừa đau.
Mình tin người ta nhưng người ta có tin mình đâu . Chia tay chưa đc 1 tháng đã có nym rồi ?? bảo t tin kiểu gì
Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc. Mong anh đừng bao giờ quên cách yêu thương chị ấy như cảm xúc a viết cfs này
Haizzz ... cũng tuỳ vào thời thế thôi ... lúc mới yêu thì thề non hẹn biển ... thề sống thề chết ... đến khi gặp sóng gió rồi thì mới biet ... xui xui thì m đi đường mày tao đi đường tao ... lúc đó lại trách sao người vô tình lòng da thay đổi còn mình thì ngu người =]]] uhuhuu
Có người may mắn có người không, mỗi chuyện lại vậy. Buồn, vui, hạnh phúc, hay đau khổ tột cùng thì cũng phải cố gắng cho sự nghiệp. Ở lại đi cùng thì cảm ơn, ko cũng ko sao cả. Đàn ông tuổi 23 học cách trưởng thành, thì học cách đánh đổi.
Khi một người con gái bằng lòng đi theo bạn thì đồng nghĩa người con gái ấy không để ý đến gia cảnh hay ngoại cảnh của bạn điều người con gái ấy quan tâm là tình cảm, cảm giác đơn thuần mới là yêu.
:)) sao mình k thích dùng cái từ hy sinh trong tình yêu một chút nào. Bởi khi yêu hạnh phúc là cả hai cùng hạnh phúc, tự nguyện yêu nhau, tự nguyện thông cảm và sẻ chia để cầu mong tương lai lâu dài. Cảm thấy mình còn cố gắng được, còn vun đắp đươjc thì làm thôi. Chẳng có gì gọi là hy sinh cả
Nguyễn Hoàng Vi dù cả thế giới k ai còn tin vào tình yêu đích thực, a đã chứng minh cho e thấy là cả thế giới đúng =)))
Qtr là a cho cô ấy sự tin tưởng và sự cố gắng nỗ lực mỗi ngày của a. Thời bh, kp chàng trai nào cũng vì yêu mà đánh đổi nv. Cảm ơn a vì a đã cố gắng nhiều nv và e vẫn méo tin vào ty thời nay.
Tình yêu của tôi cũng 7,8 năm như vậy. Chúng tôi yêu xa từ lúc học đại học đến khi ra trường, anh ấy di nước ngoài làm việc. Nhưng mà nếu tin tưởng và chờ đợi 1 người đàn ông mình dành cả thanh xuân để bên họ thì nếu những người đàn ông biết suy nghĩ sẽ không bao giờ phụ bạn. Hihi, giờ thì chúng tôi đã bên nhau và có 1 cuộc sống rất tốt ở nươc ngoài. Người ta hay nói: gái có công thì chồng không phụ quả là đúng.
Gia đình và tình yêu cái nào nặng hơn? Lý trí và tình cảm cái nào sẽ thắng? Trả lời hết được chắc đau lắm!
Tình yeu đâu phải chỉ cần yêu là đủ đâu,nhìn vào thực tế tuy phũ phàng nhưng nó là sự thật, thanh xuân cgai ngăsn lm chứ có dài như đời ng đâu . bất chấp yêu r cưới sau này về sẽ khổ thôi. Mình đã chứng kiến ngay từ hồi nhỏ r,nên suy nghĩ của m bị ảnh hưởng khá lớn. Còn những ng cứ tin là co ty là co tất cả thực ra chỉ đag nguỵ tạo bản thân thôi.
K phải ai cũng hứa và làm được như a. Có người sau 2 năm hay 20 năm có thể càng là gánh nặng cho vợ con thôi. Đàn ông k cần gì quá cao sang, chỉ cần hứa được và làm được Chúc gia đình a mãi hạnh phúc
Gái có công thì chồng không phụ! Mong ông anh nói được làm được! Chúc mừng hạnh phúc gia đình!!! :)
Quan trọng là anh đã cho chị nhà một lời hứa! Phụ nữ không sợ khổ, cũng chẳng sợ vất vả; miễn là phấn đấu cùng người mình yêu. Chỉ sợ tương lại mờ mịt khi người đàn ông của họ còn chẳng biết có muốn cùng họ vẽ nên tương lai! P/S: chúc anh chị hạnh phúc, chúc anh giữ được tâm tình này đi cùng chị cả đời.
Qua câu chuyện bịa vừa rồi chủ thớt muốn gieo vào các bạn trẻ thêm hi vọng rằng vẫn nên tin vào tình yêu =))) đến khi sừng mọc đầy đầu các cháu mới tỉnh :v truyện cổ tích chỉ nên kể cho trẻ con thôi ?
Khi một đứa con gái bằng lòng đi theo bạn thì đồng nghĩa nó đ để ý đến gia cảnh hay ngoại cảnh điều nó quan tâm là tình cảm ,cảm giác Đơn thuần ms là yêu .tình yêu có điều kiện ,tính toán thiệt hơn chỉ như một cuộc mua bán
Vì a cho c ấy một lời hứa để c ấy có đủ niềm tin mà vượt qua khó khắn trước mắt còn chàng trai kia thì không !
Ít ra thì cũng cho ngta cái gọi là sự tin tưởng để tiếp tục chờ đợi. Chứ ông kia đã để ngta đợi 10 năm rồi còn ậm ờ k rõ ràng thì con nào cũng chạy thôi.
Đâu phải ai cũng may mắn như a có cố gắng là đạt được những gì mình muốn. Đâu phải người con gái nào chấp nhận chờ sẽ có được một kết thúc có hậu. Đâu phải ai thành công cũng nhớ lại người bên mình lúc giông bão.
Bạn là người đàn ông bản lĩnh và có trách nhiệm chứ không như ah chàng ny đk nhắc tới hqua.giám yêu họ.hứa yêu họ 1 cách nghiêm túc thì cũng nên cho họ lòng tin để họ biết tình cảm của mk đặt đúng chỗ "em đợi được thì cưới" nó hoàn toàn khác "nếu em tin ah 2 năm nữa được tuổi nhất định chúng ta về chung 1 nhà"
Các bạn trẻ giờ cứ không tin vào tình yêu đích thực chứ tôi thì tin. Chẳng đâu xa ngay xóm tôi, có cô vừa lùn vừa xấu còn đen và vẩu , ăn nói thì vô duyên mà lấy được anh chồng cao ráo đẹp trai tài giỏi. Họ có đám cưới đẹp và đã có hai đứa con. Anh chồng còn làm hẳn giám đốc tài chính cho tập đoàn bên nhà vợ.