Bình luận

Nếu k có đứa nào ứng tuyển thì cho em xin đk mạn phép tự ứng cử mk nhé.em yêu màu hường và thích nhưng ah chàng trên 30 tuổi trưởng thành và chín chắn. Và có lẽ ông trời se duyên khéo quá ah ạ.đọc xong cfs này của ah e đã muốn cưới ah làm chồng luôn rồi.mk sinh ra là để cho nhau.thương ah hôn ah???
Cần tuyển gấp 1 bạn nữ về làm ruộng. Các bạn nhanh tay cmt phía bên dưới mình sẽ chọn 1 bạn nữ ngẫu nhiên may mắn nhé. Mình 28t. Có 1 bằng xây dựng, hiện nay đnag làm bên bộ thuỷ sản nhé. Mình đến từ các tiểu vương quốc thanh hoá thống nhất :))
Thật sự khuyên các bạn nam đừng lấy vợ trước 30t.. Trừ các bạn nhà có điều kiện sẵn..tôi năm nay 28t sn90.. Đang ngôi khóa trái phòng và khóc..có thể đa số các bạn sẽ nói tôi yếu đuối. Tôi chấp nhận. N hay đặt mình vào vị trí của tôi. Nếu k khóc 1 mình các b sẽ làm gì. Đập phá đồ đạc cho bõ tức hay đi nhậu nhẹt giai khuây.và tôi chọn cách yếu đuối để làm tốt mọi thứ. Tôi làm tự do lương 10tr 1 tháng. Về đưa vk 7tr giữ 3tr đi làm. Thỉnh thoảng tôi vẫn đi xả street bằng game hay trà đá hoặc uống bia ( k rượu nhé ). Và hôm nay chính thức tôi nhận đc câu nói từ mẹ đẻ và vợ : mày là thằng vô dụng k lo đc cho gia đình.. Các bạn hiểu là ngày nào cũng vậy ròng rã suốt 3 năm trời tôi đi làm về và nghe những từ ngữ chát chúa như vậy bên tai.. Con tôi đc 11th tôi k để con thiếu thứ gì.. Nội ngoại tôi đối tốt 2 bên.. Và hôm nay mẹ ruột tôi đã nói thẳng vào mặt tôi như vậy.. Đàn ông là trụ cột gia đình.. K đc mềm yếu.. Nên tôi đã khóa trái phòng tắt điện và khóc.. Khóc như trẻ con đúng nghĩa đen.. Viết xong stt này tôi sẽ quay xuống nhà và ăn cơm như chưa có gì xảy ra.. Nhưng tôi khuyên các bạn. Khi kinh tế đã ổn định hãy lấy vợ. Kinh tế là nền móng cho hp gia đình đó.. Cám ơn các b đa đọc
Giờ đi làm ít time dành cho ny lắm anh ơi. Để 60 tuổi nghỉ hưu r dành cả time cho bạn gái. Lúc đó là hợp lý rồi.
Chịu đc đến mức này rồi thì ráng chịu qua vài năm nữa đi anh. Mấy năm nữa khi bạn bè con cái nheo nhóc, phải làm cật lực nuôi chúng nó học thì anh bình thản sáng cắp cặp làm li trà đá rồi đi làm, tối về té vào quán làm tí bia hơi thịt chó hay lành mạnh hơn thì cầu lông bóng đá....anh mới thấy cuộc đời sung sướng cỡ nào, ko lo bị cằn nhằn, phải nộp lương hay sừng mọc đột ngột :)) rồi qua 45 vô chùa tu là vừa đẹp :)
Điệp khúc thời gian và người yêu! =))) cấp 3: ráng mà thi đỗ đại học con nhé đừng có mà yêu đương linh tinh. Đại học năm 1,2,3: lo mà học rồi ra trường con nhé, đừng có mà yêu đương linh tinh. Đại học năm 4, kì 1, nhân 1 buổi trưa đẹp giời, thân mẫu gọi điện lên: có người yêu đi là vừa con ạ. Có đi chứ có cưới ngay đâu, đại học năm 4, học kì 2: ôi thế yêu lâu rồi cưới đi là vừa con ạ.... Toàn giả dối =))) giờ về nhà, họ hàng bố mẹ chỉ quan tâm bao giờ lấy chồng, không 1 ai buồn quan tâm đến công việc và đời sống tinh thần của mình. Thế đó =))
Em xin tự giới thiệu, em 3 mét bẻ đôi, người thì không hôi, bờ môi quyến rũ , đầu hay đội mũ, chân đi dép tông. Cũng hơi lông bông nhưng được cái là không thích nữ. Ngoan ngoan dễ thương không ương bướng khó bảo, thích ăn sủi cảo và những món dân gian, ko hay lan man nhưng mắc cái tật nói nhiều và rất hay nói điêu :))))
Cũng như e thôi. Lúc học đại học Mẹ cứ sợ bầu đẻ. Giờ mới ra trường Mẹ lại sợ ế, đến khi có chồng lại k đẻ đc =)))))
Quan trọng bây giờ tôi nghĩ ông bạn nên có câu trả lời nghiêm túc cho thằng Dừa và mẹ thằng Dừa ấy, chứ để nó chờ ông đẻ thì đến bao giờ :v
"Cứ học đi sau này đi làm công ăn việc làm ổn định thì đầy người" tôi đã tin tuyệt đối và đến giờ ra trường và đi làm 3 năm rui vẫn câu hỏi quen thuộc "bao giờ lấy ck hả cháu"
Xin hỏi khí không phải quê a ở đâu? Mà thực ra e hỏi thế thôi chứ e biết thừa tuổi a k hợp tuổi e với cả chắc a cũng có vấn đề nên 30 tuổi chưa yêu ai, lêu lêu.
Tình yêu đẹp nhất vẫn đang ở phía trước, người chân thành nhất là người ở lại và đến sau cùng.
Chuẩn cái câu này.ra trường có công ăn việc làm ổn định rồi khắc có ny.ra trường đi làm hẳn 1 năm r vẫn ế :)
Đàn ông có nhiều bạn gái vì biết nói lời ngon tiếng ngọt, biết vờ chiều chuộng, si mê. Phụ nữ có nhiều đàn ông theo đuổi là vì xinh đẹp, biết làm nũng, biết tỏ ra ngoan hiền. Cho nên một người đàn ông thành thật khó có bạn gái, một người phụ nữ ngay thẳng cũng khó có bạn trai. Vậy làm thế nào để một người đàn ông tốt gặp một người phụ nữ tốt, đó là vấn đề nan giải trên thế giới này. Nhưng... em có thể giải quyết vấn đề nan giải đó! Anh gì đó ơi, muốn làm anh rể của em không? ^_^
Có thể nghe câu chê từ bất cứ ai nhưng đc nghe từ chính miệng ng thân trong họ là điều chua chát nhất. Khi người em gái này làm mọi thứ tự đứng lên, thay vì động viên khích lệ thì mang câu ế ra mà nói. 25,26 tuổi thì đã sao? Lấy muộn còn hơn lấy nhầm.
Anh có chấp nhận yêu xa không anh ơi ..SG hay HN đâu có xa anh ha ... Bay có 1h30p là tới rồi ... Em đanh đá ah không hiền lành nết na, Biết nấu vài ba món cơ bản .. Nếu anh không ngại thì liên hệ em nè :v.
A đọc xong cmt nhớ inf cho e nhé, e 25t vẫn còn độc thân a ạ, ahihi, e k ngại đợi a đâu, e chỉ cần lí do thôi ^^
lên đại học sướng lắm, học thì ít chơi thì nhiều, k khổ như cấp 3 đâu. ???? lên rui ms bit, ôn thi sml
"lên đại học đầy ny" e cũng bị lừa bời câu đấy đến h học xong rồi mà vẫn chưa thấy cái gì có tên là " người yêu"
cuối cùng em cũng đợi được anh, đọc ngay câu đầu tiên thôi em đã nghĩ được tên cho con chúng mình rồi anh ạ, tháng 8 mát giời đến nơi rồi mình cưới nha a =))
Trịnh Quỳnh bạn e ứng cu anh nhé . Hơn hai mươi tuổi rồi còn chưa có tí zai nào . Đôi khi nghi ngờ giớ tính thật của bản thân :v
Ứng làm chị dâu được không anh Em gái em thích mấy người già già như anh lắm ?? À nó mới 2k2 thôi
Lại ông xàm lone lên đây kêu ca rồi. 30t công việc ổn định mà k có ny thì vứt. Xem lại 1 là ông có đẹp trai k. Nếu k thuộc dạng đẹp trai thì xét về nhiều tiền. Nếu k có đẹp trai + nhiều tiền thì thôi. K nên lấy vợ làm gì. Về đc 2,3 bữa tiền k có lại cắn nhau. Xác định có nhà, có xe , có tương lai thì nên lấy vợ. Còn k có thì dừng. Đỡ làm khổ con gái nhà người ta
Lê Thị Thanh Loan Anh gì ơi một trong 4 mỹ nhân phòng em đang tuyển người yêu nè, yêu cầu đơn giản thôi: phải là con trai, bụng bự là được nhé, anh hốt nó đi giùm cái :v Nguyễn Thanh NgọcTuyên Ng
Chủ thớt cho xin địa chỉ bạn tên Oanh mà sắp 3 con để em tới học tập với :)))) cùng tên mà thấy mình kém cỏi quá khi còn chưa tìm đc nổi a ck TT.TT
??? mình mới 24t ( 25t theo các cụ) mà về quê hay khách đến chơi đã được nhận combo: bao giờ cho... ăn cỗ đây, đến mời cưới hả, lấy ck đi, kiêu là sau này ế đấy,...
Anh à, em đã trải qua 11 mối tình có lẻ, hi vọng dc quen anh qua cfs này. Anh có vẻ nhiều bằng cấp ấy, trong khi em chả có gì ngoài kinh nghiệm tình trường. Come to me :)))
Đề nghị bạn ib ngay cho mình. 28 tuổi học xong ĐH ở VN, đang du học 2 năm nữa về mà bố mẹ cứ như nhà có bom.kaka
Em xin giới thiệu với anh chị Trần HươngGiang, không xinh, không tốt lại vụng nhưng được cái thật thà. Chị ấy 93 đang cần một mqh bền vững để ổn định luôn ạ. Em xin cảm ơn!
Mình thì về quê 2 bữa sáng tối một câu hỏi của Bố" mày chưa có ny hả con" ,Mẹ" t ngại với bạn lắm, lại tưởng con nhà mình làm sao mới ko lấy được ck" ,chưa kể bà hàng xóm ??
Mới 20 tuổi đầu gặp mọi người cứ " Linh có người yêu chưa cháu ?????". :) Ơ kìa cô chú, cháu còn chưa muốn yêu mà. ==!
Đợi thêm chục năm nữa rồi hẵng lấy vợ anh ơi. Lúc đó 40 tuổi thì công việc ổn định hơn nữa, công ty sẽ tạo mọi điều kiện công việc thuận lợi cho anh đi tìm vợ. Và lúc đó người nhà và hàng xóm , bạn bè cũng không thèm hỏi anh xem: khi nào lấy vợ ?đâu anh ạ??.
Cái cfs này viết với mục đích hai chấm chủ thớt khoe đã có công việc ổn định, sinh năm 89 và cần lấy vợ. Lq 1 tí. 89 hợp 94 nhé chủ thớt =))
Vẫn cái điệp khúc :" lên đh lo mà học đừng có yêu đương chi sớm nha con, ra trường đi làm việc làm ổn định đã từ từ đã lấy ck" thiết nghĩ đợi ba mẹ lên tiếng bảo có bồ đi đc rồi. Chắc khi đó cũng già và ế sml
Nếu anh chờ được 4 năm nữa thì ib bạn Chi Chi của e anh nhé... Ngoan ngoãn dễ thương, chung tình, đặc biệt là vẫn chưa có ny
Dối lừa :))) klq về nghỉ lễ chứ có phải về tra khảo đâu mà đâu đâu cũng hỏi được là tđn ??? đặc biệt là hội những bà nội trợ :))