Bình luận

lòng người khó đoán. mọi người xjn đừng bao giờ tin vào ty và tin vào lời nói y của đối phương. có thể ở thời điểm đó là ko dối trá, nhưng ngày mai nó đã là 1 quá khứ. và đã thay đổi.
Dạo này NEU nhiều cfs của các chị từng trải luỵ tình và gặp phải những thằg khốn nạn. Nói chung con gái nên giữ mk. Sống sao cho tôt ở mức vừa phải, yêu ở mức vừa đủ, đừng có luỵ tình quá. Đau đấy. ở những ng luỵ tình thì con gái sẽ tổn thương nhiều hơn con trai.
thằng đấy chỉ nợ bạn 1 lời xin lỗi. còn bạn mới là ng nợ bản thân bạn ngàn lời xin lỗi, đã quá ngu muội vì 1 ng chẳng đáng. thằng đấy k biến chất, vì vốn dĩ bản chất nó là như vậy, chỉ là nhờ xã hội mà bản chất đấy mới đc bộc lộ rõ nét... sau 4 năm thương nó, thì h thương mình đi bạn. đời còn dài, trai còn nh :)
Chị cần làm gì lời xin lỗi từ mồm thứ mạt hạng như vậy. Mà nghe kể thì bản chất nó cũng "tốt lành" sẵn rồi chứ không phải dòng đời xô đẩy đâu.
Người ta nợ chị ngàn lời xin lỗi thì chính chị nợ bản thân mình ty tỷ lỗi xin lỗi ! Yêu sai người có thể không phải lỗi của mình nhưng yêu sai cách là lỗi của mình! Dù sao mọi chuyện cũng qua. Hi vọng chị an yên trong quãng đời còn lại.
Bản chất của 1 người thật ra nó vốn dĩ như vậy rồi Chỉ là theo từng hoàn cảnh nó đc bộc lộ rõ hơn thôi :(
Nghe mấy lời xin lỗi của anh ta chỉ làm thêm bẩn tai chị thôi.? cái loại người ấy k đáng để chị yêu đâu. Người chị cần yêu là chính bản thân chị ấy. MẠNH MẼ lên cô gái???
không phải là xã hội làm biến chất đâu chị... chỉ là họ chưa có cơ hội lộ rõ tính chất thôi, giờ mới có cơ hội bộc phát thôi mà
cứ cho hết đi , rồi phá thhai rồi nhận lại là 2 cái sừng , chính con chủ thớt cũng sai vì nó quá ngu còn gì :3
Bản chất của anh ta là vậy và môi trường xã hội chỉ giúp làm sáng rõ bản chất thật của con người mà thôi ?
Sợ loại đàn ông vì sự nghiệp mà k từ thủ đoạn, và loại đàn ông khi thành công quên đi lời thề với ny lúc còn khó khăn :))) Hình như con gái sếp là thứ thằng nào cũng muốn :)))
“xác định yêu để cưới và muốn trao chọn vẹn cả ty và thể xác cho bạn đời. Chứ k phải 1 trái tim quá nhiều tan vỡ và thể xác k còn trinh trắng” - Đồng quan điểm với bạn!
Hy sinh vì những thằng đéo ra gì trong khi xh còn rất nhiều ng tử tế. Chỉ khi k gần nhau mới biết bản lĩnh đàn ông thằng nào có thằng nào k và sự cố gắng hy sinh của ngta dành cho bạn ntn. Nhưng t k có dc ng cgai cố gắng vì t giống như bạn :)))
:) Cảm ơn chị đã cho em thêm một lý do để mất niềm tin vào tình yêu :) Con người có khát vọng thượng lưu mà nhưng đời không như mơ ạ.Chị sẽ gặp được người sau thôi.Cái lần đầu mất đi cũng chẳng có gì to tát lắm đâu.Sống được cái này mất cái kia chị mất đi ắc sẽ được cái gọi là giá ngang bằng thôi.
chẹp.. kiểu cảm mến nhau qua mạng.. cách hỏi han quan tâm.. r phải lòng nhau này nguy hiểm quá.. thôi .. ko yêu đương nữa.. dẹp.. dẹp ngay
Thật ra xã hội không làm thay đổi bản chất của một con người chỉ là làm rõ bản tính của họ mà thôi.
Khi hi sinh vì 1 ng quá nhiều r sẽ có 1 người khác đến bên b cho bạn ấm áp gấp 10 lần b đã hi sinh, mọi chuyện qua r nên để nó qua thôi!
1 thằng hèn và thủ đoạn bất chấp như thế mà cũng yêu được. Đàn ông bên cạnh, có thể nghèo nhưng ko đc hèn, có thể ko có gì nhưng mà ko đc ko có đạo đức. T thấy là chả có gì phải đau khổ cả, nên vui vì k phải sống cả đời vs 1 kẻ như thế ms đúng chứ nhỉ!
1 chữ tiền họ có thể đánh đổi tất cả.thương thì cứ thương chứ phòng vẫn phải phòng.ở đời chẳng ai nói đc chuyện ngày mai.mà nhất là lòng dạ.thật thật giả giat chả biết đâu mà lần
1000 lời xin lỗi thì chắc chuộc lại hết những gì bạn đã trải qua chắc. Cứ mạnh mẽ gạt phắt nó đi mà sống. Ác giả ác báo.
Cuộc sống không làm chúng ta thay đổi, nó chỉ làm chúng ta lộ rõ bản chất, rất buồn cho câu chuyện của chị và hi vọng chị sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn :)))
Đồng tiền không bao giờ làm thay đổi bản chất của con người mà nó chỉ làm bộc lộ bản chất của họ mà thôi...!!!
Xã hội con người thái hóa quá. Ngay cả đứa con của mình mà k cảm thấy có lỗi. Nó còn chưa dc nhìn thấy ánh mặt trời.
Hay lắm djt mẹ thằng hãm lol, có điều mình k biết lý do bạn phá thai là do nguyên ngân chủ quan hay khách quan nhưng phải tội lắm :/
Th con trai ns yêu bạn mà có dấu hiệu đèn xanh đỏ, trò chuyện đá đưa vs những đứa con gái khác là đã k xứng r, nên dứt khoát luôn đỡ suy nghĩ. Bạn tha thứ cho hắn nhiều lần như vậy thì qủa thật hết thuốc chữa. Mù quáng thì ranǵ chịu qủa vậy
Con gái lúc yêu vào thường mất hết lý trí, hãy vui lên bạn vì bạn đã không phải cưói một thứ cặn bã về làm chồng, vứt sớm là còn may mắn đó bạn. Hãy mỏm cưòi mạnh mẽ , dùng lý trí để nhìn nhận 1 con người, chỉ sợ nhầm k sợ muộn, hãy sống thật hạnh phúc thật xinh đẹp để nó thấy rằng nó thật là ngu ngốc
đấy ,cđ nhiều biến số , người mình xđ đi vs mình đến cả cđ đâu biết trc rằng ,có thể ngày mai có thể trở thành người xa lạ . Cs nhiều thay đổi , lòng ng nhanh đôi thay , cái mà ta khẳng định chắc chắn , rất khó nói
Ko thể phủ nhận được mỗi con người cũng đang thay đổi vì xã hội thay đổi.... chính bản thân chúng ta cũng phải chạy theo xu hướng... may be là 1 chiếc điện thoại, cách ăn uống... cách giải trí... Ai rồi cũng phải khác! Và mỗi ng cần khôn ngoan trong việc yêu đương tránh tổn thương đến chính mình!
Thế giới không người thay dổi và lòng ngừoi cũng sẽ luôn đổi thay! Tình yêu và dục vọng là nguyên nhân của mọi sự khổ đau! Có phải chăng thí chủ quá tin và thứ gọi là tình yêu đó! Thí chủ hãy mạnh mẽ và vượt qua khó khăn trước mắt nhé! Sẽ có ngừoi xứng đáng tốt với thí chủ! Còn về phần thí chủ bị bệnh phụ khoa là do nghiệp nó đến nên phát bệnh ( trả nghiệp thôi) thí chủ hãy ăn chay niệm phật và sám hối sẽ qua khỏi! Chúc thí chủ thành công!
Xã hội không làm biến chất ai cả chỉ là thời gian dần dần làm bộc lộ rõ bản chất con người thật của a ấy.Tình yêu thì không phải lúc nào cũng màu hồng cũng như ngày mới yêu nhưng dù thời gian trôi con người ta thay đổi mà vẫn luôn hướng về nhau thì mới là ty đích thực.Chị đã đánh cược cuộc đời và rồi đã"Thua"-chỉ là kém may mắn nhưng thôi hãy chấp nhận vì đó là quyết định của mình .........
Đôi khi nghĩ, mình thì đau khổ vật vã. Còn nó thì vui vẻ hạnh phúc bên con khác. Dằn vặt mình lắm, nghĩ sao số mình nó chó vậy. Nhưng khôg đâu! Đời còn dài mà, các cụ bảo ăn nhau về hậu. Cứ vui vẻ mà sống đi
Môi trường xã hội chỉ giúp làm sáng rõ bản chất thật của con người ~ chứ nó chưa bao giờ thay đổi 1 ai cả. Nói thế là sai rồi - Lại 1 mối quan hệ qua đường, đáng tiếc thật. Muốn hết mẹ nửa cái thanh xuân con gái người ta
Chúc chị mạnh mẽ vượt qua.. rồi quả báo sẽ đến với hắn ta.. rán mà vượt qua ngày giông bão nhé chị.. rồi sẽ có người đến và xoa lành vết thương nơi chị.. mạnh mẽ lên.. đừng vì 1 cái cây hư nát mà bỏ cả 1 khu rừng.. :)
câu chuyện thường xuyên như rất nhiều câu chuyện như vậy. trách ai bây giờ. trách mình mù quáng hay trách người mình yêu thay đổi đây . nói chung ngu thì chết kêu ca éo gì.
Chẳng phải xã hội làm biến chất 1 người quá nhanh mà ngay từ đầu, bạn đã yêu phải một thằng đểu rồi K chỉ anh ta có lỗi vs bạn, mà chính bạn cũng có lỗi vs bản thân mình
Phụ nữ vẫn luôn bao dung và tạo cơ hội cho người mình yêu nhưng đàn ông lại chẳng bao giờ nhận ra mà cứ lạc lối không quay về.
Vốn dĩ họ không thay đổi mà là bản thân mình không nhìn thấy được con người thật của họ mà thôi.
Chị cũng nợ bản thân chị ngàn lời xin lỗi. Vì chị quá ngu muội hết lần này đến lần khác để người ta xem thường mình, để người ta coi rẻ mình. Ngay cả bản thân chị cũng k hề có chút yêu thương gì mình, thì sao có thể đòi hỏi người khác phải yêu thương c? Ai chẳng muốn yêu rồi cưới, ai chẳng muốn dành hết những gì tốt đẹp cho người mình yêu. Nhưng c quên mất, c chưa nhìn lại xem người đó có đáng để c trao tặng tất cả không. Trước khi đòi hỏi lời xin lỗi từ ng khác, đã bao giờ c xin lỗi chính mình chưa?
Căn nguyên vấn đề nằm ở chỗ, e trao sớm quá. Hơn nữa, a thấy thế này, xã hội ko làm biến chất một con người như thế, mà thực chất thằng này nó là người như thế rồi..Thứ 2, e thấy việc này xảy ra rất nhiều lần trong tgian 2 đứa yêu nhau rồi, mà đến lúc nhìn thấy nó ngủ với nhau,thấy bcs e mới nhỏ lệ,mới bất ngờ sao..? Chốt lại vấn đề là e hơi khù khờ, à ko mà là e quá khù khoằm, thấy nó có vấn đề từ trước rồi mà vẫn cố, xong đến lúc nhận ra bộ mặt thật rồi lại vẫn níu kéo..E đáng thương nhưng cũng khá đáng trách..!!!
Nghe bảo người con gái hấp dẫn nhất ở khí chất. Yêu đc thì bỏ đc, cầm lên đc thì đặt xuống đc, chơi ngu thì nên mạnh mẽ nhận thưởng... thất vọng, đau khổ thì chỉ nên một đoạn, sẽ k dễ chịu lắm đâu. Nhưng sau tất cả hãy yêu thương bản thân mình hơn hơn hơn nữa, chuẩn chung của xã hội vẫn là xinh đẹp, tài giỏi và kiếm tiền giỏi. Bạn đang buồn, và nó đang ở bên con khác. Ngu lắm!
xã hội thực chất không làm biến chất một ai cả. chỉ là bản chất của người đó đi ra ngoài xã hội mới được bộc lộ rõ nét. không nói gì về tình yêu của chị,chỉ là chị kém may mắn khi gặp phải người như vậy.
Một thằng con trai đã lột hết áo quần trên người của một đứa con gái xuống mà không khoác lại lên cho cô ấy một cái váy cô dâu thì được gọi là : SÚC VẬT , là thằng SÚC VẬT !