Bình luận

Mấy cái trước có thể tha chứ đến hẹn trả mà không trả thì tặng cho nó một câu: hôm nay t cũng bị stress nên đang ngứa tay
T thấy m k bị stress theo nó là giỏi rồi đấy. Đuổi thằng ấy đi hoặc chuyển trọ mẹ đi cho rảnh nợ, thể loại ấy k nói chuyện được đâu.
Cái này là lười mà khôn lõi nữa chứ stress gì bạn. Ở với nhau mà khôn lõi thế ở quê xích đầy kia kìa. Thằng bạn bạn là thể loại hãm đấy
Ngược lại ta hay stress nhưng cứ stress lại lau dọn nào lau nhà gấp quần cho lau 10 tầng chắc cũng đc?
Đưa cho bạn cùng phòng chai dầu ăn và nói " Hôm nay tao bị stress tao với mày làm ván được không "??
Bảo Ngọc "Nhung ơi e đau vũng xoa bụng cho em..Nhung ơi em mệt quá ko mở dc nắp chai...Nhung ơi em mỏi chân,Nhung ơi em mỏi tay.bóp chân tay cho em...v..vv" mỗi lần t đều bị yếu đuối vì khuôn mặt đáng thương của cô ???
Bảo với nó là: STRESS khôn như mày ở quê xích đầy hay hôm nay mày chịu khó ra cửa ngồi tao xích lại xem bớt được tý nào không chớ STRESS nhiều dễ người chết lắm em ??
mày nói lại là "Dạo này tao lây bệnh stress của mày rồi hay sao mà tao stress quá, làm tí dầu ăn/xà phòng không?"
chỉ có những chàng trai đa cảm, "đích thực" ms hay stress thôi. lần sau n stress ông cứ ôm n vào thôi là hết stress ngay :))
Đợi nó có ny oy thím cũng rủ ny nó đi chơi oy nt vs nó rằng: hôm nay t bị stress nên mượn ny m 1 hôm ná..đảm bảo bệnh nó khỏi luôn ??
Quay qua hôn nó rồi bảo nay t stress cho t mi m một cái, xong ngày Dell nào cũng vậy sẽ có hai cái kết 1 là 2 đứa sẽ nắm chặt tay nhau đến cuối con đường 2 là buông đôi tay nhau ra đôi ta chia xa
Cái bệnh stress này phải đập vào mặt nó bảo m hết chưa.chưa hết đập tiếp.hết thì dừng .stress đúng lúc vãi cả linh hồn
Bệnh lười với tự tôn bản thân quá mức sinh ra stress , nan y khó chữa nên gửi về cho gia đình nha :))
Cỡ như thg này lúc nó buồn ị thì khoá hết cửa nhà vs lại r bảo, khi nào m hết stress r t mở cho m . Làm liên tục 1 tháng thế xem có khả quan hơn ko :))
Đập vào mặt nó chai dầu ăn i : "Tao cũng đang stress, làm tí cho đỡ stress không mày :)) " Đảm bảo hết xì trét ngay :v