Bình luận

Đọc mấy cái này mới công nhận mình láo thật :))) mình còn đánh đập xong đào cả mả tổ nó lên chửi sml cơ may ko ăn đập . Thôi cmt cuối cùng về cô hồn , tiễn vong ???
"Đi ăn, mà bình thường mình nghĩ con gái nên khéo lau thìa đũa cho n.y vì n.y đã trả tiền rồi" =)) Ý nghĩ củ line =))
Mịa cái tk kia sao mà nó cũng để tình trạng đấy xảy ra được nhỉ, mk mà là nó mk tát cho rơi mồm rồi đường ai người ấy đi luôn kakka
Công nhận ghét kiểu con gái như vậy, nhưng mà ghét thằng con trai trong cặp đôi này hơn, tát nó bay mặt đi chứ nói suông thế là tđn :)))))
LÀ tao tao sẽ ko chửi . Ko mắng . Tao sẽ im lặng . Và ko làm gì hết . Anh em chúng ta cần ny chứ ko cần mẹ . Mà mẹ ở nhà cũng ko nói chống không với con cái thế . Ủng hộ thanh niên .
Bạn bạo lực thế không có ny là phải rồi;))), còn chị này thì như em bé mới tập nói, không tôn trọng ny bảo sao ko ăn mắng
Tao ko nói trống không có nói láo nhưng tùy chỗ biết lau bát đũa biết cả trả tiền ăn biết cảm ơn khi được ng khác lai về hay khi họ giúp đỡ biết ăn hành, ko bao giờ hạch sách ng khác mà sao t vẫn ko có ny là tn hả mày????
Thớt hiểu lầm rồi Ny nó chưa ẳng đc 3 từ liên tiếp nên những từ kia bị nói nhỏ đi đấy Ví dụ : anh yêu ơi, LAU đũa cho e Thì thớt nghe dc mỗi từ lau nên hiểu thế ấy mà
Chắc chị ny có vấn đề trở ngại về việc phát âm hoặc giao tiếp à? Mỗi lần rặn dc 1 từ thế?
Có ny ko phải để rước nhục. T ko đọc hết bài thấy từ nhặt là t bt chỉ có ngu đần mới yêu người như vậy
Nguyễn Hồng Ngọc cái j cx có giới hạn của nó :) đấy, gái trog stt náo rất náo. Còn t rất ngoan, yêu t đi ???
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
đ hiểu thằng này nghĩ gì. đàn ông có thể sẳn sàng làm bất cứ gì cho ny, quan trọng là thái độ, hợp tình, lý, đạo đức. còn quá đáng thì xoắn, đ*o yêu đương gì hết
nếu thay đổi được tính nết thì tiếp tục không thì bỏ đi . Lấy về chắc ngồi trên đầu chồng quá ??
Vào ny mình là mình táng cho vỡ alo rồi, bố mẹ nó ko dạy dc thì mình dạy. Đấy là nói thế thôi chứ có ny qué đâu ?
Trang Đặng thấy k? Cuộc đời đúng là bất công mà, ngoan ngoãn xinh gái thế này thì chẳng có thg nào ngó :)))
Ăn với chẳng nói :V không có chút lịch sự cái gì cả .vào t t cho chim cút r .tôn trọng nhau 1 tý thì nó chết à .??
T bảo, thớt về lập riêng cho nó cái bàn thờ cho nó ngồi rồi treo nó lên cao, tiện thể kèm theo nải chuối con gà khỏa thân nhé :v:
??? răng chả bù cho mình nhờ. Mình rõ ngoan ợ ? mỗi tội những lúc tức vs giận là k kiềm chế đc cảm xúc vs lời ns 1 chút xíu ?
Như thế ny tao tát cho vỡ mồm rồi ? đạp từ giường bay xuống đấy rồi bay ra cửa luôn ? mình vẫn còn hiền vào ngoan lắm
Chồng bạn tao đơm cho nó bát cơm đầy, thế là nó chỉ bảo là "Có thích cái bát úp luôn vào mặt không??" ??
Bạn nữ này bị câm từ bé, bố mẹ mới cho đi chữa khỏi, giờ mới tập nói được vài câu để giao tiếp với mọi người ! Bạn nam rộng lượng chút đi ?
Chó thấy miu có ngoan hơn con này k. Ít ra miu còn nói có chủ ngữ vị ngữ để ra câu hoàn hỉnh hầy :)) Thành Nguyễn
Bạn nam nên tha thứ cho sự bồng bột trẻ con của bạn nữ, gạt bỏ lỗi lầm đặt bạn nữ lên ban thờ ngày 3 nén nhang nhé!
Ba đồng một mớ đàn ông Mua về bỏ lồng cho kiến nó tha Ba trăm một mụ đàn bà Đem về mà chải chiếu hoa cho ngồi Số đàn ông nó z rồi, chấp nhận đi
Gặp a là a chốt mấy cái SIM vào mồm em ý rồi đấy, con gái con đứa mà ăn nói lấc cấc, vô văn hoá quá, ny như này a cho next sớm, thà ở 1 mình với SIM còn hơn :)) Tiện thể anh có nhận làm SIM ngày tháng năm sinh, sim số chọn (chọn tối đa 6 chữ số cuối), chú nào có nhu cầu liên hệ a nhé: 0979443666, sim không những dùng để liên lạc mà còn có công dụng là chốt vào mồm những em hãm như trường hợp trên nhé :)))
Đọc chỉ để ý mỗi câu con gái thì nên lau thìa đũa... Vì con trai đã trả tiền rồi. Nhận định kỳ quá man.
-Về nhà bạn trai gặp bố mẹ người yêu: chào - lúc ăn : mời . . . - lúc về bố mẹ ny nói với con nhỏ: cút ??????
Xong rồi lấy về đêm tân hôn. " cởi" , "vào","ra", "sao nhanh thế , wtf ? ? ? (đc mỗi câu này nói lâu nhất) " :))))
Đéo ai đọc thấy đây là mẫu chuyện thường ngày của NEU à ???? - thằng bạn mình - ny nó rất hãm l - mình đi ăn cùng chúng nó - đến lúc thằng bạn mình cay quá rồi chửi - bỏ về - chia tay??????? Đăng câu like riết :) quanh đi quẩn lại toàn 3 câu chuyện xàm l tự nghĩ ra xong lâu lâu ít tương tác lại up 1 bài phân biệt vùng miền cho mn vào cãi nhau chơi :))))