Bình luận

Bạn ơi, mình ở đó được khoảng 4 tháng, xong chịu hết nổi phải dọn đi nè. Lúc trước mình ở phòng đầu tiên, 3tr5/tháng. Cha già dê đó lần nào đi ngang cũng nhìn vô phòng mình soi soi, ghê lắm. Mình có ở chung với 1 chị đi làm và 1 bé sinh viên trường mình, lần đó bé có dẫn BẠN LÀ CON GÁI về để học nhóm, thì bị ổng đuổi ra với lí do "HỌC NHÓM THÌ RA NGOÀI MÀ HỌC"! Quạt trong phòng mình thì hư hoài, nói ổng thì ổng kêu đem ra cho ông chú đối diện nhà trọ sửa, mỗi lần sửa 50k, mà sửa như k, cứ hư hoài. Tức quá xách cái quạt đi sửa chỗ khác, thì ổng lại kiếm chuyện, nói "ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý ĐEM ĐI ĐÂU THÌ ĐEM" Còn chị đi làm sáng nào cũng phải thỉnh ổng về mới được dắt xe ra, thái độ thì hằn học... Mình ở chịu hết nổi, dọn đi. Ổng thì có bảo là muốn dọn đi thì báo trước 2 tuần, mình định ngày 24/12 dọn, thì mình báo cho ổng ngày 10/12. Đến ngày mình dọn, thì ổng k cho lấy lại cọc với cái lí do "ĐẦU THÁNG MỚI DƯỢC LẤY CỌC". Mình tức điên, nhưng thôi nhịn. 2/1 mình quay lại lấy cọc thì ĐÉO CHO, vì sinh viên về quê hết, chưa có cọc @@ máu nóng dồn lên, mình và bạn mình hẹn ổng 4/1 trả cọc đầy đủ, đéo đủ thì có chuyện, nhờ vậy mới đòi lại được. Mình ở 4 tháng còn chịu không nổi, bạn hay thật đó, ở được đến 2 năm :) Cha già đó nói chuyện mất dạy thôi rồi. À, chưa kể nhà trọ có camera, nhưng lần nào mất trộm cũng k biết, k điều tra được :))) có lần bé kia còn mất cả laptop :))) k biết ổng có thông đồng vs người ngoài k :)))))))
Hoàng Huy Giang Huỳnh Lý Trần Phạm Thu Vân Kim Oanh Vũ Linh :)))). Đấy đấy. Tụi mình kì cựu lâu năm v còn chịu k nổi hỏi s mấy bạn mới chuyển đến. Giờ ổng lộng hàng cỡ này
Bạn chủ thớt ơi, mình không biết bạn là ai nhưng cảm ơn bạn nhiều vì đã nói lên tiếng lòng của mình, mình chịu đựng cái nhà trọ đó và ông bác bảo vệ kinh dị đó hơn 1 năm rồi, nghĩ lại mình thấy mình mạnh mẽ và nhẫn nhịn đến nhường nào. Nếu bạn thấy cmt của mình và muốn biết thêm nhiều phốt của ông ấy thì có thể inb cho mình. À đối diện 528 Lê Văn Lương đang có phòng trống nè, nếu đc bạn có thể qua đây trọ. SeuHy Shin cô gái ơi, thấy gì không =)))))
Ổng k phải chủ. Nhưng đéo bao h cho sđt chủ cho bọn sv vì sợ bị méc. Đánh mấy thằng sv nam, chửi sv nữ.. nhậu nhẹt bê tha. Ổng từng bị ba mình đánh vì nc rất mất dạy :)))