Bình luận

Thay mặt Đảng và nhà nước vinh danh mày =)) vì đã có công canh giữ con hung thú đấy. Nhớ yểm bùa đừng để xổng nhaaaaa ????
tui dị ứng cái trend meo meo meo nhưng đọc cái này thấy đáng yêu ghê gớm :v chắc do cách viết của chị này cũng đáng eo ? :v
Mình thì khác gì, cũng lên mạng than thở nói xấu ny trên NEU cfs còn gì nữa. Kiểu vô tâm lạnh lùng cũng chê, vui vẻ hài hước cũng chê,???
CẠnh chỗ mẹ t có chú ấy cũng lớn tuổi rồi chưa lấy vk và để nhạc chuông là bài mèo kêu ấy ??. Yêu đời quá trời
Mình đã gặp loại đàn ông o có chính kiến này rồi mệt người lắm rồi phụ nữ lại là bờ vai cho đàn ông dựa thôi
Sao k hỏi anh ý trước có cái trend 28 tuổi chưa tiết kiệm đc 500 triệu là bất tài ý ? hỏi anh xem trend ý anh có theo k ?
Chỉ là bạn nữ không đủ tinh tế để nhận ra thông điệp trong mỗi trò đùa của ông ny...điển hình là lúc bảo cưới ông ấy hát học tiếng mèo kêu..."méo méo méo méo" có nghĩa là "đéo" cưới nhé...
Tuyet Anh Phan tiết có mèo kiu ko?, má út ám ảnh cái đấy sợ luôn. con diu mà hát là út ''tránh xa chị ra, làm ơn đưng hát cái đấy nữa''.
đừng tưởng họ cười lạc quan như thế mà chẳng siy nghĩ gì. chỉ là họ giấu điều đó đi thôi chị gái ạ.
Con dở hơi. Chừng nào ảnh cắm sừng mài, đào mỏ mài, bắt mài phục dịch, chén thịt mài rồi quất ngựa truy phong thì hẵng kêu lên kể lể nhá. Riết éo biết sống sao cho vừa lòng người đời.
')) rồi thì xích vào không lại lông nhông con nào nó bắt mất rồi lại đăng cfs tiếp khóc lóc vì mất ny đáng yêu cute_:)) bố nhà bà.đến tôi còn rụng trứng đây này
vote chia tay nhé chị. đừng yêu ông này. lấy về ổng bắt tắm cho. thậm chí còn bắt chị chùi đít cho đấy. đừng có dại. em trưởng thành lắm chị à. em tin tưởng ở chị. hix
"Mình bắt chước loài mèo kêu nhé, kêu cùng anh méo méo méo méooooo" ??. D thích bài này phải k Duong Le
Vinh Phan mk bắt trc loài mèo kêu nha kêu cx anh meo meo gâu gâu m của tương lai coi chưng bị ghệ đá vinh ạ
Ơ vui mà :))) kiểu nghiêm túc đúng lúc và đùa đúng chỗ ý :)) Chứ nhiều ông 27,28t mà cứ như ông già mình cũng ghét =)) nchung là nên biết hợp vs hoàn cảnh, càng cách xa tuổi nhau thì càng cần trẻ hoá để còn dễ nc chứ :)) Cơ mà ông ny bà hơi trẻ con ko đúng chỗ r =))
Khi chung 1 niềm vui thì lạ cũng thành quen nhé . Đặc biệt bóng đá rất dễ để kiếm bạn và làm quen . Cc Việt Nam chiến thắng
Khi bạn tìm thấy 1 người mà ở bên họ, bạn ko cần phải cố gắng trưởng thành, đó là hạnh phúc. Còn trường hợp bạn trai bạn thì mình méo biết :))
Chị nên nuôi mấy em mèo là anh ở nhà chỉ hầu hót sít cho nó thôi không còn học tiếng mèo kêu méo méo méo nữa đâu ?
Vậy thì bắt chước lời kêu gọi của cộng đồng mạng CHIA TAY ĐI, có người yêu không nên khoe nhé:)))
Same =)) thật có nhiều người khen đáng yêu chứ mình thì chịu, nếu cần có Ngyeu đáng yêu trẻ con thì mình đã quen mấy đứa nhỏ tuổi hơn cho xong, chả hơi đâu quen lớn hơn lgi, ấy mà bảo bao nhiêu lần rồi vẫn như con nít
Thể xác người lớn cơ mà tâm hồn tuổi thơ:))...đa số thanh niên có tâm hồn vậy thường đc bố mẹ chiều đếch phải làm gì nên suy nghĩ thích rong chơi...giờ muốn chữa thì cứ ném cmn ra đường đếch cấp đồ cho tự phải suy nghĩ tìm cách sống. Dần dần là chuyển từ mình bắt chước loài mèo kêu meo meo thành bắt chước loài ng kêu đói khát ngay:))
sao mà dị ứng với cái bài " Học tiếng mèo kêu "bản Việt vãi ý ,bản Trung hay cỡ nào ra lời Việt nó nqq luôn :)
Nhưng mà cái vụ việt nam vô địch thì có gì đâu mà c cũng lôi vào bài? E thấy hành động ấy của a ý là bt mà?
Nói đến chuyện cưới xin mà hát bài học mèo kêu là thôi xong, mèo kêu méo méo méo, là đéo đéo đéo ấy, là ko cứoi đó chị ơi :')
Đúng là ny bạn cute dễ thương thật , ny bạn hài hước thật. Đấy bao nhiều người sẽ nói vậy nhưng với tao thì đó là chỉ dành cho bọn trẩu tre sửu nhi trẻ nghé 15,16t thôi nhé. Đàng này 27.27t rồi mà đầu óc còn vậy thì nên xem lại. Tuổi này là tuổi lo làm ăn kinh tế kiếm thật nhiều tiền để xây dựng tương lai. Chứ cứ như vậy hoài e sau này đang đến đoạn chịch nhau thì e ơi cho a quay lại để đưa lên fb xem có bao nhiêu like nhé. Sớm đưa ông ny đi viện kiểm tra lại não đi nhé. Bố thằng dở hơi
Đáng yêu quá đáng =))) nhưng em nghĩ chị nên tìm một anh cường công để tăng thêm sự đáng yêu của anh ý ! =)))
27 28 tuổi mà như thế là rất yêu đời và ổn định rồi bạn. Bạn nên tôn trọng sở thích của a ý. Còn nếu bạn thực sự yêu a ý thì bạn nên chấp nhận và đưa a ý đến bệnh viện xem não a ý có vấn đề gì K.
Thực ra đàn ông có lớn đến đâu cũng chỉ mang lốt một đứa trẻ ham vui. Mà hợp thì vui chứ đéo hợp méo méo bà mày đạp cho méo mồm luôn chứ ở đấy mà mèo kêu.
Rồi mấy hôm nữa bạn đừng lạ khi anh ấy nói " úi dồi ôi anh sợ con gà nó mổ lắm vì anh là hạt đậu xanh mà. Gà thích ăn hạt đậu xanh lắm ,, hú hú hú.. " :)))