Bình luận

Vượt qua nỗi đau này chỉ để bạn trưởng thành và biết yêu bản thân mình hơn thôi. Mạnh mẽ lên bạn ?
đụ thằng này ko coi cô gái ấy ra j thể loại ghet nhất vote bỏ xong cưới về càng nhiều chuyện hơn mà càng khó dứt cho một cô gái luỵ
Chẳng hiểu mình có vấn đề gì. Đến nỗi vc ăn bánh trả tiền mình cũng thấy bình thường quá. Phải chăng khi trải qua nhìu chuyện nặng nề hơn vậy mình còn chịu đc thì chuyện này chẳng còn quan trọng. ??
Nc ty giống như 1 con chó.Mình đuổi thì cho chạy,Mà chó đuổi thì mình chạy.Cách tốt nhất là đứng im
Nguyễn Thu Hà Hồng Mai Chồng con là phù du . Đi tu mới thành chánh quả. Mô phật mô phật. Thế giới thật đáng sợ :)
Chtay đi họ k iu bạn . Thì mới lm như vậy . Càng sớm càng tốt . Càng lụy càng khổ mik. Con người như này họ sống có tc gì đâu mà biết bản thân thôi
K đọc hết nhưng b chịu đựng k có kết quả gì đâu. K thích phải nói là k thích và đừng chịu đựng
Mạnh mẽ lên nào cô gái... Này cô gái, sẽ chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách. Cuộc sống cho dù không toàn màu hồng như cô vẫn mơ mộng, cô sẽ gặp muôn vàn khó khăn, thất bại khi tự bước đi trên con đường mà cô chọn lựa, nhưng đừng vội nản lòng vì đó sẽ là nhưng trải nghiệm cần thiết để cô tự tin bước vào đời.
Chị quyết định rất đúng, có lần 1 sẽ có lần 2, có lần 2 sẽ có lần n,... nên dứt khoát ngay từ lần đầu.
Chia buồn cùng thớt. Thanh xuân vẫn còn đó, thớt vẫn còn trẻ, chúc thớt mau lấy lại tinh thần và mạnh mẽ bắt đầu một khởi đầu mới tốt hơn nhé. ❤
Con trai mà bạn lúc nào chả thế, có một rồi còn muốn có nữa. Nó là bản chất rồi sẽ chẳng thay đổi được đâu. Bạn quyết định đúng ấy không sau này, lại khổ. Câu nói quen thuộc: anh chỉ bóc bánh trả tiền thôi có bồ bịch gì đâu. Chỉ khổ con gái chúng ta thôi.
Trải qua vài lần thế này rồi mới nghiệm ra. Chân ái chính là tình yêu bất diệt với bác Hồ. Những thứ khác, chẳng qua chỉ là thoả mãn nhu cầu sinh lý thôi ?
Chốt lại những thằng hay chơi game mầ lại còn dí dỏm, hài hước nch có duyên là đell thể tin được :))
E gái giống c rồi.Chị cũng từng như thế.ko thể chấp nhận đc thằng đàn ông coi thường phụ nữ,nó thích thì nó chơi,ko khác gì cái rẻ rách ai cũng lau chân đc.Rồi e sẽ gặp đc ng tốt hơn,còn hơn lấy về lại mọc 1 đống sừng.
Gặp những thằng như nó và có những người như thớt Nên chúng tôi mới FA vì mang tiếng là đàn ông đều tệ bạc và k đáng tin đó. Bao nhiêu người tốt vẫn còn. Sao k ai nhìn thấy. Giờ lên đây kêu ca
khi đến một quãng thời gian thích hợp thì khi nhìn lại , mọi chuyện chưa đủ mạnh để mình gục ngã
Bởi v nên ms nói. Con gái yếu đuối quá sẽ bị ng ta làm tổn thg. Cái thứ đã phản bội đc 1 lần dù cho trăm ngàn cơ hội vẫn có thể phản bội trăm ngàn lần nữa. Nên trong ty, phản bội 1 lần thì đừng mong đc tha thứ
Số còn may chán nên mới biết để huỷ hôn haha. Coi như dẫm phải cứt chó vì vài lúc ngu ngơ mà bị lừa nhưng may vẫn tỉnh ngộ =))
Cũng chẳng cần ồn ào... lặng lẻ dt cho ba mẹ 2 bên. Tụi con k cưới nữa. Cũng k khóc khi a bảo sẽ thay đổi. Có lẻ e tổn thương đến mức trở nên vô cảm với a. Và thế chính e lại hủy bỏ cái đám cưới mà e mong chờ suốt 2 năm qua khi nó sắp diễn ra trong 4 tháng nữa.
Bản chất nó vậy, có lần 1 thì có lần 2, bạn biết mà vẫn quay lại thì phải chịu thôi. Thôi gắng quên đi ha :)
Mạnh mẽ lên cô gái , cái giá cho kẻ phản bội chưa bao giờ là nhẹ nhàng , cứ vui lên chống mắt lên xem cái kết của a ta đi :))
T 3 năm đây, nói bỏ là bỏ, cũng bất ngờ trước con người thật của nó, giờ thì t đang cố bình thường trở lại, cuộc sống đôi khi phải chấp nhận thứ gì đó rất HÃM :))
- Cuộc đời mà cứ gặp dăm 3 thành phần này cũng hết mẹ nó thanh xuân của đời con gái. Bèo dạt mây trôi vđ
Hiểu theo 1 hướng tích cực thì vẫn có 2 năm hạnh phúc :) sau này làm s khoảng thời gian đau khổ ấy <2 năm :) để cho bản thân k bị lỗ :) vẫn hơn mấy đứa ưa đau khổ lại đào k ra. Lêu lêu mấy đứa FA :)))
Yêu đương cái gì. Một mình cho thích. :))). Chả phải lo thấu hiểu vs chả tốt thật hay giả. Ngoài gia đình, mọi mối quan hệ đều phải cẩn trọng.
ngu thế . Cái thời 2009 - 2010 thì game PK võ hiệp xuống dốc rồi game nhiều nhan nhản 3 triệu còn khó ăn 18 triệu ở đâu ra . Tưởng làm stream mà nhiều tiền à ? Trừ thằng top nổi kiểu pew ra thì mấy thằng stream tép riu mới tập ko có cửa đâu .may ra đủ tiền sinh hoạt thôi
Hic ngôn tình qué nhức đít qué =))) Bth thui, ai chẳng phải bỏ thời gian công sức ra để thấu lòng người
Sau mỗi một lần đau đớn là một lần gai góc hơn. Em tin nếu một lần nữa giữa dòng đời tấp nập vô tình đâm xập tới chị một thằng đàn ông như thế chị sẽ xê bàn chân tung đôi dép tát thẳng vào mặt anh ta và cười haaahahaaahaaaaahaaaaahaaaaahaaaahaaaaa.....
E yêu a ấy đến chết đi sống lại. Và e biết về a ấy quá nhiều. Bài học rút ra là phụ nữ ko nên biết quá nhiều về người mh yêu. Mà tốt nhất là ko nên biếy gì
Mọi mqh đều có nền tảng tiên quyết là sự tôn trọng. Một người đàn ông tôn trọng người phụ nữ bên cạnh mình thì sẽ k ngoại tình. Yêu hết mình và chia tay văn minh. Anh thấy yêu thương người khác thì tôi đi. K cần phải lén lút. Hết tình thì còn nghĩa. Tức là còn cần tôn trọng. Sự tha thứ có thể đến 1 lần, vì thật sự tình yêu có những lý lẽ k giải thích nổi buộc ngta vì còn yêu mà cho nhau cơ hội. Đã có lần thứ 2 thì chỉ có trừng phạt thôi. Mạnh dạn đầu tư book cho anh ý 1 vé ra đảo k khứ hồi chị nhé.
Dành cả cuộc đời để học cách nhìn người. Chỉ có 2 năm, còn rất sớm và cũng ko có gì quá bi đát như nhiều người khác
Theo mềnh thì bạn cũng có được 2 năm hạnh phúc bên cạnh người ta chứ không phải là đau khổ chỉ đến khi bạn nhận ra sự thật phũ phàng thì mọi chuyện mới khác mà =))
Năm lớp 3 tao đã vào nét :v Năm lớp 4 thấy mấy anh lớn chơi cái gì vui quá, học tập tành theo chơi, lớp 6 mới biết mình đang chơi dota2 :v Tuổi thơ dữ dội
Kết thúc mối tình này là điều bạn nên làm. Sống với người ck như vậy, thì sau này cũng khổ thôi. Buông đi cho nhẹ lòng.!
Phải cảm ơn thằng đấy vì cho bạn vào đời cay đắng quá để rồi sau này bạn có thêm 1 đôi mắt cú vọ nữa trong việc nhìn người :))). Thôi ksao, vui lên ! :))) vì bgio như t vậy. Độc thân cũng là 1 dạng của hạnh phúc.
Mới có 2 năm thôi, đời vẫn còn dài và trai vẫn còn đầy:)). Không yêu người này thì ta yêu người khác, cảm thấy hạnh phúc thì ở lại không thì bỏ, nghĩ đơn giản thế thôi thớt sẽ thấy nhẹ lòng hơn. Đau đớn quỵ lụy làm chi khi mà cái thằng kia nó cũng chẳng ra một cái gì. Nếu có tiếc, hãy chỉ tiếc những người tốt và những thứ tốt đẹp thôi. Xấu xa là cho nó một vé cút:))
Nụ cười cho con ngta có cảm giác thành tựu,vv và hp. Nhưng chính nỗi đau mới dạy một con người cách trưởng thành là như thế nào
6 năm của t bên 1 ng. Buồn có. Vui có. Hp có. Khổ đau cũng có. Vậy rồi cũng bị rủ bỏ phũ phàng vì ng mới quen. T biet lỗi do t nên t ko trách họ. Cố lên cô gái. 2 năm của e chỉ bằng 1/3 của a thôi. A biet e cũng dang rat đau. Vì a cũng đang như vậy. Cố lên co gai. Rồi hp sẽ mĩm cuoi vs e.
Đây là lí do nên yêu mấy thằng nhạt.Nó mà muốn đi ngoại tình cũng không có trình độ mà đi.Vậy nên chị em cứ yên tâm :D
Phiên bản Yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mà để Tiêu Nại thành tra nam như thế này à, căn bản bạn lại không phải Lô Vỹ Vi Vi cơ. Chia buồn.
Tóm tắt : thớt là gái quen 1 anh qua zalo . Lúc đầu thì thấy anh hài hước tốt tính định kết hôn Sau thì anh lăng nhăng bậy bạ ko muốn kết hôn nữa. Bài học: xóa cmn zalo đi hihi
Không nói gì xin phép hát 1 đoạn chia buồn. Ngày mai sẽ khác.sẽ lại thấy bầu trời rất xanh.sẽ lại thấy cơn gió trong lành..khé lướt qua đời em.lá lá la là là la
Và em cần thêm 20 năm nữa để biết rằng thứ hôm nay em học được chỉ là trang bìa cuốn sách dạy về tìm hiểu lòng người thôi em gái à. Em cho rằng em đã trải qua đau khổ nhất cuộc đời và thấu mọi lẽ trên thế gian ư, tiếc rằng anh phải để thời gian trả lời vậy. Dù sao nhìn đời cay nghiệt và bi quan thế này cũng không phải cách một cô gái 22 tuổi nên làm đâu.