Bình luận

Chứ chia tay rầu có lấy lại tiền chưa. Chứ đưa cho nó zậy uổng lắm. Phải gặp nói: em cho anh xin lại cái tiền lâu nay a gửi em. Xem nó nói thế nào...k nhục mặt mới lạ ??
Cứ nói là tiền tiết kiệm chứ thật ra chị ấy tiêu hết rồi. Không có đâu mà tiết với chả kiệm???
K biết khuyên ntn nhưng theo tui, nếu chưa phải vkck thì k nên dữ tiền bạc j of ng khác, mất công tiền ông tiền bà, k chừng chưa về chung 1 nhà đã ngán. Còn vkck oy thì khác nhé ?
Chắc gì số tiền bạn đưa cho cô ny đã đc đút vào lợn tiết kiệm? Có mà chả tiêu từ đời nào rồi. Ctay đi, ctay nhanh, ctay mau...và ctay thì nhớ đòi tiền, k đc thiếu 1 xu nhé. ✌️
Ông bị ngu bẩm sinh hay có luyện tập ? Theo tôi số tiền ông đưa ẻm chắc được mang đi tẩm bổ cho thằng khác rồi =)))
Xịt ọe chúng m đã lấy nhau del đâu mà đưa tiền cho nó tiết kiệm. Xích chưa vào cổ thì chó nó vẫn chạy nhé ;))
Ông ơi phải giữ thật chặt người phụ nữ đáng trân trọng này. Đừng để anh em khác dính vào tội người ta lắm. Nhất định không được buông đâu nhé!!!
Đang yêu thôi mà đã ntn k hiểu cưới về chắc tiền ăn sáng cũng k có đâu bro ơi :))) vote bỏ là đáng ?
Chia tay cũng được nhưng cái khoản tiết kiệm kia phải đòi lại nhé! Bạn yên tâm ko ai bảo bạn là chia tay đòi quà đâu nhé, vì đây là khoản nó nói giữ hộ bạn tiết kiệm chứ ko phải bạn cho nó đâu nhé! Nếu nó ngoảy đ...t ko trả thì thông báo ho ae 1 tiếng còn biết hung tin. Trước mắt chúc chú sớm đòi lại được khoản tiết kiệm kia nhé!????.
Nhung Nguyễn tại sao xinh đẹp, nữ công gia chánh như Thanh, lại biết kiếm tiền mà vẫn ế, còn thể loại trên lại kiếm đc any tính tình hay thế nhỉ ??
Ctay nhớ đòi lại tiền tiết kiệm nghen chủ thớt . Yêu mà đã như thế này rồi thì lấy nhau còn ntn nữa . Quá quắt quá
Có cl ấy mà tiết vs chả kiệm của sau này. Giả dụ muốn tiết kiệm cho tương lai sau này thì cũng phải biết m làm lìn gì có nhiều tiền mà tiết kiệm
Tôi mà như ô thì next nhé :))) cưới nhau thì ok tiền đưa cho vợ còn đc, đằng này mới yêu thôi đã đòi quản lý tiền của người khác :))) lại còn sủa ra cái câu mẹ cũng có lương hưu mà a việc gì p đưa tiền =)) Nghe đã thấy bất hiếu rồi, cái thể loại đấy bỏ cũng đ tiếc :)))
Thế là tiền tiết kiệm đưa bay à. Nghe kể đã biết nó yêu vì tiền r. Đưa nó 1 tr ít quá nên nó đòi thêm . Như t là t cho nó out r đấy. Cứ nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ chăng!!!
Đuma, đọc mà cười sml. Không yêu trả dép bố về :)) Để cho nó yêu thằng khác, sau vài thằng là nó đủ tiền mua xe như m rồi :)))
Chia tay thế có lấy lại được tiền tiết kiệm để cưới không ạ? Vì có cưới đâu mà giữ số tiết kiệm đấy nữa ????
1. Yêu nhàu mà đòi cầm lương là ko chấp nhận đc 2. Bắt xin mẹ tiền đi ăn đến quỳ 3. Loại con gái chỉ biết ăn ko biết nhả như vậy auto đào mỏ Thôi chia tay đi e ạ. Nếu ko đòi đc tiền cứ cho địa chỉ fb lên đây 5000 ae sẽ đòi lại công bằng cho chú
Người yêu anh làm thế vì muốn tốt cho a thôi. Cô ấy sẽ dùng tiền đó mua fami gấp đôi canxi để làm sừng =)))
Chửi chết cụ nó đi chứ, quen biết cc j mà đòi đi cầm lương người khác. Mà e cũng thật khâm phục người tốt và hồn nhiên như a đấy. Mà tiền cưới chia tay rồi tính sao a?
Chưa làm vk mà muốn làm mẹ :v muốn đào vàng thì vào hầm mà đào =)) đào sai chỗ rồi lại kêu ca! Ko pk tự vươn lên, chỉ pk nằm ko chờ hưởng. Quỳ vs ny của ad, chả hiểu sao ad vẫn đưa đc 2 triệu hàng tháng. Klq: ad có đòi dc số tiền tiết kiệm ko?
Vãi chưởng. Bỏ luôn. Nuôi tới lúc nó cắm cho mấy cái sừng thì đòi ai. Chưa gì đã bày xin tiền mẹ. Cho ko đc còn bày xin thêm. Ngán thánh.
:))))) đúng là khi yêu vào ngu hết phần người khác. Ny mà cứ như mẹ ấy.số tiền tiết kiệm kia chắc để dành cho cô ấy với ck tương lai của cô ấy đó bạn. Coi như tiền bạn mừng cưới nhé. Hihiiii.
E chỉ tò mò tí việc riêng of bác là chia tay đường ai nấy đi xong rồi số tiền tiết kiệm để sau này cưới thì tính chia thế nào ạ....có đòi lại đk bác
Cái loại con gái như vậy thì a ko nên níu kéo, hóa ra nó yêu a chỉ vì tiền của a thôi. Tiền có thể mua tất cả nhưng mua cái giá trị bản chất con người ko thể ngờ nó lại dễ dàng đến vậy, chỉ vì ko có tiền mà đòi ct thì bome nó đi, yêu như vậy thì nhà e ấy đào tạo giỏi thật, mà e ấy học đh đào mỏ à mà động tí lại tiền, mà bây giờ cái gì cũng tiền, xấu trai mà có tiền gái nó cũng theo, còn đẹp trai mà tiền ít thì a bị nó ct là đúng rồi, chẳng trách ai đc, thôi buồn làm đéo gì a, cố kiếm tiền đi, tìm việc khác lương cao rồi kiếm e ny xinh vào và cho con bé kia biết mặt.
Ô thế tiền tiết kiệm đâu a zai? Ct thì nhớ đòi lại để đưa cho mẹ nhé,mắc công cho không tiền đứa dở ng,hám của.
Không khéo chia tay rồi mất luôn tiền tiết kiệm, mà yêu tiếp thì lại mất thêm, kiểu dell gì cũng mất tiền. Thế là yêu vì cái củ loi gì v ?? :) ??
Chia tay thớt rồi, ny cũ trả lại tiền tiết kiệm cho thớt không? Chắc chắn là KHÔNG rồi. Trộm đêm là cướp, trộm ngày là người yêu cũ ....
Xin nhắc lại yêu chứ đéo phải lấy! Lấy nhau rồi còn chấp nhận đk đằng này đang yêu bắt phải nộp tiền tiết kiệm! Thắc măc chủ thớt là kb số tiền tiết kiệm ấy e ấy cất đi hay lại mang ra nuôi thằng khác! Cái thứ chưa gì đã đòi làm mẹ ngta rồi bỏ là đúng rồi! hãm thật
chia tay thì nhớ đòi lại tiền hàng tháng cống nộp cho n nhé.ng đâu mà ngu thế k biết.Cái con ng yêu cũng khốn nạn quá cơ k chịu nhe ra đồng nago
E này cũng khôn thật, yêu th nào chắc cũng đòi 1-2 củ/tháng, tính ra lúc ctay cũng phải đc ít nhất chục củ rồi, yêu được vài anh là đủ tiền mua con SH mà ko phải bỏ ra đồng nào =))
Thế tiền tiết kiệm nó lấy hết hay là sao r Con này khôn thật =))) Ngiu mình tháng làm 15 củ Mình ko ba h đá hoài đến tiền lương của hắn Bởi yêu nhau hơn 2 năm r mà toàn yêu xa thôi, ko mấy khi gần nhau. V mà mình luôn nt nhắc nhở Tháng có gửi co mẹ ko v, gửi cho mẹ 7,8tr đi Dữ lại ít ở thẻ mà chi tiêu r lỡ có đau ốm hay xe hư hay zao lưu công việc còn có đồng ra đồng vào phòng thân, bởi ta nói bây h kiếm đk con gái như mình auto khó =)))
Tao đọc đến đoạn là": Anh phải đưa em để sau có tiền tiết kiệm." Là đéo có đọc nữa nhé. Ừa thì ny, ừa thì có thể là vợ chứ đéo phải chúa trời nhé. Chưa gì đã bày đặt quản lý, tính toán tiền nong là k thích rồi. Vote chia tay sớm cho bớt khổ. Phí 50 thịt
Bạn, bạn nhớ giữ chặt cô ấy nhé, nhớ nhé, chúng tôi sợ, và sởn tóc gáy khi nghe bạn kể. Cho ae link FB còn tránh nhé.
Chỉ thắc mắc một điều: số tiền hàng tháng bạn đưa để tiết kiệm có được hoàn trả lại ko? =]]