Bình luận

Nguyễn Phong Dương Đinh Doanh Nguyễn Đạt Anh Nhị Đỗ nghe nói nhà Phong nhiều chị em lắm, từ h sang nhà Phong nhiệt tình nhé :v :v
Đàn ông thì người ta chỉ cần dài và to. Ông lùn nhưng súng ông to thì vẫn cứ là ô ce thôi chứ có sao đâu.
Thấp thấp mà đáng yêu với tốt tính là có ny luôn nhé.Có phải cứ thấp là ế ? bh đẹp trai cao to có mài ra mà ăn đc đâu. Ny t cũng thấp như c nhé ? tự tin lên
Gia cát dự chắc chủ thớt cũng có tí ngoại hình, chớ bộ vừa lùn mà vừa đen + béo + xấu có ma nó bảo đáng yêu. Vì t chưa thấy đứa con gái nào lùn + xấu + béo... mà con trai nó bảo đáng yêu nên t suy ra thôi
ờ bạn nào chưa có ny thì trả lời dưới cmt của mình,mình sẽ chọn ra ngẫu nhiên 1 bạn để yêu nhé!
:( M thiếu 1 câu : " Đây chỉ là câu chuyện tao bịa ra cho bọn m có động lực sống thôi chứ lùn xấu nghèo có Ế vài kiếp nhé ! " .
Thôi ông ạ chuẩn bị tinh thần bị nó cắm cho mấy cái sừng đi là vừa , nó đang thích trai cao to đẹp trai chán rồi đổi gió qua thích mấy cái thằng tồ như ông thôi , nữ giới tán tỉnh nam giới trc sẽ k có kết cục tốt đẹp đâu ông , tán đổ ông đc rồi cũng đến ngày vợt con muỗi béo hơn mà thôi , good luck man !
sau khi đọc xong cfs này tôi rút ra đc 1 điều : ai cao mà k có gấu thỳ chặt bớt chân đi cho lùn lại để có ny??
Đọc hết điếu văn kết mỗi câu " Ông Trời có mắt em ơi, lấy của a chiều cao sẽ cho anh những thứ khác... " . em mượn bác câu này đi tán gái nhé ?
Cơ bản là ở câu :''Ông trời có mắt em ơi, lấy của anh chiều cao sẽ cho anh những thứ khác...'' là đã chết r
Con Trai Lùn muốn có ny!!! Đến bọn chân dài còn muốn có chứ bọn chân ngắn!!! Chả qua muốn nhưng méo được thôi :)))
Thanh niên lùn quá ảo tưởng chia sẻ. 1m67 ... 65kg ... ưa nhìn ... ko xấu ... cv ổn định lương tháng chục củ ... mà còn ê đéo thấy ngày mai đây này ... xaolin ko có gì vui
Uống bia sai gòn chưa :)) tuy bạn k cao nguoi khác nguoc nhìn . Thử đẹp trai 1 tý đi range rover nhà giầu địa vị hoăc học thuc ăn mac ngon lanh xem nào :))) cứ gioi va nhiêu tiền đi ny chi là vấn đề thơi gian :))) noi chung chung ông cung sáng sủa ăn nói duyên dáng nữa mới thế :)))
T đang chờ cfssss : Tứ kết thắng siri em và tôi thành cặp, bán kết gặp hàn em vội vàn chia ta.
Thật ra thì những đứa lùn + mặt dễ nhìn hoặc giàu thì sẽ có ny thôi...còn mấy th cao gầy nhìn như sida + nghèo + xấu thì ôi thôi...tự an ủi bản thân rằng:"FA cho gái thèm chơi"
tôi cũng lùn như ông tôi cũng nghèo như ông tôi cũng được gái tỏ tình như ông và tôi cũng có ny như ông vấn đề là 2 tháng sau tôi cao thêm mấy cm vì nhờ có chiếc sừng mà em ý khen tôi như khen ông đấy :))) tỉnh lại đi trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn :p
Yên tâm , ông trời lấy đi của ông chiều cao thì sẽ ban cho ông một cô người yêu mang đến cho ông cặp sừng giúp ông cao thêm 30cm :))
Cao hay thấp không quan trọng, quan trọng là đẹp trai. Chứ lùn mà xấu thì chó nó yêu nhé. Nói nhanh cho nó tam giác. Tôi 1m78 còn ế lòi ra đây.
Nó yêu ô vì lúc bảo "lấy chiều cao sẽ cho a những thứ khác" nên nó nghĩ ô khoai to thôi, không có cái l =)))))))))))
Neu cfs thường có 2 loại: 1. Truyện thẩm du 2. Truyện nứng Riêng truyện này thì nứng quá thẩm du hay sao ấy :) Éo tin
Tao 1m8 và giờ tao đã hiểu vì sao giờ tao vẫn chưa có người yêu! Thằng nào lấy chiều cao giúp tao cái!!???
Lùn chỗ này dài chỗ kia.chứ vừa lùn vừa ngắm vừa xấu lại vừa nghèo như tôi thì ế sml ra đây.đến cái avt còn không giám để là bọn m biết tao tự ti ntn rồi chứ Mà lùn như ông.biết đâu khi yêu em ý mọc 2 cái sừng thì lúc ý chiều cao cũng vừa tầm.