Bình luận

A muốn tập trung ôn thi... Ok Thời gian sau vì lúc đó ôn thi căng thẳng cô ấy nc với a mỗi ngày nên a đã yêu cô ấy... Cũng mới đc 2 3 tháng thôi. Còn chúng ta ct cũng sắp đc 3 tháng rồi a nhỉ.?
Do bệnh mà cx do tâm lí m có đợt t cx bị nghiện đánh răng hở ra là vào nhà vs đánh răng bợt cả lợi chảy cả maú n h t hết rồi cố gồng tay chân rồi chơi game nhiều cx dần quên m cx tập đi chứ tí lại đi vs t còn khó chịu nữa là ny m phiền vãi
Đ hiểu admin kiểu gì nữa những bài nhảm cứt thế này cũng duyệt dc. Càng ngày càng xàm. Đọc cái mở đầu đã thấy ngứa mắt rồi. Làm ơn bớt các câu chuyện xaolol lại đi ạ !!!
Vâng. Đó sẽ là tương lai của t. T có thể đi từ tối tới sáng, lên giường nằm 1 lát là t lại dậy đi. Thế mới có cái chứng mất ngủ này. Nằm 1 lát vừa buồn ngủ vừa buồn đái. T phải đấu tranh tư tưởng chọn 1 trong 2 mãi thôi.
Nam Cam m đi spa lắm vào, sau này có ny cẩn thận. Mà tốt nhất là tìm 1 đứa hay đi spa giống m, xong 2 đứa đi spa cùng nhau.
Khi không còn tình cảm thì cái đell gì chả là lí do để chia tay ??? Nhưng công nhận lí do của bạn hãm thật ??
:( đứa này thuộc top "sinh lý" nhé bạn.Tiểu nhiều lần do thận yếu phải không?.Để thận yếu lâu là yếu sinh lý thế nhé.Vâng mua ích thận vương vè mà uống đi quầy thuốc luôn có nhé ;)
Chắc bị hội chứng bàng quang kích thích thớt đi khám đi uống thuốc tập tiểu tiện đúng h là sẽ bớt
Thanh Phương sau này m li dị với t vì t không ngừng đi vệ sinh sau khi uống 1 cốc trà sữa hoặc highlands :)))))
Bạn ý ko còn tình cảm nữa thì lấy lý do vậy thui . Thứ hai là t nghĩ bạn nên đi khám xem hệ tiết niệu của bạn có vấn đề j ko. Nếu ko thì do thói quen tiểu tiện của bạn là vậy. Chứ bạn đi tiểu nhiều nvay la bất thường rui. Thói quen thì bạn có thể sửa đc.
T trượt dài để đọc cmt mà chưa hề thấy có ai bán thuốc thận yếu vào giới thiệu sản phẩm cho chủ thớt. Chợt nghĩ làm ăn phải sâu sát hơn mới có doanh thu cao chứ. Các bạn bán thuốc phải đặt NEU cfs lên chế độ ⭐ đi chứ dạo này xuất hiện nhiều bệnh nhân lắm
Chế yếu thận. Mà yếu thận thì yếu cả... nên nó chán đấy. Cai nước lạnh đê. Uống nước âm đỡ liền
" a k thể hứa trước điều gì lúc này . Nhưng anh có thể chắc chắn là anh sẽ y em .... y em đến khi nào em hết y anh thì thôi ! " nghĩ lại cười ỉa chúng m ạ
Có hôm uống 1 cốc trà sữa và 2 lon bia, cả đêm pee 5,6 lần. Ông ny cứ nằm cười sằng sặc, và sau hôm đó.....à mà k có lần sau???
Mình nghĩ bạn nên đi khám thận trc đã rồi tình yêu tình đương gì tính sau .-. Đi tiểu ntn cũng căng đấy.
t cx bị y chang v.đi thi đại học ko dám uống nước trước giờ thi. có khi c bị viêm đường tiết niệu , nên lấy dâu ngô nấu với ra má đề uống ?
tao thấy mình ở trong tus này, mỗi tội tao ko có ngy. Gửi anh người yêu tương lai: em ko có tật xấu nào ngoài việc đi vs hơi nhiều, anh đừng chia tay em nhé *yêu thương*
Vd any của bạn 30-45’ đang cao trào, bạn lại mót tiểu đến 3 lần, nên a ý chán! ?? mình ngây thơ lắm nhưng đoán lí do là nv ??
Một lí do thiệt là xàm lờ :)) . Yêu nhau yêu cả đường vào đường ra chứ =))). Cố lên bạn rồi sẽ có một người tốt hơn, k những chấp nhận bạn đi tiểu nhiều mà ngay cả bạn đi ỉa nhiều a ấy cũng sẽ iu. Chưa gặp đúg đối tượng thôi. :)))
:))) hihi . Là vì nó đéo còn tc với bạn nên cho dù bất cứ lý do củ chuối nào cũng đều là lí do ct :))))
Johnny Hoàng Khi người ta yêu nhau chỉ coi người yêu là bộ mặt của mình thì họ sẽ ko nghĩ đến việc thông cảm hay lo lắng cho sk của ng kia =)))))
Lý do chia tay củ chuối. Ck mình yêu mình. Mình giống y chủ thớt mà vẫn nhiệt tình đưa đi vệ sinh. Còn tìm cách giúp mình khắc phục cơ
Kiểu gì mà đọc toàn ỉa đái thế này Đức Hải. Ỉa đùn chia tay, đi đái chia tay. Hỏi thế gian tình ái là chi? :))))
Bạn vẫn còn may mắn. Bạn biết ngoài kia bao người thầm ước ĐƯỢC CHI TAY dù chỉ một lần trg đời để hiểu cảm giác... có người yêu???
bệnh của em là bệnh thừa nước , nên phải đi tiểu nhiều lần để giảm bớt lượng nước trong cơ thể. Thay vì đi tiểu để giảm nước thì em có thể sử dụng cách khác để bớt nước đi như lên đỉnh nhiều lần , nước nôi tung tóe sạch bách cái bàng quang là hết bị buồn tiểu. Ib anh nhá =))
Cho t nhận xét tế nhị xíu, bạn nói 15ph đi 1 lần... nhỡ đang "yêu" thì bạn lại mắc..... mất cmn hứng rồi ? nếu là t, t cũng chia tay!
Gửi anh ny tương lai. Nếu 1 ngày nào đó a lỡ có rủ em đi du lịch xa thì e xin lỗi, em không thể. Vì đi 3 ngày là em đã đau bụng mắc i*a ôm toilet hết 1 ngày rồi. Xin thứ lỗi, em không muốn đôi mình chia tay như thớt.
Cũng không phải bạn không có lỗi. Cơ thể mình như vậy đáng lẽ nên chú ý điều trị đi. Cảm nhận mỗi người khác nhau. Anh ấy khó chịu là do tính cách hình thành từ bé rồi. Chẳng đáng trách cho lắm thế mới gọi là tìm hiểu chứ. Không thì ai cũng yêu xong cưới luôn :3
Lời khuyên cho bạn là đi khám bác sĩ ngay. Việc đi vs nhiều ko chỉ từ 1 nguyên nhân thận yếu hay thói quen. Nhiều như bạn 25p 1 lần thì khả năng cao là mắc bệnh tiết niệu.
Đi tiểu nhiều lần thế thì vào viện ktra nước tiểu, xem thận hay bàng quang có vđề j ko? 1 ngày trung bình ngta chỉ đi khoảng 8 lần thôi. Ko lo cho bản thân trước, ngồi đây than vãn chuyện yêu đương lzi
Cái này là bệnh lý ấy, có thể chữa mà. Mình nghĩ không chỉ do thận yếu đâu mà còn do cả thói quen sinh hoạt đã tạo thành bệnh nghiện đi tiểu, chẳng hạn như hiến máu nhiều quá mắc bệnh nghiện hiến máu, dạng vậy. Có thể đi tập để khắc phục. Mà mình cũng khuyên bạn nên khắc phục chứ mà đi kiểu như bạn tả thì thời gian lâu dài ngta sẽ khó chịu thật đấy. Chúc bạn chữa khỏi bệnh và tìm được một người bao dung hơn.
Thấy mình ở trong này. Thế là em đã xác định cho bản thân là: yếu thận auto ế sml. Đi xe bus t k sợ say xe mà t sợ ... .?))
Câu chuyện sẽ khác nếu em rủ ah ý đi vào nhà vệ sinh NỮ cùng em.để xem ở tư thế tiểu ngồi.ai cẩu xa hơn.chia buồn với em. Chúc em may mắn và phắn khỏi thằng kia thôi.
Hôm trước NEU có bài chia tay vì ỉa nhiều, nay vì đái nhiều ;))) t thiệt k biết NEU sẽ còn có những cfs chia tay vì cái quái j trên đời này nữa! Chia tay vì thở nhiều chẳng hạn ????
Ngày gì vầy ??? Chào mừng ngày gì mà 1 conf liên quan đến cứt, 1 liên quan nước tiểu ???Hóng conf thứ 3 "chia tay vì ói nhiều. Em ăn gì cũng buồn ói, ny nt chia tay vì tưởng em có bầu trong khi 2 chúng e chỉ dừng lại ở cái hôn mà lần đầu hôn thì em ói vô mồm ny"....
Thì trách gì ông ý. Ông ý nghĩ đi vệ sinh nhiều thì trôi mịa hết trứng thì làm ăn gì nữa. Ông ý định tìm người con gái có thể cùng ông đi tới cuối đời chứ không phải cùng ông đi tới nhà vệ sinh. Nói chung là ib mình nhé. Mình có thể cùng bạn đi tới nhà vệ sinh suốt cuộc đời này :D -Tuyến tiểu tiện-