Bình luận

Có việc đứng dậy đi WC trc khi nước tràn bờ đê còn k làm được thì yêu với đương cái gì cơ chứ :'( vote chia tay ạ ?
thực ra mà nói mới quen thấy vô duyên và mất lịch sự quá . nhưng yêu lâu rồi , vd ny t có vậy trùm cho cái áo rồi đi về thôi
Hy hữu cđg nữa , trường hợp này thì vô phương cứu chữa rồi. À cho tao hỏi mày ăn cái gì để bao giờ có ny tao bảo ny t né ?
Hiền Kiên coi chừng có ngày m phải thốn như nhân vật nam trong tình huống này nà. Quỷ đánh rắm thối kkkkk
Nghe chuyện buồn của người ta mà đéo ngậm được mồn :v "việc quan lây lất nhưng việc c*t thì phải đi ngay" ????
Ct đi bắt nhịn ăn nhịn uống còn nhịn đc chứ bắt nhịn ỉa thì nhịn tđn đc :v con ny m chả hiểu gì cả =))) hahhahahahahahah
Số t cũng tội gheee, miệng t không kén ăn nhưng cái bao tử thì sang vliw được, cứ ăn phải món lệch quỹ đạo là đau bụng như chết đi sống lại, nhưng không như trường hợp của chủ thớt =))
Hay ông đi khám trĩ coi như nào chứ tôi thấy nó hoạt động chẳng là sai người đúng thời điểm gì cả.
Đừng buồn man, thử thách lớn nhất của đời ng là nhịn ỉa chảy mà. Nhịn k đc cũng dễ hiểu. Tiếc chi, tìm con khác lâu lâu cùng nhau vượt qua thử thách. Chúc thành công....☺
Văn Thế haha, sao càng đọc ta lại càng nhớ đến mi. Cái đứa này mới yêu còn ctay dc. Mình bị lừa đến khi ko ctay nổi mới biết thói xấu của mi ???
T mắc tật đi đái nhiều chắc do thận yếu. Chả may một ngày đội tuyển VN lọt vào chung kết world cup 2.... Gì đó. Và tao có ny đi cổ vũ cùng r t uống nhiều nc k nhịn đc đái r đái dầm ra đấy và thế là ct k lẽ tương lai của t đc kể bằng câu chx của thớt.
Sao lúc ấy bạn ko hô to lên khẩu hiệu "VN vô địch" rồi sự cố đó sẽ ko ai phải nghe thấy. Vừa đc tiếng đam mê, cổ động nhiệt tình, vừa ko ai phát hiện. 1 mà trúng 2 đấy :)) Thôi lần sau rút kinh nghiệm b nhé, chúc bạn may mắn!!!
Đọc xong mà t ko hiểu sao chủ thớt cứ nhắc đến người ngồi trước + ny mà ko nhắc đến những người ngồi sau nhờ.... T nghĩ người thốn nhất là mấy ng ngồi sau chứ... ( à... T sẽ nghĩ là ko ai ngồi sau thớt cả nhé ??????????)
T chỉ muốn haha vì buồn cười. Nhưng có j mà chia tay. Cứ yêu nhau tiếp đi sau này có câu chuyện li kì kể cho con cháu mang tên:"vàng tươi rói 1 tình yêu"
Tưởng gì...bọn tao trước yêu nhau, người yêu tao cũng thỉnh thoảng oánh rắm rõ to, hắn còn kênh mông lên cho kêu to hơn, chả hiểu sao lúc yêu thì tao thấy chuyện đó bình thường, còn lôi ra trêu nhau này nọ...sau yêu lâu hơn hắn còn có trò bựa hơn là oánh rắm xong trùm chăn kín đầu tao cho tao chết ngạt... Thấy vẫn yêu nhau như thường, giờ bọn tao về chung 1 nhà rồi,
Đã lỡ rồi còn ko lo túm quần chạy đi, làm cả đám người xung quanh bị ảnh hưởng nên bạn gái thấy xấu hổ, kêu vô duyên á. Thôi đợi thời gian đi. Mà đọc cái này vui quá lun.
Lúc Minh Vương sút vào căng như thế thì thể nào ứt trong mông chả phun trào ra như núi lửa nén thế nào được. Càng nén áp suất càng mạnh. Càng mạnh tốc độ phun càng dữ dội.
Ở Nam Mỹ có một bộ lạc da đỏ coi việc xì hơi là một lời chào, và ở Trung Quốc ngửi mùi xì hơi để tìm người là một công việc thực sự. Thời xưa, Hoàng đế Claudius đã ban hành điều luật buộc mọi người phải cùng tham gia một buổi tiệc xì hơi chung vì lo sợ việc giữ nhiều khí trong người sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. ... nên thoải mái đê :))...
Chắc k thể cứu vãn nổi...đau ỉa thì đứng dậy đi mẹ đi, ai biểu mày ngồi coi ráng...cái gì có thể kiên nhẫn được chứ cứt thì k nhé...lần sau rút kinh nghiệm khi đi với con khác là được rồi ?


Xin lỗi em mọi khi a chỉ im lặng nghĩ trong đầu thôi, nhưng cổ vũ bóng đá nhiệt tình quá ai ngờ nó lại thành hiện thực?? a hứa sau này sẽ yêu em thể hiện tc của anh bằng hành động tha thứ cho a nhé!!! Klq nhưng mà em có bán berberin và mộc hoa trắng các bác đi chơi với gấu nhớ liên hệ với e ☺️☺️
Đời là cục cứt dài vô tận. Ỉa k cẩn thân cứt đứt làm đôi Ỉa mà lôi thôi cứt đứt làm bốn Ỉa k từ tốn cứt đứt làm năm Ỉa mà chăm chăm cứt đứt làm sáu Ỉa mà ra máu là k sài dầu ăn Ỉa mà khó khăn là bị táo bón Ỉa mà són són là bị nóng trong Ỉa mà tong tong là bị đường ruột. Ỉa mà tuồn tuột là ăn nhiều rau xanh Ỉa mà tanh tanh là ăn nhiều cá Ỉa mà hơi quá là mắc cầu tiêu Ỉa mà liêu xiêu thì bị tiêu chảy Ỉa đứt làm 7 nhất định là siêu nhân Ỉa cục 5 cân đc phong làm thánh Ỉa hình cái bánh tức là thăng ngu Ỉa hình cái cu con này dâm vãi Ỉa mà 1 bãi nó là con trâu Ỉa mà ngôi lâu thì ngồi xem sex Ỉa ngôi hướng bắc nhât định bị điên Ỉa ăn thịt xiên k ngon hơi phí. Ỉa MÀ DINHA TÍ CHẮC CHÙI = TAY Ỉa mà dính tay liếm ngay đi nhá ??????
Tình yêu của 2 bạn rất đẹp cụ thể đc miêu tả như sau Tình yêu là ỉa trong quần 1 đống Ngồi âm thầm lặng lẽ vứt ra sông Từng bước đi cứt chảy lòng thòng Tình yêu ko ỉa là tình yêu ko có vị ??
Sao mày không nói thẳng với nó lúc bị đau bụng là, "em ơi, anh đau bụng quá, tìm cái nhà nghỉ nào ỉa cái đã" thì câu chuyện đã rẽ sang 1 hướng khác rồi không, có khi hôm nay tao lại được đọc confes chia tay người yêu vì rủ vào nhà nghỉ nhưng đéo biết làm gì!
Bác tệ, và cũng chưa tinh tế lắm, bác đứng lên hô Việt Nam! Cố lên hoà theo tiếng rắm. Ps: ns chung mọi ch đều trở nên vô nghĩa và ít quan trọng khi bạn buồn đánh rắm
Đây cũng là 1 gợi ý nếu mà ae nào muốn chia tay người yêu nè. Đúng người đúng thời điểm mỗi tội ăn cmn sai đồ ăn.cũng tội.nhưng cũng cho m có kinh nghiệp lần sau là khi đi chơi vs ny mang theo thuốc đau bụng.và tốt nhất là nhịn ăn từ mấy hôm trước.chúc may mắn và phắn ra cuộc đời em ý thôi.
trường hợp của bạn vô phương cứu chữa nhé. Block con kia và tìm nym thôi, kẻo nó bêu rếu thì ế 4ever
Nt với ny "cuộc đời này vô thường lắm em, ko thể tin đc ai. Em thấy cức ko, a ăn để nuôi nấng nó thành hình, để rồi nó phản bội a trong giây phút quan trọng. Nhưng em hãy bên anh nhé, a không như cức, không bao h phản bội em. Yêu thương. From a chàng ỉa đùn của em with cức à nhầm love"
Nt với em nó mỗi câu thôi : hôm qua kp anh vô duyên đâu, là anh thể hiện tình yêu với em đấy. Tình yêu anh dành cho e như ỉa chảy không thể ngừng lại được.