Bình luận

Chung thủy là chưa tìm thấy mối ngon hơn, khi bạn đã đắn đo suy nghĩ đến thằng khác tức là bạn đã nhắm đến mối ngon hơn rồi...bày đặt hỏi ý kiến
Thí dụ h bn bỏ bn trai hiện tại r yêu a 70tr.Rồi mốt có a 100tr tán bn thì bn sẽ lập lại chuyện cũ à?
Chị có đồng ý nuôi a ấy và nuôi cả đam mê của ấy ko? Đàn ôg ko sợ nghèo chỉ sợ ko có ý chí, sống an phận. Đam mê cái qq gì
Thằng nào bảo tình yêu k có thực dụng ? Bây h mà k lo làm cứ ở đấy mà " một túp lều tranh 2 quả tym vàng " có mà sống nổi với cái thực tế hiện nay nhé :>>
Khi một anh lương tháng 70tr đến trước mặt chị,chị mới tự hỏi rằng liệu mình có yêu người yêu hiện tại không :)
Yêu đương thực sự là rất xa xôi. bạn nên chọn người làm bạn hạnh phúc mới đúng. Không phải cứ yêu là hạnh phúc , cũng ko phải cứ tiền là hạnh phúc. Mong bạn tìm đc câu trả lời chính xác cho người bạn muốn lấy
Con nào bước ra đây nói yêu ko cần cơ sở vật chất nk bố xem .... Kể lên Kể xún Thì cũng 1 vc là làm sao ctay vs ny htai để đến vs thằng có điều kiện ... làm như biết suy nghĩ quá ... VN thua r
Nếu b chia tay anh này vì tiền thì tự nhiên ảnh sẽ tự có động lực kiếm tiền thôi ah. Nói chớ tới một giai đoạn nào đó cũng phải nghĩ đến việc ổn định tương lai, con gái càng có nhiều thứ phải lo, phải nghĩ. Nếu bạn có bản lĩnh, thì sẽ mài được kim thôi.
Con gái là vậy mà lúc nào cũng có gọi là mối dự bị,mối nào ngon hơn thì xúc. Thôi anh em nên yêu nhau đi ????
Nói chung con bé nó mơ tới thằng 70 triệu âu cũng là dễ hiểu. Căn bản cũng tại thằng kia không có tính cầu tiến, sống kiểu mơ mộng hão huyền. Chứ thằng kia cầu tiến, có ý chí phấn đấu mà con bé này vẫn mê trai giàu hơn thì lúc đó bàn tiếp :)))
thôi lấy anh nhà giàu kia đi :))) ny có thể k giàu nhưng ít nhất cũng phải biết suy nghĩ mà kiếm tiền chứ k lười nhác đc.hầy
Nếu đã bị dao động bởi anh chàng 70tr thì đã đến lúc suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với anh chàng sinh viên kia thôi. Hôn nhân cuối cùng cũng là chọn người có thể đem lại cảm giác an toàn và đc chăm lo đầy đủ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu chọn anh chàng 70tr chỉ vì anh ta nhiều tiền thì tình yêu của bạn suy cho cùng cũng chỉ là vì vật chất.
Đáng lẽ em ko nên bắt đầu với 1 "cậu bé" mãi ko lớn. 6 tháng đã đủ hiểu 1 con người, như em miêu tả thì ko có chí, ko biết phấn đấu, suốt ngày mơ mộng với đam mê. Em còn chờ gì nữa mà bỏ anh ta đi.
Chị đang yêu người hay yêu tiền vậy? Giờ có ng mới giàu hơn đến hỏi thì chị băn khoăn có thật sự yêu k à :))
Thực dụng tuy phũ phàng là thế nhưng đó cũng là điều tốt cho thế hệ sau này , cho nên lựa chọn của bạn gái cũng đúng thôi , cái cần thiết để duy trì một mối quan hệ đó là sự phù hợp ,
Ko yêu đâu bạn. Nếu yêu thật sự thì bạn chả bao giờ thèm ngó sang người khác dù có điều kiện hơn.
Ơ vc, BK ra trường phát 60 củ 1 tháng luôn chứ ít à, sao phải xoắn ( đấy là em nghe mọi người bảo thế chứ em đang trả nợ môm sml :(( )
Thử đừng nghĩ là sẽ có ng mới đi chị. Tách hai chuyện đó ra. Nếu cảm thấy cho dù k có ai khác chị cũg k thể chịu nổi anh ny thì hãy ct. Rồi chuyện có ny mới là một chuyện khác, nếu ng đó chứg minh đc t.c với chị thì hãy bước tiếp. Đừng buông ng này bắt ng kia, chính chị cũng sẽ k nhận đc sự tôn trọng từ ng mới đâu ạ.
Nói thâth. Nếu là mình thì mình chia tay. Bởi tình yêu nó ko nuôi sống được. Chỉ có kiếm tiền rồi mua đồ ăn xong ăn vô mới sống đc. Chị ấy đã bảo khuyên a chàng đó từ đam mê để kiếm ra tiền rồi mà bản thân chính a chàng đó không cố gắng ko làm. Thì c có quyền chia tay =)) Ko có tiền thì cạp đất mà ăn. Bh yêu nhau thì cảm thấy như vậy là đủ. Thế cướ nhau về tất cả loại tiền ko lẽ để ng phụ nữ mình yêu kiếm ra rồi xin từng đồng. Hay là lại xin bố mẹ. Con trai chứ có phải con ở nhờ đâu =)) Ko có chí tiến thủ next
Khi yêu thì sao cũng được nhưng khi xác định tiến tới hôn nhân thì bao giờ chúng ta cũng phải chọn người có thể chăm lo cho mình ......VIỆT NAM THUA RỒI nghỉ chia tay thôi chứ gì nữa
Người ta lúc nào cũng nhận mình là người chung thuỷ, rồi đến khi bộc lộ bản chất, thì lại đổ là do hoàn cảnh phải như thế. Bản tính tham lam, có 1 đòi 2. Nên chia tay đi cho ông kia theo đuổi đam mê. Nghệ sĩ luôn phải cô đơn cũng đúng thôi.
Nếu yêu thì cần đell gì băn khoan :))? "Nếu chồng mình như thì cs tương lai mình sẽ tốt hơn nhiều". Câu này tự khẳng định r.
Ông ấy là học viên ưu tú hay sao mà trường giữ lại lâu thế. Cái trường HUST cũng kì ghê, không cho con người ta ra trường để đi làm nữa ???
Nghe câu này chưa, giữa người thứ nhất và người thứ 2 thì nên chọn người thứ 2. Vì nếu bạn thật lòng vs ng thứ nhất thì chẳng bh xuất hiện ng thứ 2 cả. Mà thôi up tus chi giờ này, ngta đi bão cả r!!!!
chắc bạn k yêu đâu, mình nghĩ bạn nên rủ bạn trai bạn đi ăn tối ở 1 nơi lãng mạn có nến và hoa, sau đó ngỏ lời chia tay. Chân tình !!!
Việt Nam thua rồi nên mình cũng ns thẳng là bạn cũng muốn chia tay rồi nên mới viết cfs này đúng ko? Muốn thì làm đi hỏi nhiều làm gì. Buồn ghê. ?
nói thật thì khi nói đến lương anh kia 70tr khiến chị băn khoăn về tình yêu của mình dành cho anh kia? có tiền cái khác ngay? cuộc sống thì phải nghĩ đến tương lai thật, chị chia tay thì kệ chị nhưng lên đây nói cái giọng đấy muốn thể hiện điều gì, chỉ thể hiện cho mọi người thấy là thế giới k có tình yêu đích thực đâu. Hết. Thế chứ gì?
Sự chung thủy chỉ tồn tại khi chưa tìm đc mối khác ngon hơn :))) Đã dao động vì thăng 70 củ / tháng r thì c.tay thằng ny kia đi. Vốn dĩ e có chung thủy đéo đâu :)))
Lấy anh giàu và ngủ với anh đam mê kia nhé, chắc anh kia đam mê SM mà không tiện nói ra nên hợp với chị ý gì, đúng là thứ NLMM bày đặt yêu đương. Yêu đương đéo gì đi bão đi, Việt Nam vô địch
Đến cái tuổi trưởng thành, tình yêu nó phải thực tế chứ không phải thực dụng nữa =))) đấy là cái cớ để ngụy biện cho sự tham tiền của bạn thôi =)))
thấy toàn chửi c này thôi nhỉ. c ấy cũng lớn r thanh xuân c ấy vì a này qua đi r thì ai cho lại??? gặp m.n thì m.n chấp nhận an phận giao cả tương lai cho 1 người như v à?? ( do c ấy khẳng định a này k làm ra tiền nhé). ngta thực tế chứ k thực dụng như mấy b nói đâu. Nếu a ny hiện tại k có tiền nhưng vẫn có chí thì câu chuyện sẽ khác. đam mê là 1 chuyện kiếm ra tiền từ cái đam mê là 1 chuyện . xã hội bây giờ k có tiền thì làm đc gì nhỉ?
Toàn các em tuổi teen nghĩ cuộc sống màu hường vào chê chị thớt thực dụng Đấy là thực tế nha mấy má, không ai sống bằng chỉ bằng đam mê được đâu Tiền không phải là tất cả nhưng tất cả đều phải mua bằng tiền nhé ?
Bỏ đi bạn. Đàn ông kiểu j ở thời đại này rồi còn kiểu k có tư tưởng tiến thủ, k công ăn việc làm. Sau này lấy về bạn nuôi a ta à. Hay chờ ngày a ta thay đổi vì bạn. :))
Đứa nào cũng bảo hám tiền, hám cái qq, đến khi nào chuẩn bị cưới vk rồi lo thì các ông các bà tự hiểu, thời buổi này tiền khộng tự đẻ ra khi yêu nhau đc nhé.....??
Tóm tắt cho bạn nào cần: bạn gái này đã có người yêu, nhưng giờ có 1 anh ngon hơn, giàu có hơn ngỏ ý nên đăng cfs nhờ mọi người tư vấn cách chia tay làm sao mà không làm người yêu cũ...à nhầm người yêu hiện tại đau :3