Bình luận

Ư ư... Sao ngày trước mình k gặp anh nào như thế nhờ... >>> ư ư... Vì mình trong nhà Máu mất r... Huuuuuuuuuu????
Giờ này mà cũng vẫn có đứa nghĩ đến yêu đương được nhờ, giờ này là phải theo phong trào cổ vũ u23 VN chứ lại. Đúng là lạc hậu quá ?
Ny t hơn 5 tuổi, chững chạc, quan tâm t từng ly từng tý. Vừa rồi còn đi du lịch đà lạt các kiểu. Trớ trêu thay, ty không có lỗi lỗi tại bạn thân. Ty giữa chúng t đang đẹp thì nhỏ bạn t gọi dậy đi bão. T còn chưa kịp xin in4 ny tương lai. Rõ buồn. Cơ mà bão thôi.!!
Mình cũng là TNV nhà máu, cũng đi tuyên truyền, tham gia các chương trình.... thế mà vẫn ế. Để xem cc hạnh phúc được bao lâu.
Tầm này chúng mày có hường phấn thì tao cũng đéo quan tâm nhé. Tao chỉ quan tâm trận bán kết Việt Nam-Hàn Quốc sắp diễn ra thôi.
Về làm TNV Lễ hội Trăng Hồng và đón mùa Trung thu không cô đơn lẻ bóng nào các bạn: https://tinyurl.com/tinhnguyenvienTrangHong2018
Việt Nam đá đến nơi rồi, t ngủ còn phải hẹn giờ dạy để mà hít hà bầu không khí trước trận,y đ mẹ j tầm này
Olympic Việt Nam mà vô địch thì tiết chào cờ đầu tuần sau, tao sẽ chạy lên giật mic của thầy hiệu trưởng, tỏ tình với gấu :" Từ hôm nay tiền bạc, nhà cửa, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hnay hãy gọi a là Chồng và hãy về nhà dọn dẹp lại cuộc đời cho anh. Nếu hnay em không đồng ý thì ngày mai khỏi phải nhìn thấy anh nữa vì anh bị chuyển cụ nó trường rồiiiiii..."
Đọc cfs thấy đáng yêu quá. Nhưng c vẫn khuyên em thật lòng nha. Mới 1 năm thôi, chưa nói lên được bất kì điều gì về người con trai ở bên cạnh em cả. Chờ đến khi cuộc tình của em ko còn là màu hường nữa thì em mới chắc chắn được. Đôi khi môi trường thay đổi sẽ làm con người ta lộ bản chất, hoặc cũng thay đổi theo :))) Dù sao cũng nên trân trọng tình yêu sinh viên. Dù nó là hơi màu hường quá :))) Khi nào em nhận ra nó chuyển màu thì khi đó em mới thật sự lớn được vì màu hồng chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài của tình yêu :)))
Nghĩa tình mùa thu là nơi đưa t đến tình yêu đầu . Và cũng là nơi mang tình yêu đầu đi . Kết thúc ở nơi bắt đầu
Tiền Kim mới 1 năm khoe có sớm quá ko má:))) cứ ngồi đấy tủm tỉm vs cuộc tình xinh như mộng đi =.= . Tao chờ!!!!
T nghe đến đoạn sơ mi trắng đóng thùng là t nghĩ ngay đến zai nhà máu rồi???? ... xuân hồng năm 2016 t cũng gặp 1 bạn TNV của chi hội khác . Năm nay 2018 rồi mà t cũng không biết qh của bọn t là gì???
Rồi anh vẫn như vậy, k hề thay đổi, vẫn cái áo sơ mi trắng đấy, khuôn mặt ấy, điểm bus đấy, anh ấy vẫn đang miệt mài mời gọi những cô gái hiến máu. Nhưng giờ đây, trái tym anh đã thuộc về người con gái hiến 350ml, còn cô chỉ hiến 250ml...
Cậu ơi. Rủ ny cậu tham gia NGHĨA TÌNH MÙA THU để sống lại tuổi thanh xuân của mình điii Link nè: https://tinyurl.com/tuyen1000TNV
Rồi tối lại có cfs riêng nói về một cậu sơ mi trắng đi bão với người con gái khác khiến cô TVN năm nào ứa lệ :)) thời điểm đéo nào rồi còn yêu với đương.
Mưa rơi ướt áo ướt quần Nhưng không thể ướt TINH THẦN VIỆT NAM!!!! Tất cả các em bật vtc3hd cổ vũ đội tuyển của chúng ta nhé Ai ở nhà dạy bật tv luôn.ai ngoài đường thì vào quán bia gần nhất.còn ai đang đi làm và học thì dẹp mẹ đi.tâm trí đâu nữa.chúng ta chỉ đá trận này vs trận chung kết là không đk xem nữa rồi.bỏ tất cả đi.triệu trái tim hướng về Indo. Việt Nam vô địch.thì e sẽ đc phịch con bạn thân.hahha