Bình luận

dài quá nen chỉ đọc kết bài. bù trừ thì bảo nó đẹp thì lấy đc thằng xấu mù. thế nhé. vãi cả bù trừ
Mỗi ng mỗi quan điểm, quan tâm làm gì, hành động bây giờ ra sao thì sau này nhận lại kết quả tương ứng thôi. Mà chắc là bạn kia cũng xinh nên mới được vậy.....
Tình yêu như cái lồng. Có chú chim ở trong lồng. Chim khóc lóc và kêu rằng. Cớ sao ai lại nỡ nhốt chim =((
Đoạn đầu k nói ?họ yêu nhau thì kệ ng ta :))) Riêng cái khoản mà lấy đt n.y ib với bạn để thử lòng bạn thì dẹp luôn nhé ? 2ng là bè chứ bạn méo gì ? mang tiếng cả ra
Thì em kệ nó đi chứ làm đéo gì, mấy con như em kể cứ bám vào trai rồi ra vẻ này nọ. Đến lúc nó chơi chán nó sút tung đít lên lại khóc lóc bảo : Đàn ông thằng nào cũng giống thằng nào, toàn một lũ đểu giả. Nhưng mà nồi nào úp vung nấy, mấy tầng nào gặp mây tầng đó thôi, suốt ngày ưỡn à ượn ẹo rồi dựa dẫm bắt đàn ông phục dịch thì tán chỉ để xoạc chứ có đéo gì mà luyến tiếc.
T mà có con bạn như thế t sẽ tránh xa nó 7799km, đời đang đẹp, ko cho phép thành phần hãm nào đc le ve xung quanh cho bực mình
Tát cho nó phát cho tỉnh. À không phải là liên hoàn tát chắc e nó mới tỉnh được. Tát xong đi thẳng,không bạn bè gì cái con người kiểu ấy.???
Kệ nó đi em.. cái gì cũng có giới hạn của nó cả..mấy nữa thèn ny e ý ko chịu nổi sẽ ca ngợi cái công dung ngôn hạnh của em ý..lúc đấy nó mới sáng mắt ra..??
Tao lại cmt dạo. Tao giống mày vc. Tao thích nấu ăn. Thích làm handmade. Và tao thích làm những thứ đó cho ng khác. Thấy ngta ăn đồ của mình mà vui ý là tao vui vc luôn. Tao cũng chả ỉ lại vào zai. Tự nguyện lấy đũa hay là làm mấy việc nhỏ nhỏ thì vui. Kg thì cũng chả sao. Tao kg ép. Mày yên tâm đi. Chưa gặp ng xứng đáng với mày thôi nên kg phải lo. Kệ bạn mày.
Chắc căn bản là nó cũng xinh nên nó mang cái lợi thế đó ra mà chăn chuối các kiểu thôi. Những loại con gái thực dụng như bạn em đấy thì nay thằng này , mai thằng khác . Chắc đến lúc lấy chồng k nhớ nổi mặt với tên ny là những thằng nào đâu. Nói hơi tục tĩu xíu là . " lắc nhẹ cái loz khéo rơi ra cả công te nơ cac " :))))))