Bình luận

thiết nghĩ bạn nên đi "đấm chết mẹ" thằng kia như bạn nói... chứ đừng đánh con gái rồi lên đây kể lể xin lỗi.... đàn ông đàn an đéo gì lạ... :)))
Nếu muốn xin lỗi thì chỉ cần 1 tin nhắn riêng đơn giản thôi chứ ko phải mang chuyện tình cảm của người khác ra công khai thế này.. Chưa kể việc bạn nêu rõ tên họ, thông tin của người ta. Làm vậy chi?
Em lôi cả infor của bạn em lên. Đích danh như z thì em xịn lắm xồi huhu. Cái này gọi là j nhỉ? Ko sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ đồng đội ngu huhu. Sợ lắm huhu
Gửi bạn viết cf. mình không biết bạn chơi thân với nó như thế nào. Nhưng khi nhận mình đã đi phá đám chuyện tình cảm của người ta thì đừng tỏ ra cao thượng. Chơi với nó mà ko biết tính nó thì đừng nói chứ " bạn thân ". Bạn bè kiểu nv, dẹp đi nha, ko khác gì đâm sau lưng người ta. Chuyện tc cá nhân, mang lên MXH kể ko biết là bạn tốt kiểu nào. Chơi ko được thì biến đi, cho nó yên ổn. thích ổn ào thì tự viết chuyện tc của mình thành ngôn tình r in bán thành sách cho hot. Bớt nhiều chuyện đi, đàn bà quá r đó .