Bình luận

Tao đã biết một câu chuyện rằng có một đứa con trai bỏ ra 9 tháng để tán một đứa con gái , xong khi đứa con gái kia có tình cảm thì nó lại có bạn gái rồi , một thời gian dài sau đó thằng con trai mới nói rằng bây giờ tao yêu đứa con gái kia thật lòng rồi sao day , suy ra một điều khoảng thoi gian 9 tháng nó bỏ công sức ra tán đứa kia là để chơi mà éo có tình cảm gì, lien hệ sang câu chuyện này thì t nghĩ 6 tháng của a này chẳng là cái mẹ gì cả, k chắc là yêu đâu , có thể do chị xinh nên nó tán thôi, yeu thật thì không tính tiền từng tháng một như thế đâu( sorry mọi nguoi hơi dài)
Xin lỗi chứ bạn không thích người ta thì đừng nhận quà người ta tặng =)))) Bạn bảo anh ấy nói bạn như người đào mỏ =))))) Đây thì đào mỏ cmnr còn kêu như gì nữa. Không thích thì nói mẹ đi một câu cho vuông, người ta chi 40tr tiền quà tặng đéo được cái gì thì thôi đằng này còn bị bạn lên đây tế =)))))
" Anh cứ nghĩ 40tr với tiền ăn uống nữa là to lắm ấy" Mịa gần 50tr đó bà nội. Nứt mắt ra không biết kiếm được xu nào chưa hay vẫn ngửa tay xin tiền và coi thường mồ hôi của người khác thế .
Thế cũng mở mồm được... biết người ta tán mà chưa muốn yêu thì nói mẹ luôn cho vuông đi... nhận quà của nhau làm đéo gì.. lại còn muốn giữ mối quan hệ như này.. khôn như mày quê tao bị nó câu trộm hết rồi
Em chưa muốn yêu!!! Em chỉ muốn giữ quan hệ hiện tại. Câu nói kinh điển?? Rồi hôm sau đăng ảnh nắm tay thằng khác, rồi nhớ thằng khác? Biết ý của người ta rồi còn nhận quà, giờ lại bảo chưa muốn yêu. Trên đời này làm gì có gì miễn phí bao giờ?
Đăg lên đây lại đủ gạch xây nhà báy h? Hay thật,đã xd là chưa muốn y đg gì,cũg k có cảm tìh với người ta mà người ta tặg gì cũg nhận thế e? Tg tn chứ như vậy chả là đào mỏ thì lz? 40 triệu với e bé thế à? Lại còn tiếp tục ntn? Là tiếp tục tặg quà e đi,tiếp tục bao vk tk khác đi à? Tặg quà cứ nhận như thật!
Tớ nói luôn cậu cũng đáo để. Ngay từ đầu biết ngta tán rồi mà cứ lửng lơ con cá vàng xong nhận quà người ta. Xong mếu muốn yêu. Hơ hơ. Thế k phải đào mỏ thì là cái cc gì?! Đùa chứ, éo thích thì tặng quà bà đây cg k thèm nhận! Thiếu thốn quái gì mà nợ nần ng khác r để nó nói cho "quà anh tặng em đến 40tr". Nhục hết sức!
K y thì giải tán cho nhah :)))) k y thì nhận quà làm gì vậy. Nhận k mãi của ai đc cgi đâu b, b k biết tặg lại hay mời lại ngta đi ăn bữa khác hả:))))) ở đời chả ai free cái gì đâu:3
Đầu tư chưa nghiên cứu thị trường hẳn hoi nên hơi tốn. Mình bỏ cả tiền trăm củ cho vk mình bây giờ đi học, khi ko có việc làm, lo đủ thứ lúc mới yêu mà tận 3 năm sau mới cưới có sợ mất đâu. Tìm đúng chỗ đầu tư đi. Kiếm đc cá lớn thì pải đầu tư mạo hiểm. 6 tháng đã muốn có lãi thì ko ổn rồi hehehe
Thôi chị im mồm chị đi, không yêu thì nói thẳng ngay từ đầu đi. Nhận quà ngtar trong 6 tháng, chưa là ny mà đi ăn uống chung cũng k chia sẻ tiền thì chị thực dụng quá còn gì. Ngtar đeo đuổi nửa năm còn gì, không yêu thì dứt khoát ngay từ đầu đi cho ngtar sống với -)))))
Đã k yêu thì giải tán sớm, để ngta theo đuổi 6 tháng tặng bn đồ giá trị rồi đớp của ngta lại còn bảo chưa muốn y. Ngay từ đầu nói mẹ ra đi có phải ô ấy k cáu k. 6 tháng là quá kiên trì vs q tk đàn ông rồi đấy. K phải bênh ô kia nhưng mà đọc thấy bức xúc thay. 6 tháng mất 40tr mà e định ngta tán 6 năm thì mua đc audi đi mẹ rồi.
Ko muốn yêu thì nhận 1 2 lần xã giao thôi..rồi nói cho người ta biết vấn đề của mình...đằng này cứ trơ mặt ra nhận tới 6 tháng,đi ăn uống cũng ko có ý định share tiền...đâu có thằng đàn ông nào ngu mà đi đốt tiền như vậy...đừng biện minh là tự ng ta muốn tặng..nghe hãm lắm e ơi...
Hú hồn cái l còn nguyên :)) Các bạn nữ làm ơn, nếu như k có tình cảm với người ta mà còn nhận quà thì đúng là tội ác. Là cái gì đâu mà nhận quà của nó cho sướng tay xong ko yêu nó, mà các anh đàn ông tỉnh táo tí đi, hãy biết đầu tư vào đúng chỗ, ngu lắm mới để cho gái nó lừa!
Không yêu thì đừng nhận quà, đừng đồng ý đi chơi, họ nói mình chảnh gì cũng kệ . Em thấy c k đào mõ thì cũng đào đất :))) Nhưng chắc nhan sắc đổi lại :))) chị đẹp chị có quyền =]] của cho là của nợ, c mang đi trả cho người ta lại đi. Còn về anh ý thì quá chi là kể lễ, không chỉ tán đấp tiền vào mặt chị ấy là đủ đâu a à :))) a phải đắp vào mặt a cho dày lên nữa. Muốn tán gái xinh , ham của ngon chi tiền còn kể lễ . A để tiền vs công sức 6 tháng của a đi sửa mắt đi. Muốn yêu cô gái đẹp mà k đào mõ thì a phải tốt may ra mới có cơ duyên.
Mẹ. Cái loại con gái ko yêu thì giải tán mẹ. Tặng quà tán tỉnh 6 tháng rồi còn chưa sẵn sàng cái con mẹ mày. Ko yêu thì nhận quà cái cc ak. Ko biết nhục hay sao còn bảo ko đào với mỏ. Mặt dày còn lên đây kể lệ cái mẹ gì. Mấy đồng tiền đấy đi từ thiện còn có ý nghĩa hơn tặng cho cô đấy.... Thân gửi...
Trung bình ra là 8tr/ tháng.1 thằng đàn ông k dứt khoát,k có kế hoạch, k biết chi tiêu. Đã thế tặng quà còn tính toán. Nhà ko có điều kiện => loại bất hiếu k biết suy nghĩ cho bme, cho gia đình. Thay vì bỏ ra 6 tháng theo đuổi 1 đứa con gái thì tập trung cho sự nghiệp để gái nó theo đuổi mình k sướng hơn ak.
uh. cho r tính j trời. thương nó. nó xài cho là tự thấy vui đi. nó k lấy kiu chảnh. nó lấy thì kiu thực dụng. nhug níu coi ngta là anh trai mưa thì k nên nhận quà đến lần 2 nha e. hoặc phải nhận phải hồi báo. ít ra làm nghề cug nên có tâm.
Đéo bù cho eny tao. Có lần đi ăn tao cầm có 2lit, em nói hnay vui cứ xõa đi anh. Trong ng cũng hơi lo lo. Đến lúc thanh toán hết hơn 5lit, em bảo "Thôi anh để em trả cho, sau này về 1 nhà anh nuôi lại em sau cũng chưa muộn". Tính ra cũng đc 3 năm yêu nhau giản dị như thế. Hi vọng là câu chuyện bịa vừa rồi sẽ giúp các bạn có thêm động lực trong tình yêu của mình !
Nhà bạn đã cúng cô hồn chưa? Sao hôm rằm cúng cô hồn mà bạn không đi luôn đi. Vất vưởng tại dương gian làm cl gì, khổ đời con nhà người ta ra. Hôm nay 16 rồi mà vẫn gặp mấy cái thứ cô hồn thế này à.
Nồi. Hẳn là 40tr đấy thớt ạ, với thớt nó chả to lớn gì nhưng đối vs nhiều người thì nó là cả 1 vấn đề. K yêu thì ns mịa luôn đi cho nhanh, nhận quà mãi r đi ăn không vs ngta mãi thớt k thấy ngại à. Sợ thật???
Cái loại con gái như chị sao không vào trường mỏ mà học. Đùa chứ chị nghĩ 40 triệu nó giống như 40 nghìn, nó là mồ hôi nước mắt của người ta cố gắng cày cuốc. Còn chị bảo chị không ép anh tặng :)) vâng vậy chị không biết há mồm ra mà từ chối những món quà từ người mà chị không yêu à? Người ta yêu nhau đi với nhau còn share tiền chị nhé! Anh gắt lên là số chị còn tốt chán chứ ko cho combo vài cái tát là may lắm rồi.
Một khi đã thích , thì chỉ cần nhìn phát là yêu luôn , Còn ko thích thì có 60 năm cũng ko thèm đổ :v Hãy yêu từ cái nhìn đầu tiên cho đỡ tốn thời gian ,tốn cả công sức so sánh các anh em với nhau :v
Đù. Đã được trai tán rồi còn lắm lời -))). T đang nai lưng ra đi làm để kiếm tiền mua đôi adidas xịn đây này. Bố con điên. Gặp trúng t thì t táng cho đi hàm răng nhé. ?
Có ng tán mình 3 năm k đổ nhưng mình chỉ nhận đúng 1 lẵng hoa, à có 1q sầu nữa ? Sv 40tr trong vòng 6th mà k to à em? C đi làm bục mặt đây còn k giám nghĩ ahiji. Giờ ước chi ai cho chục củ đi mua túi xách với mỹ phẩm nhề kaka
Kiểu em vẫn thích duy trì mqh như này hơn vừa đc quà vừa đc tự do đi thả thính. K có ý định yêu thì nhận quà làm gì mẹ. Ăn dộng cho cố vào rồi lên 6 thág của a chả là gì mà sao phải gắt, 6 thág theo đuổi đ đc gì còn mất tgian chở đi chơi đã vậy còn mấy hẳn 40tr mà k là gì con đỗn lì.
Khiếp ko yêu ko nói rõ với người ta, lam mất thoi gian của người ta, mà có nói rõ người ta cứ cố tán thì cũng đừng có nhận quà chứ, đây thì lấy hết qua này quà kia cho người ta hy vọng là chị cũng có tc với họ. Thua chị. Đào mỏ chứ là gi ko muốn yêu nhung muốn lấy quà Đi ăn free:)) nói thêm là n mà đẹp trai thì chị yêu lâu rồi chứ ko phải là thoi gian này ko muốn yêu.
theo mình thì anh kia mới ko ổn. quen 2 3 tháng là tỏ tình dc rồi. k đồng ý thì tiếp tục 1 tgian rồi tỏ tình lần 2, lần 3... sau đó ko dc thì bỏ cuộc. chứ cò cưa ngta 6 tháng k nói gì là quá lâu :))), quà cứ tặng thì ngta cứ nhận thôi lại lại còn kể ra cho ngta nói :))
Đúng là cái đồ tham lam.cô k đào mỏ thì đào quặng đào kim cương chứ còn đào gì nữa dù có 6 tháng hay 6 tuần hay 6 ngày thì ngta có thích ngta mới tồn time công sức, tiền bạc như thế. Đã k thích k muốn yêu sớm thì giải tán sớm và đặc biệt đừng nhận quà của ngta khi mình biết mình k trả được. Đi chơi ăn uống thì chia sòng phẳng với họ. Thế mà còn ức chế nữa chứ, tham vừa thôi tham quá trai nó sợ. Trần đời t ghét nhất cái bọn k phải đồ của mình làm ra mà ngta cho cứ nhận vô tư. Uống đc 1 ly nước mía miễn phí hôm nay thì nên trả lại cho ngta ly cf. Có cho mới có nhận. Đừng ểnh ương bảo tại a tán tôi nên phải tốn kém, ngta đầu tư phải có kết quả chứ có đứa ngu mới vứt tiêgn vào bãi rác ấy cô. K yêu thì đừng nhận.
Biết thừa người ta thích mình, tán mình mà mình không yêu thì cũng nói rõ ngay từ đầu đi. Im im nhận quà của người ta cũng 6 tháng hơn 40tr cho đã rồi xách mồm lên đây than. :) Best đào mỏ. Má quỳ thứ âm binh.
Dủ đi đâu cũng đi.. Tặng gì cũng nhận.. Muốn có ng quan tâm như ny mà lại ko muốn bị dàng buộc mất tự do.. Có thích nhưng tc chưa đủ lớn để gọi là yêu.. Hay nói thẳng ra là vẫn đang đợi mối khác Ngon hơn à.. :v Khôn thế ai chả muốn.... :))))
Nguyễn Quyết Chiến chưa thấy đứa nào dễ bị lừa như mình. Có mỗi dẫn về nhà, ngồi rửa bát chung, lấy khăn lau tóc cho mình, nấu cho gói mỳ tôm. Xong bị đổ cmnl mới đau :((((
Tui là con gái mà tui còn hông đồng tình với bạn nữa, bạn nam tuy nói thẳng nhưng ko có nói sai, chỉ sai ở cách nói thôi, nói để sau này bạn thay đổi đi. Không iu ngta, chưa muốn iu thì thẳng thắn ngay từ đầu đi, rủ đi đâu cũng đi, tặng gì cũng lấy, ko hám của thì cũng là người thích đùa giỡn với tình cảm, tiến ko tiến mà lùi ko lùi, làm khổ ngta rồi nói tỉnh bơ. Vay của người này sẽ trả cho người khác đó, nhân quả đến sớm lắm!!!!
B làm xấu mặt con gái quá b ạ Nếu chưa muốn yêu ngay từ đầu đừng nhận quà của nta đi chơi để nta trả buổi đầu k nói từ buổi sau đã k muốn yêu thì đi làm gì Lại còn để nta có hi vọng làm mất thời gian của a ấy
Mình nghĩ là bạn hay dứt khoát với anh ta sớm đi rồi đưa nick info đây cho mình :)))) Đó là cách tốt nhất để giải quyết :v Mình sẽ cứu rỗi bạn khỏi mối quan hệ mập mờ nàiij :3
Cứ nhận cái đã. Rồi chờ xem khi nào có thằng nó ngon hơn giàu hơn tặng quà hàng hịn, ăn bụp phê sang chảnh chanh xả hơn thì hốt. Đéo yêu thì nói mẹ ngay từ đầu cho đỡ mất tgian của ngta lại còn lên đây kể lể ai nghe. Rõ là lợi dụng ngta còn ra cái vẻ tao đây vô tội. bố tổ sư hãm!
Ghét loại con gái không muốn yêu thì đừng có nhận quà! Thế không gọi là đào mỏ của người ta thì gọi là nhận cho người ta vui chắc! Chẳng ai cho không ta cái gì ngoài cha mẹ cả!!!! Con trai mà nếu không yêu thì cũng chẳng ngu mà đầu tư nhiều tiền thế cho bạn 2 tháng cũng chạy thẳng cẳng rồi ở đấy 6 tháng haha!Cho phép cười vào mặt bạn tí nhé haha! Một thanh niên còn dại và một cô gái tưởng mình thanh cao???
dạ đúng là có nhiều người tán gái hơn 6 tháng mới đổ, nhưng có ít người tặng quà hơn 40tr mà còn hồn nhiên nhận, nhận cho đã rồi còn kêu là ko đáng bao nhiêu như em lắm em ạ. chị đính chính là em ko phải đào mỏ đâu, e đào cả công sức cả tiền bạc cả thời gian của ng ta luôn rồi ấy. Tội cho chàng trai, có tiền ko được hưởng lại phải đem đi dâng cho đứa con gái đâu đâu chả biết điều =)))
Nếu k có tình cảm dửng dưng thì a ấy đã Biết ý rồi. Tại bà vẫn muốn đào. Vẫn quăng thíbh nên a ấy mới tội thế đấy. Sai lè lè vậy mà làm như mình vô tôi. K ép tặng quà, là a ấy tự nguyện. Này có tự trọng thì đã k gật đầu đi ăn đi chơi rồi nhận quà tới cả mấy chục triệu thế kia
"Anh cứ nghĩ 40tr với tiền ăn uống nữa là to lắm ấy " ừ thì k to , đối với chị thì số tiền ý chắc chỉ cần nằm ngửa 6 ngày là có , à mà chị có phải hạng vip dell đâu mà kiếm đc từng ấy trong 6ngày nhỉ
T có con bạn.. Ng tán nó cả năm nay mà nó không đổ .. Mỗi lần tặng quà là cái câu quen thuộc " Em chưa là gì cả, k có lí do em nhận quà của anh " Đấy phải như bạn mình đấy... Còn bạn thớt, t đéo biết nói gì luôn =))
dở hơi. biết ý ngta tán mình mà bản thân chưa muốn yêu thì hạn chế đi, hạn chế nhận quà hay đơn giản là ngta tặng mình cái này thì tặng lại ngta cái khác hoặc share tiền đi chơi ?? vừa đc quà, đc chơi lại k muốn ràng buộc tc cơ. khôn vậy mấy anh exciter bỏ qua cơ à :))
"Em ơi đi ăn nhé cũng gật. Em ơi đi uống nhé cũng ừ. Em ơi anh tặng em món này cũng cầm, em ơi anh tặng em món kia cũng lấy". Chị thô nhưng mà thật, tổ sư bố nhà em, 40tr với em nào giàu có gì. Chắc nhà em mặt phố bố em làm to, em ăn no rồi rửng mỡ tháng cô hồn à em. Chị cũng là nữ nhi đây mà đéo ngửi được văn của em. Trách bạn kia đần 1 thì trách cái lòng tham của em 10. Để xem vài chục năm nữa em ra khỏi vòng tay bố mẹ em. Đi làm kiếm tiền nuôi thân xem 40tr nó to hay nhỏ. Đời lắm loại.
T rất ghét thứ con gái ko thích ma cứ đồng ý đi chơi r nhận qà người ta đúng la hl. Đã thế ko yeu di chơi thì it ra chia tiền dùm với ngươi ta đi. Lại còn ko nhận mình la đào mỏ !
6 tháng 40 củ là cũng hơi gắt đấy, chỉ trách hắn đầu tư sai địa chỉ thôi, một Shank Tank thất bại :)))) em không có lỗi gì mà phải suy nghĩ, chẳng ai ép mình yêu được cả, khi nào thích thì yêu thế thôi, hợp nhau là khởi nghiệp thôi, đôi khi chỉ 40k 2 đứa đi ăn kem dạo cũng là quá đủ để yêu rồi :)))
40 triệu là hớn 1 năm bố mẹ t còng lưng ra làm chu cấp cho t học đấy. 40 triệu chứ có phải 40k đâu mà m nói nhẹ như lá rụng ngoài đường thế. Mà bố mẹ m chu cấp m 1 năm dc bao nhiêu. Mà m nói 6 tháng tiền của a ấy như rác thế
Bà không yêu cũng được mà yêu cũng được! -Nếu yêu: chúc mừng chuyện tình đẹp với một anh vừa galang vừa kiên trì -Nếu không: chúc mừng đã né được một thằng cha đếm từng món tặng bà! không yêu mà nhận quà là mỏ rồi còn mẹ gì mà ngại,con gái với nhau nên thẳng thắn đê! Quà bà cũng ko muốn mất,tự do cũng ko muốn mất :))) bà tham quá nhé
Đúng tháng cô hồn ;)) lại còn k đào mỏ. K yêu thì nói mẹ cho nó nhanh, lại còn tặng quà thì nhận, chở đi ăn thì đi cũng éo share tiền. Lại còn lên đây than vãn ;)) 40tr k to nhưng chắc chắn cô k đáng 400k chứ nói 40tr
e bên đh mỏ ak,6 tháng nhận quà 40tr chưa kể tiền ăn uống ? đell yêu thì nhận quà của người ta lgi,nhận 1 2 lần thì được,đây lại :)) nhà ông kia cung. giàu thật đấy ? k yêu thì tha cho ngta để ngta đi tìm người tốt e ạ :)))
Theo mình thì anh ấy gắt lên vậy đúng dell sai tẹo nào, Kiếp này chỉ biết nhận quà đào mỏ 6 tháng kiếp sau 60 năm dell thằng nào tán. Chả có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng việc siêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Châm ngôn sống :)))))))
Em thật là vãi loèn. Nhận quà 1-2 lần thì có thể chấp nhận đc. Coi như thanh niên đó mất tiền nguu. Đằng này ko thích ngta mà những lần sau vẫn muốn nhận quà.... đéo biết nói gì nữa cả.
Không yêu thì giải tán sớm cho nhanh. Nhận quà của người ta tận 6 tháng, lúc gì tỏ tình không đồng ý, đi ăn thì Ko biết share hoặc tặng lại người ta cái gì đó, 40 triệu chứ có phải dolar âm phủ đâu!!! Không yêu cũng phải cho nhau next sớm hoặc chí ít gắt xíu chứ. Chắc bạn gái thiếu gạch xây miếu cô hồn! =)))