Bình luận

Các ông còn lý do nào nữa thì đăng bài luôn đi cho tôi đọc luôn 1 thế . Thằng thì ỉa thằng rụng răng @@
Đồng ý cho ngồi sau xe tiếp , để lần tới hai ta cùng nhau phóng tìm đến với các cụ các ông các bà.
Mấy năm trước cũng có cái cfs chia tay vì gãy răng ! Nhưng cfs năm đó là do thằng người yêu trẻ trâu lạng lách trêu ngươi người yêu cho sợ ôm chặt vào :))
Chán chú em lắm phải nói vs cô là cháu ít đi xe máy lắm cô ạ cơ bản cháu toàn đi oto. Thế là cô lại nói lại ngay là thế sao k đèo e nó đi bằng oto lần sau đừng đi xe máy nữa nhé. Cảm giác lại max phiêu luôn .:v
Mình không biết bạn có đọc được comment của mình không. Nhưng lần sau có làm ai bị gãy răng thì pm mình, mình phục hình răng cho nhé. Biết đâu người yêu bạn yêu mình luôn thì sao.
Đơn giản có gì đâu phải nghĩ trời. Làm răng sứ thẩm mĩ là ok hết. 2 cái chục cái cũng làm đc mà. Sao phải xoắn nhỉ.
Cái e cần làm bây giờ là tìm 2 thằng choai choai kia rồi húc cho bọn nó gãy đôi cái răng cho bằng mình =))
Chúng m hãy học cách tông trọng người đã mất . . Răng đi nhé. Không phải cứ thả haha giống t là hay đâu ????
Thôi, ct đi, cậu hãy về với đội của tớ, tớ sẽ tin tưởng tay lái của cậu Mà thôi, nói vậy để an ủi cái fa của tớ thôi. Huhu
Tại vì sao a biết k? Tại vì a gãy ít hơn cô ấy 1 cái răng đấy. Người ta bảo con trai phải hơn con gái là ở chỗ đấy đó ???
40km là nhanh đấy chứ. Đi với ng yêu cứ tàn tàn 20-30 thôi. Ngồi phía sau nó ôm, mình nắm tay các kiểu ko thích hơn sao. Chạy nhanh để làm gì hihi
gãy thì xây mới,em gái T nó đập cả hàm trước đi xây lại í chơi nguyên hàm răng sứ :))) . Chắc ông nè bị gd ny gét rồi nên đây chỉ là cái cớ thôi =))
Nếu thớt bị gãy 2 cái còn ny thớt bị gãy 1 cái thì câu chuyện đã rẽ sang 1 hướng khác. Tiện đây thớt liên hệ với bạn này để đc làm răng nhé, yên tâm là dân răng hàm mặt chính gốc, gẫy chỗ nào trồng chỗ đó Bùi Suốt
Ra đường đi chậm nhưng phải đội fullface nhé, ít nhất thì không gãy răng, dạo này vẫn nắng nóng nhưng tao vẫn fullfave chờ đèn đỏ kệ mẹ chúng nó chửi tao hâm. Ok bố mày hâm đấy!
bao dam nguoi lon ho hk vo ly nhu thế và tôi tin chắc thằng thớt chay tốc độ bàn thờ và nhung loi ke ve mot thanh nien nao đó vuot den đỏ là vô lý. p/S mình la thanh nein choai choai đó nhé
Danh Mỹ thứ hãm lòn trời chu đất diệt Còn hlon nữa thì lsau sẽ có bài “ vô tình đấm bạn học gẫy răng nên bị nghỉ chơi” nhé =))) Chào Mỹ mĩ miều Ký tên: Loan mãi xinh gái ^^
Mẹ cô ấy lo lắng cho con mk thôi. Bà ấy ko tin tưởng vào anh đc vì cái răng của chị kia bị gãy, mặc dù lỗi ko phải do anh. Bố mẹ nào chả thế, tương lai của con mk là quan trọng nhất.
Cùng là gãy răng. Câu chuyện của ông sẽ đi theo diễn biến và kết quả khác nếu ông vi bảo vệ ny mà bị đấm gãy răng. Nhưng t rất tiếc =))
Thì em cứ sắm nguyên Cháp lễ các loại bằng lái, rồi xếp ngăn nắp bê đến nhà 2 bác thăm con trai 2 bác. Rồi thủng thẳng: Cháu số đen thôi, chứ đỏ thì 2 bác quên đi nhé. Chẳng qua cháu trượt phần thực hành thôi, chứ 2 bác không thấy cháu thủ khoa phần lí thuyết đây à... A mem!
Đừng lo. ngày trước bạn tao còn đụng xe với vợ nó cơ, gãy tay gãy chân chứ chả đùa, rồi duyên số chúng nó cũng cưới được nhau. đấy vì thế ny có đòi ct thì cũng chả có sao, đừng nản nhé. đấy dựa vào câu chuyện t vừa bịa ra mong chủ thớt đừng lái xe ngu nữa nhé.
H công nghệ đầy. Các ca sĩ ng nổi tiếng có răng thật qq đâu. Chắc do ny ông ngày xưa răng xấu quá méo ai yêu ông vồ vào. H ông lm gãy răng e nó đi nha khoa Gia Đình làm 2 cái răng cercon HT xinh xắn nên chả đá ông đi yêu thằng khác. Tiện đây ông có nhu cầu lm răng thì tới đó nha.
đấy thế mới nói yêu nhao thì tem tém lại ai bẩu đưa nhau ra đường làm chi làm cho bọn Fa nó phải nổi điên lên! Đã rất nhiều lần đi đường t muốn lao vào đi giữa mấy đứa yêu nhau, hay đại loại kiểu như là nhìn mấy đứa yêu nhau đánh lộn chửi bới nhau, sao mà tao hả hê sướng sướng là hí hí :) Cơ mà "cu choai choai" trong bài viết cũng chơi căng quá, có ghét mấy đứa có ny cũng k nên làm cn rụng cmn răng như thế chứ! xin lỗi chủ thớt tôi cười phát đã! :P
đến chịu ông , đã về muộn đường thì vắng rồi , di chậm rồi còn để ngã,về học bằng lái xe đi. lại còn để con gái người ta mất 2cái răng haha, chưa bắt đền còn may đấy , kêu mới ca . giờ trông con nhỏ đó có giống thị nở hay k ? đi mới đứng,.
Tao lại nhớ lại cái vụ 1 đôi đi đà lạt. Anh người yêu thích thể hiện cuối cùng ngã xe làm rụng răng cửa của người yêu. Thế là gia đình bên gái bắt chia tay. Nói có sai. Thêm 1 đứa thì được chứ gãy cho dù 1 cái răng cũng không được =)))
Nói chung là vấn đề của bạn là nên làm lại cái răng đẹp và lần sau có người yêu mới thì nên an toàn hơn, bớt đi vào tháng cô Hồn càng tốt nhé. Số đen!
Răng nào kb chứ ông cho 2 cái răng cửa của con gái ngta đi là xong luôn rồi. Thôi thì thà chia tay còn hơn mai kia suốt ngày ngồi xem răng rồi đưa nhau đi chơi khám răng trồng răng
Tưởng tượng mỗi lần 2 ông bà này nhìn nhau cười duyên lắm ý! Sao ô ko dắt bà ý đi trồng răng cho tình cảm nó đi lên. Xong xuôi thì mua khẩu trang sắt bịt vào auto phóng Xe tới bến!!!!
cái răng cái tóc là vóc con người...đã thế là con gái mà gãy 2 cái ngay răng cửa thì hết làm ăn e à. yên tâm 2 đứa đừng lo. bên thẩm mỹ viện Dr Lee đang có KM trồng lại răng miễn phí cho ai đang yêu nhau mà gãy răng nhé....đấy là cái thẩm mỹ gần nhà a còn HN thì a ko biết :3
Thứ nhất nó gãy nhiều hơn bạn một cái là không được rồi, thứ hai là ngay lúc mẹ ny nói dừng lại thì bạn nên nói luôn là con sẽ nắp 2 cái răng vàng cho em ấy đảm bảo mẹ ny sẽ không ngăn cấm:)))
=)))) răng người lớn nó cũng như màng trinh. K phải cứ gãy rồi là mọc lại đc, rách rồi tự liền lại được. Nhưng số chú nó nhọ ở chỗ làm gãy răng và bị chia tay. Bao nhiêu thằng làm rách màng trinh của con gái thì nó bám k chịu bỏ. =))))))
Éo phải đâu. Tại vì khi yêu nhau các ông bà toàn hứa yêu nhau đến khi "răng long đầu bạc". Giờ răng 2 đứa long rồi, nhỡ đâu 1 trong 2 đứa máu xấu nên bạc đầu nữa thì sao? Vậy nên họ nghĩ cho tương lai là đúng rồi. Ông chấp nhận đi!!!
Đó là gd ny nghĩ về tương lai 2 đứa đấy. Gãy mất 2 răng cửa rồi sau này sinh con sức đâu mà cạp giò heo, rồi lại ít sữa k có sữa cho con bú bla bla à mà thôi bên mình có nhận làm răng giả, liên hệ a Đậu Hũ Ngân để dc báo giá chi tiết nhé, đảm bảo làm xong răng như hàng real, cạp giò heo oke nha